actio consulting

actio consulting คนให้คำแนะนำทางกฎข้อบังคับหมาย มีบทบาทให้คำปรึกษา เสนอแนะองค์กร

หน่วยงานของรัฐ และ เอกชน ในงานด้านกฎข้อปฏิบัติหมายให้คำแนะนำบอกต่อและความคิดเห็น เกี่ยวกับการร่างกฎข้อบังคับหมาย ร่างพระราชบัญญัติคำบัญชา และเอกสารทางกฎระเบียบหมายอื่น ๆ ปฏิบัติงานบทบัญญัติแห่งระเบียบหมายต่าง ๆ รวมทั้งเรื่องสิทธิหน้าที่และข้อผูกพัน ตามกฎข้อบังคับหมายที่เกี่ยวเนื่องกับการดำเนินงานของหน่วยงานให้ ประธานทราบ สนับสนุนและประสานงานกับทนายความของ หน่วยงานเกี่ยวกับการตระเตรียมคดีฟ้องร้องในศาล อาชีพนี้จัดได้ว่าเป็นจุดเป้าหมายสูงสุดของผู้คลุกเคล้ากันอาชีพทางกฎข้อปฏิบัติหมาย ดังเช่นว่า ทนายความ เหตุเพราะการได้เป็นผู้ชี้แนะทางกฎข้อบังคับหมาย จัดได้ว่าต้องเป็นบุคคลที่ได้รับการไว้เชื่อถือ actio consulting  และเชื่อถือจากองค์กรนั้นๆและจำนวนมากผู้ให้คำแนะนำทางกฎหมายมักจะเป็นผู้ที่มีอาวุโสทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิ ซึ่งบรรลุความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับของสังคมอยู่แล้ว

actio consulting

ใบหน้าของงานที่ทำ
1. ให้คำปรึกษาแก่องค์กร หรือหน่วยงานของรัฐ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรของเอกชนในด้านกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย
2. ให้คำแนะนำ และความเห็นเกี่ยวกับการสเก็ตช์พระราชบัญญัติคำสั่ง กฎเกณฑ์ กฎข้อบังคับ กฎหมาย และ ฟอร์มทางกฎที่ต้องปฏิบัติหมายอื่น ๆ
3. ร่างพระราชบัญญัติและฟอร์มทางระเบียบหมายตามที่หน่วยงานหรือองค์กรควรจะเป็น
4. ตีความเรื่องสิทธิหน้าที่และข้อผูกพันตามกฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่เกี่ยวพันกับการจัดการงานของสถานเจือการ ให้ฝ่ายจัดแจงขั้นสูงสุดรู้
5. ให้ความช่วยเหลือทางหลักเกณฑ์หมายแก่ทนายความประจำสถานประสมกิจการเกี่ยวกับการว่าความคดีต่าง ๆ ในศาล
มาตรฐานการสืบ
ไม่น่าใช่แค่การสืบเรื่องชู้สาวที่เป็นกรณีแรกๆ ซึ่งมีผู้ว่าจ้างสูงที่สุด ในสังคมที่สลับซับซ้อนและควรจะเป็นความรวดเร็วในข้อมูล จากที่นิยมจำกัดที่เรื่องผัว-เมีย ในเวลานี้ขอบข่ายการสืบดูอย่างกับว่าจะกว้างขวางขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น เริ่มมีการว่าจ้างตรวจดูประวัติว่าที่คู่สมรส หุ้นส่วนธุรกิจ การรับจ้างจากเจ้าของบริษัทเพื่อที่จะสืบพนักงานในหน่วยงาน

เมื่อไม่ใช่แค่เรื่องผัว-เมียที่เคลียร์กันได้ ก่อนที่จะออกไปสืบเหตุการณ์ของคนอื่นๆ

นักสืบเองจึงเป็นอาชีพที่จะต้องมีการสั่งการเช่นกัน เริ่มต้นตั้งแต่การจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลที่ถูกต้องแม่นยำตามกฎข้อบังคับหมาย นักสืบควรต้องควบคุมกระบวนหลักการทำงานของตัวของเราเองให้ดี ต้องระวังเรื่องการฝ่าฝืนสิทธิ ไม่ว่าจะเป็นฝ่าฝืนสิทธิเฉพาะบุคคลด้วยการรุกล้ำเข้าไปในพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ของคนอื่นๆ การก่อกวนสิทธิ์ของเจ้าของสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ หรือห้ามยกระดับการสืบเพื่อเข้าไปซ่อนตัวในเคหสถานของผู้อื่น เนื่องจากว่าเมื่อตัวนักสืบเองได้กระทำทำผิดข้อใด นั่นเกิดเรื่องที่เจ้าของสิทธิ์สามารถร้องศึกษาและดำเนินการตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายได้ เราคือ นักสืบ ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วประเทศ เราเป็นศูนย์รวม นักสืบเอกชน นักสืบชู้สาว นักสืบเก่งๆ ทำงานสืบโดยนักสืบแจ๊ค และคณะทำงานนักสืบเกรดแนวหน้าของประเทศไทย พวกเราเป็นบริษัทนักสืบที่ให้บริการงานสืบทุกประเภท นักสืบมือโปร ที่มีทักษะวิชาความรู้ความชำนาญเฉพาะด้านของงาน นักสืบ ที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่ยาวนานโดยดำเนินงานพร้อมทีม นักสืบเอกชนกูรู มีความเชี่ยวชาญและมือโปรเป็นพิเศษเกี่ยวกับงานนักสืบ และใช้อุปกรณ์นักสืบที่มีประสิทธิภาพสูงเฉพาะเจาะจงทาง ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับการกระทำอย่างมืออาชีพ พร้อมกับข้อมูลที่คุณต้องการอย่างถูกต้อง ถูกต้อง และเร็วทันใจ. ถ้าคุณสามารถ ว่าจ้างนักสืบ ที่จัดแจงทุกๆอย่างที่คุณต้องการที่จะได้อย่างบริบูรณ์แบบ เราผิดแผกจาก บริษัทนักสืบเอกชน อื่น หากคุณกำลัง หานักสืบ ที่เป็น นักสืบเก่งๆ และเป็น นักสืบกูรูที่น่าเลื่อมใส บริษัท นักสืบเอกชน (ประเทศไทย) ของเราเป็นศูนย์รวม นักสืบ และคณะทำงาน นักสืบเอกชน ตามที่คุณควรจะเป็นอยู่ปริมาณมากทั่วประเทศ จึงสามารถดำเนินการงานให้ท่านได้โดยทันที ทุกพื้นที่ บริการโดยมากที่ บริษัทนักสืบเอกชน ได้รับและเก่งกาจการพิเศษจนเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคหลายๆลำดับขั้น และเป็นที่ยอมรับในวงการ นักสืบไทย คือการสืบ ติดตามความประพฤติปฏิบัติ (ชู้สาว บุตรหลาน ผู้บริหาร บุคลากรในบริษัท) ติดตามหาคนหาย ติดตามบุคคลตามหมายหยิบ ฯลฯ และยังมีอย่างอื่นที่พวกเราสามารถทำแล้วได้ คุณสามารถเรียนรู้จากหน้าบริการ ข้างในเว็ปไซต์ของพวกเรา

จังหวะสำหรับในการมีงานทำ

ผู้ชี้แนะทางระเบียบหมายส่วนมากจะเป็นคนที่ ผ่านการดำเนินการงานทางด้านหลักเกณฑ์หมายมานานพอที่จะให้คำแนะนำทางกฎข้อบังคับหมายในหน่วยงานนั้นๆได้ หรือคงอาจจะเป็นอาจารย์ผู้ชำนาญที่สอนวิชากฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายในสถาบันอุดมศึกษา เป็นผู้ที่มีความชำนาญ หรือมีชื่อเสียง หรืออาจจะเป็น คณะผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเข้าร่วมจัดตั้งสถานคลุกเคล้ากันกิจการในใบหน้าบริษัทที่ปรึกษาทางหลักเกณฑ์หมาย การบัญชี และภาษีอากร หรือบริษัททนายความ บุคลากรดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้เป็นที่ต้องการขององค์กรทั่วๆไปทั้งภาครัฐและ ภาคเอกชน รวมทั้งค่าตอบแทนจะค่อนข้างจะสูง ด้วยเหตุว่าโดยส่วนมากจะเป็นการจัดว่าจ้างในใบหน้าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการพิเศษ นอกเหนือจากการจัดงานบุคลากรทางด้านกฎที่ต้องปฏิบัติหมายทั่วไปที่ทำงานประจำ นักสืบก็เลยเป็นอาชีพหนึ่ง ที่มีทั้งมืออาชีพ ฟรีแลนส์ ทีมงานชั่วคราวกับ ด้วยเหตุนี้การโฆษณาโปรโมทสรรพคุณของการสืบย่อมเป็นเรื่องที่ผู้ว่าจ้างจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องดี อย่าเพลินว่า นักสืบเอกชนไม่น่าใช่สายลับ 007 แบบในหนัง หากบริษัทรับจ้างสืบใดโฆษณาโปรโมทเกินจริง ไม่สามารถที่จะทำเป็นแล้วได้ดังที่รับปากหรือทำคำสัญญาไว้ นั่นจึงไม่ต่างอะไรจากการหลอกลวง นักสืบจำเป็นจะต้องพึงคิดถึงขอบข่ายงานสืบ ให้อยู่ที่การรวบรวมรูป และหลักฐาน จัดการทำรายงานเพื่อที่จะส่งผลให้เกิดการฟ้องร้องทางกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเพียงแค่นั้น และไม่ว่าด้วยเหตุไร นักสืบจำเป็นที่จะต้องไม่สร้างพยานหลักฐานเท็จ ไม่สืบเรื่องที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเป็นภัยสังคม และไม่เปิดเผยชื่อเรื่องผู้รับจ้างและวัตถุประสงค์หากไม่ได้รับอนุญาตอย่างเด็ดขาด

วิวัฒนาการสำหรับเพื่อการปฏิบัติการ

ให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบกฎข้อปฏิบัติหมายหรือเป็นนักศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับกฎข้อบังคับหมาย ผู้ให้คำแนะนำด้านภาษี หรือเลขลำดับานุการในสำนักกฎข้อบังคับหมาย รับไม่ถูกถูกใจการตรวจสอบประพันธ์แบบฟอร์มและงานวิจัยต่างๆ ถ้าหากไม่ได้อยากต้องการดำเนินงานด้านกฎหมายโดยตรง สามารถนำความรู้ที่มีไปประยุกต์กับการจัดการงานอย่างอื่นได้มากมายอาชีพ ตัวอย่างเช่น ปฏิบัติการการด้านธุรกิจและการเงิน ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ฝ่ายบัญชี หรือนักวารสารศาสตร์ นอกนั้นนี้ยังสามารถดำเนินงานในหน่วยงานเพื่อที่จะสังคม ได้แก่ สำนักงานสวัสดิการเพื่อที่จะสังคม และหน่วยงานของรัฐอื่นๆ อีกเพียบเลยมีความต้องการที่จะบุคลากรที่มีความชำนาญด้านกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย
ที่ปรึกษาทางกฎระเบียบหมาย เจ้าหน้าที่ทางกฎหมาย จัดได้ว่าเป็นจุดจุดหมายสูงสุดของผู้ประสมอาชีพทางกฎเกณฑ์หมายอาทิเช่น ทนายความเหตุเพราะการได้เป็นที่ปรึกษาทางกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายจัดได้ว่าจะต้องเป็นบุคคลที่ได้รับการไว้เชื่อมั่น และไว้ใจจากองค์กรนั้น ๆ และส่วนมากกุนซือทางกฎข้อบังคับหมายส่วนมากจะเป็นผู้ที่มีอาวุโสทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิ ซึ่งบรรลุความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับของสังคมอยู่แล้ว คนให้คำแนะนำกฎข้อบังคับหมาย ในศาลเยาวชนและครอบครัว คือใคร? ตามข้อบังคับของประธานศาลฎีกาว่าด้วยการอบรม กฎข้อปฏิบัติปฏิบัติของที่ปรึกษากฎที่ต้องปฏิบัติหมายการจดแจ้งและลบชื่อเรื่องออกไปจากบัญชี พุทธศักราช 2556

ผู้ชี้แนะกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย แสดงว่า ทนายความซึ่งสอบผ่านการอบรมตามหลักสูตรที่กําหนดและได้รับการขึ้นทะเบียน ให้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษากฎหมายที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง

คุณสมบัติและเค้าหน้าจำเป็นที่จะต้องห้าม เพราะฉะนั้น

1. เป็นทนายความตามระเบียบหมายว่าด้วยทนายความ

2. ไม่เป็นผู้มีพฤติกรรมเสื่อมเสียหรือบกพร่องในศีลธรรมอันดี

3. ไม่เป็นผู้เคยถูกลงโทษไล่ออก ปลดออก หรือให้ไปจากราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือองค์กรอื่นของรัฐ

4. ไม่เป็นผู้เคยถูกลงโทษโดยคําพิพากษาถึงที่สดให้ จําคุกในคดีที่คณะกรรมการเห็นว่าจะนํามาซึ่งความเสื่อมเสียต่อการปฏิบัติภารกิจคนให้คำแนะนำกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย

5. ไม่เป็นผู้ถูกเพิกถอนชื่อจากทะเบียนคนแนะนำกฎหมาย

ในทางของระเบียบหมายมันก็จะมีหลายแขนง ถ้าสมมุติว่าเด็กจบมาเป็นทนายความก็จะว่าความในศาล

หรือว่าอาจจะเป็นทนายความ ผู้พิพากษา แต่ในแง่ที่พี่ทำมันจะเป็นการให้คำปรึกษาด้านกฎระเบียบหมายมากมายยิ่งกว่า ดังเช่นว่า พวกเรามีลูกความ แล้วลูกความเราเป็นหน่วยงานต้องการทำธุรกรรมอะไรขึ้นมาซักอย่าง อาทิเช่นการควบรวมกิจการ หรือสินเชื่อแผนการ พวกเราก็จะให้คำแนะนำว่ามันมีกฎเกณฑ์อะไรบ้าง จึงควรทำคำสัญญาอะไรบ้าง กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายอะไรที่มันเกี่ยวเนื่องบ้าง สิ่งหลักๆ ที่พวกเราทำก็คือร่างข้อตกลง และรวมทั้งให้คำปรึกษาทางด้านกฎเกณฑ์หมายที่เกี่ยวโยงกับโปรเจคต์ที่เค้าจะทำ แม้กระนั้นในส่วนที่พี่ทำหลักๆ คือส่วนของกฎหมายหลักทรัพย์ พี่จะคอยดูว่าถ้าบริษัทเค้าอยากจะเพิ่มทุนสำหรับเพื่อการออกหุ้นกู้หรือว่าตราสารหนี้ เค้าควรต้องทำอะไรบ้าง เค้าจะต้องกระทำตามข้อกำหนดอะไรบ้าง พวกเราก็จะพูดหมดเลยทุกๆอย่างและก็ช่วยจัดแจงฟอร์มที่เกี่ยวเนื่อง ในโลกสมัยใหม่ผู้ให้คำแนะนำทางกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเป็นลูกจ้างแผนกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายขององค์กร กุนซือกฎข้อบังคับหมายปฏิบัติงานในรัฐและสถาบันการเงิน บริษัท การค้า บริษัท ประกันภัยและอื่น ๆ หน้าที่ของกุนซือกฎข้อบังคับหมายรวมถึงการแบ่งปันการช่วยเหลือด้านกฎระเบียบหมายการตรวจดูการดำเนินการตามระเบียบหมาย (ทั้งโดยหน่วยงานที่ทำงานและเกี่ยวข้องกับประเด็นนี้) การเรียกร้องค่าสินบ้างมั๊ยตอบแทนการแบ่งปันการช่วยเหลือสำหรับในการเขียนกติกาและข้อตกลง

actio consulting

เดี๋ยวนี้สำหรับในการทำธุรกิจ คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากฎข้อปฏิบัติหมายเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญสำหรับการที่ธุรกิจจะดำเนินไปได้อย่างราบรื่นหรือเปล่า

เพราะเหตุนี้สิ่งที่ผู้ประกอบการจึงต้องควรนึกถึงเสมอไปในทุก ๆ ขั้นตอนการดำเนินธุรกิจของท่านคือ แต่ละกระบวนการนั้นถูกต้องตามระเบียบหมายแล้ว และการที่ท่านจะมั่นใจได้ว่าได้ดำเนินงานใด ๆ ไปโดยไม่ขัดต่อกฎเกณฑ์หมาย ท่านควรมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในทางกฎระเบียบหมายและธุรกิจคอยให้คำปรึกษาเสมอ
สำนักงานกฎข้อปฏิบัติหมาย อิตตัลไทย เรามีบริการให้คำปรึกษาด้านกฎข้อบังคับหมาย โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับวิธีการทำธุรกิจ ทั้งธุรกิจด้านในประเทศและธุรกิจช่วงประเทศ ทำข้อคิดเห็นทางกฎข้อปฏิบัติหมาย พร้อมเสนอแนะตรวจสอบร่างสัญญาและปรับปรุงแก้ไขคำสัญญา ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะในการทำคำสัญญาต่างๆ ให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการการเริ่มตั้งแต่ต้นทำธุรกิจ ตลอดจนการรับเป็นกุนซือทางด้านกฎข้อบังคับหมายประจำบริษัท โดยคณะทำงานทนายความและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการบริหารธุรกิจ ด้วยความเชี่ยวชาญและเรื่องในอดีตที่ผ่านมาของเรา ท่านก็เลยมั่นใจได้ว่าจะได้รับคำปรึกษาและข้อแนะนำ รวมไปถึงการปฏิบัติงานที่ถูกต้องแม่นยำ เร็วทันใจ มีความเป็นมืออาชีพ นำไปสู่ผลดีสูงสุดกับธุรกิจของท่าน

ทนายความอย่างที่กล่าวไปแล้วในขั้นต้นคือเค้าจะเป็นเหมือนตัวแทนของตัวลูกความสำหรับในการสู้คดีในศาล

ตัวอย่างเช่น ขั้นตอนแรกเลยนะ สมมุติลูกความอยากจะทำธุรกิจ ต้องการทำสัญญาอะไร เขาก็จะมาหาพี่ ให้พี่ช่วยร่างข้อตกลง ให้คำปรึกษาว่าเค้าจะต้องมีอะไรจำเป็นต้องพิจารณาบ้าง พอเค้าทำข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนของพี่ก็จบ เขาก็ทำธุรกิจของเขากันไป แต่เกิดอยู่ดี ๆ ทำธุรกิจปุ๊บแล้วมีข้อขัดข้องกับคู่สัญญา เกิดการฟ้องร้องคดียิ่งขึ้นมา เค้าก็จำเป็นที่จะต้องไปจ้างทนายความสำหรับในการฟ้องคู่ข้อตกลงหรือว่าต่อสู้คดีจากการที่ถูกคู่คำสัญญาฟ้องร้อง ตรงส่วนนี้พี่ก็จะไม่ได้ทำอะไรแล้ว ดิ่งส่วนนี้ทนายความก็จะมาชมว่าคู่คำสัญญาทั้งคู่คนนี้มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบตามสัญญาว่าอย่างไร ทำอะไรผิด กำเนิดอะไรขึ้น แล้วเค้าจำเป็นจะต้องต่อสู้กันเช่นไร แล้วก็ไปว่าความกันในศาล ชีวิตการปฏิบัติการในขณะนี้เป็นยังไง เป็นกิจวัตรทำอะไรบ้าง? ก็ต้องการกล่าวไว้ก่อนว่างานด้านนี้มันค่อนข้างจะหนัก ถ้าตามขณะที่บริษัทตั้งไว้คืองานเริ่มต้น 9 โมง เลิก 6 โมงเย็น แม้กระนั้นหมวดหมู่พี่ก็จะเลิกกันโดยประมาณ 3–4 ทุ่ม นี่คือเร็วแล้วนะ หากอย่างบางบริษัทก็จะเลิกโดยประมาณเที่ยงคืน ตีหนึ่ง ตีสอง เป็นธรรมดา ของพี่ก็คือ 4 ทุ่มเป็นปกติ กิจกรรมลำดับขั้นมืออาชีพนี้หมายความว่าแรงงานจิต สำหรับคนความพอใจที่ดีความจำกิจกรรมของระบบประสาทรู้สึกคิดเป็นเรื่องจำเป็นมาก คนให้คำแนะนำระเบียบหมายมักจะมีความพิถีพิถันมากต้องการทราบอยากเห็นมีเหตุมีผลมีความนึกคิดตรวจทาน การเติบโตของอาชีพ ขั้นตอนการแรกในอาชีพของผู้คนที่คัดเลือกแนวทางนี้เป็นผู้ช่วยให้กับทนายความโพสต์นี้ยังสามารถรับได้จากเด็กนักเรียนขั้นสูงของหลักสูตรที่มหาวิทยาลัย ลำดับต่อไปคือที่ปรึกษากฎข้อปฏิบัติหมายแล้ว  กุนซือกฎหมายอาวุโส ต่อจากนั้น – อาจารย์ที่ปรึกษาระเบียบหมายชั้นหนึ่งและหลังจากนั้น – คนให้คำแนะนำกฎที่ต้องปฏิบัติหมายทั่วๆไป แต่ออกจะบ่อยครั้งคนของอาชีพนี้ค้นพบคำแนะนำด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเอกชนสำนักงานทนายความ ที่ปรึกษากฎเกณฑ์หมายผู้คนจำนวนมากมั่นใจว่าหมู่เขามีจังหวะเยอะๆที่จะปีนบันไดขึ้น เมื่อมีการตั้งความมุ่งหมายดังที่กล่าวผ่านมาแล้วผู้ที่มีความชำนาญสามัญอาจจะใช้ตำแหน่งที่สูงขึ้นได้

 

lapierre-provencher