หนังแอคชั่น 2021

Byadmin

Dec 2, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังแอคชั่น 2021

หนังแอคชั่น 2021

หนังแอคชั่น 2021 Three days (2014)ซีรีส์เกาหลีแอ็คชั่น3 days หรือ Three Days ล่าทะลุฟ้า ท้าทายลิขิตชีวิต ซีรีส์แอ็คชั่น ระทึกขวัญ คละเคล้าสืบสาว เมื่อประธานาธิบดีประเทศเกาหลีใต้เดินทางไปพักที่บ้านพักตากอากาศ แต่ดันหายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมด้วยเสียงปืน 3 นัดหมาย จึงทำให้บอดี้การ์ดคนสนิทสนมจำต้องออกตามหาและคุ้มครองป้องกันเขา โดยได้เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวที่เคยเจอะกันก่อนหน้านี้คอยให้ความช่วยเหลือ แสดงนำโดย พัคยูชอน ซอนฮยอนจู และพัคฮาซอน รับรองเรื่องราวรื้นเริงเข้มข้น สาวกหนังบอดี้การ์ดจะต้องประทับใจแน่ๆ

Healer (2014) หนังแอคชั่น 2021

Healer ปัญหาล่ารหัสลับ อีกหนึ่งซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวนที่น่าดูไม่แพ้กัน โดยเกิดเรื่องราวของ คิมมุนโฮ (สวมบทโดย ยูจีแท) ผู้รายงานข่าวมีชื่อที่ได้รับทราบข้อมูลอะไรบางอย่างจากคดีในสมัยก่อน จึงพยายามสืบสาวราวเรื่องเพื่อหาเบาะแส โดยมี แชยองชิน (รับบทโดย ปาร์คไม่นยอง) หนังแอคชั่นสงคราม ผู้สื่อข่าวบนอินเทอร์เน็ต แล้วก็ ซอจององค์การอนามัยโลก (รับบทโดย จีชางอุค) ผู้ที่ใช้โค้ดลับให้กับตัวเองว่า ฮีลเลอร์ อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังและส่งข้อมูลข่าวสารให้ คิมมุนโฮ เผยแพร่ต่อสาธารณะ อย่างไม่หวาดกลัวต่ออำนาจทางด้านการเมืองของคนบางกรุ๊ป ซีรีส์ประเด็นนี้นอกจากจะเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันๆยังมีฉากสุดฟินของคู่พระ-นาง ให้แฟนคลับได้จิกหมอนตามกันไปอีกด้วยเอ็กซ์ตรีม

Xtreme (2021) หนังมาแรงที่กำลังติดTopใน Netflix อยู่ตอนนี้

หนังแนวแอ็คชั่นบู๊อย่างระห่ำไม่มีแผ่วเกี่ยวกับการตามชำระแค้น ขอบอกเลยว่ามีคุณค่าแก่การดูอย่างม๊ากเลยจ๊ะ! ดูหนังออนไลน์2021 บันเทิงใจสาใจ ครองใจนักเขียนไปเต็มๆจะเป็นอย่างไรมาอ่านเรื่องย่อกันเลยค่าเรื่องราวย่อ : เกิดเรื่องราวของแม็กซ์และมาเรียที่กำลังเตรียมความพร้อมรอคืนประชุมลับเพื่อล้างเเค้นพวก ลูเซโร, ฟินิโต, อดีตสหายของแม็กซ์ เหล่ายากูซ่าอันธพาลที่ทรยศพวกเขาและกำจัดครอบครัวของแม็กซ์แล้วก็มาเรียอย่างโหดเหี้ยม

โดยที่พวกลูเซโรรู้เรื่องว่าแม็กซ์ได้เสียไปแล้วส่วนมาเรียได้หายสูญไปอย่างเงียบๆในเหตุคืนนั้น 2 ปีต่อมาเลโอชะยชายหนุ่มดูดีและขยัน กำลังขายยาให้กับผู้คนอย่างลับๆแต่เขากลับโดนรุมกระทืบ แม็กซ์ที่มาเห็นเรื่องราวก็ได้ช่วยเลโอไว้ก่อนที่ทั้งคู่จะสนิทสนมกันเพิ่มมากขึ้น เรื่องราวที่ถลำลึกลงไปทำให้เลโอได้สูญเสียคนสำคัญไปด้วยอีก เป็นเหตุที่ทำให้การทวงแค้นของอีกทั้งสามทวีความร้ายแรงหนักขึ้นกว่าเดิม ซัดระห่ำแบบไม่ยั้ง บู๊รุนแรงที่จะทำให้เหล่าผู้ชมบันเทิงใจกันไปยาวๆ

Bad Guys (2014) หนังแอคชั่น 2021

Bad Guys แบด กายส์ เล่าราวของ โอกูทัค (สวมบทโดย คิมซางจุง) ตำรวจสอบปากคำที่ถูกสั่งพักงานเพราะใช้ความรุนแรง แต่ไม่นานเขาก็ถูกตามตัวกลับมาทำงานอีกที โดยตอนนี้ได้รับมอบหมายให้ก่อตั้งกลุ่มเพื่อจัดการและแก้ไขอาชญากรรมรุนแรงต่างๆงานนี้เขาเลยคิดค้นอุบายใหม่ ด้วยการนำนักโทษขาชั่วร้าย 3 คนเข้าท่าม ประกอบไปด้วย พัคจุงชอล (สวมบทโดย มาดงซอก) อันธพาลสุดซ่า อีจองมุน (เล่นบทโดย พัคแฮจิน) ฆาตกรโรคจิตสุดฉลาด และก็จองแทซู (รับบทโดย โจดงฮยอก) มือสังหารรับจ้าง นอกจากนั้นยังมี ยูมียัง (เล่นบทโดย คังเยวอน) เข้ามาร่วมดูแลทีมด้วยรีวิวหนังแอคชั่น

No Mercy : ไร้เมตตาถึงแม้ว่าหนังแอคชั่นประเด็นนี้จะมีการออกฉายตั้งแต่ปี 2019 แล้ว แต่ว่ามันเปลี่ยนไปเป็นกระแสหนังแอคชั่นชี้แนะ2021 ได้ไพเราะกระแสการรับดูของผู้คนจำนวนมากที่ติดอกติดใจ และก็แน่นอนว่าการที่Netflixนำหนังแอคชั่นหัวข้อนี้เข้ามาในเครือ หนังแอคชั่น2021 ทำให้กลายเป็นกระแสขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

ทำให้หนังNetflixประเด็นนี้ถูกบอกต่ออย่างเร็ว ผมเองมักจะรับชมหนังหรือซีรีย์ผ่านวิถีทางออนไลน์ต่างๆมากยิ่งกว่า โดยเหตุนี้ ตัวหนังที่พรีเซนเทชั่นนั้น บางครั้งอาจจะเป็นหนังเก่า แต่ว่าค้ำประกันว่ามันเป็นกระแสแน่นอนเพราะว่าการที่หนังNetflixเสนอแนะแบบงี้จะต้องมีดีอยู่แน่ๆ

The K2 (2016)

ซีรีส์แนวแอ็คชั่นการเมืองสุดเข้มข้น The K2 โค้ดลับนายบอดี้การ์ด เอ๋ยถึงเรื่องราวของ คิมเจฮา (สวมบทบาทโดย จีชางอุค) ทหารรับจ้างที่ถูกละเลยจากประเทศของเขา ข้างหลังภารกิจเสร็จเขาได้ผันตัวมาเป็นบอดี้การ์ดผู้ครอบครองโค้ดเนม K2 โดยรับหน้าที่ปกป้อง ชเวยูจิน (สวมบทโดย ซงยุนอา) เมียของว่าที่ผู้นำเกาหลี แล้วก็ได้มาเจอกับ โกอันที่นา (สวมบทโดย อิมยุยงนอา)

ลูกสาวลับๆของผู้สมัครประธานาธิบดี หลังต่างฝ่ายต่างมีใจให้กัน เจฮากลับต้องมาพบว่าคนที่พยาบาทต่ออันนามากที่สุดเป็นเจ้านายสาวของเขา สุดท้ายแล้วเจฮาจะเลือกอยู่ข้างนายจ้างสาวหมายร่วมกันปิดบัญชีแค้นจากที่ตั้งอกตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้น หรือยอมแตกหักกับเธอเพื่อคุ้มครองป้องกันคู่รัก หนังแอคชั่น มันๆ เว้นเสียแต่แอ็คชั่นที่สุดมันแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ยังแอบแฝงไปด้วยปัญหาเกี่ยวกับการเมืองและครอบครัว เรียกได้วาเป็นซีรีส์ที่สนุกสนานครบรสจริงๆแถมผู้หญิงที่ได้ดูก็ทุ่มเทใจให้บอดี้การ์ดหนุ่มคนนี้กันหมดใจ

1917 (2019)

แม้จะเป็นหนังสงครามที่เข้าฉายได้ไม่นาน แต่ 1917 ก็เป็นหนังที่ย้อนไทม์ไลน์ไปค่อนข้างจะไกล ซึ่งก็คือช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 นั่นเองจ้ะ โดยผู้กำกับอย่าง Sam Mendes ได้นำเรื่องราวโดยมีปู่ของตนเองซึ่งเป็นทหารอังกฤษในยุคนั้นเป็นแรงผลักดันและก็ถ่ายทอดออกมาเป็นหนังเรื่องนี้ เราจะได้เห็นมุมมองการกระทำงานในแบบของทหารอังกฤษ แล้วก็เนื่องจากว่าเป็นหนังใหม่ เราจะได้ดูวิธีการนำมาใช้วิธีโปรดักชั่นเข้ามาช่วยให้บรรยากาศความคับข้องใจของการศึกสมัยนั้นมองสมจริงมากขึ้นค่ะ

All Quiet on the Western Front (1979)

อีกหนึ่งหนังสงครามชี้แนะที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ออกมาได้อย่างดี เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นชาวเยอรมันกับเพื่อนฝูงๆร่วมชั้นเรียน หนังแอคชั่น 2021 ที่ได้อาสาไปรบในสงครามโลกครั้งที่ 1 ทำให้พวกเราได้มองเห็นเส้นทางความลำบากของเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ ตั้งแต่ในโรงทหารไปจนถึงที่สนามเพลาะจริงๆกระทั่งมีสหายร่วมอุดมการณ์เบาๆตายไปทีละคน พูดได้ว่าทั้งดราม่าทั้งยังบู๊แหลกไปเลยค่ะ

แนว : ดราม่าดารานำ : Louis Wolheim, Lew Ayres, John Wray, Arnold Lucy และก็ Ben Alexander.

Voice (2017)

Voice ล่าเสียงมรณะ ได้จางฮยอก อีฮานา รวมทั้งหามซองฮยอน มาร่วมแข่งความสามารถ เนื้อเรื่องกล่าวถึง มูจินฮยอก ตำรวจสอบสวนมากเรื่องสามารถ ผู้ไขคดีสำคัญมาแล้วมากมายก่ายกอง ทว่าหลังจากจำเป็นต้องสูญเสียเมียไปด้วยมือของฆาตกรต่อเนื่อง ชีวิตเขาก็ถดถอยลงเรื่อยเนื่องมาจากรู้สึกผิดที่ไม่สามารถคุ้มครองป้องกันแฟนได้ ในที่สุดจึงตัดสินใจร่วมมือกับ คังควอนจู ตำรวจน้องใหม่ ที่มีความรู้และความเข้าใจด้านการวิเคราะห์เสียง เพื่อตามหาตัวฆาตกร ซึ่งคุณคนนี้ก็ถือเป็นผู้เคราะห์ร้าย ที่จะต้องสูญเสียพ่อไปด้วยมือของคนร้ายเหมือนกัน

Dunkirk (2017)

หนังสงครามมันส์ๆที่แฟนหนังว่ากันว่าเป็นหนังสงครามที่ดีเยี่ยมที่สุดของพ่อ หรือ Christopher Nolan ผู้กำกับที่คนไม่ใช่น้อยรู้จัก เล่าในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2Dunkirk เป็นทำการช่วยเหลือเหล่าทหารอังกฤษแล้วก็ทหารฝ่ายสัมพันธมิตรที่ถูกปิดล้อมโดยกองกำลังข้างศัตรู โดยที่เป็นการล้อมบนชายหาด ก่อให้เกิดการต่อสู้กันทั้งยังบนบกรวมทั้งในน้ำ ฟีลดราม่าชีวิตแล้วก็การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจ้ะ ขอบอกว่าเรื่องนี้ภาพงามและตระการตามากๆจำต้องมองให้ได้เลยจ้ะ

Secret Forest (Stranger)

Stranger สเตรนเจอร์ อีกหนึ่งซีรีส์แนวไต่สวน ระทึกขวัญ ที่บรรลุเป้าหมายไปทั่วโลก เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นกระแสทั้งในไทยและก็ในเกาหลีแล้ว ยังติดหนึ่งในดราม่าซีรีส์ที่ดีเยี่ยมที่สุดในปี 2017 จากโพลของ New York Times ด้วย โดยรายละเอียดเล่าถึงการร่วมมือกันของ ฮวังชีมก (สวมบทโดย โจซึงอู) อัยการมาดขรึม และ ฮันยอจิน (รับบทบาทโดย แบดูที่นา) ตำรวจสาวใจกล้า

เพื่อสืบคดีการฆาตกรรมท่ามกลางการคอร์รัปชันและรับสินบนของคนบางกลุ่ม มีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงอันโดดเด่น เพราะเหตุว่าได้ดาราหนังระดับตัวพ่อ หนังแอคชั่น 2021 ตัวแม่ มาแข่งขันฝีมือ แถมรายละเอียดก็ยังอัดแน่น ทำให้คนดูจำเป็นต้องลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ หากว่าสุดท้ายแล้วบางคดีจะยังเป็นปริศนาบ้าง แต่ว่าก็นับว่าเป็นซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมที่ดีเลิศอย่างยิ่งจริงๆ

Pearl Harbor (2001)

หลายคนน่าจะพอเคยได้ยินชื่อของ Pearl Harbor สถานที่ประวัติศาสตร์เคยถูกโจมตีในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเรื่องนี้มาแหวกแนวนิดนึง เพราะหนังสงครามก็สามารถทำเป็นแนวโรแมนติกได้ค่ะ Pearl Harbor

เป็นเรื่องราวของนายทหาร 2 คนที่ชำนาญในการบังคับเครื่องบินจนวันนี้พวกเขาก็ได้มาประจำการกับกองทัพอากาศอเมริกาที่ Pearl Harbor เกาะฮาวาย และอย่างที่บอกว่ามีไทม์ไลน์เหตุการณ์เป็นช่วงสงคราม ทำให้เราได้เห็นการต่อสู้ไปพร้อม ๆ กับชีวิตรักของพวกเขาด้วยค่ะ

lapierre-provencher

 

By admin