อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ อนิเมะเป็นอะไร และ อนิเมะ คิริโตะ นั้นเพราะเหตุใดคน ถึงให้ความนิยม กันเป็นอันมาก อนิเมะหมายถึงประวัติ anime หรือ sword art online เป็น nouvel เขียนโดย เรคิคาวาฮาระ โดยในเรื่องราว ของตัวละครหลัก ของ sword art มันก็คือ คิริโตะ ชื่อจริงเป็น อากะคาสึโตะ อายุ 16ปี โดยตัวละครหลัก คิริโตะนั้นเป็นอดีต beta tester ซึ่งถือได้ว่ามีสมญานามจำนวนมาก แต่สมญานามหลัก ของเขาก็คือ นักดาบสีดำ ซึ่งเป็นสาย นักดาบโซโล โดยในรูปภาพยนตร์ หนังนั้น จำนวนมากเขาใช้ดาบ รวมทั้งใส่ชุดสีดำ ซึ่งเป็นชุด แบบ original ของเขาเลยโดยผู้เล่นบางบุคคลก็เรียกเขาว่า บีทเตอร์

ซึ่งอยู่ใน กรุ๊ปปราบเกม แล้วก็มีสกิล ดาบคู่ให้ โดยที่เป็น ผู้ปล่อย ผู้เล่นทุกคน ให้ออกจาก เกมข้างใน โดยคิริโตะนั้น แต่งงานกับอาสึนะ ซึ่งนับได้ว่าเป็น ตัวละครหลักหญิง อาสึนะ ชื่อจริงชื่อว่า ยูกิอาสึนะอายุ 17 ปี เป็นนักสู้ดาบหญิง

ซึ่งเป็นผู้ชำนาญ เกี่ยวกับกระบี่ แล้วก็มีสมญานามประจำตัวเธอ มีชื่อว่า ประกายแสง คุณเป็นรองหัวหน้า guild หรือกองทัพ อัศวินเลือด โดยถือได้ ว่ามีขนาดกึ่งกลาง รวมทั้งมีผู้เล่น ทั้งสิ้นราวๆ 91 คน โดยในภาคแรกนั้น จะเกิดเรื่องราว ที่อนาคตในปี 2022

ที่มีเทคโนโลยี เกี่ยวกับทางด้าน visual effect พัฒนา จนพูดได้ว่า เป็นยุคทอง ของเกม รวมทั้งมีผู้บริจาค ความสนใจ เป็นจำนวนมากโดยผู้เล่น สามารถพา ตนเองไปสู่ โลกใบใหม่ได้ หรือโลกใน จินตนาการ รวมทั้งผ่านโดย เครื่องมือที่ สร้างขึ้นมา ซึ่งเกมแรก

ที่ได้ใช้ เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ มันก็คือ sword art online โดยจุดแข็ง ของเกมที่ผลิตขึ้นมา ในโลกเสมอเหมือนจริงนั้น ก็คือเป็น โลกที่การใช้อาวุธกระบี่ และไม่มีเวทย์มนต์ต่อสู้ กันอย่างง่ายๆโดยไม่มี อาวุธระยะไกล เน้นย้ำแต่อาวุธ ระยะแข่งขันติด โจมตีได้ แบบถูกต้อง

สิ่งสำคัญ สำหรับในการเล่นเกมนี้ นั่นคือทักษะ สำหรับในการควบคุม ระบบประสาท สั่งการผ่าน อุปกรณ์จึง ทำให้เป็น วัสดุที่ มีความสำคัญ มากมายๆโดยผู้เล่น ทั้งหมดทั้งปวงนั้น จะอาศัย อยู่ด้านใน เงาของวัง ลอยฟ้าขนาด 100 ชั้น

ปัจจุบันคนไทย นิยมการ์ตูนญี่ปุ่น อย่างใหญ่โต พวกเรามาดูกันครับผมว่า อนิเมะ ฉายในโรง เรื่องดังจะเกิดเรื่องไหนกัน

โดยปัจจุบัน อนิเมะ ที่ฉายใน โรงหนัง ถือว่ามีปริมาณ อนิเมะ ที่มากขึ้นกว่า อดีตกาลมากมายก่ายกอง รวมทั้งผู้ชม ในปัจจุบันนั้นก็หันไปมอง อนิเมะภาพยนตร์ ในโรงภาพยนต์มากขึ้น จึงก่อให้ กำเนิดกระแส the movie หรืออนิเมะ ฉายในโรง ก่อนจะมา ให้ดูตามธรรมดา

โดย anime ในขณะนี้นั้นถือว่า มีการ์ตูน ให้รับชม อยู่เป็นอันมากแต่วันนี้พวกเรา จะมากล่าวถึง การ์ตูนเรื่องท้องนารูโตะ เนื่องจากว่าจะมีแบบอย่างของ the movie ที่มีรายละเอียด แทรกกับประเด็นหลัก เข้ามาอยู่บ้างโดยผู้ชม ที่รู้สึกชื่นชอบในการ์ตูน ที่นารูโตะนั้น บางครั้งอาจจะมอง the movie หรือไม่มอง the movie ก็ได้

ด้วยเหตุว่าเรื่องราว ในโรงหนังนั้น จะไม่ค่อย ทำให้เกิดผลกระทบ ต่อเรื่องราวจริง เยอะแค่ไหน แม้กระนั้นหาก ใครเป็นแฟนตัวยงนั้น ก็คงจะอยากจะดู ในโรงด้วย โดยในการ์ตูน นารูโตะนั้น จะมี the movie ที่ฉายในโรง สูงถึง 12 เรื่องร่วมกัน รวมทั้งเรื่องปัจจุบันนั้น

เกิดเรื่อง ท้องนารูโตะวายุสลาตันเดอะมูฟวี่ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกฉายตอนวันที่ 4 ส.ค.ปี 2550 ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยหนังประเด็นนี้ กวาดเงินรางวัลทั้งโลก มากกว่า 400 ล้านบาท นับได้ว่าเป็น การ์ตูนอนิเมะ ที่ทำเงินรายได้ ทั้งโลกมากเป็นอันมาก

ด้วยเหตุว่า การ์ตูนเรื่องนี้ พูดได้ว่าเป็น เสี้ยวของอนิเมะ นารูโตะเลยก็ว่าได้ โน่นจึงถือ ได้ว่านารูโตะ เป็นการ์ตูน ที่บรรลุเป้าหมาย ทั่วโลกเป็นอย่างมาก และไม่มีผู้ใดกันแน่ ในบ้านพวกเรา ไม่เคยทราบเลย ด้วยการ์ตูน เรื่องท้องนารูโตะนั้น จะกล่าวถึง เกี่ยวกับหมู่บ้านนินจา ที่มีเวทมนตร์คาถา มนต์แตกต่างกัน ออกไปตาม แต่ละเครือญาติ

ซึ่งแต่ละ ตระกูลนั้น ก็จะมีความรู้ความสามารถ ที่เก่งกล้า กันออกไป ไม่ราวกับๆกันเลย โดยในหมู่บ้าน นินจานั้น ก็จะแบ่งออก เป็นภูมิภาค ต่างๆซึ่งภูมิภาคหลัก นั้นจะมีเทือกเขานี้ เป็นผู้ปกครอง ชุมชน แล้วก็นับได้ว่า เป็นตัวละครหลักของการ์ตูนประเด็นนี้ เลยก็ว่าได้ แท็บเล็ตน่าใช้

อนิเมะหมายถึงการ์ตูนญี่ปุ่นที่โดดดัง รวมทั้ง อนิเมะ ขึ้นหิ้ง นั้นจะเกิดเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกเหนือจากเรื่องนี้เลยครับ

วันพีช ถือว่าเป็น เป็นการ์ตูน ที่ได้รับกระแส ตอบรับที่ยอดเยี่ยม ในญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และก็มีคู่รักคลับ ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ในประเทศญี่ปุ่น หรือในประเทศไทย รวมไปถึงทั้งโลก มียอดขาย หนังสือไป เป็นจำนวนมาก เลยออกทำเป็น ภาพยนตร์อนิเมะ

โดยการ์ตูนวันพีช ออกตีพิมพ์ ทีแรก ในปีพ.ศ 2540 แล้วก็ด้วยความ โด่งดังในปีต่อมา จึงจัดจำแลง เป็นอนิเมะ และก็นวนิยาย รวมไปถึงเกม อีกหลายภาค ร่วมกัน โดยภาพยนตร์วันพีช ที่เป็นการ์ตูน ได้รับการพิมพ์ มากที่สุด ในโลก โดยพิมพ์มากยิ่งกว่า 320 ล้าน เล่มทั่วโลก

ในระหว่างปี 2540 จนกระทั่งปีพ.ศ 2557 นับได้ว่าเป็น การ์ตูนอนิเมะ ที่ประสบความสำเร็ จมากที่สุด เลยก็ว่าได้ ซึ่งการ์ตูนประเด็นนี้ จะเป็นแนวแอ็คชั่น เสี่ยงอันตราย แล้วก็แฟนตาซี โดยตัวละคร ในเรื่องวันพีชนั้น ตัวละคร แต่ละตัวจะมีความรู้ ที่ต่างกัน กันออกไป

ซึ่งกรุ๊ปตัว ละครหลัก จะกลับเป็น ตัวละครเกี่ยวกับ โจรสลัดซึ่งมี เป้าหมาย ในการเสี่ยงภัย ออกเรือ เพื่อค่อนข้างจะไป ล่าสมบัติ แต่ว่าก็เป็นกลุ่มชน ที่เป็นคนดี โดยเรื่องราวนั้น จะเล่าไปถึง กับการเสี่ยงอันตราย ไปเรื่อยๆแล้วก็พบกับตัวประหลาด คนร้าย โดยกลุ่มวันพีช

 

Homepage

 

By admin