Binjai Grape 60ml

Binjai Grape 60ml น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บินใจ องุ่น binjai grape กลิ่นองุ่น เปรี้ยวหวานกลมกล่อม สุดฮิต เย็นกลาง 60ml บินใจ องุ่น ( binjai grape ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมเสอมมา เพราะเหตุว่า บินใจ มีกลิ่นที่หอมหวาน กลิ่นชัดมาก สูบง่าย ทั้งผู้เริ่มตั้งแต่ต้นจนไปถึงคนที่ถูกใจกลิ่นองุ่น บินใจ เป็นตัวหนึ่งที่นักสูบนิยมกันมาก Binjai Grape 60ml

ประเภท >> Freebase

Nicotine >> 6

อันดับความเย็น >> 3/5

PG30 / VG70

จำนวน >> 60Ml.

น้ำยาบินใจกลิ่นองุ่น (Best Saler)

รสชาติองุ่นหอมหวาน ระดับความเย็นอยู่ที่ 3/5 (ความเย็นกลาง) กลิ่นชัด

Binjai Grape 60ml แจกโดยไม่ต้องเสียเงิน วิธีสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กลิ่นหอม นัว เข้มข้นขึ้นกว่าที่เคยเป็น

คุณคงจะเคยซักถามตัวของเราเองว่าทำไมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถึงมีวันหมดอายุ หรือพิจารณาุว่าครั้งคราวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคงมีรสชาติดีขึ้นหรือแย่ลงภายหลังผ่านไปสักระยะหนึ่ง นี่เป็นสัญญาณบ่งพูดว่าคุณกำลังมีความเข้าใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไปอีกขั้นนึง

การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือ แนวทางการที่ใช้ในลัษณะของการแก้ไขรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้นุ่มขึ้น มีรสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นขึ้นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ส่วนผสมต่างๆในน้ำยารวมเป็นเนื้อเดียวกันในส่วนผสมที่สม่ำเสมอไป

กรรมวิธีการสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นคล้ายกับขั้นตอนบ่มไวน์เพื่อให้ได้ไวน์ที่มีรสชาติที่ดียิ่งขึ้น การสตีฟน้ำยาจะช่วยทำให้ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าต่างๆระเหย และ สลายตัวทางเคมีได้ดีขึ้นด้วย

เพราะเหตุใดผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าถึงรู้สึกว่าการสตีฟ เป็นความคิดที่ดี ?

ย้อนกลับมาไปที่การเปรียเทียบเหล้าหรือไวน์ เมื่อคุณปลดปล่อยมันทิ้งเอาไว้ภายในอุณหภูมิห้องและห่างจากแสง สีและรสชาติของเครื่องดื่มเหล่านั้นจะแปรไปอย่างยิ่งตามกาลณ เวลา ในทำนองเดียวกัน เมื่อผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จำเป็นจะต้องใช้ระหว่างระยะหนึ่งเพื่อจะให้ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าต่างๆจับตัวกัน

หากคุณไม่ใช่นักดื่ม ทดลองคำนึงถึงวิธีการทำพริก คุณเคยพินิจุไหมว่าการกินพริกภายหลังจากทำวันหรือสองวันหลังทำนั้นดีขึ้น 10 เท่า ? นี่เป็นแนวคิดเดียวกันกับที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเหตุว่าสารปรุงแต่งกลิ่นรสจะต้องใช้ขณะสำหรับในการหยิบกับตัวทำละลายอื่นๆ ในส่วนที่นำมาผสมกัน

สิ่งที่เหมาะสมกับคนคนหนึ่งคงจะไม่เหมือนกันกับคนอื่นๆก็ได้เหมือนกัน เนื่องด้วยกลิ่นและรสชาตินั้นเป็นเรื่องส่วนตัวและนี่คือต้นสายปลายเหตุผลที่ผู้คนนิยมซื้อน้ำยาที่ถูกสตีฟมาแล้วเพื่อที่จะความเข้มข้นของรสชาติ ชุมชนของคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากพบว่าการสตีฟน้ำยาสร้างความไม่เหมือนกันกว่าน้ำยาที่ทำออกมาแบบที่ไม่เหมือนเดิม

ฉันจำเป็นจำเป็นจะต้องสตีฟน้ำยาหรือเปล่า ?

จนถึงบัดนี้ ยังไร้การศึกษาทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของรสชาติในดีกรีโมเลกุลและการสตีฟที่เปลี่ยนแปลงรสชาติไปอย่างมีนัยสำคัญ

ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าบางคนประสบว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบางกลิ่นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องสตีฟ และ นักสูบบางบุคคลตั้งข้อพินิจุว่าน้ำยาบางกลิ่นมีรสชาติแปรไปในแง่ที่ดียิ่งขึ้นตามอายุ

กรรมวิธีการสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำอย่างไร

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการวางขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ปิดสนิทไว้ในที่เย็น (อุณหภูมิห้อง) และมืดสนิท ดังเช่นว่า ใส่ไว้ภายในกล่องซิการ์ ลิ้นชัก หรือตู้เก็บของเป็นช่วงเวลาหนึ่ง และควรจะเขย่าขวดเป็นระยะๆ เพื่อช่วยเร่งขั้นตอนการ

การสตีฟน้ำยามีร่วมกันอยู่หลายเคล็ดวิธี โดยรากฐานและก็คือการปลดปล่อยน้ำยาทิ้งไว้เฉยๆให้มีอายุมากขึ้นนั่นเอง สาเหตุที่สำคัญที่สุดในการสตีฟก็คือ “ช่วง”

ยิ่งกว่านั้นนี้กลิ่นผสมอาหารบางจำพวกที่บรรจุมาในน้ำยาอาจมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนที่นำมาผสมกันในปริมาณนิดหน่อย ขึ้นอยู่กับรสชาตืที่ใช้ ซึ่งจะระเหยไปในระหว่างการสตีฟด้วยเช่นเดียวกัน

ช่วงเวลาสำหรับในการสตีฟ

ช่วงเวลาในการสตีฟนั้นจำนวนมากขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยาและการรับทราบกลิ่นของตัวคุณเองเป็นอย่างยิ่ง รสชาติและกลิ่นของน้ำยากลิ่นผลไม้มักจึงควรใช้ณ เวลาสำหรับการสตีฟอย่างน้อยที่สุด 3-7 วัน

ในทางตรงกันข้าม รสชาติของน้ำยาสายขนมและสายยาสูบ มักควรจะเป็นช่วงสำหรับการสตีฟช้านานที่สุด โดยขอชี้แนะให้ละเลยไว้ขั้นต่ำสองสัปดาห์ จนไปถึง 4 สัปดาห์ก็เลยจะเห็นผล

โดยจะพินิจุได้ถึงสีของน้ำยาที่เข้มขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจน ทั้งสายขนม ผลไม้ และยาสูบ แต่จะมากหรือนิดหน่อยขึ้นอยู่กับระยะเวลาด้วยนะ รวมถึงกลิ่นของน้ำยาที่ต้องมีกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นขึ้นด้วยอย่างแน่นอน

เมื่อกล่าวถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายทั่วไปในตลาด ให้ตรวจตราขวดของคุณดูว่ามีวันผลิตและวันหมดอายุหรือไม่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอายุการเก็บรักษาที่แนะนำคือ 2 ปี

ด้วยเหตุนั้นให้ตรวจทานความเป็นไปได้ที่จะทำการสตีฟด้วย หากน้ำยาของคุณเก่าเกินความจำเป็น การสตีฟก็ไม่ช่วยอะไร

การเร่งความรวดเร็วทันใจสำหรับในการสตีฟ

คนทั่วไปไร้ณ เวลาสตีฟมากนัก แต่ถ้าหากคุณชอบใจกับรสชาติกลิ่นและก็อย่าได้กังวล การเร่งความเร็วทันใจสำหรับในการสตีฟเป็นเรื่องที่แย้งกันในหมู่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมายาวนานกว่ามันใช้ได้จริงๆหรือเปล่า ถ้าคุณรับรู้ต้องการทดลอง ต่อไปนี้คือเทคนิคและวิธีสำหรับการเร่งความรวดเร็วน้อยที่คุณสามารถทำเองได้อย่างง่ายดาย

การแช่น้ำ – เติมน้ำอุ่นลงในชามหรืออ่างล้างจาน ย้ำว่า น้ำอุ่น ไม่ใช่น้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเดือด แต่ควรเป็นน้ำอุ่นที่อุณหภูมิพอเหมาะ สะดวกสบายมือเพื่อคุณ ภายหลังปิดฝาขวดให้สนิทแล้ววางขวดลงไป

Soaking – Fill a bowl or sink with warm water. Remember, the water is warm, not room temperature or boiling water. But it should be warm water at the right temperature. Comfortable for you After capping the bottle tightly and placing the bottle in it.

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก – ถ้าคุณมีเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกเพื่ออุปกรณื vape หรือ เครื่องปอันดับก็สามารถใช้ได้เพื่อเพิ่มเติมอีกความเร็วสำหรับเพื่อการสตีฟ เพียงเติมน้ำอุ่นและปล่อยให้พลังของคลื่นอัลตราโซนิกส่งแรงสั่นสะเทือนผ่านน้ำยาของคุณ ซึ่งจะก่อให้โมเลกุลผสมกันได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Ultrasonic Cleaners – If you have an ultrasonic cleaner for your vape device or a humidifier, it can be used to add more speed to your Steve. Just add warm water and let the power of the ultrasonic waves vibrate through your solution. This will cause molecules to mix together quickly.

เครื่องกวนแม่เหล็ก – วิธีนี้คุณต้องถ่ายน้ำยาออกในภาชนะขนาดใหญ่ ควรใช้แก้วหรือบีกเกอร์ ต่อจากนั้นนำภาชนะมาวางบนเครื่องกวนแม่เหล็ก แล้วปล่อยให้วิทยาศาสตร์จัดแจงที่เหลือ แนวทางนี้ใช้สำเร็จดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังผสมน้ำยาเอง

Magnetic stirrer – This method requires you to drain the solution into a large container. It’s best to use a glass or beaker. Next, the container is placed on a magnetic stirrer. and let science take care of the rest. This approach has been used successfully. This is especially true if you’re mixing the solution yourself.

 

 

lapierre-provencher

By admin