การ์ตูนออนไลน์ 2022

Byadmin

Mar 30, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
การ์ตูนออนไลน์ 2022

การ์ตูนออนไลน์ 2022

การ์ตูนออนไลน์ 2022 เรื่อง Haikyuu! (Season 1) อนิเมะสนุกๆ Netflix เรื่องแรกที่พวกเราต้องการชี้แนะให้สาวๆ ได้พยายามเปิดใจชมนั้น เป็นอนิเมะที่พวกเรากล้าพูดเลยว่าเหมือนกำลังชมการแข่งขันชิงชัยวอลเลย์บอลที่มีคนจริงๆ กำลังเล่นอยู่อย่างไหนอย่างนั้น Haikyuu (ไฮคิว) อนิเมะชื่อเรื่องดังทางแอนปลาดิบโดยสร้างจากมังงะที่มาจากชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ “ฮินาตะ” เด็กหนุ่มวัยมัธยมที่ได้รับชมการแข่งขันชิงชัยวอลเลย์บอลและเกิดจับใจขึ้น “มือตบหรือเอซของทีมที่มีฉายาว่า เจ้ายักษ์นิดหน่อย”ด้วยเหตุนี้ทำให้เขากำเนิดความจับจิตและเริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลแบบเอาจริงเอาจัง เนื่องจากว่าความฝัน ความตั้งอกตั้งใจนี้ เป็นจุดเริ่มต้นที่ส่งผลให้เขารู้จักดีคำว่าความสัมพันธ์และเรื่องราวที่ผ่านมาที่ดีอย่างแท้จริง

Haikyuu เป็นอนิเมะบันเทิงใจๆ Netflix ที่ข้อแรกเราก็ไม่ใส่ใจเข้า การ์ตูนออนไลน์ 2022 ไปชมแต่พอได้ดูเพียงแค่นั้นแหละ งอมแงมติดแง๊กไปไหนมิได้เลยทีเดียว ยิ่งดูเรายิ่งแสดงตัวการพัฒนาของผู้แสดงแต่ละตัวมากขึ้น ไม่น่าจะใช่ในด้านของวิธีการเล่นวอลเลย์บอล (ที่ไม่เคยรู้มาก่อน) หรือการพัฒนาทางร่างกาย แต่ปรากฏการเปลี่ยนแปลงในแง่ทัศนคติ ความนึกคิด และหัวใจมากขึ้น

ซึ่งความเคลื่อนไหวต่าง ๆ นี้ มันทำให้พวกเราซาบซึ้งและอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก นอกเหนือจากนี้ยิ่งชมยิ่งส่งผลให้พวกเราเคยชินคำว่า หน้าที่และบทบาทของเราและคนในกลุ่มหรือในสังคมมากขึ้นและนี่คือข้อคิดใหญ่ ๆ ที่นำมาซึ่งการทำให้เราประทับจำ จนน้ำตาคลอทุกครั้ง (อินมากไปหน่อย)

Dr. Stone – ด็อกเตอร์สโตน

เรื่องย่อ มีแสงประปลาดส่องมาที่โลก หลังจากนั้นทุกคนในโลกก็กลับกลายเป็นหิน ผ่านไปหลากหลายพันปี ภายหลังอารยธรรมมนุษย์สูญสิ้น โกคู เด็กมัธยมที่เผลอไผลวิทยาศาสตร์ได้ตื่นขึ้นมา โกคูกับเพื่อน การ์ตูนออนไลน์ 2022 มานะที่จะนำอารยธรรมของคนเรากลับคืนมา พร้อมทั้งช่วยทุกท่านให้กลับเป็นเหมือนตามเดิม ด้วยความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ แต่ไม่ใช่ทุกผู้คนที่คิดเช่นกัน

แอสโตร บอย – แอสโตร บอย เจ้าหนูพลังปรมาณู

นักแสดงนี้มีจุดเริ่มต้นที่น่าเศร้ากว่าที่คิด โดยเขาเกิดขึ้นในสมัยอนาคตที่มนุษย์อยู่ร่วมกับหุ่นยนต์ เมื่อ ดร.เทนมะ สร้าง แอสโตร บอย ขึ้นเพื่อที่จะทดแทนความเศร้าที่จำเป็นจะต้องสูญเสียลูกจากอุบัติสาเหตุ การ์ตูนออนไลน์ 2022 แต่แล้วเมื่อช่วงผ่านไป เขาถึงได้รู้ดีว่าแอสโตรไม่มีวัน เป็นผู้แทนลูกชายของเขาได้ ด้วยเหตุว่าเขาไม่น่าใช่มนุษย์ และไม่มีวันโตขึ้น จึงทอดทิ้ง ขายเขาให้กับคณะละครสัตว์ ก่อนศาสตราจารย์โอชาโนมิซึจะช่วยเขาออกมา และเห็นแววในตัวเขา ทำให้แอสโตรเปลี่ยนเป็นผู้ที่ต่อสู้เพื่อจะปกป้องความเป็นธรรมในณ เวลาต่อมา

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

ภาพยนตร์อนิเมชั่นการผจญภัยระหว่างคุณปู่สุดขรึมและเด็กชายลูกเสือสุดร่าเริง…คนสองวัยที่แตกต่างกันมากๆแต่จำเป็นต้องออกสัญจรร่วมกัน โดยใช้ชื่อเรื่องว่า UP โดยหน้าหนังนั้นใครจะไปคิดว่าการ์ตูนเด็กผจญภัยจะก่อให้คนชมเสียน้ำตาได้ตั้งแต่ไม่ถึง 10 นาทีแรกของเรื่อง รวมถึงเป็นการเล่าในเวอร์ชั่นที่เกือบไม่ได้ใช้ประโยคเสวนา ปลดปล่อยให้รูปและอารมณ์ของเพลงเป็นตัวเล่าเรื่อง

อิคคิวซัง เณรบางส่วนเจ้าปัญญา

หากสอบถามว่าการ์ตูนทีวีญี่ปุ่นเรื่องไหนวนฉายผ่านจอทีวีสูงที่สุด อิคคิวซัง คงคว้าตำแหน่งนี้ไปได้ง่ายๆ เนื่องด้วยเมื่อปี 2559 ทางช่อง 3 ก็ยังนำการ์ตูนประเด็นนี้มาฉายในขณะบ่ายๆ อยู่เลย การ์ตูนจับเอาโครงเรื่องจากชีวิตส่วนหนึ่งของ การ์ตูนออนไลน์ 2022 พระอิคคิว พระสงฆ์ชื่อราวกับของญี่ปุ่น มาพูดเล่าเป็นการ์ตูนสอนใจเด็กๆ สดใสเกือบไร้ความรุนแรง ซึ่งนี่อาจเป็นต้นเหตุผลที่มันยังวนเวียนมาฉายอยู่เรื่อยๆ ในบ้านเรา

THE SEVEN DEADLY SINS

คนไม่ใช่น้อยอาจจะเคยทราบคำว่าบาป 7 ประการตามหลักศาสนาคริสต์ใช่มั้ยคะ The Seven Deadly Sins เป็นการ์ตูนย้อนยุคที่เกี่ยวกับอัศวินบาปที่ถูกอัศวินฝ่ายดีใส่ร้ายและตราหน้าว่าเป็นอัศวินชั่วจนจำเป็นจะต้องออกจากเมืองไปแล้วก่อกบฏขึ้น คเช่นเดียวกับนี้เจ้าเพศหญิงผู้ปกครองเมืองอย่างเจ้าผู้หญิงอลิซาเบธทราบอันที่จริงเข้าจึงได้ออกตามหาเพื่อรวบรวมทั้ง 7 คนนี้แล้วกลับมากู้คืนบัลลังก์ของตัวเองคืน

RECORD OF RAGNAROK

เหตุการณ์ของเหล่าเทพเจ้าที่เข้าร่วมใจกันวินิจฉัยว่ามนุษย์นั้นแย่เกินจะเยียวยา น่าจะถึงช่วงแล้วที่จะต้องจำกัดให้สูญพันธุ์ แต่มีหมู่นึงที่ชื่อเรื่องว่าวัลคีรีออกมาปะทะคารมและให้โอกาสมนุษย์ทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวเราเองอีกครั้งด้วยการเปิดศึกแร็คนาร็อค การ์ตูนออนไลน์ 2022 คือศึกตอนมนุษย์กับเทพ ซึ่งในเรื่องได้เกิดการรวบรวมเทพจากหลายๆ ๆ ศาสนา เพื่อมาประจำลองกับเหล่ามนุษย์โลกในตำยาวนาน ขอกล่าวเลยว่าดุเดือดมากๆ

ชีวิตลับของสัตว์เลี้ยง 2

หลังจากจัดแจงกับเจ้าของของเขานำสุนัขแปลก ๆ ยักษ์เข้ามาในบ้านของหมวดเขาแม็กซ์ก็พร้อมจัดการกับความท้าทายครั้งใหญ่ในภาคต่อนี้ เคธี่แต่งงานแล้วและมีลูกส่งผลให้แม็กซ์ต่อสู้อย่างหนักเพื่อจะความสนใจของเธอ แต่ในไม่ช้าเขาก็เจอว่าตนเองผูกพันกับเด็กอย่างประหลาดระหว่างเดียวกันก็ช่วยเพื่อจะนของเขาในการผจญภัยใหม่ทั้งหมด

JUJUTSU KAISEN

การ์ตูนแนวเหนือธรรมชาติ เผื่อผู้ใดชม My Hero Academia จบแล้วยังติดใจไม่ขาดหายจะได้มาชม Jujutsu kaisen ต่อเลย เหตุการณ์ของยูจิ เด็กหนุ่มมัธยมที่มีร่างกายหนักแน่นสุดยอด การ์ตูนออนไลน์ ซึ่งความสามารถร่างกายเช่นนี้เป็นนักกีฬาทีมชาติได้สบาย แต่เค้ากลับไม่สนใจและดันไปเข้าหมู่เหนือธรรมชาติ ยิ่งกว่านั้นยูจิยังได้กลืนนิ้วจำเป็นต้องคำสาปเข้าไป จึงส่งผลให้ตัวเค้าไม่สามารถกำกับการตนเองได้ เปลี่ยนเป็นคนที่มีพลังรุนแรงท้ายที่สุด

Toy Story 2(2000) ทำค่าตอบแทนไป 34ล้านบาท

การเดินทางไปเข้าแคมป์คาวบอยของแอนดี ปลดปล่อยให้บรรดาของเล่นได้กลับมามีชีวิตชีวากับยุทธวิธีหลากหลายอีกครา เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นทุกระหว่าง เมื่อนักล่าของเล่นอย่าง อัล แม็กวิกกิน (เจ้าของ ทอยบาร์น)กระกระทำการลักพาตัววูดีอย่างอุกอาจ ซึ่งที่อพาร์ตเมนต์ของอัลนั่นเอง ที่วูดีได้เผชิญว่า ตนเองนั้นเป็นหนึ่งในของรวบรวมอันมีค่าจากภาพยนตร์ทีวีที่ออกฉายปี 1950 เรื่อง Woody’s Roundup ยิ่งไปกว่านั้นนี้ เขายังได้เผชิญกับบรรดาของเล่น ราคาแพงตัวอื่นๆ จากรายการทีวีเรื่องเดียวกันนี้อีกด้วย ทั้งเจสซี โคบาลสาว, ม้าบุลส์อาย และ สติงกี พีท นักขุดทองคำ

ย้อนกลับมามายังสถานที่ กำเนิดต้นเหตุกันบ้าง ที่ตรงนั้นบัซ ไลต์เยียร์ และของเล่น อื่นๆในห้องของแอนดี้ อันดังเช่นว่า มิสเตอร์โปเตโตเฮด, หมาสลิงกี้, เร็กซ์ และแฮมม์ ต่างก็ติด เครื่องพร้อมลุยเพื่อทำความให้การช่วยเหลือเพื่อนรักให้รอดพ้นจากพิพิธภัณฑ์ ของเล่นแห่งนั้นทั้งหมดทั้งมวลต่างตกอยู่ด้านในเหตุการณ์ทุกข์ยากเสียแล้ว เมื่อควรต้องชิงชัยกับช่วง สำหรับการนำพาตัววูดีกลับบ้านให้ได้ก่อนที่จะแอนดีจะกลับมา

High-Rise Invasion – หน้ากากเดนนรก

เรื่องย่อ ผู้เรียนมัธยมปลายฮนโจ ยูริเจอว่าตัวเองติดอยู่ด้านในโลกประหลาดที่มีตึกระฟ้าจำนวนนับไม่ถ้วนที่เชื่อเรื่องมกันด้วยสะพานแขวนและเต็มไปด้วยคนสวมหน้ากากที่ไล่ฆ่าคนยังไง้ความปรานี ยูริใส่ใจที่เอาตัวรอดเพื่อจะทำลายโลกที่ไม่มีเหตุผลใบนี้

ปิคาจู – Pokemon

แวบแรกที่เคยเห็นคนใด ๆ ก็จำเป็นจะต้องคิดว่าเจ้าหนูสายฟ้านี่น่ารักทั้งนั้น ด้วยตัวสั้นป้อมปราการเหลืองอ๋อยพร้อมแก้มยุ้ยน่าหยิกสีแดงแปร๊ด ถึงแม้ความจับใจแรกจะมีผลให้พวกเรารู้สึกหมั่นไส้มันนิด ๆ การ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น ที่ดื้อไม่ยินยอมอ่อนข้อเชื่อเรื่องรับฟังซาโตชิก็เถอะ แต่พอสนิทกันขึ้นมาแล้ว ปิคาจูก็สู้เคียงบ่าเคียงไหล่เป็นคู่หูคู่ซี้ที่ขาดกันไม่ได้ เหตุเพราะแบบนี้ล่ะมั้ง มันถึงเป็นตัวขอความกรุณาปรานีของซาโตชิรวมทั้งแฟน ๆ ด้วย

Rio 2

เพื่ออนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนน่ารัก Rio 2 ซึ่งเหตุการณ์ในภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องเหมือนกับต่อ จากภาคแรก เมื่อ บลู และ จูลส์ ได้มีลูกด้วยกัน 3 คน แล้วดันเกิดความคิดประหลาดเมื่อหมู่เขาต้องการกลับไปดีที่สุดบ้านกำเนิดของตนที่ป่า อเมซอน พร้อมทั้งผองเพื่อที่จะนนกอีกเยอะมาก ซึ่งที่นั้นทำให้ได้เจอกับครอบครัวที่แท้จริงของตนเอง และเรียนรู้การเป็นบิดามารดาไปด้วยกัน

Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด ดวงใจคับโลก

อนิเมชั่นแอดเวนเจอร์แสนอร่อยที่ดำเนินเรื่องโดย เรมี่ หนูชาวต่างชาติเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความใฝ่ฝันของเขาคือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้จงได้ ด้วยความหลงใหลสำหรับในการทำอาหารของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และครอบครัวจะต้องย้ายจากชานเมืองของชาวต่างชาติเศสเข้ามาสู่ ปารีส

DuckTales (1987 – 1990)

การ์ตูนสายเป็ดของดิสนีย์ที่ต่อยอดจากคอมิก ‘Uncle Scrooge’ มาเป็นการ์ตูนทางทีวี ข้อมูลเกี่ยวกับลุง ‘สกรูจ แม็กดัก’ (Scrooge McDuck) เศรษฐีขี้งกที่จึงควรเปิดคฤหาสน์รับเลี้ยงหลาน ๆ ตัวนิดหน่อยทั้ง ‘ฮิวอี’ (Huey), ‘ดิววี’ (Dewey) และ ‘หลุย’ (Louie) ในระหว่างที่ ‘โดนัลด์ ดัก’ ขอลาไปเป็นทหารเรือ ซึ่งเจ้าเป็ดเล็กน้อยทั้งสามได้บังเอิญไปพบว่าเรือจำลองของลุงสกรูจลำหนึ่งมีแผนที่ลายแทงสมบัติทองคำที่อยู่ภายในเรืออัปปางใต้ทะเลได้ จึงเกิดเป็นการผจญภัยครอบครัวล่าสมบัติทีี่สนุกสนานเกินคำบรรยาย

Ice Age – The Meltdown (2006)

สามสขาดหายยังอาจจะเข้าร่วมหัวจมท้ายอยู่ด้วยกัน และเบิกบานไปกับโลกที่กำลังละลาย แมนนี่ก็พร้อมแล้วที่จะสร้างครอบครัว แต่ก็ยาวนานมากแล้ว ที่ไม่เคยมีผู้ใดเห็นได้ชัดช้างแมมม็อธตัวอื่นเลย แมนนี่เลยปลงตกมีความคิดว่าตัวเราเองคงเป็นช้างแมมม็อธตัวสุดท้าย จนถึงเขาประสบกับ แอลลี่ อย่างปาฏิหาริย์ ซึ่งเธอเป็นช้างแมมม็อธเพศเมียตัวท้ายสุดบนโลกใบนี้ ติดอุปสรรคอยู่นิดที่ว่า ทั้งคู่ไม่คงปรองดองกันได้ถึงแม้สักวินาทีเดียว แถมแอลลี่ยังมีความคิดว่า ตัวเธอเป็น พอสซั่ม เสียด้วยซ้ำไป แอลลี่ ยังมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบติดตัวเป็น “พี่น้อง” พอสซั่มสองตัวชื่อ แครช กับ เอ็ดดี้ คู่หูป่วนนรก และเป็นตัวสร้างข้อขัดแย้ง ปากเสียสุดอวดดีอีกด้วย

ไม่นานนักทั้ง แมนนี่ ซิด และ ดิเอโก้ ต่างก็ทำความเข้าใจอย่างรวดเร็วทันใจว่า อุณหภูมิที่อุ่นขึ้น มีผลกระทบใหญ่หลวงคือ เขื่อนน้ำแข็งขั้วโลกขนาดมหึมา ที่กักเก็บน้ำเค็มทั้งมหาสมุทรไว้กำลังจะพังทลาย แล้วทั้งหุบเขาก็จะถูกน้ำท่วมในพริบตา ทางรอดเดียวที่สังเกตเห็นก็ดันอยู่สุดสายปลายหุบเขาฝั่งโน้น ฮีโร่ทั้งสามตัวพร้อมกับ แอลลี่ แครช และ เอ็ดดี้ จึงสัญจรราวครอบครัวเดียวกัน – จำพวกไร้มุมมอง “คนไหนเป็นพี่ คนใดเป็นน้อง” ให้จึงควรแย้ง เข้าร่วมแรงเข้าร่วมใจในปฏิบัติการกู้โลกที่จึงควรข้ามดินแดนสุดแสนอันตราย และนับวันก็จะยิ่งเปลี่ยนแปลงแปลกแยกไปทุกที

my neighbor totoro สำหรับในการ์ตูนประเด็นนี้นั้น อาจไม่มีผู้ใดไม่เคยชม เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้นั้นเป็นการ์ตูน ชีวิตที่สร้าง ชื่อเสียงและสร้างสิ่งต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้แก่ผู้สร้างการ์ตูนนี้ ซึ่งในเรื่องของ my neighbor totoro นั้น จะมีตัวละครหลัก เป็นต้นว่า tototo และพี่น้องอีก 2 ผู้คนที่เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่

Ratatouille (2007)

เรมี่ หนูคนต่างประเทศเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความใฝ่ฝันของเขาคือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้จงได้ ด้วยความเสน่หาสำหรับเพื่อการทำอาหารของเขานี่เอง นำมาซึ่งการทำให้เรมี่และครอบครัวหยิบหลัดหยิบพลูจำเป็นจะต้องย้ายจากชานเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ ปารีส และได้เผชิญว่าตัวเองได้มาอยู่ใต้ภัตคารอันเลื่องชื่อจากความสามารถของสุดยอดปรมจารย์เรื่องอาหารและยังเป็นฮีโร่ในดวงใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์

เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วยลิงกวินี่ เด็กก้นครัวที่ทำอาหารไม่ได้ผล ปรุงซุปซึ่งได้รับคำชมจากนักวิจารณ์อาหารที่มีผลกระทบลำดับขั้นโลก เรมี่จึงได้ร่วมมือ (กึ่ง ๆ สั่งงาน) กับลิงกวินี่สำหรับในการปรุงอาหารรสเลิศต่าง ๆ เมื่อพวกเขาเริ่มปฏิบัติงานณ์ ความเบิกบานปนฮา และการไล่หยิบหนูอันน่าตื่นเต้นที่สร้างความปั่นป่วนยุ่งเหยิงไปทั่วทั้งเมืองก็เลยกำเนิดขึ้น และสิ่งเหล่านั้นก็อาจทำให้เขาเอาชนะความไม่มีวันทั้งหลากหลายและไล่ตามพรสวรรค์ที่แท้จริงของเขาได้เป็นผลก็เป็นไปได้

lapierre-provencher

By admin