หนังจีนเต็มเรื่อง

หนังจีนเต็มเรื่อง แนะนำ ท่านอ๋องเมื่อไหร่จะหย่ากับข้า (The Eternal Love) เรื่องราวของ ฉวี่ถานเอ๋อ หญิงสาวที่มีสองคนภายในร่างเดียวและก็จะสลับกันออกมาต่อกรกับเหตุการณ์ต่างๆโดยตัวตนอีกคนเป็น ผิวพรรณเกลอถาน หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่ในโลกเดี๋ยวนี้แม้กระนั้นถูกดึงกลับมาในสมัยอดีตกาลด้วยเตียงโบราณ วันหนึ่งคุณได้เจอกับ บดเหลียงเฉิง องค์ชายแปด ของเมืองตงเยว่ ซึ่งรู้สึกว่า ฉวี่ถานเอ๋อ เป็นสายเข้ามาสืบในจวน กระทั่งสุดท้ายเขาก็รู้ว่าคุณมี 2 ใจในร่างเดียวเพราะว่าลักษณะท่าทางที่แตกต่าง

ฉวี่ถานเอ๋อ เป็นผู้ที่เป็นระเบียบอ่อนโยน ส่วน เพื่อนถาน มีนิสัยห้าวหาญ เก่งกล้าสามารถไม่กลัวคนไหนกัน และก็ เกลอถาน นี่เองที่ช่วย บดเหลียนเฉิง สืบคดี ก็เลยทำให้คุณจะต้องเข้าไปพันพัวกับศึกชิงบัลลังก์ในวังหลวงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยซีรีส์หัวข้อนี้มีทั้งหมด 2 ภาค รับประกันว่ามองสนุกสนานจนถึงลืมเวลากันอย่างยิ่งจริงๆ

BEGIN AGAIN หนังจีนเต็มเรื่อง มาต่อกันที่หนังจันสุดน่ารักน่าเอ็นดูหัวข้อนี้กันจ้ะ เรื่องราวของทางฟางหมิงประธานสาว(ธรรมดาจะมีแต่ว่าประธานเพศชายใช่มั้ยค่ะ แต่ว่าหัวข้อนี้ประธานเป็นเพศหญิงจ้าาา) สถานที่สำหรับทำงานหนักมากมายๆจนถึงไม่มีครอบครัวซักคราว ทางบ้านของคุณมีความเห็นว่ายิ่งทำแบบงี้จะไม่ดีแน่ ก็เลยบังคับให้คุณสมรสมีลูก ซึ่งคุณก็ได้ตามหาเทพยดาชายหนุ่มที่จะมาอยู่ใกล้เคียงคุณ จนถึงมาพบกับแพทย์แสนอบอุ่นอย่างหลิงรุ่ย ความรักคราวนี้จะดำเนินไปในแนวทางไหน แล้วจะจบหรือเปล่า เข้าไปเอาใจช่วยฟางหมิงกันใน Begin Again ได้เลยค่า

Ip Man เรื่องย่อเมื่อชีวิตไปสู่กลางคน ปรมาจารย์หย่งชุน ยิปมัน (ดอนนี่ เยน) อาจารย์มวยที่ดำเนินชีวิตอยู่ที่ถิ่นฐานบ้านช่องด้วยความง่ายๆสมถะกับเมีย รวมทั้งลูกชายในบ้านข้างหลังใหญ่ของเชื้อสาย แม้ว่าจะไม่คุยโว ไม่รับศิษย์ หรือท่องเที่ยวประชาสัมพันธ์ความเก่งกล้าของตัวเอง แต่ว่าความมีชัยครั้งแล้วครั้งเล่าของเขาก็เปลี่ยนเป็นที่เอ่ยถึงแล้วก็เป็นที่น่านับหน้าถือตาในชุมชน นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา

เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มาถึงจีนแผ่นดินใหญ่แล้วก็เมืองฝอซัน กองทัพประเทศญี่ปุ่นเหยียบลงบนผืนแผ่นดิน ชีวิตอันทุกข์ยาก การกดขี่ดูถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนายทหารประเทศญี่ปุ่น อาสาสมัครชาวจีนเพื่อเป็นกระสอบทรายแก่โรงฝึกหัดคาราเต้ของทหารแลกเปลี่ยนอาหารสารหนึ่งถัง ยิปมันถูกบังคับให้เข้าทดสอบกับนักคาราเต้ จนกระทั่งไปเข้าตานายทหารยอดนักสู้คนหนึ่งที่คาดหวังจะดึงตัวเขาเข้ามาเป็นโค้ชทหารประเทศญี่ปุ่น นอกเหนือจากนั้นทหารนักคาราเต้ยังหวังพิสูจน์ฝีมือกับยิปมันเพื่อค้นหาว่าคนใดที่เหนือกว่า

หนังจีนเต็มเรื่อง ยิ้มนี้โลกละลาย Love O2O – Wei Wei beautiful smile

เป้ยเวยเวย สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูงามระดับดาวมหาวิทยาลัย ชอบพอเล่นเกมออนไลน์เป็นความรู้สึกนึกคิด คุณถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง เพียงพอไม่ให้คุณ ก็ถูกทิ้งอย่างไม่สนใจในขณะนั้นเวยเวยได้ทราบจะกับผู้เล่นอีกคน ซึ่งเป็นมือชั้นยอดในเกม เขารู้สึกพึงพอใจในความสามารถของคุณ ก็เลยเชิญมาเป็นพาร์ทเนอร์ เพื่อแข่งขันเล่นเกมชิงชนะเลิศ ไม่คาดฝันว่าคู่ซี้ที่ช่วยเหลือเจือจุนกันในเกม จะมาเป็นเดือนมหาลัยสุดฮอตอย่างเซียวไน่

บุพเพสันนิวาส 2 สำหรับเรื่องแรกที่จะเอ่ยถึงเป็น บุพเพสันนิวาส 2 ซึ่งขณะนี้เป็นหนังไวรัล ที่กำลังอยู่ในกระแส แล้วก็ทำรายได้ทะลุร้อยล้านเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว กล่าวได้ว่าเพียงแค่เข้าฉายระยะแรกมีการตอบรับที่ดีอย่างยิ่ง โดยรายละเอียดจะเล่าภูมิหลังของ โลก ที่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส กับ เกสร สาวหัวยุคใหม่ กับเรื่องยุ่งๆในตอนกรุงรัตนโกสินทร์ช่วงต้น รวมทั้งผู้แสดงใหม่อย่าง เมธัส ซึ่งมาเพิ่มความสนุกสนานให้กับหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

THE FLOWERS ARE BLOOMING หนังจีนเต็มเรื่อง มาดูที่แนวย้อนยุคกันบ้างจ้ะ The flowers are blooming เรื่องราวขององค์หญิงเฉินหข้างล่างเยว่ เจ้าฟ้าหญิงช่างฝันที่ต้องการจะเลี้ยงชีพเป็นช่างฝีมือ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคุณเป็นสตรี แถมยังเป็นถึงเจ้าฟ้าหญิงทำให้คุณไม่อาจจะจะเป็นไปตามที่คุณฝันได้ คุณก็เลยตกลงใจหนีออกมาจากวังเพื่อไปตามหาฝันจนกระทั่งทำให้ได้พบกับหลี่ชิงเฟิงชายหนุ่มอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมที่คุณเกลียดขี้หน้าซักเท่าไหร่ ทำให้การเดินทางตามหาฝันในคราวนี้ทุลักทุเลพอเหมาะเลยจ้า

ซีรีส์จีน ตำนานหมิงหลัน (The Story of Minglan) ตำนานหมิงหลัน ซีรีส์จีนย้อนยุคปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกัน เกิดเรื่องราวของ หมิงหลัน เด็กผู้หญิงร่างบางฉลาดหลักแหลมรวมทั้งมีบริเวณใบหน้าสวยสดงดงาม กลับอับโชค คุณสูญเสียแม่ตั้งแต่เล็ก อีกทั้งไม่เป็นหวานใจของพ่อ ทำให้จำเป็นต้องดำรงชีวิตในวัยเด็กอย่างลำบาก จนถึงคุณได้เจอกับ กู้ถิงเย่ว คุณผู้ชายที่เชื้อสายโบ๋ เขาให้ความให้การช่วยเหลือหมิงหลันในหัวข้อต่างๆก็เลยพบว่าคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่ฉลาดมาก อยู่ท่ามกลางแรงกดดัน และก็เต็มไปด้วยความสันโดษ

ความสนิทสนมของทั้งคู่เบาๆก่อตัวขึ้นเป็นความรัก แต่ว่าเหตุกลับเปลี่ยนให้ทั้งสองจำเป็นต้องจาก เมื่อ กู้ถิงเยว่ จำต้องไปแบกภาระของเชื้อสาย จนตราบเท่าชะตาชีวิตพาให้กลับมาเจอะกันอีกรอบ ความรักในวันวานยังคงอยู่ในใจของหมิงหลันแล้วก็กู้ถิงเยว่ไม่เสื่อมคลาย ทั้งสองตกลงใจสมรสกัน แม้กระนั้นท่ามกลางเรื่องราวบ้านเรือนที่มีผลต่อชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาหลายต่อหลายคราว ทั้งคู่จำเป็นต้องฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อครอบครองคู่กันอย่างสุขสบายถัดไป

หนังจีนเต็มเรื่อง YU HAO (GAO HAN YU) เป็นคนคิดคำนวณที่ปรับทุกด้านของชีวิตให้สมควร ที่แท้ เขามิได้เป็นเจ้าของครัวในบ้านของเขาด้วย เนื่องจากเขามีความคิดเห็นว่าการปรุงอาหารเป็นการเสียเวล่ำเวลาและก็เงินไม่ ซีรีย์ของกิน

แต่ เขาขยายกิจการของเขาไปสู่อุตสาหกรรมของกิน รวมทั้งตกลงใจที่จะช่วยเหลือรายการเรียลลิตี้ของกิน ซีรีย์ยอดนิยม โดยเสนอตนเองในรายการ เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุด YU HAO

ใช้ตัวแสดงแทนสำหรับส่วนการประกอบอาหารของการแสดง ซีรีย์ยอดนิยม สิ่งนี้สร้างความขุ่นข้องให้กับลูกเรือและก็ YU HAO ว่าจ้าง SU KE LAN (JADE CHENG) เป็นผู้จัดการข้างโปรโมทเพื่อจัดแจงกับวิกฤต ซูเค่อหลานส่งเสริมให้หยูห่าวจับของกินขึ้นมาและก็ติดไฟในหัวใจของเขา

Love Designer ดีไซน์รักฉบับพิเศษ

คนไหนกันที่โดนความสวยสดงดงามของตี๋ลี่เร่อขว้างตกเข้าแล้วต้องการจะไล่มองผลงานของคุณ ซีรีส์จีนประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องมองเลยจ๊ะขา พูดได้ว่ามองกันแบบติดลม ฟินแล้วฟินอีก เนื่องจากว่าหัวข้อนี้เขางามมากมายจริงๆพร้อมมาในบทสาวดีไซเนอร์สุดงาม ‘โจวฟ่าง’ ที่จำเป็นต้องมาปะทะกับซีอีโอบริษัท E-Commerce ยักษ์ใหญ่ ‘ซ่งหลิน’ หนังจีนเต็มเรื่อง

ในหลายๆเรื่องที่โลกเหวี่ยงมาให้ทั้งสองจะต้องมาร่วมงานกันจนถึงเปลี่ยนเป็นคู่ปรับ แต่ว่าเรื่องราวมากกลุ่มนี้ก็ทำให้ทั้งคู่ต่างก็เติบโตขึ้น รวมทั้งความรู้สึกที่มีให้แก่กันก็เบาๆปรับปรุงไปในทางที่ดีจนกระทั่งแปลงเป็นแฟนกันสุดท้าย เว้นเสียแต่ความเพลิดเพลินของเรื่องราวความรักแล้ว ยังมีเรื่องมีราวแนวทางการทำธุรกิจในวงการการออกแบบที่จำต้องแข่งขันขังกันอยู่เสมอเวลา เป็นอีกหัวข้อที่พวกเราเสนอแนะให้มองเลยคะ ห้ามพลาดเลยคะ เตือนแล้วนะ

MAKE A WISHซีรีส์จีนแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากมายกกก ยิ่งคนไหนกันแน่เป็นข้าทาสแมวควรจะไปตำเลยนะ เรื่องราวของเพื่อนชิว แมวน้อยที่ได้รับบาดเจ็บแล้วก็กลับไปดาวแมวมิได้จำเป็นต้องติดอยู่ในมิติโลกมนุษย์ถัดไป ซึ่งคุณได้บังเอิญได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมนุษย์หน้ามึนอย่าง ฉือเหยียน โดยจากการเกื้อกูลในคราวนี้ทำให้เพื่อนชิวเป็นหนี้บุญคุณกระทั่งไม่อาจจะกลับไปที่ดาวแมวได้ แล้วเกลอชิวจะทำอย่างไรล่ะเนี่ย!

USE FOR MY TALENT หรือชื่อในเว็บไซต์ตูนก็เป็น รักนี้สะอาดเริ่ดนั่นเอง เรื่องราวของกู้เหรินฉี ซีอีโอชายหนุ่มไฟแรงของบริษัทชำระล้างที่กลัวเชื้อโรคขึ้นสมองแล้วก็อยากให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบกายเค้าเพอร์เฟค (มากกว่าเพอร์เฟคชันนิสอีกแรง) ซึ่งเหรินฉีได้มีเหตุบังเอิญจำเป็นต้องมาพบกับซื่อซองเจียว สาวน้อยสุดขยันแสนโก๊ะที่ท่าทางตรงกันข้ามกับเหรินฉีสุดขีด อย่างว่าจ้ะเกลียดชังแบบไหนก็จะพบแบบงั้น แล้วท่านซีอีโอของพวกเราจะทนความไม่เป็นระเบียบของซองเจียวได้มั้ยเนี่ยยย

MONKEY KING: HERO IS BACK (2015)

ไซอิ๋ววานรผู้รักษาไซอิ๋ววานรผู้รักษา หนังจีนเต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเลิศโกยรายได้สูงเป็นในจีน เรื่องราวบอกกล่าวการเสี่ยงภัยระหว่างสามเณรน้อยแล้วก็พระอิศวรลิง ที่ปกป้องรักษามนุษย์ให้ปลอดภัยจากยักษ์ที่ร้านค้ากาจ ราชาลิงเคยท่องไปอย่างอิสระ ระหว่างโลกมนุษย์กับสรวงสวรรค์ แต่ว่าเขาทำให้ราชาสรวงสวรรค์โกรธ เขาก็ถูกจำจองในกรงน้ำแข็งภายในทิวเขา

เนื่องจากว่าพวกเราคู่กันเรื่องราวของนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่ง ‘ไทน์’ นิสิตคณะนิติศาสตร์ ที่เจ้าชู้แบบสุดๆจะต้องมาถูกเพศชายงามอย่าง ‘กรีน’ จีบ เขาก็เลยจำเป็นต้องทำทุกวิธีการเพื่อจะทำให้กรีนนั้นเลิกมาวุ่นวายกับเขาพลาดท่า พาแฟนเล่นๆที่เป็นหญิงมาให้กรีนรู้จักก็แล้ว เอายาสลบใส่ให้กรีนรับประทาน (แต่ว่าตนเองดันได้รับประทานแทน) ก็แล้ว ก็ยังไม่วายที่จะสลัดกรีนออกไปได้ ทำให้เขาจำต้องเดินหน้าตามขอให้ ‘สารวัตร’ ชายหนุ่มสุดฮอตคณะรัฐศาสตร์ปี 1 เป็นคนช่วยในประเด็นนี้ เมื่อกล่าวว่ามีคู่รักเป็นเพศหญิงแล้วกรีนไม่เชื่อก็มีคนรักเป็นเพศชายไปเลย แต่ว่าเมื่อเป็นแฟนเล่นๆไปๆมาๆดันทำให้ความรู้สึกของทั้งสองนั้นแน่ชัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อย

Monk Comes Down the Mountain: คนเล็กหผูกพระอรหันต์

บรรยายไทยที่น่าดูเรื่องถัดมานี้เป็นหนังพลังภายในที่มีทั้งยังภาพที่สวย และก็ใส่กำลังกันแบบไม่ยั้ง แม้กระนั้นเรื่องราวถ้าเกิดไม่ดูดีๆก็บางครั้งอาจจะงงมากได้ ถ้าหากจะมองแบบเพลิดเพลินๆไม่คิดอะไรมากมายก็เป็นหนังที่สนุกสนานเอาการแบบเดียวกัน โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของตอนปี 1930 ยุคหางโจว

ที่มีพระชายหนุ่มคนหนึ่งถูกขับไสลงมาจากวัดบนเขา ซึ่งเขาได้ลงมารวมทั้งได้เจอกับปรมาจารย์ด้านกังฟู แล้วก็ยังจะต้องพบบททดลองทางจิตใจอีกหลายๆอย่างอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นความโกรธหรือสิ่งยั่วยุต่างๆเขาก็เลยได้เรียนวิชาจากผู้หาญกล้า และก็ใช้ศิลป์การต่อสู้กลุ่มนี้ไปปราบมารให้ได้ ประเด็นนี้จะแอบแฝงไปด้วยธรรมะหน่อยเดียว แต่ว่าก็ย้ำการต่อสู้เป็นหลัก แถมต่อสู้กันด้วยพลังภายในบันเทิงใจด้วย ประเด็นนี้โจวสิงฉือมิได้เล่นนะ เพียงแค่มีชื่อเรื่องเป็นคนเล็กเช่นกันเฉยๆ

Jade Dynasty: กระบี่เทวดาฆ่า หนังจีนเต็มเรื่อง vv99 slot หนังประเด็นนี้ถ้าเกิดผู้ใดที่เป็นคนชอบดูหนังจีนไม่น่าจะพลาดกันแน่ๆ เนื่องจากว่าเป็นหนังดังฟอร์มยักษ์ที่ได้สะสมศิลปินมากมาย รวมทั้งเป็นภาพยนตร์จีน Netflix บรรยายไทยที่บันเทิงใจใช้ได้เลย โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึง จางเกลอฝาน ที่หมู่บ้านของเขานั้นถูกฆ่ากระทั่งหมดจด เหลือเพียงแค่แต่ว่าตัวเขาที่รอดมาได้และก็แปลงเป็นลูกกำพร้า

แม้กระนั้นก็ยังมีสำนักชิงอวิ๋นที่ได้มาเจอตัวเขาและก็ได้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ จนกว่าได้เป็นลูกศิษย์น้อง และก็ได้รับอาวุธดีเลิศที่มีพลังอย่างใหญ่โตที่หลายๆคนต้องการถือครอง หนึ่งในซึ่งก็คือประธานมารที่ได้ส่งตัวบุตรสาวเป็น ปี้เหยา ให้แฝงเข้ามาแล้วก็ฉกชิงอาวุธนี้กลับไป แม้กระนั้นเมื่อปี้เหยาได้ติดตามเขาไปเรื่อยก็หลายเป็นความผูกพันกันแทน แล้วก็เมื่อเกลอฝานรู้เรื่องรู้ราวจริงเกี่ยวกับบิดามารดาของเขาที่ถูกฆ่า เขาก็เลยจะต้องลุกขึ้นยืนมาสู้และก็เอาคืนให้กับบิดาของเขา พร้อมด้วยฝ่าฟันมรสุมให้ได้

Zu Warriors from the Magic Mountain หนังจีนเต็มเรื่อง เรื่องย่อ ในตอนวงศ์สกุลถัง Dik Ming kei ผู้ทิ้งกองทัพซึ่งถูกแวมไพร์ไล่หลังบนเทือกเขา Zu ได้รับการเกื้อกูลจาก Master Ding Yan และก็แปลงเป็นศิษย์ของเขา เมื่อพวกเขาถูกอสุรกายเลือดซุ่มจู่โจม นักล่าปีศาจร้าย ซิว หยู แล้วก็ศิษย์ของเขา ยัต จัน ก็เข้ามาช่วยเหลือ ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากปรมาจารย์เฉิงมุ้ย พวกเขาสามารถยั้ง Blood Devil ได้ แต่ว่าพวกเขาจำเป็นที่จะต้องค้นหากระบี่คู่เพื่อทำลายมัน

Go Ahead (ปีที่ฉาย 2020)ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกดราม่าที่ย้ำเล่าความข้องเกี่ยวครอบครัว ผ่าน 3 ญาติจากต่างครอบครัว ที่มีเหตุบางสิ่งให้จะต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน ถึงแม้ปราศจากความสมาคมทางสายโลหิตต่อกัน แต่ว่าพวกเขาก็ได้สะท้อนเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ออกมาผ่านเรื่องราวปัญหาต่างๆไปลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมเพียงกันจ้ะ

By admin