หนังจีน

Byadmin

Nov 22, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังจีน

หนังจีน

หนังจีน Monkey King 3D ไซอิ๋ว 1 กำเนิดราชาวานรเรื่องย่อ: Monkey King 3D ไซอิ๋ว1 เกิดราชาวานรอภิมหาภาพยนตร์ทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท สุดยอดสเปเชียลเอฟเฟกต์โดยทีมผู้สร้าง Avatar แล้วก็ 300 การกลับมาอีกครั้งของหนัง ไซอิ๋ว ที่คราวนี้มาในแบบ 3 มิติ

เด่นด้วยดาราชั้นแนวหน้า อีกทั้ง ดอนนี่ เยน, โจวเหวินฟะ ซึ่งภาคนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราวอิทธิฤทธิ์ของซุนหงอคงจะ ในช่วงที่เขาได้ฝึกฝนวิชาฝีมือจนถึงไม่มีผู้ต่อต้าน จนกระทั่งหาญกล้าต่อกรทั้งสวรรค์ จำเป็นต้องเจอหน้ากับเทพและมารที่ยากจะจัดการได้

Unusual Idol Love หนังจีน

เริ่มต้นด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 กับชื่อไทย “สปาร์กรัก หวานใจนาย AI” ซีรี่ย์ที่พูดถึงเรื่องราวของหุ่นยนต์ AI ตัวหนึ่งที่มีความคล้ายกับมนุษย์มากมายๆไม่ใช่แค่ร่างกายข้างนอกแม้กระนั้นรวมถึงความคิดความอ่านต่างๆด้วย ก็เลยได้มีการสร้างหุ่นยนต์ชื่อ “หูหลี่” ขึ้นมา แต่ว่าด้วยการเป็นรุ่นทดลองทางผู้ผลิตจึงอยากได้กำจัดทิ้ง แต่ด้วยเหตุการณ์บางสิ่งทำให้ผู้รายงานข่าวฝึกหัดสาวจะต้องแบกรับภาระสำหรับเพื่อการดูแลหุ่นยนต์ตัวนี้ก่อนเบาๆกำเนิดเป็นความรักแนวซีรี่ย์ : โรแมนติก คอมเมดี้, ไซ-ไฟ

คะแนนความน่าดู : 9/10

นักแสดงนำ : Ao Rui Peng, Rain Lu

วันที่ถ่ายทอด : 27 ม.ค. 2021

วิถีทางถ่ายทอด : iQIYI

หนังจีน Ever Night : Season 2 (ปีที่ฉาย 2020)

ต่อยอดการบรรลุเป้าหมายจากทั้งยังนิยายและก็ซีรีส์ภาคแรก โดย สยบฟ้าปราบพสุธา ภาค 2 เป็นซีรีส์จีนแนวกำลังภายในที่เดินเรื่องต่อจากภาคก่อนเป็น เมื่อคนทั้งยังใต้หล้าต่างคิดว่า หนิงเชวี่ย (สวมบทบาทโดย ดีแลน หวัง) คือลูกของ เฮ่าเทียน (เล่นบทโดย หยางเชาเยว่)

และก็เชื่อว่าเขาจะนำกลางคืนนิรันดรมาสู่มนุษย์โลก แต่ก็พบว่าอันที่จริงแล้วนั้นคนข้างกายหนิงเชวี่ย ซังซังนั่นเองที่เป็นลูกของเฮ่าเทียน เนื้อเรื่องดำเนินไปโดยที่รอบตัวหนิงเชวี่ยและก็ซังซังเต็มไปด้วยศัตรู เส้นทางของพวกเขาทั้งสองคนในภาคนี้จะสนุกขนาดไหน ไปตามชมกันเลยค่ะ

แนว : กำลังภายใน แฟนตาซี

ดาราหนัง : Dylan Wang, Ireine Song, Cheng Tai Shen, Kris Sun, Liu Yi Jun

จำนวนตอน : 45

Go Go Squid 2

chinese-dramasต่อด้วย ซีปรี่ย์จีน 2021 ที่มีชื่อไทยสุดสวยว่า “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งมีมีความอัจฉริยะเกี่ยวกับการเล่นเกม ดันมาหลงรักสาวสุดงาม ก็เลยทำให้ยอมสลับตัวเองศึกษาเกี่ยวกับการผลิตหุ่นยนต์ และก็ทั้งสองก็ครองแชมป์ตามที่ตัวเองมุ่งมาดได้เสร็จกระทั่งแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ต่างๆจนถึงกลับมาเจอกันอีกที การก่อตัวของความรักจึงกลับมาอีกทีแนวซีรี่ย์ : โรแมนติก คอมเมดี้, เกมการแข่งขันชิงชัย

คะแนนความน่าดู : 8/10

นักแสดงนำ : Hu Yi Tian, Li Yi Tong

วันที่ออกอากาศ : 4 กุมภาพันธ์ 2021

ช่องทางถ่ายทอด : iQIYI, WeTV

A Chinese Ghost Story โปเยโปโลเย 2011

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ “เยี่ยนเช่อเสีย” นักล่าภูติผีปีศาจคนหนึ่งที่ได้ไปตกหลุมรักเข้ากับภูติผีสาวนามว่า “เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน” แต่ว่าเขาก็ทราบกันดีอยู่แล้วแก่ดวงใจว่าเขาและก็คุณไม่อาจจะรักกันได้ หนังจีน เขาจึงทำให้คุณลืมเรื่องราวของเขาไปให้หมด แม้กระนั้นตัวเขากลับถูกขับออกมาจากลุ่ม

เขาดำเนินชีวิตเป็นนักล่าภูติผีปีศาจถัดไปคนเดียว จนถึงมาถึงวันหนึ่งชายหนุ่มนามว่า “หนิงไฉ่เฉิน” ได้ขึ้นไปบนร้ายกาจมาพบกับเกลอเชี่ยนหมากและก็ตกหลุมรักกับนางเข้าอีกคน ซึ่งเป็นตอนๆเดียวกับที่เยี่ยนเช่อเสีย ติดตามการล่าอสุรกายจนได้เจอกับเนี่ยเกลอเชี่ยนหมากอีกครั้ง รักสามซึมเซานี้จะจบอย่างไรจำต้องติดตาม A Chinese Ghost Story โปเยโปโลเย

Intense Love แพทย์ขาซุปตาร์มาแล้ว

เป็นซีรีส์แนวฟิลกู๊ดดูแล้วอารมณ์ดีเป็นสุขกับสายรักโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่อง “โจวฉืออวิ้น” เล่นบทโดย “แย้งอวี่ซี” ศัลยแพทย์ฝีมือดีกับซุปตาร์อย่าง “ซูจินเป่ย” รับบทบาทโดย “จางอวี่ซี” ที่เป็นคู่หมั้นกันมาตั้งแต่เด็กๆตามความจำเป็นของคนแก่ ของทั้งสองฝ่ายที่ต้องการที่จะให้สองครอบครัวเป็นเป็นดองกัน แม้กระนั้นเนื่องจากต่างข้างต่างก็มั่นใจในความหล่อความสวยสดงดงามและก็ความเก่งของคนเป็นแพทย์ กับความรู้ความเข้าใจทางด้านการแสดงจนถึงเป็นซุปตาร์ดังของข้างหญิง

ก็เลยต่างก็เล่นตัวไม่ยินยอมมาดูตัวกันและกัน แต่เพียงพอมีโอกาสได้เจอะกันจริงๆเท่านั้นล่ะ เพียงสบตาก็ปิ้งรัก “ท้วงติงอวี่ซี” หล่อบาดใจ เพียงแค่ดูดารานำชายก็คุ้มแล้ว : ข้อมูลผู้แสดงนำฝ่าย : “ท้วงติงอวี่ซี” เริ่มต้นอาชีพผู้แสดงเมื่อปี 2017 ถือว่าไม่นานมากมาย แต่แจ้งเกิดเป็นดารานำชายยอดนิยมสูงอย่างเร็ว ไม่เพียงแค่ในประเทศจีนแค่นั้น ไทยเองก็มีคนรักคลับของเขาอยู่เยอะๆ จากเรื่อง The Romance of Tiger and Rose 2020 ข้านี้แหละองค์หญิงสาม ที่แสดงได้อย่างกวนอารมณ์มากๆแต่ว่าด้วยความหล่อเกินกว่าผู้ใดในปถพี ยอมใจจริงๆ

“จางอวี่ซี” นางเอกรุ่นพี่ของ “แย้งอวี่ซี่” คนนี้ เป็นนางเอกตัวแม่ของสายแนวโรแมนติก คอมเมอดี้ อาทิ I Cannot Hug 2 ซีซั่น ในหน้าที่ของแวมไพร์สาวสวยพราวเสน่ห์ หรืออย่างเรื่อง Dear Prince, My Little Princess ฯลฯ ก็โชว์ความน่ารักจนเพียงพอเห็นว่าคุณเล่นเรื่องอะไรต้องตามมองไว้ก่อน เพราะเหตุว่าจะไม่ผิดหวังเรื่องความเพลิดเพลิน

Intense Love เป็นซีรีส์ที่เราดูแล้วพอใจ การดำเนินเรื่องไม่หวือหวาอะไร แม้กระนั้นเดินเรื่องเร็ว

เอาคะแนนไป10/10

แปดคะแนนแรงเทไปที่ผู้แสดงนำชายแล้ว โดยภาพรวมความน่าดึงดูดใจไปอยู่ที่ผู้แสดงซะมากยิ่งกว่า ถูกใจบุคลิกพระเอก ติงอวี่ซี แสดงได้ไม่เหมือนกับเรื่องอื่น ในบทของแพทย์ที่นิ่งๆดูน่าไว้วางใจ แม้กระนั้นในบทแสดงความรักหวานๆก็สวยมากๆดูแล้วก็ต้องการไปสิงร่างนางเอกแทนเลย ในส่วนของ จางอวี่ซี ในความเป็นสาวมั่นก็เล่นได้อย่างน่ารัก น่าสมน้ำหน้า

แต่ในมุมที่โชว์นิสัยใจคอของนักแสดงก็น่ารักน่าชัง ถ่ายทอดความเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจดีออกมาให้มองเห็นจนถึงผู้ชมหลงใหลผู้แสดงตัวนี้ได้ สำหรับคนที่ถูกใจดูแนวโรแมนติกบอกเลยว่ามองหัวข้อนี้แล้วจะแฮปปี้ เพราะมีฉากผู้แสดงนำชายนางเอกหวานใส่กันมากมาย ลุ้นให้ kiss กันสักที กับทุกฉากที่มองสบตากันหวานซึ้ง ฉากเชิญให้ฟินจิกหมอน ฉากกระหนุงกระหนิงสวยๆแสดงกันได้ดีทุกฉากเลย ชี้แนะเลยว่าจำเป็นต้องดู

A Chinese Tall Story คนลิงเทวดา

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ พระถังซำจั๋ง ก่อนเริ่มเดินทางไปพบหนังสือทางศาสนาพุทธด้านตะวันตก ณ เมืองซาเชอ พระถังและลูกศิษย์ทั้งยังสาม ลูกศิษย์คนโตซุนหงออาจจะ ศิษย์คนที่สอง ตือโป๊ยก่าย ลูกศิษย์ผู้ที่สามซัวแจ๋ว ถูกจ้าวที่ซาตานทำร้าย พระถังซำจั๋งหนีรอดมาได้แม้กระนั้นลูกศิษย์ถูกจับไป หนังจีน ระหว่างคิดหาทางช่วยลูกศิษย์ เขาก็ถูกราชาแห่งสัตว์เลื้อยคลานและพวกจับไป งานนี้คนรับหน้าที่ดูแลพระถัง คือ เม่ยหยาน ภูติผีน้อยแสนซนใบหน้าอัปลักษณ์ เธอหลงรักพระหนุ่มในทันที

เม่ยหยานวางกับดักรักจนถึงพระหนุ่มตกหลุมรวมทั้งฝ่าฝืนกฎสวรรค์ในโลกที่ความอัศจรรย์นี้ การเดินทางระหว่างดวงดาวไม่ใช่เรื่องแปลกและสิ่งมีชีวิตมากมายสายพันธุ์ก็อยู่ปะปน เสี่ยวชาน (ฟั่นปิงปิง) เป็นองค์หญิงนักรบที่เดินทางมาจากอีกกาแล็กซี่หนึ่ง

เธอข้อตกลงจะช่วยพระถังตามหาลูกศิษย์ หนังจีน พระชายหนุ่มก็เลยยอมไปกับเธอ การตัดสินใจของเขาทำให้เม่ยหยานเสียใจมากมาย คุณเริ่มต่อสู้กับเสี่ยวระเบียง รวมทั้งถึงแม้จะพ่าย แต่ว่าเธอก็ได้รู้ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นนักรบที่จักรวาล สุดท้ายเม่ยหยานก็ร่วมมือกับเสี่ยวระเบียงสู้กับเหล่าปีศาจร้ายเพื่อช่วยศิษย์อีกทั้งสามของพระถัง

lapierre-provencher

By admin