ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ไม่ควรพลาด! One and Only ชื่อเรื่องภาษาไทย ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคในอดีต ที่มีกระแสความนิยมชมชอบสูงมาก คนใดเป็นสายดราม่า ประเด็นนี้จะก่อให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บปวด นำบ่งชี้โดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน

ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ซีรีส์เรื่องนี้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เป็นเรื่องราวของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดฝีมือประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีทายาท เพื่อมิได้จำเป็นจะต้องมาแย่งบัลลังก์กับฮ่องเต้องค์เดี๋ยวนี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกก็เลยได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อจะลดความบาดหมางของเหตุการณ์ในในอดีต

ขณะจวนหช้านานเฉินอ๋องกับสกุลชุย ดูซีรี่ย์จีน จนทั้งสองเริ่มต้นผูกพันกันเพิ่มขึ้นและแปรเปลี่ยนเป็นความรักในที่สุด สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งสองจะปรับปรุงความรักต่อได้หรือเปล่า อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกตอนแล้ว ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ชมกันยาว ๆ แบบไม่ควรต้องสะดุดอารมณ์

นอกจากมีผลงานเพลงแล้ว งานนี้นักแสดงร์ชื่อเรื่องเหมือนกับอย่าง อู่อี้ฝาน ก็ขอฝากผลงานการชี้ให้เห็นซีรีส์เรื่องแรกให้แฟน ๆ ติดตาม พร้อมได้นักบ่งชี้ หยางจื่อ มาเป็นนางเอก กับเรื่องราวความรักโรแมนติกผสมสืบสวนสอบสวนแนวพีเรียด เมื่อนางเอกจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเราเองจากการถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนฆาตกรรมครอบครัวตัวเอง และช่วยพระเอกไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและขู่เอาชีวิตองค์ชาย พร้อมค้นหาคู่หมั้นพระเอกที่ขาดหายตัวไป โดยมีเพียงปิ่นปักผมสีทองเป็นเบาะแส

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มเทาจากวง EXO จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดจ้ะเหตุเพราะหัวข้อนี้เขาได้บ่งบอกเป็นพระเอกอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้เหมาะสมกับเขามากค่ะเพราะเหตุว่าเขาได้บ่งชี้เป็นซุปเปอร์สตาร์นักร้อง หาดูหัวข้อนี้แล้วก็อย่าทำเป็นนึกไม่ออกไปยอมรับฟังเพลงประกอบละครกันด้วยนะคะเนื่องจากเพราะว่ามาก ​หัวข้อนี้เป็นเรื่องเหมือนกับของบริษัทที่ชื่อเรื่องว่า “Star Entertainment” บริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งราวกับมากเนื่องจากมีนักแสดงนักร้องชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง เจิ้งป๋อซวี่(หวงจื่อเทา)ที่เป็นหนุ่มหล่อ เรื่องมาก ไม่ยินยอมอ่อนข้อคน

​นิสัยนี้ของเขานำมาซึ่งการทำให้เขาโดนสื่อแบนด์อยู่หลายครั้ง ๆ ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ถัดจากนั้นหยางเจินเจิน (อู๋เชี่ยน) นางเอกของพวกเราได้เข้ามาดำเนินงานที่บริษัทแห่งนี้จ้ะ เมื่อนางเอกเหน้าจอพระเอกก็จำได้ว่าเคยแข่งร้องเพลงด้วยกัน แต่พระเอกได้แปรเปลี่ยนเป็นซุปตาร์ชื่อเรื่องอย่างกับไปแล้วค่ะ ส่วนนางเอกของเราก็ได้กลายมาเป็นตัวช่วยของพระเอก ซึ่งความสนิทสนมนี้ส่งผลให้นิสัยของเจิ้งป๋อซวี่แปรไปค่ะ แน่นอนว่าที่เขาแปรไปนี้เป็นเพราะว่าความรักที่มีให้กับนางเอกนั่นเอง

​แต่ประเด็นนี้มิได้จบลงแค่นั้นจ้ะเพราะเหตุว่าพระเอกเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงมากก็ควรจะมีปัญหาด้านแฟนคลับ อุปสรรคของครอบครัวและข้อขัดแย้งการตกอับของพระเอกเพราะว่ามีนักร้องเข้ามาใหม่ในค่าย ส่วนนักร้องคนนั้นก็ชอบนางเอกด้วย พระเอกจะฝ่าฟันปัญหาครั้งนี้ไปได้ไหม ? แล้วนางเอกจะได้รักกับพระเอกหรือไม่จำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะ

ซีรีย์จีน ซับไทย

Forever and Eve (ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคเดี๋ยวนี้)

จบจากภาคยุคเก่า พวกเรามาต่อกันที่ภาคปัจจุบันนี้ Forever and Eve ที่พระนางยังคงจะเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่ได้แก่เดิม ภาคนี้จะกล่าวเล่าเหตุการณ์ของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักพากย์มากความสามารถ ที่กำเนิดมาพร้อมกับจดจำเมื่อในอดีตสมัยของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนท้ายที่สุดได้เจอกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่สัญจรกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งคู่พบกันที่สนามบินโดยบังเอิญ

ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้โดยทันทีและได้ขอทำวิชาความรู้จัก ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางความขัดคัดค้านกันในข้างในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่จะต้องเผชิญกับอันตราย เรื่องราวจะคืออะไรต่อจากนี้ไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้มั๊ย พวกเรามาเอาใจช่วยหมู่เขาในภาคปัจจุบันนี้กันนะคะ เรื่องนี้จะได้เห็นความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งสองที่จะมาเยียวยาเราให้ขาดหายเศร้าจากภาคก่อนหน้านี้ ในขณะนี้อยู่ด้านในช่วงการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่ควรพลาด!

ผู้ใดที่ประทับใจกีฬา E-Sport ซีรีย์จีน ซับไทย ควรต้องห้ามพลาดชมซีรีส์ประเด็นนี้ มีชือศัพท์แสงไทยน่ารัก ๆ ว่า นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 โดยได้นักส่อให้เห็นหนุ่ม หูอี้เทียน และ นักส่อให้เห็นสาว หลี่อี้ถง มาดำเนินสถานะการณ์ความสนุกของการประลองอีสปอร์ต ที่จะสามารถคว้าแชมป์โลกได้หรือเปล่า ไปพร้อมด้วยเรื่องราวความรักของคู่ที่จะลงเอยอย่างไร

ไฮ !! สวัสดีผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน ว่างๆทำอะไรกันมิได้นอกเหนือจากนั้นชมซีรีส์จ้า คนใดที่กำลังตามหาซีรีส์แนวโรแมนติกฟินๆดูง่ายสะดวกไม่ปวดหม่นหมอง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำซีรีส์จีนแนวโรแมนติกฟินๆดูได้ในแอป iQIYI พวกเราหยิบมาถึง 5 เรื่องครึกครื้นฟิน เติมความหวานในเส้นเลือด กัน!!

ซีรีส์จีน เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับตอนนี้ปี 2021 แนวย้อนยุค รักโรแมนติก แอ็กชั่นกำลังด้านใน ซีรีส์จีนเป็นหนึ่งในสิ่งที่อยู่คู่กับโทรทัศน์บ้านเรามายาวนาน โดยเกิดการนำเข้ามาฉายในช่องฟรีทีวีครั้งแรกเมื่อราวกับ 30 ปีก่อน ซึ่งช่วงแรก โดยส่วนมากจะเป็นแถวพีเรียดชิงบัลลังก์และแนวกำลังภายใน

​ยกตัวอย่างเช่น ซีรีส์ในตำนานที่ผลิตจากพงศาวดารจีนอย่างไซอิ๋วที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งในปัจจุบัน วงการซีรีส์จีนก็ได้พัฒนาให้มีความมากมายหลายมากยิ่งกว่าเดิม รวมถึงยังเกิดการปรับเนื้อเรื่องต่าง ๆ ให้มีความแปลกใหม่ เข้ากับสมัยสมัย และชมง่าย จนทำให้ทั้งคนที่เคยชมและไม่เคยดูซีรีส์จีนมาก่อนเริ่มต้นหันมาให้ความสนใจกันเพิ่มขึ้น

และในระยะเวลาไม่กี่ปีมานี้ ก็มีซีรีส์จีนน่าดูออกอากาศให้เราได้เฟ้นชมกัน ซีรีย์จีน ซับไทย จำนวนไม่น้อยหลากหลายแนว จนคนดูตัดสินใจมิได้ว่าจะชมซีรีส์จีนเรื่องไหนดี วันนี้พวกเราก็เลยคัดสรร 20 ดีกรี ซีรีส์จีนเรื่องดังมาเสนอแนะให้ทุกคนได้พิจารณากันแบบตอบคำถามคนทุกสไตล์ ทั้งผู้คนที่ชอบแนวโรแมนติก, ดราม่า, คอมเมดี้, E-Sports ไปกระทั่งแนวชิงบัลลังก์ กำลังภายใน และเทพเซียน ไม่ว่าจะเป็นผู้ดูหน้าใหม่ที่ต้องการดูซีรีส์จีนหรือจะเป็นสาวกซีรีส์ตัวจริงที่อยากเปลี่ยนแนวก็สามารถบันเทิงใจไปกับบทความนี้ได้ค่ะ

ซีรีส์จีน 2021 เรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปขอเอาใจคอดราม่าแอคชั่นกันหน่อย กับเรื่อง Broker หรือ ลวงรักเล่ห์จารชน นำชี้ให้เห็นโดย หลัวหยุนซี ในบทบาทหนุ่มนักศึกษาค้นคว้ามาดขรึม ประกบคู่กับ วิคตอเรีย ในบทของนักวิทยาศาสตร์สตรี เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของนักวิทยาศาสตร์สตรีสุดจริงจัง ฉิวเจียหนิน (รับบทโดย วิคตอเรีย)

​ซึ่งจะต้องทำศึกษาค้นคว้าสำคัญดีกรีประเทศ เมื่อไปสู่การค้นคว้าวิจัย โจวเสี่ยวซาน (รับบทโดย หลัวหยุนซี) ก็ได้เช่นกันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดกับกลุ่มของเจียหนิน ด้วยความฉลาดปราดเปรื่องของทั้งคู่ต่างยั่วยวนใจความพอใจของกันและกัน จนนำมาซึ่งความกระปรี้กระเปร่า แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องมาจากมีหนึ่งคนที่กุมความลับบางอย่างเอาไว้ แล้วความลับนั้นคืออะไร จำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันจ้ะ

My Little Happiness

ซีรีส์เรื่อง My Little Happiness หรือชื่อเรื่องภาษาไทยสุดน่ารักว่า สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ ที่ได้นักทำให้รู้หนุ่ม ถังเสี่ยวเมียน และ นักแสดสาว สิงเฟย มาบ่งชี้นำ กับเหตุการณ์ความรักชวนฟินจิกหมอน ณ เวลาคุณหมอหนุ่มศัลยแพทย์ผู้มือโปรและทนายฝึกฝนหัดสาวที่ต้องมาฝึกงานในโรงพยาบาลเดียวกับพระเอก และยังเป็นเพื่อที่จะนบ้านที่อยู่ดิ่งกันข้ามอีกด้วย

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่น่าหัวเราะมากจ้ะ คนไหนได้ชมก็จะต้องขำเป็นแน่ค่ะ มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ 2 โลกคือความเป็นจริงและโลกของคนเขียนจ้ะ ซึ่งนักประพันธ์ของเราก็เป็นนางเอกที่มีชื่อว่า เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) ซึ่งเธอก็เขียนบทละครประเด็นนี้มากยิ่งขึ้น เป็นแถวแบบเฟรมินิสต์ที่มีผู้หญิงเป็นใหญ่ค่ะ ส่วนนักชี้ให้เห็นนำที่บ่งบอกหัวข้อนี้ก็ได้นักชี้ให้เห็นชั่นมาทำให้ทราบและสั่งให้แก้บทค่ะ

แต่สถานะการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นด้วยเหตุว่านางเอกดันหลุดเข้าไปในนวนิยายที่เธอเขียนและได้รับบทเป็น “องค์สตรีสาม” ตัวคลุกเคล้ากันที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง ที่เธอเขียนให้ตายตั้งแต่ตอนที่ 3 แต่เนื่องจากว่าเธอได้เข้าไปอยู่ด้านในเรื่องเธอก็ต้องทำให้ตัวเราเองรอดตายจากการฆ่าของคู่หมั้นซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง องค์ชายหานซั่ว (ติงอวี่ซี)

เมื่อนางเอกเปลี่ยนแปลงให้ตนเองรอดตายเส้นเรื่องในละครก็สลับกลับไปกลับมาจนเธอได้แปรเปลี่ยนเป็นนางเอกของเรื่องแทนที่จะเป็นตัวร้าย แล้วนางเอกของพวกเราจะรอดตายจากบทที่วางไว้มั๊ย? แล้วจะกลับไปในสภาวะปัจจุบันได้เช่นไร ? จึงควรไปดูกันจ้ะ รับรองว่ารื้นเริงมาก

ซีรีส์จีนน่าชม เรื่องหลังจากนั้น ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย พูดเลยว่าได้ยินชื่อคู่พระนางนำแสดงอย่าง หวงจิ่งอวี๋ และ หลี่ชิน ก็การันตีความดังของซีรีส์จากเคมีคู่จิ้นของทั้งคู่ได้ทันทีจ้ะ เพื่อซีรีส์ประเด็นนี้ก็คือ My Dear Guardian ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซึ่งหัวข้อนี้ก็คือ Descendants of the Sun เวอร์ชั่นจีนนั่นเอง! หลังจากต้นแบบเกาหลีสร้างไว้ได้สนุกและฟินจนสาว ๆ เคลิ้มไปกับกัปตันยู คเหมือนกับนี้มาดูการถ่ายทอดในแบบซีรีส์จีนกันบ้าง ซึ่งประเด็นนี้เหล่านักแสดงได้พร้อมใจกันสวมเครื่องแบบทหารและชุดกาวน์

​มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดดราม่า เมื่อ เซี่ยชู (รับบทโดย หลี่ชิน) หมอทหารสาว และ เหลียงมู่เจ๋อ (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) ควรต้องร่วมกันฝ่าฝันข้อขัดแย้งความรักท่ามกลางสงครามและความรักที่พร้อมจะมีบุคคลที่สามเข้ามา แล้วหมวดหมู่เขาจะทำยังไง จะสามารถเอาชนะข้อขัดข้องที่เข้ามาได้ไหม เอาใจช่วยทั้งคู่ร่วมกันได้ทันที

https://lapierre-provencher.com/

By admin