comedy movies

Byadmin

Dec 22, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
comedy movies

comedy movies

comedy movies เรื่อง edding Unplanned (Jour J) หนังรัก (ยุ่งๆ) แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับเรื่องราวของชายหนุ่มแสนดื้อรั้นที่เผลอไปมีอะไรกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ แล้วก็เก็บนามบัตรของคุณไว้ในกระเป๋า จนเช้าวันหนึ่งแฟนตัวจริงค้นพบนามบัตรใบนั้นแล้วทึกทักไปเองว่าเขาจะขอคุณสมรส พร้อมเซย์เยสเสร็จสรรพ ครั้งนี้แหละความปั่นป่วนเกิดขึ้น เมื่อเจ้าชายหนุ่มจำเป็นต้องใช้บริการกิ๊กสุดแซ่บ จัดงานแต่งให้เขาและแฟนตัวจริง เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรไปตามดูกันได้เลย

About Time

ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดได้รับความนิยมในปี 2013 กับชื่อไทยน่ารักๆ“ย้อนเวลา ให้เธอ (ปิ๊ง) รัก” เล่าของ “ทิม” ผู้ชายที่สามารถเดินทางย้อนเวลาได้ เขาเลือกที่จะย้อนเวลาเพื่อตามหาความรัก จนได้พบกับ “แมรี่” หญิงสาวหน้าตาดี และก็เริ่มกระทำการจีบเธอ พร้อมกับใช้พลังวิเศษนี้แก้ไขเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นในอดีต แต่บิดาเขาก็เตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ทุกอย่างที่เขาย้อนเวลาไปแก้ไขจะส่งผลถึงเดี๋ยวนี้ ทำให้เขาจำต้องเลือกว่า จะย้อนไปเวลากลับไปเพื่อทำทุกสิ่งให้ดียิ่งขึ้นตามที่คิด หรือจะดำรงชีวิตในตอนนี้โดยปลดปล่อยให้วันวานเป็นเพียงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นแล้วก็จบลงในอดีตกาล

It’s Now or Never comedy movies

ภาพยนตร์จิตใจเบิกบานเชื้อชาติสเปน ที่มาพร้อมทั้งความฮาน้ำตาแตก เป็นเรื่องของว่าที่คู่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่เลือกทำพิธีสมรส ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกเจอของเขาทั้งคู่ comedymovies งานนี้เตรียมความพร้อมเตรียมของพร้อมแต่ง แต่ว่า! จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คิด ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก เนื่องด้วยมีการเตือนภูเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของพวกเราเลยจำต้องทำทุกวิถีทางให้ได้บินไปลอนดอน ไม่ใช่เพียงแค่นี้ แม้กระนั้นยังมีเรื่องน่าปวดศีรษะอีกเพียบเลยจนทำให้คนดูจำเป็นต้องลุ้นว่า งานสมรสของทั้งคู่จะเกิดขึ้นหรือเปล่า จะต้องไปติดตาม

THE FIRST WIVES CLUB (1996)

Critics Consensus: First Wives Club is headlined by a trio of comedic dynamos, but the script lets them down with tepid plotting and a fatal lack of satirical bite

Synopsis: Despondent over the marriage of her ex-husband to a younger woman, a middle-aged divorcée plunges to her death from her… More

Starring: Goldie Hawn, Bette Midler, Diane Keaton, Maggie Smith

Directed By: Hugh Wilson

Titanic

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้กระตุ้นให้เกิดการปรากฏหลายชนิดสังกัดคนดู ตั้งแต่แมื่อดาราหนังคู่ขวัญอย่างลิโอนาโด ดิค้างปริโอ กับเคท วินสเล็ต หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แจ็ค กับ โรส” และก็ไหนจะมีเพลงประกอบสุดคลาสสิกอย่าง My Heart Will Go On ที่เลื่องลือเป็นดอกไม้เพลิThe Witcher Season 2 แตกมากๆในเวลานั้นโดย Titanic เกิดเรื่องราวของความรักต่างชนชั้นที่เกิดขึ้นบนเรือไททานิกระหว่างแจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่คนถูกกัดกันด้วยสถานะทางด้านสังคม แม้กระนั้นเมื่อขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว แม้กระทั่งมีปัญหาเยอะแยะขนาดไหน ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้พวกเราจะได้เห็นบทพิสูจน์ความรักของทั้งสอง ที่ข้อสรุปนั้นได้สร้างความซาบซึ้งให้กับคนดูมาแล้วทั้งโลก

comedy movies SPY

เรื่องราวซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่) เป็นนักวิเคราะห์ซีไอเอ ผู้ถ่อมเนื้ออ่อนน้อมถ่อมตัวแล้วก็ได้แม้กระนั้นนั่งอยู่กับโต๊ะ คุณเป็นวีรสตรีที่ไม่มีผู้ใดกล่าวถึงถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายที่นี้ เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเบรดเลย์ ไฟน์ (จู๊ด ลอว์) ได้รับภารกิจจากที่ทำการของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ให้ฆ่าหนโคเมอร์ โบยานอฟ (รอม รบกวน) comedy movies แต่ว่าจะต้องถ้าระเป๋าเดินทางที่มีระเบิดนิวเคลียร์ก่อน ซึ่งครั้งวัวเมอร์เป็นผู้เดียวที่ทราบดีว่ามันอยู่ที่แห่งไหน

ในขณะเดียวกันบุตรสาวของหนวัวเมอร์ที่ชื่อ เรย์นา โบยานอฟ (โรส เบิร์น) ได้รู้ตำแหน่งของระเบิดก็เลยให้ไฟน์เข้าไปในบ้านของเธอเพื่อกล่าวว่าระเบิดนิวเคลียร์อยู่ที่ไหน แต่ว่าคุณยิงปืนใส่ไฟน์แทน ในเวลานั้นซูซานมองเห็นสถานะการณ์ทั้งผองผ่านทางเครื่องใช้ไม้สอยพิเศษที่ไฟน์ใส่อยู่ในดวงตา ซึ่งเรย์ท้องนารู้จักชื่อของสายทั้งหมดทั้งปวงในหน่วยงานรวมทั้งไฟน์ และก็ริค ฟอร์ด (เจสัน สเตธัม) ซูซานก็เลยขออาสาจะเป็นสายแทนไฟน์ที่เสียชีวิตไปกับเจ้านายของเธอ เอเลน คร็อกเกอร์ (แอลลิสัน แจนนีย์) ซึ่งฟอร์ดไม่เห็นพ้องที่คร็อกเกอร์เลือกซูซานมาเป็นสายลับ แม้กระนั้นถึงฟอร์ดจะต่อต้านแม้กระนั้นคร๊อกเกอร์ก็เลือกซูซานอยู่ดี

เรย์นารู้ว่าว่าซูซานเป็นซีไอเอ แต่ซูซานกล่าวถึงว่าพ่อของเรย์ทุ่งนาว่าจ้างให้เธอเป็นบอดี้การ์ดให้กับเธอ เวลาที่เรย์นาพาซูซานไปบูดาเปสต์ ซูซานได้เจอสหายของเธอ comedy movies แนนซี่ บี (มิแรนดา ฮาร์ท) ที่ถูกส่งมาช่วยคุณ หลังจากนั้นมีการยิงเกิดขึ้นแม้กระนั้นซูซานช่วยเรย์ทุ่งนาไว้ได้ทัน ซูซานขับขี่รถตามคอเรน วอล์เคอร์ (โมเรน่า บาคคาริน) จนกระทั่งวอล์เคอร์หมดทางหนีแต่ว่ามีมือปืนมายิงวอล์เคอร์เสียชีวิตต่อหน้าของคุณ ถัดมาในคืนที่ซูซานและแนนซี่มาพร้อมกับเรย์ท้องนาในงานฉลองเพื่อตามหา เลีย (นาร์กิส ฟัดลี)

จากนั้นซูซานได้เจอกับเลีย แนนซี่จึงช่วยให้กำเนิดความระส่ำระสายที่ปาร์ตี้ จนกระทั่งซูซานรวมทั้งเลียมีการต่อสู้กันและสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นไฟน์ปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมทั้งเรย์ที่นารวมทั้งฆ่าเลียทิ้ง เมื่อซูซานเห็นก็เสียใจมากมายที่ไฟน์แกล้งตายเพื่อเป็นแฟนของเรย์ท้องนาหลังจากที่ซูซานโดนจับไฟน์ได้บอกเหตุผลที่จริงจริงที่เขาแกล้งตายเพื่อจะได้รับข่าวสารเกี่ยวกับระเบิดเพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อเรย์ทุ่งนาก็เลยยอมประพฤติตามที่เรย์นาบอก ซูซานก็เลยรีบหาวิธีหนีกับอัลโด (ปีเตอร์ เซลเบลเนอร์)

กระทั่งมาถึงคฤหาสน์ของเดะ ลูการ์ (บ๊อบบี้ คานิวัล)  Spider-Man : No Way Home ที่หลบระเบิดนิวเคลียร์ไว้แล้วก็ระเบิดจะถูกลักลอบนำเข้าไปในประเทศสหรัฐอเมริกา บ๊อบบี้ก็เลยขายให้กับชาวเชเชน (ริชาร์ด เบรก) ซึ่งสามารถขนส่งไปยังนครนิวยอร์กภายในหนึ่งสัปดาห์ รวมทั้งลูการ์จะฆ่าเรย์ที่นาในทันที เมื่อฟอร์ดรู้ข่าวก็เลยเผยตัวเพื่อมาช่วยแม้กระนั้นเขาทำแผนล่มหมดรูปแต่ซูซานช่วยเรย์ท้องนาได้ทัน

Extreme Job (2019)

extreme jobจะคืออะไรเมื่อทีมไต่สวนคิดแผนดักจับเอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเกาหลี ด้วยการเซ้งร้านไก่ทอดตรงกันข้ามรังโจร แม้กระนั้นไม่วายเมื่อธุรกิจการค้าบังหน้าเกิดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ขนาดที่ว่านักข่าวสารหลายสำนักจำต้องมาขอสัมภาษณ์ งานนี้พวกเขาจะเลือกทำภารกิจถัดไป หรือกลับตัวว่าขายไก่ทอดที่กำลังรุ่งดีน้า

22 Jump Street (2014) สายร้ายมหา’ลัย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของคู่หูสายลับหน้าเด็กกับภารกิจสุดสนุก เมื่อสองหนุ่มคู่ซี้คู่ฮา “แชนนิ่ง ทาทั่ม” สวมบทเป็น สายเจนโก้ เกาะติด หนุ่มอ้วนอารมณ์ดีอย่าง “โจน่าห์ ฮิลล์” เล่นบทเป็น สายลับชมิดท์ ต้องปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนักศึกษา แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองหนุ่มจะกลายเป็นสายใจแตกหรือไม่ ท่ามกลางเด็กหนุ่มสาวรวมทั้งสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีทั้งการเล่าเรียนแบบขมักเขม้นไปจนถึงงานเลี้ยงสุดสนุกตอนกลางคืน และในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขา กับ ภารกิจที่ต้องตามล่าสืบสาว

A Star Is Bornหนังโรแมนติก – ดราม่า

ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักร้องดัง “เลดี้ กาก้า” โดยเรื่องราวเล่าถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่ผิดหวังในชีวิตกระทั่งติดสุราอย่างหนัก วันหนึ่งเขาได้พบกับ “แอลลี่” หญิงสาวมากความสามารถ อีกทั้งการร้องเพลงและเขียนเพลง แต่ทว่า คุณกลับไร้ความเชื่อมั่นในตนเอง ทั้งคู่คนจึงราวกับเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในขณะเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยส่งเสริมรวมทั้งดึงความสามารถของแอลลี่ออกมาให้โดดเด่นจนเริ่มโด่งดัง แปลงเป็นคนดังในโลกดนตรี ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มห่างเหินรวมทั้งคลอนแคลน จนกระทั่งแจ็คกลับไปจมดิ่งสู่ความเจ็บอีกครั้ง

A Christmas Prince

สำหรับคนใดที่ชอบภาพยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอแนะนำเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกเชิญชวนฝัน เรื่องราวปิ๊งรักระหว่างเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” ติดอยู่สโนว่าตัวบิดา กับผู้สื่อข่าวสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารในการขึ้นครองราชย์ และก็สืบข่าวสารฉาวของเจ้าชาย แม้กระนั้นเรื่องราวกลับเปลี่ยน เมื่อทั้งสองเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้นแล้วก็พัฒนาไปเป็นความรัก ตามไปดูกันว่า ผู้รายงานข่าวสาวจะได้กลายเป็นซินเดอเรลล่าคนใหม่หรือไม่

ตั๊ดสู้ฟุด (2007)

เมื่อ “เทียน” หรือ “นังเทียน” ที่แก๊งกะเลยสาวต้องมาสวมบทแมนเพื่อคอยวันขึ้นตำแหน่งหัวหน้าแก๊งมังกรทองของอาเต๋าพี่ชายฝาแฝด ไม่เพียงแค่นั้นเพราะว่ายัง comedy movies จำต้องฝืนใจคบกับเพ่ยเพ่ยอีก งานนี้ทั้งยังงานพลเมืองงานหลวงมาเต็ม เพราะอะไรกะเทยไทยจะต้องเหน็ดเหนื่อยขนาดนี้ด้วยล่ะเนี่ย!ง

รีวิว ป๊าด 888 แรงทะลุเมืองนรก หนังไทยล้อเลียนรถเมล์สาย 8 ในตำนาน

เรื่องย่อ เรื่องราวของ “พร” (รับบทโดย แจ๊ส เชิญชื่น) คนขับรถเมล์สาย 888 รวมทั้ง “วีน” (นิค คุณาธิป) กระเป๋ารถเมล์คู่ใจ ทั้งคู่สนิทกันมานานตั้งแต่ยุคที่เป็นเด็กแว๊นด้วยกัน โดยทั้งสองได้ออกไปทำงานร่วมกันตามเดิม แม้กระนั้นในวันหนึ่งได้เกิดเหตุราววุ่นวายขึ้น เพราะเหตุว่ารถเมล์ที่พวกเขาต้องไปทำงานขับรถในทุกวี่ทุกวันนั้น มีระเบิดติดอยู่ ทั้งรถเมล์ยังโดนตัดสายเบรกอีกด้วย พวกเขาจึงต้องหาแนวทางต่อกรกับเหตุการณ์นี้ให้ได้

รีวิว ป๊าด 888

ยังจำเน็ตไอดอลที่โด่งดังที่สุดแห่งปี 2016 อย่าง “เทพพิทักษ์” ที่เลื่องลือได้ด้วยคาแรคเตอร์ส่วนตัวที่ไม่ซ้ำใครอย่าง “ชายหนุ่มที่มีบริเวณใบหน้าขาว ปากแดง ผมทอง” บ้าง จำเป็นต้องเรียกว่า ภายหลังที่เขามีชื่อเสียงได้เพียงแค่ระยะเวลาไม่นาน เขาก็สามารถก้าวเข้ามาในแวดวงสนุกสนานได้อย่างรวดเร็วอย่างยิ่งจริงๆ โดยผลงานเรื่องแรกของเขาก็เป็นหนังในโรงภาพยนตร์ด้วยสิ แต่ว่าเอาจริงๆแล้วก็เทพรักษาเกือบจะไม่ได้มีบทบาทอะไรที่สำคัญในเรื่องเลย

หนังตลกๆ

 win666.club

lapierre-provencher

By admin