โรงงานรับผลิตครีม

Byadmin

Nov 10, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

โรงงานรับผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีม ผลิตครีมไหนดีเป็นปัญหาสำหรับคนเป็นจำนวนมากมายที่กำลังสนใจอยากผลิตครีม หรือสรับประทานห่วงใย และเครื่องแต่งตัว เพื่อที่จะสร้างแบรนด์ของตน วันนี้พวกเราจะมาเฉลยคำตอบให้ฟังกันจ้ะในการผลิตเครื่องแต่งหน้าที่ดีนั้น จำเป็นอย่างยิ่งว่าจำเป็นต้องเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานนั้นจะมีระบบจัดการ การสร้างที่ดี ทำให้สามารถผลิตครีมออกมาได้อย่างมีคุณภาพ แล้วก็ที่สำคัญไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ โดยที่บริษัท เmedikalabs จำกัด

โรงงานรับผลิตครีม

 

 

ของพวกเราเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล อย่างเช่น GMP HALAL FDA กรรมวิธีการผลิตตามมาตรฐาน มีเครื่องจักรล้ำสมัย มีทีมวิจัยมากมายประสบการณ์ สามารถผลิตครีมแล้วก็เครื่องแต่งตัวแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ (OneStop Service) พร้อมให้คำแนะนำด้านการตลาดอย่างใส่ใจ

และมีบริการข้างหลังการขายให้อย่างยอดเยี่ยม บริษัทมีประสบการณ์ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นแนวหน้า ซึ่งจำหน่ายอยู่ในห้างสรรพสินค้า สร้างสรรพสินค้า แล้วก็ เค้าเตอร์แบรนด์ มหาศาล ก็เลยมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ โรงงานรับผลิตครีม ต่างๆที่ผลิตออกมาโดย บริษัท medikalabs จำกัด มีคุณภาพดีอย่างแน่แท้ ที่นี้รู้กันแล้วใช่ไหมเอ่ยว่า พวกเราจะ ผลิตครีมตรงไหนดี?แล้วก็นี่ก็คือเหล่าเหตุผลที่ว่า

เพราะเหตุใดลูกค้าจึงไว้ใจให้เราดูแล

1. บริษัทมีมาตรฐานการผลิตสำหรับที่ medikalabs นั้น พวกเราได้รับมาตรฐานการผลิตอย่าง GMP, FDA แล้วก็ HALAL ลูกค้าจึงมั่นอกมั่นใจและก็ไว้ใจในการเลือกผลิตสินค้าที่บริษัท เอส.พี.วาย. คอสเมติก จำกัดกันได้เลย

2. ให้บริการอย่างมือโปรด้วยความเป็นมือโปรอย่างเต็มกำลัง จึงสามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้ครบทุกแบบอย่างอย่างมืออาชีพตัวจริง

3. ส่งผลิตภัณฑ์ตามเวลาเราให้ความใส่ใจกับเรื่องเวลามาเป็นลำดับหนึ่งเสมอ ก็เลยมั่นใจได้เลยว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงเวลาด้วยคุณภาพย้ำๆอย่างเต็มกำลัง

4. ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมอัดแน่นไปด้วยข้าง QC ที่จะรอตรวจเช็กมาตรฐานการผลิตก่อนส่งออกอย่างละเอียดลออ จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ผ่านการผลิตจาก medikalabs  ผ่านการตรวจสอบมาอย่างดีเยี่ยมแล้วก่อนส่งออกถึงมือเจ้าของ

5. ได้รับผลิตภัณฑ์ตรงตามความอยากหมดห่วงไปเลยว่าจำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองให้เราฟรีๆเพราะว่าพวกเรามีทีมนักวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ กับส่งมอบตัวอย่างสินค้าให้ดูซิส่งออกทุกครั้ง เพื่อลูกค้าได้ตรวจเช็กก่อนผลิตผลิตภัณฑ์ตัวจริงออกมานั่นเอง

6. สั่งน้อยเราก็รับแล้วก็นี่ก็คงเป็นสิ่งที่เหล่าเจ้าของกิจการจำนวนมากมักไม่สบายใจที่สุด มันก็คือ การต้องผลิตครั้งละมากๆซึ่งสำหรับตรงนี้ หมดห่วงไปได้เลย แม้จะสั่งน้อย มีงบเท่าไหร่ พวกเรารับทำหมด เพื่อช่วยส่งเสริมทุกคนให้เติบโตได้ง่ายมากขึ้น

 

เป็นโรงงานผลิตครีม ที่รับผลิตครีม เจล เครื่องแต่งตัว

และก็ เวชสำอางซึ่งลูกค้าสามารถนำสินค้าไปประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์ของท่านเองพวกเราวิจัยคิดค้นสูตรเป็นอันดับแรกรวมทั้งเป็นอันดับแรกๆเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างเวชสำอางให้โรงพยาบาลดังแล้วก็มี โรงงานรับผลิตครีม ชื่อเสียงในเมืองไทย ผสมการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปีพวกเรามีทีมงานนักวิจัยเมืองนอก สนับสนุนและก็คิดค้นสำหรับเพื่อการทำสูตรใหม่ๆ

รวมถึงกระบวนการผลิตที่นำสมัย ได้มาตฐาน GMP สารสกัดที่ใช้นำเข้ามาจากต่างแดนทั้งปวง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุง ของสินค้า กลุ่มนักวิทยาศาสตร์เภสัชกรจะกระทำการปรับสูตรให้เหมาะสมกับผิวของชาวเอเชียยินดีให้ ให้คำแนะนำ ฟรีไม่ต้องจ่ายเงิน การสร้างผลิตภัณฑ์ สูตร การสร้างแบรนด์ การเลือกกลุ่มลูกค้าให้ตรงกับผลิตภัณฑ์

โรงงานผลิตครีมที่ดีต้องมีความเอาจริงเอาจังที่ปรารถนาเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้คุณ

1. ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อการโต้ตอบให้แก่ท่านมีผลิตภัณท์แล้วก็แบรนด์ของท่านเอง

2. ผลิตเครื่องสำอางค์ให้ท่านเป็นผู้ควบคุมเงินลงทุนการผลิตได้

3. วัตถุดิบที่ใช้จะคัดสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของแต่ละประเทศมา เพื่อสำเร็จลัพท์ที่ดีที่สุดในการใช้

4. ปริมาณการผลิตอย่างต่ำไม่สูงมาก เพื่อการทดสอบตลาดของท่านก่อน

5. ทางโรงงานยังมีบริการในเรื่องใส่ภัณท์เยอะมากให้แก่ท่านเลือกสรร แบบ one stop service ซึ่งจะมีผลให้การทำแบนรด์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น ทุ่นเวลา จะผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลลัพท์ดี ทำให้ท่านมีลูกค้าติดแบนรด์ท่านได้ง่าย

6. พวกเราพร้อมขึ้นทะเบียน อย จากกระทรวจสาธารณสุข เวลาการขอเร็วไว ทำให้ท่านสามารถขายของได้ทั้วโลก ด้วยเหตุว่าทางโรงงานจะขอใบ certificate of free sale ให้ด้วย

7. สำหรับท่านที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านแนวทางการขาย พวกเราจะมีผู้ชำนาญการแนะนำแล้วก็ให้การขอคำแนะนำ เพื่อท่านไปถึงเป้าหมายขั้นแนวหน้า

เหตุผล 10 ข้อ ที่ลูกค้าไว้ใจพวกเราให้เป็นโรงงานผลิตครีมที่เป็นหนึ่งในดวงใจ

1. พวกเราเป็นโรงงานโดยตรง ผลิตได้คุณภาพสูง ผลลัพท์ที่ได้สูงสุดสำหรับการใช้ ภายใต้ราคาที่สมควร

2. วัตถุดิบและก็สารสกัดต่างๆที่สัดสรรมาจากประเทศต่างๆได้ประสิทธิภาพเลิศ มีในนำเข้ามาถูก มีใบcertificate และ ผลของการทดลองreserch รองรับอย่างเป็นทางการ

3. ผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เร็วทันใจ ควบคุมประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ และก็เป็นขั้นตอนที่ได้มารตฐานสากล

4. มีบริการแบบ one stop service อย่างราคากันเอง รวดเร็วทันใจ ไม่เสียเวล่ำเวลา รวมทั้ง ค่าครองชีพไม่แย่ลงกว่าเดิม

5. การวิจัยสูตรใหม่ที่ท่านปรารถนา มี R&D รอให้คำแนะนำตลอดขั้นตอนในการคิดสูตรใหม่ ซี่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักเคมี เภสัชกร

6. ผลิตภัณท์ไม่มีสารต้องห้าม หรือ สารอันตราย สามารถขึ้นอย ได้ทุกตัว

7. ลูกค้าสามารถทดลองสินค้าตัวอย่างได้ ว่าถูกต้องตามสิ่งที่จำเป็นท่านหรือเปล่าก่อนการผลิตจริง

8. ผลิตภัณฑ์มีอย่างนานาประการให้เลือกสรร โดยยิ่งไปกว่านั้นสูตรใหม่ๆที่ออกมาในท้องตลาดเพื่อทันสมัยรวมทั้งได้รับความนิยม ทันเหตุการณ์ เพื่อผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยตลอดเวลา ไม่ตกเทนด์

9. สามารถสั่งผลิตได้ในจำนวนที่น้อยๆเริ่มต้นที่ 66-100 ชิ้น เท่านั้น หรือ ราคา 5000 บาท เพียงแค่นั้น

บริการต่างๆที่ทำให้ medikalabs เป็นตัวจริงทางด้านผลิตครีมด้วยความตั้งใจในความปลอดภัยของทุกๆขั้นตอนในการผลิตรวมทั้งมีเครื่องจักรที่ล้ำยุค และมีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญ (RD) ทางด้านนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าขึ้นไปอีกขั้น ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการผลิตจากพวกเราจะผ่านการตรวจเช็กคุณภาพแล้วก็ความปลอดภัยมาอย่างแน่นหนาตามที่เป็นจริง และเรายังตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมุมของการสร้างอีกด้วย

1.บริการผลิตสรับประทานห่วงใยและก็เครื่องแต่งตัว OEM ครบวงจรพวกเรานึกถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัยไม่เป็นอันตรายตามมาตรฐาน GMP เพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้า ที่ต้องการเป็นเจ้าของธรุกิจ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ทางพวกเรามีความเชียวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยเป็นพิเศษโดยมี ผศ.ดร. กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธิความบันเทิง ที่วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีธัญบุรี คุณครูผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ แล้วก็นักวิจัยชั้นหนึ่ง ทางด้านสารสกัดพืชสมุนไพรไทย เป็นที่ปรึกษาให้แก่ บริษัท เอส.พี.วาย.คอสเมติก จำกัด มาอย่างต่อเนื่อง

2. บริการศึกษาค้นคว้า รวมทั้งปรับปรุงสูตรตรงนี้พวกเรามีบริการแกะสูตร วิเคราะห์สูตร รวมทั้งปรับปรุงสินค้าเครื่องสำอางตามความอยากได้ของผู้ผลิต และก็ตามงบประมาณทุกระดับ จึงไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเลยว่า มีงบน้อยแล้วเราจะไม่รับทำ ทั้งยังสามารถกำหนดสี กลิ่น เนื้อครีม ผิวสัมผัส ได้ตามความจำเป็น เพื่อสร้างความเด่นรวมทั้งแตกต่างของสินค้า หรือสำหรับลูกค้าท่านไหนที่ไม่มีสูตรมา ทางเราก็ยินดีรับใช้ โดยท่านสามารถใช้สูตรมาตรฐานของทางโรงงานได้ด้วยด้วยเหมือนกัน

3. บริการดีไซน์ บรรจุภัณฑ์ แล้วก็ฉลากสินค้ากล่าวได้ว่าเป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีบริการวางแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า แล้วก็สื่อโฆษณาโฆษณาต่างๆครบทุกด้าน ไม่ว่าท่านจะให้เราช่วยด้านใด เราก็พร้อมรับใช้ได้ตรงสิ่งที่จำเป็นครบทุกแบบ

4. บริการขึ้นทะเบียนเครื่องแต่งหน้าและก็เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีบริการขึ้นบัญชีสินค้า อย. และ ฮาลาล เพื่อการสร้างและก็การจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้อง ให้เป็นไปตามนิติศาสตร์ และก็หลักศาสนา อีกทั้งข้างใน และต่างแดน ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย

5. ที่ปรึกษาด้านการตลาดจะมีที่แหน่งใดล้ำไปกว่านี้อีก ยังมีบริการให้คำแนะนำด้านการตลาด และก็สื่อแบบครบวงจร โดยข้าราชการผู้มีความชำนาญในเรื่องของสินค้า แนวโน้มทางธุรกิจ และก็กลุ่มเป้าหมายทางการตลาด เพื่อเป็นที่ปรึกษาก่อนเริ่มทำแบรนด์อย่างจริงจัง ทำให้ลูกค้าสามารถเดาแนวโน้มทางการตลาดก่อนลงมือขายจริงกันไปเลยและก็ขอการันตีคุณภาพคับหน้าจอ ด้วยการใช้บริการจากลูกค้าเจ้าใหญ่มากหน้าหลายตา ซึ่งนี่ยังเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่มีพวกเราเงียบงข้างหลังของการบรรลุเป้าหมาย ยังมีอีกเยอะแยะกว่าหลาย 100 แบรนด์ที่เราไม่อาจจะร่ายให้จบข้างในหน้าเดียว แล้วก็นี่แหละคือสิ่งที่พวกเราอยากได้พิสูจน์ให้มีความเห็นว่า “เราพร้อมแล้ว ที่จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการขับเคลื่อนการบรรลุเป้าหมายของท่าน” แล้วท่านล่ะ พร้อมแล้วหรือยัง

สำหรับใครกันแน่ที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องแต่งหน้า บริษัท medikalabs  จำกัด ซึ่งสามารถผลิตเครื่องแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นแบบ OEM หรือ ODM ทางบริษัทของพวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์เครื่องแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นศึกษาค้นคว้าสูตร การหาวัตถุดิบ ดีไซน์บรรจุภัณฑ์

แพคเก็จจิ้ง ฉลากผลิตภัณฑ์ อีกทั้งมีมาตรฐานต่างๆจากที่ข้อบังคับหมายกำหนดไม่ว่าจะเป็น GMP HALAL FDA บริการครบจบที่เดียวแบบ One Stop Service

https://lapierre-provencher.com/

 

By admin