dtc ระบบบังคับการการเกาะถนน ความรวดเร็วทันใจของล้อหน้าและล้อข้างหลังด้วยเซ็นเซอร์

dtc ความไม่มีอันตรายในข้อตกลงการดำเนินงานที่แปรปรวน ช่วยส่งเสริมไดนามิกสำหรับเพื่อการขับขี่ขั้นสูงและความปลอดภัยบนท้องถนนที่เด่น ระบบบังคับการการเกาะถนนแบบไดนามิกจะให้ความช่วยเหลือมากไม่น้อยเลยทีเดียวมหาศาล โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งภายใต้สภาวะการขี่ที่แปรปรวน บนพื้นผิวที่มีลำดับชั้นของการยึดเกาะต่ำและในกรณีที่สัมประสิทธิ์ของความเสียดทานเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน

BMS-X ตรวจสอบจับล้อข้างหลังที่หมุนโดยการเทียบความรวดเร็วทันใจของล้อหน้า dtc และล้อข้างหลังด้วยเซ็นเซอร์ ABS และข้อมูลที่วัดโดยเซ็นเซอร์วัดอัตราเชิงมุม (เซ็นเซอร์วัดการเอียง) ระบบบังคับการเครื่องจักรกลจะเริ่มการลดแรงบิดระบบเคลื่อนเคลื่อนที่สอดคล้องกันในกรณีดังกล่าวมาแล้วข้างต้นโดยการลดตำแหน่งการจุดระเบิด เข้าแทรกสำหรับการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงและทรงอิทธิพลต่อตำแหน่งของลิ้นเร่ง

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

dtc
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ตำแหน่งที่เอียงถูกเจาะจงผ่านคลัสเตอร์ที่ซับซ้อนของเซ็นเซอร์และถูกนำไปพิจารณาในหน้าตาการกำกับการด้วยระบบสั่งการการเกาะถนน  ไม่เช่นเดียวกับการบังคับการด้วยระบบ ASC แบบเดิมของ BMW Motorrad  ถูกรวมเป็นพิเศษเข้ากันกับแต่ละโหมดการขับเคลื่อนขี่ที่ไม่เหมือนกันซึ่งจะค้ำประกันความปลอดภัยสูงสุดในการขับเคลื่อนขี่ตลอดเวลาถึงครั้นว่าระบบสั่งงานการเกาะถนน  จะเกื้อหนุนได้มากและเป็นโบนัสก้อนโตด้านความไม่มีอันตราย

สำหรับผู้ขี่เมื่อกระทำเร่งเครื่อง แต่ระบบกำกับการก็ไม่สามารถที่จะชี้เฉพาะ

ขีดจำกัดทางกายภาพใหม่ได้เหมือนระบบ ABS ยังคงจะจะเกินขีดจำกัดกลุ่มนี้เนื่องมาจากมีการตัดสินใจผิดหรือมีจุดบกพร่องสำหรับการขี่ ซึ่งอาจทำให้ตกจากรถได้ในเรื่องที่ร้ายแรง อย่างไรก็ตาม  (ระบบสั่งการการเกาะถนนแบบไดนามิก) จะช่วยเหลือคุณสำหรับในการนำไปใช้ตัวเฟ้นการขี่แบบไดนามิกที่ดียิ่งขึ้นและปลอดภัยมากยิ่งกว่าเดิม เพื่อหลักเกณฑ์พิเศษ ตัวอย่างเช่น การใช้สำหรับในการชิงชัยรถ

สามารถปิดสวิตช์ dtc (ระบบควบคุมการเกาะถนนแบบไดนามิก) แยกต่างถ้าได้ นั้นทำตลาดออนไลน์อย่างได้หนักหน่วง โดยยิ่งไปกว่านั้นการยิงโฆษณาโปรโมทออนไลน์ในโอกาสทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ เพราะว่าจึงควรการสร้างและจัดทำขึ้นการรับทราบ และขยายฐานคนซื้อ GPS ซึ่งก็ประสบความสำเร็จประมาณหนึ่ง แต่ด้วยการทำธุรกิจจึงควรมองกันยาวๆ และเรื่องกำไรก็เป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตอย่างยั่งยืนได้

ด้วยเหตุนั้นทิศทางของ  ในปี พุทธศักราช 2563 ก็คือการปรับยุทธวิธีเพื่อสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจได้จริง ไม่ไช่การสร้างฐานผู้ซื้อแล้ว โดยคำสัญญาณนี้เริ่มต้นชี้ให้เห็นมาตั้งแต่ณ เวลากลางปี พ.ศ. 2562 ที่แบรนด์  หันมาลงทุนโปรโมทโฆษณาในสื่อดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ หรือสื่องานเอกสาร เนื่องจากอยากมีตัวตนมากกว่าแค่บนโลกออนไลน์

ยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดทะเลเปิดให้บริการกันอย่างคึกคักหวังต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ไปใช้บริการ บวกกับมาตรการกระตุ้นการไปเที่ยวของภาครัฐที่เตรียมจะออกมาเชื่อเรื่องเลยว่าจะออกมาแบบไหน … คนไทยพร้อมเที่ยวไปทั่วไทยแน่ๆบรรดาเจ้าของโรงแรมรายใหญ่ไม่รอช้า ทุกรายเป็น“เสือปืนไว”หั่นลดมูลค่าและราคากันแหลก บางรายพรีเซ็นท์“ดีลพิเศษ”กันตั้งแต่ปลดล็อกเฟส 3 กันแล้ว จะได้ลงล็อกกับขณะวันจบสิ้นยาวหรือแพ็คเกจไปเที่ยวที่จะตามมา

กลุ่ม รร. ดุสิต “dtc ” ดูหงอยๆ ไปในพื้นที่กรุงเทพฯ ยังต้องรอการรีโนเวทใหม่รวมกับหมู่เซ็นทรัล แต่พอไปเช็ค รร. ที่ติดทะเลทั้งหัวหิน ชะอำ ปราณบุรี ยอดหน้าจองถล่มทลาย ก็เล่นลดราคากระหน่ำเซลเรท ‘ถูกสุด’ ตั้งแต่เปิดธุรกิจมา จนยอดหน้าจองทะลักห้องพักเต็มล่วงหน้าไปแล้ว

เทคโนโลยี Real Time GPS TRACKING SYSTEM คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยหลักการทำงานของComputerขนาดเล็ก เข้าร่วมกับดาวเทียมกล่าวพิกัด (GPS) สามารถส่งการกระทำวิธีการใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้สั่งการรู้เนื้อหาการปฏิบัติการ ของรถ ได้แก่ ตำแหน่งเดี๋ยวนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนข้างหลัง, วิธีใช้ความเร็วทันใจในแต่ละช่วงเวลา, การหน้าจอดติดเครื่องทิ้งไว้, ตำแหน่งที่เกิดการจบสิ้นพักรถ, ตอนการเข้าถึงหรือออกนอกสถานที่ต่างๆ เป็นต้น)

“ช่วยลดต้นทุนจากวิธีการใช้งานรถได้ 10-30%”ทำให้ทราบข้อมูลเดี๋ยวนี้การใช้งานรถ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งรถ สถานภาพ (หน้าจอดติดเครื่อง- จอดดับเครื่อง) ความรวดเร็วทันใจ แนวทางการเดินรถ

แจ้งเตือนความประพฤติปฏิบัติการใช้งานรถที่น่าสนใจ (Alert) ดังเช่น วิธีใช้ความรวดเร็ว เกินชี้เฉพาะ การหน้าจอดติดเครื่องช้านานเกินชี้เฉพาะ การออกนอกเส้นทางที่ ได้เจาะจงไว้ การเข้าถึงสถานีหลัก-สถานีย่อย หรือการสิ้นสุดจอดในพื้นที่ ห้ามจอด การเปิด-ปิด วัสดุต่างๆ บนรถ (ประตู, PTO เป็นต้น) ให้ผู้ ควบคุมทราบทันทีที่เกิดความประพฤติในรูปเสียงเตือน และ Short Message ที่จอคอมพิวเตอร์

ผู้นำลำดับ 1 ด้านธุรกิจจัดการดำเนินงานขนส่งและไอโอที โซลูชั่นครบวัฏจักรเจ้าแรก dtc  ตลอดช่วงเวลา 24 ปี มีคนซื้องานกว่า 12,000 หน่วยงาน ทั้งในประเทศและเมืองนอก และมีลัษณะทิศทางการขยายตลาดอย่างสม่ำเสมอ มีทีมงานวิจัยและพัฒนากว่า 400 คน สามารถออกแบบและปรับปรุง ฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์ และแผนที่ที่มีความละเอียดสูง เพื่อคอยให้คำปรึกษา และสนับสนุนให้กับผู้ซื้อสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

เช็ค GPS รถยนต์ ยังไง ให้อัพเดท ไม่พาหลงสำหรับในการเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยนั้น GPS คือวัสดุอย่างหนึ่งช่วยทำให้การสัญจรของคุณสะดวกและราบรื่น แค่เพียงคุณเปิดเครื่อง ตั้งค่าให้ไปในสถานที่ที่เฉพาะเจาะจง อุปกรณ์ก็จะปฏิบัติภารกิจนำทางและให้คำปรึกษาว่าคุณควรจะขับเคลื่อนรถไปทางไหนได้แล้ว นอกจากนั้น GPS ยังเป็นอุปกรณ์ที่ถูกต้อง จังหวะที่จะเสียเวลาเหตุเพราะขับรถหลงก็เลยกำเนิดขึ้นได้ลดน้อยลง พวกเรามาดูกันว่า การ เช็ค GPS รถยนต์ ให้พร้อมใช้งานทำเช่นไร

ถึงครั้นว่า GPS ส่วนมากจะมีความถูกต้องแม่นยำสูง

แต่โอกาสที่จะพาหลงก็มีอยู่บ้างด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก GPS ของคุณมิได้มีการอัพเดทซอฟท์แวร์ข้างในเครื่อง เมื่อหลายปีมาแล้วใช้งานกันมาอย่างไร ก็ยังใช้ไปตามนั้น ในระหว่างที่ถนนหนทางในประเทศไทยนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นประจำในรอบหลากหลายปี

ถนนบางสายก็ปิดไม่ใช้งานแล้ว ถนนบางสายก็ตัดขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะความสะดวกในการเดินทางกว่าเดิม หากคุณมัวแต่ใช้ GPS ที่ไม่อัพเดท คุณบางทีอาจจะหลงเข้าไปติดอยู่กลางป่าบนถนนที่มิได้ใช้งานแล้ว ไหมก็ควรต้องเคลื่อนอ้อมจนเสียเวลามาก ทั้งๆ ที่มีถนนเส้นใหม่ที่ลัดยิ่งกว่า

เนื่องมาจากเมื่อซอฟท์แวร์ GPS มีการอัพเดทเดี๋ยวนี้ จะมีข้อมูลเกี่ยวกับถนนที่สามารถใช้งาน dtc  ได้ที่เป็นปัจจุบันนี้มากที่สุด ถนนใดที่ปิดใช้งานไปแล้ว ก็จะถูกลบไป ส่วนถนนใดที่ตัดผ่านเข้ามาใหม่ ก็จะเพิ่มเติมข้อมูลขึ้นมา ช่วยทำให้การนำทางทำได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้น แต่ถ้าคุณเช็ครุ่นซอฟท์แวร์แล้ว พบว่าเป็นซอฟท์แวร์รุ่นเก่าเช่นหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ก็ควรปฏิบัติงานอัพเดทใหม่

การเช็คความพร้อมเพรียงของซอฟแวร์ GPSการเช็ค GPS รถยนต์ คุณสามารถเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเช็คความไม่มีอันตรายได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเข้าไปที่รายการอาหารการตั้งค่า แล้วต่อจากนั้นคัดเลือกที่รายการอาหาร ‘ข้อมูลอุปกรณ์’ ในเมนูนี้จะบ่งชี้ข้อมูลซอฟท์แวร์ใน GPS รถยนต์ของคุณ ว่าขณะนี้เป็นรุ่นใด แล้วอัพเดทครั้งตอนนี้เมื่อไร ขอบอกต่อว่า ซอฟท์แวร์ใน GPS รถยนต์ที่ใช้งานได้ดีที่สุด จะต้องเป็นรุ่นที่อัพเดทไปในรวดเร็วๆ นี้ เป็นอย่างมากสุดไม่ควรเกิน 30 วัน

ให้ทางศูนย์และเจ้าหน้าที่จัดการให้ทั้งนี้ หากคุณไม่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการอัพเดท GPS ด้วยตัวเราเอง ไม่ทราบดีว่าหลังจากนั้นจากเช็ค GPS รถยนต์แล้วควรต้องทำยังไงต่อ ขอแนะนำให้นำเครื่อง GPS ไปที่ศูนย์บริการของแบรนด์นั้น แล้วแจ้งความทรงจำนงขออัพเดท GPS ให้ผู้ให้บริกระบวนการทำการอัพเดทให้ อย่าพากเพียรกดมั่วๆ ด้วยตัวเองเด็ดขาด เนื่องจากคุณอาจจะหลงลืมไปเข้าเมนูอะไรก็แล้วแต่ ไม่อาจจะกดออกได้ หรือเพลินไปล็อก GPS แล้วไม่สามารถปลดล็อกได้

ที่กล่าวมาข้างต้น ก็คือ เคล็ดลับเช็ค GPS รถยนต์ด้วยตัวของเราเอง เพื่ออัพเดทซอฟท์แวร์ให้เป็นรุ่นปัจจุบันนี้ ช่วยทำให้การนำทางไปยังสถานที่ต่างๆ มีคุณภาพเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะอัพเดทซอฟท์แวร์จนกลับกลายเป็นรุ่นปัจจุบันนี้แล้ว แต่คุณก็จำเป็นควรต้องรู้จักดีขั้นตอนการใช้งาน GPS ให้ถูกต้องด้วย เพื่อจะที่ GPS ของคุณจะได้นำทางไปถึงที่หมายได้อย่างสวัสดิภาพ ไม่พาไปเส้นทางแปลกๆ จนเสี่ยงต่อการหลง โดยสามารถทำแล้วได้ราวต่อแต่นี้ไป

ก่อนที่จะให้ GPS นำทาง คุณควรจะตั้งค่าให้เฟ้นใช้เจาะจงเส้นทางใหญ่ก่อนโดยปกติ GPS รถยนต์ โดยมากจะถูกตั้งค่ามาให้นำทางไปยังเส้นทางที่ลัดที่สุด ส่งผลให้เมื่อถึงขณะ เจ้า GPS จะนำทางคุณเข้าตรอกซอกซอย หรือเส้นทางที่คุณไม่รู้จัก ครั้งคราวพาไปเส้นทางกลางป่า ที่ถึงแม้จะเป็นเส้นทางลัดจริงก็ตาม แต่ก็เป็นทางอันตรายที่มีแค่รถโฟร์วิลแค่นั้นที่จะผ่านไปได้การตั้งค่าเรื่องเสียง

โดยปกติ GPS โดยมากจะมีระบบเสียงนำทาง กล่าวให้ท่านเลี้ยวซ้าย แอพจีพีเอส เลี้ยวขวา สำหรับบางผู้คนที่มักทำตามทันทีโดยที่ไม่ได้ดูสภาวะเส้นทางข้างหน้าก่อน มีความเสี่ยงสูงที่จะขับเคลื่อนรถหลงเนื่องจากว่าระบบเสียงของ GPS ด้วยเหตุดังกล่าว dtc  หากคุณมีความรู้สึกว่าตัวเราเองมีสิทธิสับสนเหตุเพราะเสียงของ GPS ให้ท่านตั้งค่าปิดเสียงของมันไปซะ แล้วใช้เคล็ดลับชำเลืองดูหน้าจอเป็นระยะๆ ก็พอ

แต่ถ้าคุณแน่ใจว่าคุณจิตแข็ง เป็นไปไม่ได้สับสนเนื่องด้วยเสียง GPS ได้แน่ คุณก็สามารถเปิดเสียงทิ้งไว้ได้ ยิ่งกว่านั้นจะช่วยให้คุณมีเพื่อที่จะนแล้ว ยังช่วยให้ท่านขับรถสบายขึ้นแบบไม่จำเป็นที่จะต้องคอยชำเลืองดูหน้าจอบ่อยมากๆ อีกต่างหาก

ขับรถไม่หลงทางด้วย วิธีการใช้งาน GPSการใช้งาน GPS เข้ามาช่วยเอื้อคุณประโยชน์ ดังเช่น การวางแผนเส้นทางเพื่อลดตอนสำหรับในการสัญจร การเดินทางไปในที่ไม่รู้จักดีหรือไม่เคยไปมาก่อน ฯลฯสำหรับคนที่ถูกใจเคลื่อนรถด้วยตัวเอง หรือมีรถเป็นของตนนั้นการมี GPS ติดรถเอาไว้ถือได้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นมากเลยทีเดียว

ซึ่งเครื่อง GPS เป็นประโยชน์หลากหลายด้านซึ่งนอกนั้น GPS สามารถใช้ประโยชน์ผลดีกับธุรกิจได้แล้ว ยังนำมาใช้ประโยชน์ให้กับคนทั่วๆไปอย่างคุณได้อีกด้วย ซึ่งบางผู้คนที่ขับรถเองแต่ไม่รู้เส้นทาง วิธีใช้งาน GPS จะช่วยให้ท่านไม่หลงทาง แล้วยังวางโครงงานเดินทางอีกด้วย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

lapierre-provencher

By admin