บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก วูปู แดร็กเอ็กโปร สามารถใส่แบตเตอรี่ได้ถึง 21700 หรือ 18650 ที่สามารถปฏิบัติการได้ถึง 100W เจ๊เนย์ชี้แนะคนซื้อทั่วๆไปใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 5.5 มล. ซึ่งช่วยให้คุณเพลินไปกับการทำงานที่ผ่านมาการสูบไออันน่าทึ่ง และคุณสามารถเติมหัวพอตนี้ได้เพียงวินาทีเดียว แท้งค์ทำจาก PCTG ที่มีความโปร่งใสและทนทาน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเชื่อมโยงแบบแม่เหล็กที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อการติดตั้งไม่ยาก และมีขดลวดให้เลือกสองแบบ: 0.15ohm(TPP DM3), 0.2ohm(TPP DM2) แนวคิดที่น่าจับจิตที่สุดคือ GENE.FAN 3.0 Chip ใหม่ที่จัดตั้งภายในซึ่งมีสมรรถนะมากถึง 100W พร้อมเอาต์พุตบูสต์และแยกแยะปันการตั้งค่าอัตโนมัติเพื่อคนซื้อ vape ถูกบังคับการผ่านปุ่มปรับปรุงแก้ไข คิดถึงการคุ้มครองป้องกันความไม่มีอันตรายแปดประการเพื่อที่จะรับประกันเรื่องในอดีตที่ผ่านมาการสูบของคุณ รวมทั้งการป้องกันการปฏิบัติการล่วงช่วง การคุ้มครองปกป้องการลัดสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ การคุ้มครองป้องกันการชาร์จไฟเกิน การคุ้มครองปกป้องพลังงานสูงสุด การคุ้มครองกระแสไฟเกิน การคุ้มครองการปล่อยเกิน การคุ้มครองปกป้องอุณหภูมิเกิน และการย้อนกลับมาของแบตเตอรี่ การคุ้มครอง Drag X Pro ยังเป็นมิตรกับทั้งมือใหม่และมือเก่า ซึ่งมีโหมดให้คัดเลือก 3 แบบ คือ โหมดอัจฉริยะเหมาะสำหรับผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น และ RBA เป็นโหมดที่วางแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นมือโปร อีกโหมดหนึ่งที่เรียกว่าโหมด TC สามารถส่งผลให้เล่นได้ ให้สูงสุด บุหรี่ ไฟฟ้า แดร็ก ราคา

VOOPOO Drag X Pro Pod Mod Kit 100W

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก VOOPOO DRAG X 80W KIT เป็นชุดคาร์ทริดจ์สไตล์ mod ซึ่งประกอบด้วยโลหะและหนัง การคลุกเคล้าระหว่างโลหะและหนังเป็นความมานะบากบั่นอย่างแรงกล้าของ Drag X. หนังไม่เพียง แต่นุ่มและสะดวกสบาย แต่ยังมีข้แต่ก่อนามธรรมชาติของการคุ้มครองป้องกันรอยขีดข่วนการคุ้มครองปกป้องเหงื่อและการคุ้มครองปกป้องลายนิ้วมือ วิชาการสึกที่เยี่ยมที่สุดดูดีเป็นพิเศษและรูปลักษณ์ที่ประณีต แนวความคิดที่อยู่เบื้องหลังชุดรูปแบบนั้นขึ้นอยู่กับรถสปอร์ตเพื่อที่จะให้ได้สีสันที่มีคุณภาพ ในเวลาที่รักษาความสะดวกสะดวกสบายและพกพาได้ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 ก้อนเดียว (แยกจำหน่าย) แทรกจากด้านล่างและมีอินเทอร์เฟซ Type-C USB เพื่อกรรมวิธีการชาร์จที่รวดเร็ว เพื่อที่จะให้ท่านสามารถกำจัดความวิตกวิตกกังวลด้านพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ Drag X 80w กำลังส่งออกสูงสุดสามารถปรับได้ถึง 80W เพื่อจะรองรับความต้องการของคุณ ด้วยกำลังขับเคลื่อนสูงสุด 80W DRAG X ช่วยให้คุณสร้างกลุ่มเมฆที่ใหญ่ขึ้น ภายใต้ประทุนนั้น Drag X mod ทำขึ้นด้วยชิปเซ็ต GENE.TT GENE.TT เป็นการประสมประสานที่ลงตัวขณะสมรรถนะและความบันเทิงใจมีประสิทธิภาพอันทรงพลังของการจุดระเบิดเร็ว 0.001s และการระเบิดสูงและยังมียอมรับฟังก์ชั่นอัจฉริยะอาทิเช่นโหมดการจัดลำดับ PUFF และ SCORE

drag s ดีไหมเกี่ยวกับปริมาตรแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง

Voopoo Drag S Pro เสนอแนะปริมาตรแบตเตอรี่ภายในตัวงถึง 3000 มิลลิแอมป์ ซึ่งเป็นปรากฎข้อปฏิบัติการณ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอุปกรณ์ขนาดนี้ ยิ่งไปกว่านั้น มันใช้พอร์ต USB-C ที่ให้อัตราการชาร์จที่เร็วทันใจที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่ 2A ซึ่งแปลว่าคุณจะมี Drag S Pro ใช้ตลอดระยะเวลา ซึ่งวางใจได้ เหตุเพราะมันสามารถชาร์จได้สูงสุดในหนึ่งชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ

drag s pro ใช้คอยล์อะไรกับTPP X Pod Tank

แท้งค์ TPP X Pod ใหม่เอี่ยมเป็นพอตเล็กๆ ที่น่าทึ่งซึ่งสร้างขึ้นเพื่อที่จะใช้กับ Voopoo Drag S Pro ด้วยรูเติมแบบอย่างใหม่เอี่ยม เทคโนโลยีการไหลเวียนของอากาศ 360° และตัวเลือกเฟ้นขดลวดแบบกดและปลั๊ก แท้งค์นี้สร้างขึ้นเพื่อที่จะรสชาติสูงสุดและเมฆควัน vape ที่มีความหนาแน่นสูง มาในเวอร์ชั่นปริมาตรน้ำยาซอลนิค 2 มล. เพื่อที่จะให้พอดีกับระบบ EU TPD โดยรากฐานแล้วมันคือแท้งค์กำลังสูงและเหมาะอย่างมากสำหรับ vaper แบบ sub-ohm และมีตัวคัดเลือกคอยส์รูปแบบใหม่ 2 แบบเพื่อระหว่าง TPP

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก drag s pro by voopoo มีความไม่มีอันตรายเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

ตัวอย่างเช่นเคย ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง เพราะเหตุนี้ Voopoo ไม่ข้ามรายละเอียดนี้เมื่อคุณแน่ใจว่าคุณมีการคุ้มครองปกป้องที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดทั้งสิ้นเพื่อที่จะให้ท่านสูบบุหรี่พอตได้อย่างปลอดภัยช้านานขึ้น! Gene Fan 3.0 ใหม่ตอนนี้รองรับระบบความไม่เป็นอันตรายมากมายรวมทั้งโหมดมัธยัสถ์พลังงานและตัวเพิ่มเติมแรงดันไฟฟ้าเพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขศักยภาพโดยรวม 30%

Drag X ทำจาก PCTG และสามารถเก็บน้ำวีพีเอ็มแพ็ค 4.5 ล้านลิตรสำหรับในการเติมลดลงซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานด้วยพอร์ตน้ำผลไม้เติมด้านล่าง คุณคงมีความคิดว่า POD เล่นได้ต่ำกว่า TANK แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างผิดแผกแตกต่างจาก DRAG X ที่สามารถปรับให้เหมาะกับคอยส์หลากหลายรวมถึง RBA ในขณะภายหลัง Voopoo คาดว่าจะปล่อย 510 อะแดปเตอร์และเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ เพื่อที่จะให้ Voopoo Drag X เป็นระบบพ็อดที่สามารถเล่นได้สูงที่สุดในนั้น Drag X มาพร้อมทั้งคอยล์ PnP สองอันที่ 0.15 Ωและ 0.3 Ω 0.15 Ω PnP-VM6 พัฒนาเป็นพิเศษสำหรับ Drag X จะทำให้คุณรับรู้ถึงขดลวด PnP ของคลาวด์ขนาดใหญ่ที่มีรสชาติเหลือเชื่อเรื่อง ยิ่งกว่านั้นนี้ Drag X ยังมีระบบไหลเวียนอากาศที่ไม่รู้จักจบสิ้นเพื่อที่จะรองรับการสั่งการขนาดของเส้นทางการบิน คุณจะได้รับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่สะดวกและสบายสะดวกสบายที่สุดผ่านระบบนี้ไม่ว่าจะตั้งค่าประเภทใดหรือตั้งค่าพารามิเตอร์แบบใด เพลินกับรสชาติของคุณได้อย่างอิสระตอนนี้!

Voopoo Drag S Pro Kit

Voopoo เป็นบริษัทที่ผลิต Drag S Pro ที่แดร็กs เป็นรุ่นเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยใช้ณ เวลาเวลาการสร้างและจัดทำขึ้นบุหรี่พอต เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของโรงงานเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือประสิทธิภาพสูงที่จริงจริงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ชุด Voopoo Drag S Pod เป็นแนวคิดใหม่สำหรับการเปิดตัวก่อนหน้านี้ อย่างเช่น Voopoo Drag X ซีรีส์ที่ทุกคนตกหลุมรักและเป็นวัสดุที่ผ่านการลองมาอย่างยาวนานมาจนถึงเป็นกิจวัตรนี้ แต่ในขณะนี้ Voopoo Drag-X สามารถอยูในใจลูกค้าได้ เนื่องจากในตอนนี้หมู่เขานำ Drag S Pro อันน่าทึ่งมาให้พวกเรา! ด้วย 7 สีสวย ๆ ให้คัดสรรค์เพื่อทุกท่าน

drag s pro รีวิวคุณสมบัติใหม่เดี๋ยวนี้

Voopoo Drag S Pro มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ไม่เหมือนเดิม ไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่เคยมีในเวอร์ชันคราวก่อน เพื่อที่จะส่งผลให้ชุดนี้โดดเด่น ก่อนอื่นระบบเติมข้างบนใช้การดีไซน์ปุ่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งซ่อนรูเติมไว้ใต้ฝาบิดเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าไม่เกิดการรั่วไหลแต่อย่างใด คุณสมบัติใหม่ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งอย่างใดประการหนึ่งคือโหมด Boost 8.5v ที่เพิ่มแรงดันไฟฟ้าเมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำลงมากยิ่งกว่า 20% เพื่อที่จะปรับปรุงสมรรถนะในขณะใช้ความจุแบตเตอรี่ปัจจุบันให้กำเนิดประโยชน์สูงสุด ยังใช้สวิตช์เปิด/ปิดการปฏิบัติงานแบบคู่และสวิตช์ล็อคที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ในการตั้งค่า ซึ่งเป็นชุดที่สร้างขึ้นเพื่อที่จะสร้างความจับใจ

drag s pro สี ให้คัดเลือกถึง 7 สี

Voopoo Drag S Pro มีให้คัดสรรค์ทั้งสิ้น 7 เฉดสีสวยงาม พร้อมด้ามสำหรับจับจับหนังที่สะดวกและสบายสะดวกและมีสไตล์ ไม่เพียงแค่จะดูดีเท่านั้น แต่ยังให้สัมผัสสะดวกสบายมืออีกต่างหาก สีพวกนี้คือ; สีเทา Basalt, California Orange, Mystic Red, Sapphire Blue, Garda Blue, Classic Black & Sahara Brown

drag s pro 80w กำลังวัตต์

Voopoo Drag S Pro Kit เป็นหนึ่งในชนิดของPod system ที่มีเครื่องมือแบบพอตที่มีคอยล์แบบเปลี่ยนแปลงได้และระบบบังคับการกำลังไฟแบบปรับได้! ทำให้บุหรี่พอตนี้เป็นPod ที่ปฏิวัติวงการและใช้งานได้หลากหลายที่สุดในขณะนี้ ด้วยการสั่งการตัวแปร 80w เต็มแบบอย่าง คุณสามารถปรับแก้การสร้างควันให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้

 

 

 

กลับหน้าหลัก

By admin