โรงงานผลิตอาหารเสริม

Byadmin

Nov 23, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

โรงงานผลิตอาหารเสริม บริการผลิตอาหารเสริม รวมทั้งเครื่องแต่งหน้า 

โรงงานผลิตอาหารเสริม มีการดำเนินธุรกิจในแบบอย่าง OEM  ให้บริการ ผลิตชา กาแฟ อาหารเสริมจากพืชสมุนไพรออร์แกนิค 100% รวมทั้ง จัดจำหน่ายวัตถุดิบสำหรับลูกค้าที่จะนำไปสร้างสินค้า เองอีกด้วย รวมถึงคิดค้นและ ก็พัฒนาสูตร ตำรับเฉพาะ ตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยพวกเราใส่ใจในเรื่อง ของคุณภาพของผลิตภัณฑ์เยอะที่สุด อีกทั้งยังนึกถึงความสะอาดปราศจากการได้รับเชื้อแล้วก็การให้ บริการที่ดียอด สบายรวดเร็ว เพราะเราผลิตและบรรจุสินค้าด้วยเครื่องจักร ที่ทันสมัยแล้วก็มีกระบวนการทำงาน ที่ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่สมบูรณ์แล้วก็มีคุณภาพอย่างดีที่ สุดวิจัย และก็พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอเรา มีทีมวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมด้วยผู้ที่มีความชำนาญชั้นสูง

โรงงานผลิตอาหารเสริม

 

ดูแล ทุกกรรม วิธีการผลิต เช่น ฝ่ายสาร สกัดสมุนไพร ข้าง ดูแลเรื่องสูตรชา รวมทั้งกาแฟ ทั้งยังวิจัยและก็สร้างสรรค์สินค้าใหม่ ๆ ปรับปรุงและก็ทดลองจนได้ประสิทธิภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วย เหลือ และก็ให้ข้อมูลต่างๆแก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อ โรงงานผลิตอาหารเสริม ให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นอกมั่นใจหนึ่งในผู้นำโรงงานผลิตอาหารเสริม รวมทั้งเครื่องแต่งหน้า มากยิ่งกว่า 8 ปี มีโรงงานผลิตมาตรฐาน GMP

จากคณะกรรมการอาหารและก็ยา กระทรวง สาธารณสุขและใช้ เครื่องจักรนำเข้าสำหรับการผลิตที่ล้ำสมัย เพื่อผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพสูงออก สู่ตลาด โรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเรามีความชำนิชำนาญและก็คณะทำงานผู้ควบคุมการสร้าง การค้นคว้าสินค้าโดย ใช้นักวิทยาศาสตร์ ที่มากด้วยประสบการณ์นอกจากนี้พวกเรายังร่วมมือกับนักวิจัยทั่วทั้งโลกเพื่อวิจัยสารสกัดใหม่ๆรวมทั้งอัพเดทข้อมูลงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้าทางธุรกิจในระดับ ASEANมีความตั้งใจจริงที่จะผลิตผลิตภัณฑ์และ

บริการที่จะตอบสนองลูกค้าที่ประกอบธุรกิจด้าน ครีม อาหารเสริม

เครื่องแต่งหน้า ท่านสามารถ ควบคุมต้นทนการผลิต วัตถุดิบที่ใช้ ปริมาณผลผลิตให้เป็นไปตามสิ่งที่มีความต้องการของท่าน เพื่อให้ท่านประหยัดเวลาและค่าครองชีพ โดยทาง ยังมีบริการในเรื่อง บรรจุภัณฑ์ การออกแบบแบรนด์ผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งงานพิมพ์ต่างๆโดยนักออกแบบมืออาชีพ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการขาย ทางยังมีที่ปรึกษา ด้านการตลาด ทั้งการขายตรงและก็การจำหน่ายในระบบออนไลน์ มีประสบการณ์พร้อมที่จะเดินเคียงคู่และก็ช่วยเหลือท่านในทุกๆขั้นตอน เพื่อท่านได้รับความพอใจสูงสุดเรารับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ดูแลการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบ

ตอบโจทย์คนรุ่นหลังที่ต้องการสร้างแบรนด์ที่นี่ เรา พร้อมกับกลุ่มผู้ชำนาญ เภสัชกร นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมทั้งนักการตลาดพร้อมที่จะสามารถช่วยนำพาแบรนด์ของคุณให้บรรลุผลสำเร็จ[br]​พวกเราพร้อมผลิตสินค้าทุกแบบไม่ว่าจะเป็น สินค้าเสริมอาหารเพื่อความสวยงาม เพื่อสุขภาพ หรือเพื่อควบคุมน้ำหนักรวมถึงสินค้าเสริมอาหารจำพวกอื่นๆตามความจำเป็นของลูกค้า ด้วยคุณภาพสูง

ตามมาตรฐานสากลรวมทั้งด้วยงบประมาณลงทุนเริ่มต้นที่คุณเอื้อมถึงอย่างแน่นอนมาตรฐานการสร้างระดับสากลพวกเราได้รับการรับรองมาตรฐาน อีกทั้งจากองค์การอาหารและก็ยาที่ประเทศไทย แล้วก็องค์การอาหารแล้วก็ยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA)อีกทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมของกิน GMP CODEX จาก United Registrar of Systems (URS)จึงมั่นอกมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการผลิตรวมทั้งความปลอดภัยของสินค้า

เป็นเลิศในหัวหน้าโรงงานด้านนวัตกรรมการสร้างอาหารเสริม

เครื่องแต่งหน้า แล้วก็สบู่ ครบวงจร แบบ One-Stop Service มี เภสัชกร,นักค้นคว้าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม และ เครื่องแต่งตัวโดยยิ่งไปกว่านั้น ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี พวกเรา ตั้งใจคิดค้น ศึกษาค้นคว้า ปรับปรุง สูตรอาหารเสริมนานัปการรูปแบบอยู่เป็นประจำทั้งแบบ ODM รวมทั้ง OEM ที่จะตอบสนองความจำเป็นของเจ้าของแบรนด์ที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจและกรุ๊ปลูกค้าที่เอาใจใส่ในการดูแลสุขภาพตนเองเยอะขึ้นในตอนนี้บริษัทฯ สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทั้งยังรูปแบบประเภทแคปซูล, แบบเป็นผงกรอกปาก, ประเภทชงดื่ม, รูปแบบเม็ดตอก ด้วยของใหม่ เครื่องจักรที่ทันสมัย นำเข้าจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและประเทศเกาหลี ไม่มีอันตรายได้มาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข, Halal รวมทั้ง ISO9001

แล้วก็ยังได้ รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า ศิลปินและนักธุรกิจที่โด่งดัง โรงงานผลิต อาหารเสริม เลือกผลิตอาหารเสริมกับพวกเรามากกว่า 500 แบรนด์ในท้องตลาดเป็นผู้สร้างรวมทั้ง จำหน่ายสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยรับผลิตสารสกัดในรูปแบบต่างๆยกตัวอย่างเช่นสารสกัดแบบเหลว สารสกัดแบบผงและน้ำมันหอมระเหย พวกเรายินดีรับบริการผลิต สารสกัดตามความจำเป็นและก็คุณสมบัติ เฉพาะชี้เฉพาะของลูกค้า รวมทั้งให้บริการในปรับปรุงสูตรร่วมกับสถาบันวิจัยต่างๆเพื่อการสร้างสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้า สนองตอบได้ทุกสิ่งที่มีความต้องการของอุตสาหกรรมแต่ละจำพวก ยกตัวอย่างเช่น อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง, สปา, อาหารรวมทั้งยา รวมถึงเป็นวัตถุดิบสำหรับอาหารสัตว์และสารบำรุงพืช

วัตถุดิบ ของพวก เรามีที่มาจากเกษตรกรที่น่าไว้ใจจากทั่วราชอาณาจักรไทยและก็ผลิตจากโรงงานซึ่งตามมาตรฐานประสิทธิภาพของโรงงานเป็นบริษัทผลิตเครื่องแต่งตัว ผลิตภัณฑ์สำหรับการ บำรุงผิวแบบครบวงจร ตั้งแต่การศึกษาเรียนรู้ คิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรักษาผิวพรรณใหม่ๆโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัวผู้ชำนาญเฉพาะทาง รวมถึงกระบวนการผลิตที่ล้ำยุค ไม่เป็นอันตรายได้มาตรฐาน ASEAN GMP, ISO 9001, ISO 22716 ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่อยากได้ประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์สินค้าของคุณเอง โดยกลุ่มการตลาด

รวมทั้งนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น กระทั่งประสบผลสำเร็จในธุรกิจเครื่องแต่งหน้า

Vision (วิสัยทัศน์) ตั้งใจจริงที่จะก้าวขึ้นเป็นลำดับหนึ่งในธุรกิจรับผลิตเครื่องแต่งหน้า ในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการ พัฒนาแนวความคิด แบบ อย่างการปฏิบัติงานแบบมืออาชีพ และก็การบริการอย่างยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อมอบความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า

Mission (พันธกิจ)

1. ตั้งใจพัฒนาสินค้า สูตรเครื่องสำอาง โดยการคิดค้น วิจัย และก็ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ด้วย การคัดสรรสารสกัดใหม่ๆที่มีคุณภาพ แล้วก็หลากหลายจากทุกมุมโลก ซึ่งสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของตลาด รวมทั้งให้ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจกระทั่งบรรลุผลสำเร็จ

2. เป็นจริงเป็นจังความเจริญบริการ ให้สบาย เร็ว ด้วยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ลูกค้าจับใจสูงสุดรวมทั้งพร้อมเป็นผู้ส่งเสริมทางธุรกิจร่วมกับลูกค้า

3. มุ่งมั่น รวมทั้งช่วยเหลือพัฒนาความสามารถของพนักงานให้มีความเป็นมือโปร รวมทั้งร่วม สร้างวัฒนธรรมหน่วยงานที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการทำงานที่มีคุณภาพสูงสุดกับหน่วยงาน

มาตรฐานสากลเพื่อมอบสินค้าที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ซื้อ จริงจังดำเนินกรรมวิธีตามมาตรฐานสากลโดยดูแล  ควบคุม สำรวจ รวมทั้งวัดผลโดยตลอด ซึ่งได้รับการรับรองเป็นไปตามหลักเกณฑ์คุณภาพ แล้วก็มาตรฐานต่างๆล้นหลาม อาทิเช่น

GMP (Good Manufacturing Practice) หรือ หลักเกณฑ์แนวทางการที่ดีสำหรับการผลิตอาหาร

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) หรือ ระบบ การจัดการ ด้านความปลอดภัยในการควบคุมขั้นตอนการผลิตให้ได้ของกินที่ปราศจากอันตรายแล้วก็ การยืนยันการใช้เครื่องหมายการค้าขาย “ฮาลาล” โดยที่ทำการคณะกรรมการกลางอิสลามที่เมืองไทยกระบวนการผลิตชา กาแฟ รวมทั้ง อาหารเสริมผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ด้วย ทีมงานที่มีสมรรถนะ คุณภาพและก็ความปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็นสูงสุด. ผลิตโดยเครื่องจักรอันล้ำยุค มีประสิทธิภาพสูง มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย ผ่าน มาตรฐาน GMP

และก็ผ่านการตรวจสอบจากห้องแลบมาตรฐานชั้นสูง ท่านสามารถเชื่อใจรวมทั้งเชื่อมั่นได้ โรงงานผลิตอาหารเสริม ในสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตโดยโรงงานของพวกเรารับผลิตเครื่องแต่งหน้าบำรุงเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว (Moisturizer)เชื่อว่าสาวๆทุกคนอาจจะเคยพบเจอกับปัญหาผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ ไม่นุ่ม สดชื่นกันมาบ้างใช่ไหมค่ะ ซึ่งอาการผิวขาดน้ำฯลฯโคนของปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผิวต่างๆเป็นต้นว่า ผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำจากแดด

ผิวหน้าแห้งด้าน กระทั่งทำให้ผิวหน้ามองแก่ลงๆไร้ชีวิตชีวา เนื่องจากว่าวันแล้ววันเล่าสาวๆต้องพบอีกทั้งสภาพอากาศร้อนจากแสงแดด ที่สะสมเข้าไปทุกๆวัน และยังรวมไปถึงอากาศเย็นชื้นในห้องแอร์ ล้วนเป็นต้นเหตุที่ทำให้น้ำไปหล่อเลี้ยงผิวไม่พอ สารที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นต้นว่า สารสกัดจาก Aloe vera ซึ่งอุดมไปด้วยสารหลากหลายประเภทที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน และก็ Hyaluron

ที่มีคุณลักษณะช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิวโดยสามารถโอบอุ้มน้ำได้มากถึง 1000 เท่า รวมทั้งความลับความสวยสดงดงามจากทะเล Green caviar ที่เกิดตามธรรมชาติแถบโอกินาว่า ญี่ปุ่นอุดมไปด้วยโปรตีนวิตามิน แร่ธาตุหลากหลายประเภทคือโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ด้วยทีม R&D ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งยังในรวมทั้งต่างชาติ ด้วยกันวิจัยแล้วก็คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อแบรนด์ของคุณ และก็เรายังผลิตด้วยเครื่องจักรที่นำสมัย สะอาด และรวดเร็วทันใจ ทั้งเรายังนำเข้าสารสกัดประสิทธิภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก

https://lapierre-provencher.com/

 

By admin