ดู หนัง ผี พากย์ไทย

ดู หนัง ผี พากย์ไทย

ดู หนัง ผี พากย์ไทย

ดู หนัง ผี พากย์ไทย เจสัน วอร์ฮีส์ จาก Friday the 13th Jason Voorhees หนึ่งฆาตกรสุดโด่งเหมือนกับจากศุกร์ 13 ฝันหวาน สถานะการณ์ของเด็กพิการทางส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ลักษณะน่ารังเกียจเลยถูกเพื่อที่จะนแกล้งจนจมน้ำเสียชีวิต ที่ทะเลสาบคริสตัลเลค ส่งผลให้เขากลับมาเป็นอสุรกายร่างใหญ่ สวมหน้ากากฮ็อคกี้พร้อมความเป็นอมตะที่ออกเดินไล่ฆ่าทุกคน

พินเฮด จาก Hellraiser

Pinhead ฆาตกรหัวตะปู ปีศาจจากนรกจากเรื่อง Hellraiser เขาเป็นภูติผีปีศาจจาก หนึ่งในเหล่าเซโนไบต์ ที่มาจากมิติลึกลับที่เชื่อมต่อกันผ่านลูกบาศก์ เปิดนำคนที่หาความสุขสำราญจากความทรมานกลับไปยังนรก

ดู หนัง ผี พากย์ไทย

ผีคนเป็น”

พี่กระโตยว่า ความหลอนของภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ที่การนำพล็อตเรื่องจริงมาเป็นส่วนหนึ่งของรูปยนตร์ และซาวน์ประสมที่เป็นเสียง ‘ฉิ่ง’ ขอพูดเลยว่าหลอนติดหูเป็นที่สุด ยิ่งขณะที่ราวกับเป็นจังหวะ ‘ฉิ่ง…ฉับ…ฉิ่ง…ฉับ…’ และค่อยๆ เร่งความเร็วทันใจขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเป็นคำสัญญาณกล่าวว่า ผีจะมาแล้วนะแก เตรียมตัวไว้นะ แต่ผีโผล่มาทีไรก็ยังตกใจอยู่ดี ให้ตายสิ

โปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้า วิญญาณอาฆาต ดู หนัง ผี พากย์ไทย

“อยากดูกูตายนักใช่มั้ย!!” โอ้โห เจอประโยคนี้ของผีชบาเข้าไป ถึงกับตกอกตกใจโหยงเลยล่ะ แล้วยิ่งฉากที่เชนมาตามหาส้มในโรงหนัง แต่กลายเป็นว่า โดนผีชบาหลอกให้เดินวนอยู่ที่เดิมถึง 3 รอบ พี่กระโตยชมไปก็ตื่นเต้น หลอน และอึดอัดตามไปด้วยมากๆ นอกเหนือจากนี้ความหลอน หนังเรื่องนี้ยังสะท้อนการฝ่าฝืนลิขสิทธิ์เรื่องหนังซูมด้วยจ้ะน้องๆ ถึงขนาดที่ผีชบายังต่อต้านเลยนะคะ

เฟรดดี้ ครูเกอร์ จาก A Nightmare on Elm Street

Freddy Krueger จากภาพยนต์ชุด นิ้วเขมือบ หนึ่งผู้แสดงที่สร้างความกลัวให้กับผู้คนในระหว่างสมัย 1984 เป็นเป็นอย่างมาก เขาคือหนึ่งในผู้แสดงที่ทำให้คนกลัวที่จะนอนหลับ เพราะว่าความสามารถของเฟรดดี้คือการฆ่าคนในความฝัน ดู หนัง ผี พากย์ไทย เขามาพร้อมใบบทบาทน่ากลัวจากแผลไฟหรือเปล่า้ บรรจุเสื้อสเวตเตอร์ลายทางสีแดงสลับเขียว ใส่ถุงมือน้ำตาลที่มีเล็บยาว พร้อมบุคลิกลักษณะเดินที่น่ากลัว

คฤหาสน์ขังผี

หนังแนวบ้านผีสิงมีจำนวนไม่น้อยเกลื่อนกลาด แต่จะมีบ้านข้างหลังไหนที่ยิ่งใหญ่และมีผีเยอะได้พอๆกับบ้านหลังนี้ ซึ่งสร้างขึ้นจากเรื่องจริงของ “ซาร่าห์ วินเชสเตอร์” ดูหนังผี ไทย ตลก แม่หม้ายผู้อยู่เบื้องหลังการก่อสร้างคฤหาสน์ Winchester ที่ไม่มีทางหยุดมายาวนานกว่า 20 ปี จนทำให้บ้านหลังนี้กลายเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่ที่มีห้องมากกว่า 100 ห้อง และเมื่อหัวข้อนี้ถึงหูบรรดาหุ้นส่วนบริษัทวินเชสเตอร์ขึ้นมา หมวดเขาจึงได้ส่งแพทย์หนุ่มมาช่วยประเมินสภาพจิตของเธอว่าเหมาะสมที่จะดูแลบริษัทต่อจากนี้เป็นต้นไปมั๊ย ทว่าเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปชมกันได้เลยจ้ะ

คำสาปมรณะจากสตรีร่ำไห้

ผีร้ายตนใหม่แห่งจักรวาลหนัง Conjuring ที่คนจำนวนไม่น้อยไม่เคยดูตำยาวนานความหลอนเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นจากเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกชายคนรักหักข้างหลัง เธอจึงแก้แสืบค้นเขาด้วยการจับลูกของตนเองกดน้ำพร้อมกับฆ่าตัวตายตาม ดูหนังผี ไทย จนกลายเป็นคำสาปไหลลงสู่แม่น้ำคอยหลอกหลอนผู้คนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และนี่ก็คือแรงบันดาลใจของหนังประเด็นนี้ ดู หนัง ผี พากย์ไทย ซึ่งจะเล่าสถานะการณ์ผ่าน “แอนนา” เจ้าบทบาทสังคมสงเคราะห์สาวที่เข้าไปพัวพันกับอาถรรพ์ผี ลา โลโรนา จนนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเธอและลูก ๆ จึงควรตกอยู่ในอันตราย ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องในจักวาล Conjuring ที่มีบรรยากาศน่ากลัวและหลอนไม่แพ้เรื่องอื่นเลยค่ะ

Modern family

ซีรีส์เรื่องยาวของสามครอบครัวที่เป็นญาติกัน ครอบครัวแรกเป็นครอบครัวของ เจ คุณพ่อที่แต่งงานใหม่กับสาวสวยชาวโคลอมเบียที่มีลูกติด 1 คน ครอบครัวถัดมาคือครอบครัวของ แคลร์ เป็นลูกสาวของเจมีสามีที่เป็นคนเปิ่น ๆ แต่อบอุ่น มีลูก 3 คนร่วมกัน และครอบครัวท้ายสุดคือครอบครัวของ มิเชลล์ ลูกอีกคนหนึ่งของเจ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับคู่รักของเขา และเนื่องด้วยทั้งคู่เป็นเกย์ก็เลยรับเลี้ยงเด็กมาเพิ่มเติมอีก 1 คน เกิดเรื่องราวกับวุ่นวาย ๆ ของแต่ละครอบครัวที่อบอวนไปด้วยความรักและห่วงใยกัน มีทั้งสิ้น 11 ซีซั่น ฉายตั้งแต่ปี 2009 – 2020 พวกเราจะได้เห็นความก้าวหน้าของผู้แสดง ตั้งแต่เด็กไปจนโต รวมทั้งการมีสมาชิกในครอบครัวหน้าใหม่เพิ่มเติมมาในซีซั่นข้างข้างหลัง ๆ ไม่คิดว่าจะเป็นซีรีส์ที่ดูแล้วกลับน่าติดตามสามารถชมจบได้ข้างในไม่กี่วัน อีกทั้งที่เป็นซีรีส์ที่มีจำนวนซีซั่นมากเป็นจำนวนมาก

Witch at Court

ซีรีส์เกาหลีที่ดำเนินเรื่องโดยมา อีดึม รับบทโดย หน้าจอง รยอวอน เป็นอัยการที่ถูกย้ายไปปฏิบัติการในแผนกดูแลอาชญากรรมเด็กและหญิงที่ขาดไม่ได้ควรต้องคอยสู้คดี พร้อมทั้งตามหาแม่ของตนเองไปในขณะเดียวกัน ควบคู่นั้นยังได้ ยุน ฮยอนมิน มารับบทเป็น ยอ จินอุค อัยการหน้าใหม่ที่ลาออกจากการเป็นจิตแพทย์มาเป็นอัยการเต็มตัว ตัวเรื่องเน้นสืบสวนคดีและตามจับคนร้ายที่เข้มข้นไม่ได้เน้นไปที่ฉากเลิฟไลน์ของพระนางเยอะแค่ไหนนัก แต่ก็ชมแล้วอบอุ่นดวงใจ

เนื้อเรื่องดำเนินเรื่องเร็ว แต่ณ ขณะเห็นได้ชัดคนร้ายและรวมทั้งหงุดหงิด imovies hd ที่แบบร้ายได้สุดขั้ว แถมยังทำร้ายผู้คนที่ไม่มีวันสู้ได้อย่างน่าโมโหแทน แต่ความฮาของนางเอกของเรื่องมาช่วยตัดอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี ทั่วไปไม่น่าจะใช่คอซีรีส์เกาหลีเยอะแค่ไหน แต่พอเห็นหัวข้อนี้เป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับสิทธิหญิง และนักบ่งชี้หลักยังแนะนำให้เป็นเพศผู้หญิงเก่ง พอได้ชมแล้วก็ไม่ความหวังพังทลาย สบายใจจริง ๆ

I Am A Hero (2015)

ข้ามมาทางซอมบี้จากฝั่งแดนอาทิศอุทัยอย่างญี่ปุ่นกันบ้าง กับผลงานการกำกับของ Shinsuke Sato ที่มักทำหนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากมังงะ ดังเช่นว่า Gantz (ค.ศ. 2010), Death Note (ค.ศ. 2016), Inuyashiki, Bleach พูดได้ว่ามาทางนี้เลยและหนังหัวข้อนี้ก็สร้างจากมังงะชื่อเดียวกันที่โคตรครึกครื้น คือจริงๆ ธรรมดาไม่ค่อยอ่านมังงะหรือดูอนิเมะญี่ปุ่นอยู่แล้ว แต่พอมาทางซอมบี้ก็เลยมีความสนใจไปหาอ่านเสียหน่อย และผลคือไม่หมดหวัง พอมาเป็นหนังก็เลยติดตามอย่างโดยทันที

หนังรูปยนตร์ I Am Hero เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับนักวาดการ์ตูนที่ชื่อเรื่องว่า Hideo Suzuki ที่มีความฝันอยากเป็นฮีโร่ ตนเองมักเจอเหตุการณ์ประหลาดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปหลอน จนมาวันหนึ่งเขาเจอว่าทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปและคนรอบตัวก็ได้เช่นกันกลายเป็นซอมบี้กันหมด! โดยไวรัสที่ว่านั้นมันถูกเรียกว่า ZQN เขาจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ลูกซองที่เขาเก็บไว้ใช้ในกีฬายิงปืน ออกคุ้มครองป้องกันผู้คน

13 Reasons Why : 13 บันทึกลับดวงใจสลาย

Reasons Why หรือชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า 13 บันทึกลับหัวใจสลาย ซีรี่ย์ฝรั่งที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากณ เวลาเปิดตัวใน Netflix ช่วงปี 2017 เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับแฮนนาห์ เบเกอร์ วัยรุ่นที่ตกลงใจฆ่าตัวตายหลังจากควรต้องพบเจอกับความล้มเหลวในชีวิต โดยเธอได้ทิ้งเทปเอาไว้ 13 ตลับที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของคน 13 คนซึ่งเป็นสาเหตุส่งผลให้เธอจำเป็นต้องจบชีวิตตัวของเราเองลง

เทปทั้ง 13 ตลับนั้นค่อย ๆไขปริศนาที่จริงของคนตาย ส่งผลให้ซีรี่ย์ออกจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน รวมทั้งการตรวจตราชีวิตที่ค่อย ๆแตกสลายไปครั้งละนิดของแฮนนาห์ เบเคอร์ ที่มีทั้งระยะเวลาดี ๆที่ส่งผลให้ผู้ดูอิ่มเอมใจ ความน่ารักสดใสเต็มไปด้วยพลังของวัยรุ่น แต่เมื่อคิดถึงสถานะการณ์ที่กำลังจะกำเนิดขึ้นต่อแล้วต่อจากนั้น มันกลับช่างน่าหดหู่และเศร้าหม่นเอามาก ๆ

Salem

ซีรีส์ ไสยศาสตร์ มนต์ดำ แม่มด สุดดิบ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเมือง ซาเล็ม ในยุคล่าแม่มด ที่มีแม่มดอยู่จริงๆ ความสยองขวัญที่ลึกลับ ไสยศาสตร์ที่ดิบเถื่อน ไม่ใช่อะไรใสๆแน่ๆ ความสยองขวัญที่มีท่วงที การดำเนินเรื่องที่ครึกครื้นและความน่ากลัวของมนต์ดำสุดสยองขวัญ เวทมนต์ที่จริงจริงตามฉบับ ซาเล็ม น่าติดตามสุดๆ และถ้าผู้ใดชอบแนวแม่มด มนต์ดำ ไม่แนะนำให้พลาดเด็ดเดี่ยว

Money Heist : ทรชนคนปล้นโลก

Money Heist หรือชื่อถ้อยคำไทยว่า ทรชนคนปล้นโลก เป็นซีรี่ย์สัญชาติสเปนแนวโจรกรรม โดยสถานะการณ์จะเล่าถึงกลุ่มคนที่รวมตัวกันเพื่อที่จะการปล้น โดยมีผู้บังคับบัญชาขบวนการปล้นชั้นชาติใช้นามซ่อนเร้นว่า “โปรเฟสเซอร์ หรือ ศาสตราจารย์” พร้อมด้วยทีมปล้นที่สะสมคนไว้หลากหลายประเภทตั้งแต่ก่อนหน้านี้โจร นักต้มตุ๋น อันธพาล และเหล่าคนที่มีความสามารถเจาะจงด้าน เพื่อมากระทำตามแผนโจรกรรมอย่างสมบูรณ์แบบแต่ความบริบูรณ์แบบมักไร้อยู่จริง โปรเฟสเซอร์และกลุ่มปล้นของเขาจะมีกรรมวิธีการยังไงบ้างเพื่อให้ผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้นไปได้

The Notebook รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก ฉายปี : 2004

แอลลี่ (เรเชล แม็คอดัมส์) และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) ผู้หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนระดับขั้นกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างเห็นได้ชัดเด่นชัดแต่แล้วด้วยเรื่องราวโรคระบาดเฉียบพลัน ณ เวลาตอนสงครามโลกครั้งดีกรีลำดับที่สอง มีผลให้ทั้งคู่จำเป็นจะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ความจำเวลาทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมวดหมู่เขา

Captain Marvel – หนังซูเปอร์ฮีโร่สาวเอาใจทาสแมว แอบดักแก่เด็กยุค90

ในณ เวลาการสู้รบกับเผ่าสครัลล์ เวียส สตาร์ฟอร์ซ (บรี ลาร์สัน) นักรบสาวแห่งเผ่าครี เพลี่ยงพล้ำถูกข้าศึกจับตัวไปสืบค้นความจำจนได้เจอรูปชีวิตณ ระหว่างเธออยู่บนโลกในนาม แครอล เดนเวอร์ เมื่อสบจังหวะหนีเธอก็เลยลักขโมยกระสวยแล้วตรงตรงไปยังโลก เพื่อหนีเหล่าสครัลล์ จนได้เจอกับ นิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล แจ็คสัน) เจ้าบทบาทหน่วยชีลด์ ที่เข้าร่วมสืบค้นหาตัวตนของเธอ ซึ่งเกี่ยวโยงกับใครสักคนในอดีตที่กุมความลับเครื่องสร้างพลังงานมหาศาลที่อาจจะหยุดสงครามทั้งมวลได้ งานนี้ เธอและนิคจำต้องร่วมมือกันค้นหาหาหามันก่อนทั้งหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินไป

ถึงแม้ตัวหนังจะดัดแปลงจากคอมิก Kree-Skrull War ปี 1971 ของ รอย โธมัส แต่ขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องกล่าวไว้ก่อนเลยว่า Captain Marvel เฟ้นที่จะเซ็ตเหตุการณ์ของตัวเองเองขึ้นใหม่และที่สำคัญมันยังตอบสนองกับแนวความคิดเฟมินิสต์ที่ข้นขลั่กทั้งเรื่อง ทั้งต้นเหตุของพลังพิเศษ หรือ สถานะการณ์ภูมิข้างหลังที่ราวหลุดมาจากโฆษณาเพื่อนเพศหญิงพลังสตรี

ไปจนรายละเอียดเล็กๆน้อยอย่างการแอบใส่ฉากที่ เวียส หรือ คารอล เดนเวอร์ ปลดปลดปล่อยพลังทำลายสแตนดี้หนัง True Lies ของเจมส์ คาเมรอน ในร้านค้ารวงบล็อคบัสเตอร์ที่เธอเดินผ่านแผงวีดีโอที่มีแต่หนังบู๊เพศชายๆ ซี่งก็คล้ายเป็นการพิสูจน์ว่าหนังกลุ่มีหญิงเป็นตัวนำจะออกมาบันเทิงใจไม่แพ้กัน ซึ่ง Captain Marvel ก็ทำได้จริงๆนั่นแหละ ซึ่งมันมีฉากบู๊ดีๆและมีดราม่าที่ทำถึงไม่แพ้ Black Panther ที่สำคัญคือหนังปูเรื่องให้นักทำให้ทราบตัวนี้แยกเดี่ยวๆเลยไม่ควรต้องไปเพิ่งพาหนังเรื่องอื่นในจักรวาลนัก เหมาะสมกับคนที่ขี้เกียจจำเนื้อหาอย่างผมมากเลยชมแบบเอ็นจอยได้ทั้งเรื่องแบบไม่แนะนำให้จำเป็นที่จะต้องเครียดนึกรายละเอียดนี่นั่นมากนัก

lapierre-provencher