gps trac king

Byadmin

Sep 28, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

gps trac king เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา

gps trac king ด้วยแนวทางการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติการใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้ควบคุมรู้เนื้อหาหลักการทำงานของรถ gps tracking ดังเช่นว่า ตำแหน่งปัจจุบันนี้, ทางการเดินรถย้อนไป, ความเร็วสำหรับเพื่อการใช้งานรถ, การหยุดรถไม่ปิดเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ

ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประเมินผล gps trac king เพื่อผู้ควบคุมสามารถพิจารณาความประพฤติการใช้งานรวมทั้งหาวิธีปรับปรุง เพื่อให้เกิดความสามารถสูงสุดสำหรับการใช้งานรถครบครันด้วยแบบอย่างรายงานสรุป

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญแสดงตำแหน่งปัจจุบันของรถยนต์รายงานกราฟ

gps trac king
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

สรุปการใช้งานรถรายงานกราฟเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและก็รายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งเครื่องมือ GPS Tracking ด้านในรถยนต์ เครื่องมือจะจับสัญญาณดาวเทียม gps trac king เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าว ผ่านเครือข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อกระทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ

ซึ่งมีความปลอดภัยสูง

3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์

4. โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองแบบ ดังต่อไปนี้

Web Monitor สามารถดูข้อมูลถึงที่กะไว้ dt co th

App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม

5. ระบบจะกระทำประเมินผลโดยโปรแกรม gps trac king เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ เป็นต้น เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจทานพฤติกรรมการใช้งานแล้วก็หาวิธีปรับปรุงแก้ไขเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพ

เพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับการใช้งานรถยนต์ แล้วก็แสดงในรูปแบบรายงานได้ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล

เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกมองได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน ทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์กลไก ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็ยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆดังเช่นว่ารถมีการสตาร์ทเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ gps trac kingผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS

ได้ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะมองเห็นได้ว่า วิธีสำหรับการเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองดูแค่ราคาของตัวเครื่อง สิ่งเดียวไม่ได้ ผู้ใช้ควรคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานเจริญ เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่พร้อม สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะปรับแต่ง เสริมเติมFuncitonsใหม่ๆเพื่อตอบสนองกับสิ่งที่ต้องการในอนาคต ได้ตลอดระยะเวลาความรู้ความเข้าใจของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS)

แล้วก็ระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSระบุตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถมองเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 3 ปี

ดูสถานะเครื่องจักร ติดเครื่อง/ปิดเครื่องมองความเร็วที่ใช้เพื่อสำหรับการขับขี่รายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น ตรวจตราคุณภาพสินค้ารายงานแผนภูมิระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ ตรวจทานการใช้น้ำมัน ปกป้องโกงรายงานแนวทางการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน

อย่างระมัดระวัง อีกทั้งเวลาจอด เวลาวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง อื่นๆอีกมากมายเพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือนกำหนดพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถยนต์ออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์วิ่งเกินความเร็ว

ระบบแจ้งเตือน เมื่อรถยนต์วิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถูกลาก หรือเดินเครื่อง/ดับเครื่อง
เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่จำเป็นใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสิ่งที่ต้องการที่แตกต่าง ของแต่ละประเภทธุรกิจ

เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความอยากได้ เช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อนำข้อมูลรถยนต์ไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบที่อยากไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มเติม เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่หลากหลาย ดังเช่นว่าการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเฉพาะทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความจำเป็น

GPS tracking คือ การกำหนดตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบกำหนดตำแหน่งบนพื้นแผ่นดิน (Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามรวมทั้งกำหนดตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารกำหนดได้เกี่ยวเนื่องถึงพิกัดภูมิศาสตร์

ละติจูด, ลองจิจูด, ความเร็วบนพื้นทวีป ทิศทางและเส้นทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆที่พวกเราติดตามอยู่ได้จีพีเอส (GPS) คือระบบที่มีกรุ๊ปดาวเทียม 24 ดวงโคจรรอบโลกแล้วก็มีระยะห่างระหว่างดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน

โดยส่งสัญญาณระบุพิกัดมายังโลกเพื่อให้ผู้คนที่ภาคพื้นดินและก็มีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความเที่ยงตรงของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียง 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นกับประสิทธิภาพของเครื่องมือรับสัญญาณ และบางทีก็อาจจะคาดเคลื่อนได้เพียงแค่ 1 เมตร ถ้าหากเป็นวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณที่มีความพิเศษ อาทิเช่น เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในกองทัพวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส

โดยทั่วไปนั้นจะใช้สำหรับงานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แต่ว่าเนื่องด้วยปัจจุบันนี้เงินลงทุนสำหรับในการผลิตเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง ทำให้คนทุกๆกรุ๊ปสามารถเข้าถึงเครื่องใช้ไม้สอยนี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือจากที่จะติดตั้งไว้ภายในวัสดุอุปกรณ์สำหรับนำทางแล้ว ยังได้จัดตั้งไว้เป็นเครื่องมือฐานรากในโทรศัพท์มือถือและก็แท็บเล็ตอีกด้วย

GPS tracking เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ, นักผจญเพลิง,

การใช้งานในกองทัพแล้วก็ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการตำหนิดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งมวล ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะหรือที่จัดตั้งในรถยนต์นั้นโดยปกติ

จะประกอบไปด้วยเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์, อุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส แล้วก็เสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีหน้าที่แสดงผลตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อให้รู้ว่ารถยนต์หรือยานพาหนะ

นั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบระเบียบการวิเคราะห์และจะไปแสดงตำแหน่งให้สอดคล้องกับแผนที่โลกซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความรับผิดชอบของพนักงานและก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของกรรมวิธีการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการต่อว่าดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า

GPS tracking จะก่อให้การบริหารแล้วก็จัดแจงงานพวกนี้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งลดค่าใช้จ่ายที่ไม่สำคัญออกไปได้อีกด้วยโปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง GPS Tracker

“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ

GPS Tracking System เป็นตัวกึ่งกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถมองผ่านโปรแกรมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบันของรถยนต์ สถานะเครื่องยนต์ ทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วสำหรับการขับขี่ ระดับน้ำมัน ฯลฯภายหลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว

สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันทีทั้งยัง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องต่างๆของรถยนต์ได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://lapierre-provencher.com/

 

By admin