gpsiam ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM

gpsiam โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกชมได้ ดังเช่น ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักรกล ระดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนลูกค้า ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ ดังเช่นรถมีการติดเครื่อง

วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น gpsiam ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ GPS ติดตามรถยนต์ ผ่าน Internet โดย WayRoute  ตัวแทนจำหน่ายรวมทั้งให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อจะบริหารติดตาม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gpsiam
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และตรวจดูวิธีการใช้งาน รถภายในหน่วยงาน เพื่อจะมีประสิทธิภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยการใช้งานเครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS รวมถึงข้อมูลต่างๆของรถ ในเวลาเดียวกันกับ WayRoute Tracking Server

เพื่อจะบันทึก ติดตามวิธีการใช้แรงงาน รวมทั้งเรียกดูทางข้อมูลย้อนไป และรวมทั้งรายงานวิธีการใช้แรงงานรถด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่นำสมัยซึ่งมากับซอฟต์แวร์ GPS Tracking FORTH ที่มีรับฟังก์ชั่นวิธีใช้แรงงานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking

บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS

ด้วยเหตุฉะนี้จะเห็นได้ชัดได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรคำนึงถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย gpsiam  เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่จัดการงานได้ดี เป็นลำดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินงานที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มเติมFuncitonsแบบที่ไม่เหมือนเดิม เพื่อจะสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดเวลาความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS)

และระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMS ชี้เฉพาะตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถดูเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 3ปีดูสถานะเครื่องยนต์กลไก ติดเครื่อง/ดับเครื่องชมความเร็วทันใจที่ใช้ในการขับขี่รายงานกราฟอุณหภูมิ เพื่อรถห้องเย็น ตรวจทานคุณภาพสินค้า

รายงานกราฟลำดับขั้นน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ตรวจดูการใช้น้ำมัน คุ้มครองป้องกันทุจริตรายงานรูปแบบการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ เช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตู รายงานวิธีการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน อย่างละเอียด ทั้งเวลาจอด ช่วงวิ่ง

ระยะทาง เส้นทาง เป็นต้นเพิ่มอีกจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือนชี้เฉพาะพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถ หรือ เสาข้อตกลงณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีอุปสรรคระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วทันใจระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่

ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่องการใข้งานซอฟต์แวร์ และ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานไม่ยาก ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ควรต้องลง Program เสริมเติมมี Application เพื่อ iOS และ Android โดยยิ่งไปกว่านั้น ดำเนินงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้รวดเร็วทำงานบน

Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ลำดับขั้น เพิ่มอีกความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหายServer ตั้งอยู่ด้านใน ISP ที่มีความเสถียรสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้องแจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆ ผ่าน Lineโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถ แห่งเดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างเป็นจริงเป็นจัง และต่อเนื่องเปรียบ gpsiam กับยี่ห้ออื่นในตลาดวิธีใช้งาน

ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือมือถือ ทุกระบบ ไม่จะต้องลงโปรแกรมเพิ่ม ยี่ห้ออื่น: ใช้งานได้เฉพาะเจาะจง PC ที่ลง Program ไว้ หรือคงจะใช้ได้เพียงบาง FunctionตัวโปรแกรมGPS iam: มี Programmer พัฒนาตลอดช่วงเวลา นำมาซึ่งการทำให้ใช้งานง่าย

และตอบสนองควาต้องการคนซื้อ ยี่ห้ออื่น: นำของเมืองนอกมาแปลศัพท์แสง หรืออาจจะเขียนขึ้นอย่างโดยง่ายระบบแจ้งเตือนGPS iam: แจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆ ผ่านทางจอตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์, Line, Email หรือ SMSแบรนด์อื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน

คนซื้อจำเป็นต้องเฝ้าจอ เพื่อจะรู้สถานะการณ์

ที่กำเนิดขึ้นแผนที่GPS iam: แผนที่ลิขสิทธิ์ของตน ความขนาดที่เล็กมากสูง + แผนที่ Google Licenseถูกต้อง ให้คัดเลือกใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่ายยี่ห้ออื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือGPS iam: มี Application จำเพาะ ใช้งานง่าย สำหรับจอที่เล็กอย่างโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet แบรนด์อื่น:

ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือไม่ได้ หรือนำโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับจอใหญ่ มาใช้บนโทรศัพท์มือถือการ update โปรแกรม gpsiam : update อัตโนมัติ ใช้งานได้โดยทันทีแบรนด์อื่น: จึงควรเรียกsupport เข้ามาที่บริษัท เพื่อที่จะ update โปรแกรมคอมพิวเตอร์ให้ระบบ Server ที่นำมาใช้งานGPS iam: ใช้ระบบ Cloud เต็มแบบอย่าง พร้อมระบบ backup ข้อมูล2ชั้นแบรนด์อื่น:

ตั้ง server ขึ้นใช้เอง หรือวาง server ให้ผู้ใช้ชมแลเองใช้งานได้ผ่านเครื่องมือทุกชนิด ที่เชื่อมต่อ internet ตัวอย่างหน้าซอฟต์แวร์ ระบบติดตาม บนPC ตัวอย่างหน้าระบบติดตาม ดูผ่าน App มือถือ สำหรับบริษัท ที่ต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อจะงานเฉพาะเจาะจงอย่าง

พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากจะได้ เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความต้องการใช้งานเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม

ถูกวางแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความต้องการ เป็นต้นว่าการเชื่อมโยง API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ

หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประมวลผลต่อ gpsiam  อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มอีก เพื่อจะวิธีการใช้งานระบบติดดังที่มากมาย ดังเช่นว่าการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อที่จะให้ผู้ซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ

ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงงานสัญจรจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความต้องการ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

lapierre-provencher

By admin