i movie hd

Byadmin

Jan 26, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
i movie hd

i movie hd

i movie hd เรื่อง Howl’s Moving Castle ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ เหตุการณ์ของ โซฟี ผู้หญิงสาวช่างทำหมวก วันหนึ่งโซฟีถูกแม่มดสาปให้เธอกลายเป็นหญิงแก่ ถอนคำสาปนี้ได้ คือ เธอจึงต้องควรเดินทางไปหาฮาวล์ พ่อมดหนุ่มหล่อแห่งยุค ที่มีชื่อเสียงไม่ค่อยดีนัก สถานะการณ์ความสนุกสนานจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ไป อย่าเผลอเพลินติดตาม

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One)

เรื่องย่อ: ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) เป็นเรื่องเช่นเดียวกับชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝัน i movie hd ไปในยุคที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจในปี 1998 รวมถึงเหตุการณ์ของเหตุการณ์ไร้ทางออกและการโตขึ้นของพวกเขา หมู่เขาเรียกชื่อเรื่องอีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ขณะที่ปัจจุบันนี้หมวดหมู่เขาอายุ 25 และ 21 เส้นบางๆ ณ เวลารักแรกที่ทำให้จิตใจสั่นไหวกับมิตรภาพแสนอบอุ่น imovie hd พากย์ไทย ส่งผลให้หมู่เขารับรู้ใจเต้น ความรักและการเติบโตอันแสนสดใส รวมทั้งเคมีตอนกัน และความทุกข์ยากที่กลุ่มเพื่อที่จะนทั้งห้าได้ประสบ ย้อนเตือนให้เราพิจารณาถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้ว่าจะลำบากแต่ก็สวยงาม

Mulan การ์ตูนดิสนีย์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเรื่องจริงในความเป็นมาศาสตร์จีนของวีรผู้หญิงผู้ยิ่งใหญ่ “ฮัว มู่หลาน” เป็นเรื่องของหญิงสาวผู้ที่ต้องร่วมกองทัพแห่งจักรพรรดิเพื่อจะปกป้องชีวิตของบิดา i movie hd ด้วยความที่มู่หลานเป็นหญิงจึงนำมาซึ่งการทำให้เธอต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อจะไม่ให้ใครรู้ ต้นเหตุผลนี้จึงเป็นจุดเข้มข้นของเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าติดตาม เรื่องนี้หยิบเป็นก้าวใหม่ของการ์ตูนดีสนีย์สนุกสนาน ๆ ที่นำเอาเรื่องราวต่างด้าวมาทำเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าชมเรื่องหนึ่งเลยจ้ะ

Free Guy (2021)

หนังแห่งความป่วนของโลก Virtual มาก เพราะเหตุว่าตัวเอก (Ryan Reynolds) เป็นพนังงานธนาคารที่ดันมารู้ว่าตัวของเราเองคือ NPC หรือ ‘นักแสดงฐานราก’ ในวิดีโอเกม Free City จากแว่นตาของผู้เล่น นางก็เลยจิ๊กมาใส่แล้วไฟว์ โชว์สกิลต่อสู้แบบกวนโอ้ยตามสไตล์ ผลักดันสาวอวาตาร์ และเข้าร่วมมือกันขัดขวางผู้ผลิตเกม เพื่อที่จะไม่ให้เกมนี้จบลง

The Boss Baby Back in Business

นายใหญ่คืนวงการ เรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหลังของบริษัทเบบี้ที่ตัวเป็นเด็ก imovie hd ออนไลน์ แต่จิตวิญญาณเป็นผู้ใหญ่ โดยบอสเบบี้จะพาคุณและ “ทิม” พี่ชายของเขาไปเจอกับเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทผลิตเด็กทารก สถานะการณ์ความบันเทิงใจจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตาม

Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ

วิวัฒนาการต่อจากนี้ไปของจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล คือการนำสมาชิกผู้ก่อตั้งของ ดิ อเวนเหน้าจอร์ส ขึ้นสู่จอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน “Ant-Man มนุษย์มดมถ้าาฬ” มาร์เวล คอมิคส์ ได้แนะนำ แฮงค์ พิม / แอนท์-แมน เป็นครั้งแรกในปี 1962 ในหนังสือการ์ตูน “เทลส์ทูแอสโตนิช เล่มที่ 27” และหลังจากนั้น พิม ได้แสดงตัวตัวเคียงข้าง ดิ อเวนเหน้าจอร์ส สำหรับเพื่อการเปิดตัวครั้งแรกของทีม i movie hd ใน “อเวนเหน้าจอร์ส เล่ม 1” ในปี 1963 พิม เปลี่ยนเป็นแอนท์-แมนหลังจากการค้นพบสารเคมีที่เรียกว่า อนุภาคพิม ซึ่งทำให้เขาสามารถย่อขนาดของเขาและมีพละกำลังอันอดทนเหนือมนุษย์ จากการพัฒนาเทคโนโลยีอื่นๆของพิม แอนท์แมน ยังมีความสามารถสำหรับการสั่งการกองทัพมดอีกด้วย

National Treasure ทาง Disney Plus

ซีรี่ส์ “National Treasure” ทาง “Disney Plus” ที่จะเล่าผ่านมุมองของนักล่าสมบัติหนุ่มสาวรุ่นใหม่ และขยายสถานะการณ์ออกไปจากฉบับหนัง ได้นักส่อให้เห็นสาวดาวรุ่ง Lisette Alexis มารับบทนำและรับไม้ต่อจาก Nicholas Cage ครับ

อเล็กซีสจะรับบทเป็นเจส เด็กสาวนักฝัน “Latin descent” ที่ปราดเปรื่อง มีความรู้และมีความเข้าใจ มีไหวพริบในการแก้ไขปริศนา และเก่งเรื่องการสางคดีลึกลับ เธอจะออกตามหาผลสรุปเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ แล้วส่งผลให้เกิด “Adventure” ครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตเพื่อจะเผยความจริงของก่อนหน้านี้และกอบกู้ขุมทรัพย์ของ pan American ที่หายสาบสูญไป

Prison Break

รีวิวความน่าชม : ยอมรับว่า Prison Break เป็นซีรีส์ Netflix ที่ขึ้นหิ้งว่าน่าชมที่สุด พูดได้ว่าเป็นการแหกคุกที่มันส์ที่สุดตั้งแต่เคยปรากฏมา ไม่ชมถือได้ว่าเสียชาติเกิดมาก คุณจะได้แสดงตัวความเฉลียวฉลาดในการวางแผนแหกคุกที่ไม่มีใครเปรียบเทียบได้ของสกอฟิลด์ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่อง

เนื้อเรื่อง : เริ่มต้นจากพี่ชายของพระเอกโดนใส่ร้ายว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ i movie hd จนโดนโทษประหาร เขาก็เลยคิดแผนปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินเพื่อที่จะเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรองค์ประกอบ การเตรียมการของเขาจึงเริ่มต้นที่สักพิมพ์เขียวของคุกไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกจากนั้นจะเป็นอัจฉริยะด้วยเช่นกัน

ความยาวของซีรีส์ : มีทั้งหมดทั้งมวล 5 ซีซัน เห็นเยอะขนาดนี้ แต่ทุก Ep. ไม่น่าเบื่อเลย ชวนติดตามทุกขณะ รีบชม! เพราะเหตุว่าแว่ว ๆ มาว่า Netflix จะเอาออก ด้วยเหตุว่าซีรีส์ยาวนานมากแล้ว

The Intern

เมื่อคุณปู่สุดเก๋าวัย 70 กลายเป็นเด็กฝึกฝนงานของเจ้าของกิจการสาว
รูปยนตร์หัวข้อนี้จะเล่าเรื่องราวของเบน พ่อหม้ายอายุ 70 ที่รับรู้เบื่อแสนเบื่อกับชีวิตข้างหลังเกษียณ จึงตกลงใจไปสมัครงานเป็นเด็กฝึกฝนงานในบริษัทสตาร์ทอัพด้านแฟชั่นชื่อเรื่องตามที่จัดตั้งโดยจูลส์ เจ้าของกิจการสาวไฟแรง เเหตุการณ์ซึ้ง ๆ ชวนจับใจของคู่หูต่างวัยของทั้งคู่จึงได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น หัวข้อนี้เป็นการจับคู่กันของนักแสดงที่มีอายุไม่เหมือนกันมาก ในเรื่องจึงเต็มข้อคิดดี ๆ ที่มาจากประสบการณ์ของคนรุ่นเก่าและความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ ก็เลยนับว่าเป็นหนัง Feel Good ดี ๆ ที่จะมีผลให้คุณอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องครับ

Forecasting Love and Weather

เรื่องย่อ: Forecasting Love and Weather เป็นละครรักโรแมนติกคอเมดี้สุดสดใส เกี่ยวกับคนในกรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลี ที่ล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่ในทุกๆ วัน โดยบันทึกเรื่องเล่าถึงจินฮาคยองที่มีปณิธานตั้งมั่นว่าจะปราศจากความรักในที่ดำเนินงานเด็ดขาดหลังที่เธอจำเป็นที่จะต้องผ่านการเลิกราอันแสดโหดร้าย แต่แสดงตัวว่าเธอกลับทำเป็นนึกไม่ออกใจไปอยู่ในความเชื่อมโยงกับ อีชีอู สมาชิกคนใหม่ในทีมที่ชมไม่เหมือนแต่แสนจะล่อใจใจในสไตล์ของเขาเอง ด้วยนักทำให้ทราบนำลำดับชั้นแนวหน้าอย่างพัคมินยองและซงคัง ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นเยี่ยมในผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่คนตั้งตารอกันมากที่สุดในตอนครึ่งแรกของปี 2022

Welcoming School Break

เทศกาลและการปิดเทอม พาความสดใสของคอนเทนต์เพื่อเด็กขึ้นท็อป 10 ไปสู่บรรยากาศอันสดใส กระชุ่มกระชวยของส่วนท้ายปี เมื่อคนไม่ใช่น้อยควรต้องจับหนังเกี่ยวกับวันจบสิ้นคริสต์มาสในวัยอนุบาลออกมาชมอีกสักครั้ง แต่กับเน็ตฟลิกซ์ พวกเรายังมีสีสันใหม่ ๆ มาเสิร์ฟแบบต่อเนื่อง อย่างความน่ารักของ Over the Moon (เนรมิตฝันสู่จันทรา) ภาพยนตร์เพื่อเด็กลำดับ 1 ของปี ที่ฟุ้งไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบเอเชีย กับการถ่ายทอดตำช้านานของเทศกาลไหว้พระจันทร์อย่างงดงามผ่านเรื่องราวของเฟยเฟย เด็กสตรีที่เดินทางไปยังดวงจันทร์พร้อมน้องกระต่ายคู่ใจ เพื่อตามหาเทพีบนดวงจันทร์ที่แม่ของเธอถูกใจเล่าให้รับฟัง หรือจะเป็นบรรยากาศคริสต์มาสเต็มตัวใน Jingle Jangle: A Christmas Journey (จิงเกิ้ล แจงเกิ้ล คริสต์มาสมหัศจรรย์) ที่เติมกลิ่นอายความแฟนตาซีให้วันสิ้นสุดช่วงปิดเทอมได้อย่างลงตัว จนเข้าป้ายตามมาเป็นชั้นเชิง 2 ในหมู่ภาพยนตร์เพื่อเด็ก

Avatar (2009)

พูดได้ว่าเป็นรูปยนตร์ Sci-fi ในตำยาวนานเลยก็ว่าได้ กับสถานะการณ์ของสมัยก่อนนาวิกโยธินผู้เป็นอัมพาตขณะข้างล่าง จะต้องรับบทบาทในภารกิจพิเศษโดยใช้ ‘เทคโนโลยีพันธุกรรม’ แปลงร่างกายให้กลายเป็น ‘อวตาร’ หรือมนุษย์ต่างดาว ไปอาศัย สอดแนม และได้แสดงตัวความงดงามบนดาวแพนดอร่า จนเกิดเป็นชนวนปัญหาและการต่อสู้ระหว่างโลก

ซึ่งภาคแรกที่ได้ออกฉายในปี 2009 ก็สร้างความฮือฮาถึงประสิทธิภาพ CG ที่สวยงาม ในเวลาที่ผู้คนจำนวนมากกำลังรอภาค 2 ในปี 65 ก็จำเป็นจะต้องอดใจรออีกนิด เพราะว่าอีกเดี๋ยว ชาว Na’vi ก็ Calling แล้ว ayyy

Bridge to Terabithia สะพานมหัศจรรย์

เรื่องราวความมหัศจรรย์เริ่มจาก เจส และ เลสลี่ เด็กชายและหญิงที่จากไม่ชอบหน้ากลายมาเป็นเพื่อจะนรักกัน และทั้งสองได้ค้นพบดินแดนอันอัศจรรย์สุดคณานับ ดินแดนที่เรียกขานว่า Terabithia ที่ทีราบิเตีย… ต้นไม้จะเดินได้…แมลงจะรบได้… ยักษ์จะคุ้มครองป้องกัน… อินทรีจะพิฆาต ทุกๆอย่างทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ แค่หลับตา แล้วเปิดใจให้กว้างขวาง… และในดินแดนทีราบิเตียนี้เอง ที่บังเกิดสิ่งไม่คาดคิดเกินกว่าที่ผู้ใดจะกล้าจินตนาการ

Black Panther แบล็ค แพนเธอร์

เรื่องราวภายหลัง ของกษัตริย์องค์ใหม่ควรต้องต่อกรกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองเพื่อจะคุ้มครองประเทศ Wakada ของเขาให้รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งใหม่ โดยรูปยนตร์เรื่องนี้ได้นักชี้ให้เห็นผิวสีจำนวนมากฝีมือ อาทิเช่น Michael B. Jordan, Danai Gurira Forest Whitaker นอกจากนี้ยังได้นักทำให้รู้ลำดับขั้นสิ่งตอบแทนออสการ์อย่าง Lupita Nyong’o มาเข้าร่วมแสดงในหัวข้อนี้ด้วย กำกับโดย Ryan Coogler เจอกัน แบล็ค แพนเธอร์

 

หนังตลกๆ

 win666.club

lapierre-provencher

By admin