Lemon Soda

Lemon Soda

 

Lemon Soda น้ำยากลิ่นเลม่อนโซดา หรือ Sprite นั่นเอง หอม หวาน เปรี้ยวตัด เย็นกำลังดี นุ่มๆดุดสบายๆ รสชาติ : Sprite สไปร์ท (เย็น) ขนาด : 30ml นิค : 3mg ความไม่เหมือน ณ เวลาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic Le mon Soda กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี nic แบบ freebase นิโคตินแบบ Freebase เป็นแนวทางการสกัดนิโคตินแบบเหลวที่ บริษัทยาสูบใช้กันมาตั้งแต่ทศวรรษ 1960 ซึ่ง Freebase นั้นหมายความว่านิโคตินจะอยู่ด้านในรูปแบบบริสุทธิ์ที่สุดเมื่อเทียบกับอนุพันธ์ของนิโคตินตัวอื่น ซึ่งมีความหมายว่านิโคตินนั้น มีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อถูกความร้อน และสามารถดูดซึมได้เร็วทันใจมากยิ่งกว่า

ซอลต์นิโคตินเป็นอย่างไร (Salt nic)

Salt nicotine หรือที่เรารู้จักดีกันในนาม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า SALTNIC เป็นสารที่มีสภาพความชอบธรรมชาติที่อยู่ในใบยาสูบ และใช้อุณหภูมิสูงยิ่งกว่าสำหรับในการระเหย และไอออนไม่เดินทางไปที่ตัวรับนิโคตินในร่างกายของเราได้ไม่ยาก มันคงจะจะไม่น่าใช่เคล็ดวิธีที่มีคุณภาพเยอะที่สุดสำหรับในการส่งนิโคติน ไปยังร่างกายของคุณ เมื่อเปรียบกับเวอร์ชั่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase แต่ด้วยการค้นคว้าปรับปรุงของบริษัทต่าง ๆ ก็เลยพบเทคนิคที่จะใช้ น้ำยา SALTNIC สำหรับในการผลิตนิโคติน ที่ส่งผลให้เราสามารถสูบสารนิโคตินได้ถึงจำนวน 50 mg และย่อยสลายมากยิ่งกว่าวิธีใช้นิโคตินแบบ Freebase

Salt nic VS Freebase

น้ำยา Freebase

– ไม่มีสารแต่งเติม
– ร่างกายดูดซึมได้ช้า
– ชั้นเชิงนิโคตินเล็กน้อย – ปานกลาง
– แสบคอถ้าคัดเลือกนิโคตินสูง
– มีกลิ่นชัดกว่าและตัวเลือกเยอะ
– ควันเยอะมากกว่า
– เหมาะสำหรับผู้สูบทุกแบบ
– มีมูลค่าและราคาถูก

น้ำยา Salt Nic

– มีสาร benzoic acid
– ร่างกายดูดซึมได้เร็วทันใจ
– มีลำดับชั้นนิโคตินให้คัดเลือกตั้งแต่บางส่วนไปถึงมาก
– ไม่แสบคอช่วงสูบนิโคตินสูงๆ
– กลิ่นให้เลือกเฟ้นนิดหน่อยและไม่ชัดเท่า freebase
– ควันน้อย
– เหมาะกับผู้ต้องการเลิกบุหรี่และคนที่ถูกใจสูบแบบ MTL
– มูลค่าค่อนข้างมีคุณค่าและราคาที่สูง

แบบไหนไม่เป็นอันตรายกว่ากัน?

ความไม่เหมือนกันเพียงอย่างเดียว คือ จำนวนของกรดเบนโซอิก หรือกรดซิตริก เนื่องด้วยพวกมันทั้งสองกำเนิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายของพวกเรา ด้วยเหตุฉะนี้ salt nic จึงมีความปลอดภัยไม่มาก หรือน้อยไปกว่านิโคตินแบบ freebase เลย

ควรที่จะเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน?

Salt nic เหมือนจะเป็นน้ำยาที่เหมาะกับคุณเยอะที่สุด ถ้าหากว่า:

– คุณกำลังเลิกสูบบุหรี่
– เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนแต่ไม่จับจิตจับใจ
– ไม่ต้องการที่จะอยากบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อมูลเยอะ ยุ่งยากสำหรับการสูบ
– คุณต้องการน้ำยาที่มีคุณค่านิโคตินสูงยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบธรรมดา

พวกเราหวังว่าคู่มือนี้จะให้วิชาการกับคุณเพื่อตัดสินใจอย่างถูกต้องว่านิโคตินชนิดใดที่เหมาะกับคุณ อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีข้อสงสัยและปัญหาเพิ่มเติมอีก พวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำโดยผู้ชำนาญของพวกเรา หวังว่าเนื้อหานี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็บางส่วนเพื่อเพื่อที่จะนๆทุกคน
ช้ถ่านที่มาเป็นคู่แค่นั้น เหตุเพราะว่าถ้าคุณใช้ถ่านต่างยี่ห้อ ต่างปริมาตร จะทำให้เวลาชาร์จพร้อมๆกันไม่มีประสิทธิภาพ จนส่งผลให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณเสื่อมสภาพก่อนขณะอันควร

เปลี่ยนถ่านบุหรี่ไฟฟ้าอันเก่าออก ถ่านเหล่านี้ก็มีอายุ drag x plus  ขัยของหมู่มัน พวกเราชี้แนะให้เปลี่ยนแปลงถ่านทันทีหากประสบว่ามันมีรอยถลอก หรือประสิทธิภาพน้อยลง เพื่อช่วยให้ท่านสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้น

นำถ่านบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ใช้แล้วไปรีไซเคิล ซึ่งการทิ้งถ่านกลุ่มนี้ ห้ามทิ้งในถังขยะทั่วไปโดยเฉียบขาด ด้วยเหตุว่ามันอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอันตรายรับ พยายามมองหาถังขยะที่มีป้ายว่า รีไซเคิลเพื่อจะกระทำการทิ้งถ่านพวกนี้อีกรอบนะครับ

MOD Vs POD ไม่เหมือนกันเช่นไร

– Pod เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือว่านักสูบรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งาน Pod ได้ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้ามักจะมาเป็นเครื่องไม้เครื่องมือ 2-3 ชิ้น คือ ตัวเครื่อง , หัวพอต ซึ่งบางคราวก็มาในเวลาเดียวกันกับแบตเตอรี่ โดยที่จำนวนมาก pod นั้น นิยมจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว และโดยธรรมดาแล้ว pod บุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาไม่แพง และใช้งานง่ายมาก มีแบบอย่างให้เลือกสรรเป็นจำนวนมาก ไม่ว่า

จะเป็นในเรื่องของขนาดที่มีทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา จนนำมาซึ่งการทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกและสบายมากยิ่งกว่าการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า  MOD นอกจากนี้นี้ pod บุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถรีฟิล หรือเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่ง pod บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้ในเวลาเดียวกันกับน้ำยาประเภท Salt nic ที่มีตัวเฟ้นของกลิ่นน้ำยาจำนวนไม่ใช่น้อย กล่าวได้ว่าใช้งานกันแบบไร้เบื่อเลยทีเดียว

– กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้น จะมีขนาดที่ใหญ่ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่า รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าแบบ pod โดยทั่วไปแล้วจะอยู่ภายในแบบอย่างของแบตเตอรี่ที่แยกกับตัวเครื่อง หรือที่พวกเราเรียกกันว่าถ่านนั่นเอง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ส่วนมากจะมาพร้อมกับการตั้งค่า และคุณลักษณะต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียว เช่น กำลังไฟแปรผัน หรือการสั่งการอุณหภูมิ ซึ่งสำหรับเพื่อการใช้งานกล่องบุหรี่

ไฟฟ้า MOD นั้นมีตัวเฟ้นเยอะๆสำหรับผู้ใช้งาน แต่ข้อผิดแผกแตกต่างที่พิจารณาุได้แจ่มกระจ่างเลยก็คือ จะมีการใช้งานที่ยากกว่าแบบ pod แต่จะมีประสิทธิภาพที่เป็นต่อกว่า มีรับฟังก์ชั่นที่สลับซับซ้อน แต่สามารถปรับได้ขนาดเล็กๆกว่าแบบ pod ซึ่งกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นไม่เหมาะสมกับมือใหม่ โดยข้อผิดแผกแตกต่างมีอีกอย่างนึงก็คือ มีราคาที่สูงไม่เป็นมิตรรับมือะเป๋า แต่ถ้าเกิดเทียบเรื่องวิธีการใช้งานแล้ว กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ตอบโจทย์เพื่อนักสูบสายลึกตัวจริงได้มากกว่า

ถ้าคุณกำลังตกลงใจ มาชมกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนที่เหมาะสมกับคุณ และคุณควรซื้อ

นี่จะเป็นตัวเลือกส่วนบุคคล งบราวๆ และดีกรีเรื่องราวที่ผ่านมาของคุณจะเป็นต้นสายปลายเหตุการตกลงใจสำคัญสำหรับในการคัดสรรค์ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ขั้นตอนแรกคุณควรจะนึกถึงรูปลักษณ์ และขนาดของเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ถ้าวัสดุขนาดใหญ่มากเกินไป อาจจะทำให้พกพาไม่สะดวก แต่ในทางตรงกันข้าม หากคุณมีความรู้สึกว่าเรื่องขนาด และน้ำหนักของบุหรี่ไฟฟ้าขนาด

ใหญ่ไม่ใช่อุปสรรค คงจะเริ่มมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากการทำงานที่ผ่านมาที่ทรงพลังของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น ฟังก์ชั่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ และที่ขาดไปมิได้ก็คงเป็นเรื่องของงบโดยประมาณการซื้อ มั่นใจว่านักสูบทุกคนอาจจะมีงบโดยประมาณในใจกันอย่างแน่ๆ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลากหลายขั้นราคา ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อย ไปจนกระทั่งหลักหลายพัน   ซึ่งราคาก็สังกัดสมรรถนะของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆอีกต่างหาก
ส่ปลอกหุ้มถ่านบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องตรวจตราให้แน่ใจว่า แบตเตอรี่ของคุณมีรอยถลอกบ้างบ้างมั๊ย โดยที่เราแนะนำให้คุณหาปลอกหุ้มถ่านบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าถ่านจะมีสภาพวิธีการใช้งานที่เยี่ยมที่สุด

ใช้ถ่านให้เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ชี้แนะให้ศึกษาก่อนเลยว่า ถ่านบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนั้นๆ เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน เพื่อวิธีการใช้งานที่ช้านานโดยตลอดนั่นเอง

บรรจุเคสให้กับถ่านบุหรี่ไฟฟ้า นำเสนอให้จำลองหาเคสที่มูลค่าและราคาไม่สูงมากเพื่อจะพยายามใช้งานดูก่อน เพราะว่ามันจะช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรได้ รวมทั้งคุ้มครองปกป้องถ่านไม่ให้ระเบิดได้อีกต่างหาก

ระวังของปลอม สำหรับยี่ห้อชื่อราวกับอย่าง Sony, Samsung, Panasonic นิยมจะถูกปลอมเปลี่ยนอยู่เป็นประจำ เพราะเหตุว่าหมวดหมู่มันมีราคาแพง แต่พวกเราบอกต่อให้คุณซื้อของแท้จะเหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะความปลอดภัยของตัวคุณเอง

กลับสู่หน้าหลัก-lapierre-provencher.com

By admin