หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์

หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์

หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์

หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์ The Game: Towards Midnight(더 게임: 0시를 향하여) เรื่องย่อ เหตุการณ์ของ คิมแทพยอง(รับบทโดย แทคยอน) เขาเป็นผู้คนที่มีสมรรถนะพิเศษสำหรับการสังเกตเห็น ‘ความตาย’ ของคนอื่นๆได้ เมื่อเขาได้ประสบกับนักสืบจุนยอง ก็ได้เช่นกันมีคดีลึกลับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อมีความตายหนึ่งที่เขากลับมองไม่เห็น ด้าน ซอจุนยอง(รับบทโดย อียอนฮี) ตำรวจนักสืบแห่งสถานีตำรวจยงซานถึงแม้ว่าเธอจะมีความอ่อนโยนอบอุ่น แต่ณ เวลาทำงานนั้นเธอได้แสดงให้เห็นถึงความแน่ใจอย่างคาดไม่ถึง

THOSE WHO WISH ME DEAD

สถานะการณ์ของคอนเนอร์และโอเวนสองพ่อลูกที่หนีตายจากการฆ่าปิดปากสุดโหดเพราะว่ามีเอี่ยวกับความไม่รวนเรของรัฐ โดยโอเวนได้ไปขอความช่วยเหลือจากนายอำเภอเพื่อขอลี้ภัยแต่ก็ดูเหมือนจะยิ่งอันตรายมากยิ่งกว่าเดิม จนถึงโอเวนได้เข้าป่ามาเหน้าจอกับฮันนาห์เจ้าบทบาทดับไฟป่าที่ไม่รู้มาก่อนว่าการที่เค้าได้มาเหน้าจอกับเด็กคนนี้จะมีผลให้เค้าจึงควรฮึดสู้และพาเด็กนี่หนีไปให้ได้

Friends with Benefits

Friends with Benefits หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้คงจะไม่ใหม่ แต่เป็นรูปแบบความสัมพันธ์ท็อปฮิตของคนหนุ่มสาวยุคนี้ที่ยิ่งมีเพิ่มขึ้นๆ เหตุการณ์คือ ดีแลน (จัสติน ทิมเบอร์เลค) กับเจมี่ (มิลา คูนิส) ทั้งสองไม่เคยได้เผชิญความรักที่เป็นความรักที่จริงจริงและความรักในต้นแบบของความรักที่จะเป็น เจมี่เป็นเจ้าบทบาทฝ่ายจัดหางาน และ ดีแลน เป็น บล็อกเกอร์หนุ่มด้วยความที่ทั้งสองปิดกั้นเรื่องเซ็กซ์มาช้านาน และอยู่ๆ เกิดความต้องการขึ้นมาทั้งสอง โดยทั้งสองตกลงกันไว้ว่าจะอยู่ใต้ความเป็นเพื่อนจะไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ไม่มีเรื่องราวความรักมาเกี่ยว แต่ท้ายที่สุดทุกอย่างก็เปลี่ยนไปภายหลังคืนที่ทั้งสองตกลงมีเซ็กซ์กัน

หนังเรื่องนี้จะออกจะ 18+ เนื่องด้วยมีฉากเลิฟซีนเยอะ หนังชนโรง 2022 ดูหนังออนไลน์ แต่ในฉากเลิฟซีนนั้นก็จะมีความกุ๊กกิ๊กคอเมดี้ น่ารักๆ ให้เพื่อจะนๆได้ฟินกัน ด้วยตัวพระเอกและนางเอกมีความน่ารักในการเล่น และแสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดิบได้ดี ทำให้เราอินไปกับการชมหนัง ผู้ใดที่มีเพื่อจะนสนิทคิดไม่ซื่อ ให้หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้บอกความในใจที่มีอยู่ก็ชมดีเลยทีเดียว หรือผู้ใดที่อยู่ในภาวะนี้ อาจเป็นหนังที่ชวนให้คำนึงถึงความเชื่อมโยงเช่นนี้ที่มีอยู่ ว่าดีมั๊ย เข้ากับไลฟสไตล์ของเรามากแค่ไหน เพราะเหตุว่าท้ายสุดแล้ว ความเกี่ยวเนื่องที่ดีก็ควรเป็นความเกี่ยวเนื่องที่ทุกฝ่ายพึงประทับใจจริงๆ ไม่น่าใช่เพียงเพื่อที่จะกระทำตามความต้องการของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพียงแค่นั้น

นางนาก

หนังผีในตำช้านาน นาก สตรีสาวแห่งพระโขนง จึงควรจำจากอาลัย มาก ผัวรักที่จะต้องไปรบในพระนคร นากมิคงทราบว่าการกล่าวลาครั้งนั้นจะเป็นครั้งท้ายที่สุด เมื่อนากสิ้นลมช่วงคลอด แดง ก่อนที่มากจะกลับมา หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์ วิญญาณของนากจึงเฝ้ารอมากทุกวันหวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ ถึงแม้มันเป็นแค่เพียงชั่วช่วงไม่กี่วันก็ตามที แต่ด้วยความไม่สบายใจของชาวบ้านที่มากจึงควรอยู่เข้าร่วมชายคากับผีทำให้นากออกอาละวาดทุกผู้คนที่พากเพียรพลัดพรากคนรักจากนากไป

Porest of Secrets (Stranger) (2017)

เมื่อคดีฆาตกรรมของ พัคมูซอง (ออมฮโยซอบ) ที่เดิมนั้นดูเหมือนจะมีสาเหตุจากการชิงทรัพย์ทั่วไป ทว่ากลับไม่น่าจะใช่อย่างที่คิด เพราะเหตุว่าผู้ตายนั้นเป็นคนที่กุมความลับเกี่ยวกับการรับสินบนของนักธุรกิจ เจ้าหน้าที่รัฐและอัยการ ซึ่งพอเริ่มสืบคดีไปเรื่อย ๆ ก็จึงควรประสบกับเงื่อนงำที่โยงใยไปถึงตัวการเบื้องลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังฉาก รวมทั้งสาเหตุผลว่าทำไมก็เลยจำเป็นต้องฆ่าปิดปาก

The Silent Sea ทะเลสงัด

เรื่องย่อ : ซีรีส์เกาหลีแนว Sci-Fi นำบ่งบอกโดย กงยู, แบชมนา, อีจุน เล่าสถานะการณ์ของทีมพิจารณาอวกาศที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติหน้าที่เป็นช่วง 24 ชั่วโมง สำหรับเพื่อการเก็บกู้แบบอย่างทดทดสอบจากศูนย์ศึกษาค้นคว้าร้างบนดวงจันทร์ ส่งผลให้หมู่เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับจำนวนไม่ใช่น้อยที่ถูกปกปิดจากทางการ

Don’t listen (2020)

หนังสยองขวัญนำเสนออีกเรื่อง เป็นหนังสเปน มีชื่อไทยว่า เสียงสั่งหลอน เหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพรีโนเวทบ้านแล้วขาย เพิ่งย้ายบ้านมาหมาด ๆ (อีกแล้ว!) ซึ่งบ้านหลังที่ย้ายมานั้นมีเสียงประหลาด ๆ คอยหลอกหลอนครอบครัวนี้อยู่ตลอดเวลา พล็อตหนังออกแนวสูตรสำเร็จบ้านผีสิง แต่ก็มีเรื่องราวที่แปลกใหม่ ตรงที่ครอบครัวนี้ไม่ได้เรียกหมอผีมาช่วยปราบ ประวัติของบ้านข้างหลังนี้เป็นอย่างไร แล้วครอบครัวนี้จะรอดพ้นจากสิ่งลี้ลับได้ไหมจำเป็นที่จะต้องลองทดสอบดูจ้ะ

พี่มาก…พระโขนง

จากเหตุการณ์ของแม่นาคที่รู้จักดี สู่การเล่าเรื่องในแง่มุมของพี่มาก หากกล่าวถึงแม่นาค พระโขนงแล้ว มั่นใจว่าหลายคนยังอาจหวาดกลัวและจำตำนานนี้ได้อย่างขึ้นใจ แม้กระนั้นทาง GTH ได้มีการนำตำนานหัวข้อนี้มาบอกเล่าใหม่ผ่านมุมมองของคนรักแม่นาคหรือพี่มากนั่นเอง โดยหนังเรื่อนี้นอกเหนือจากนี้จะเต็มไปด้วยความน่ากลัวของแม่นาคแล้ว หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์ ยังซ่อนเร้นไปด้วยมุกตลกขบขันและเหตุการณ์ความรักช่วงพ่อมากและแน่นาคได้อย่างดีเยี่ยม ทางด้านนักส่อให้เห็น ก็ได้หนุ่มหล่อ มาริโอ้ มาประกบคู่กับ ใหม่ ดาวิกา ทำให้ตำยาวนานของแม่นาคที่ถูกเล่าใหม่ในครั้งนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยครับผม

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี

หรือชื่อเรื่องภาษาไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” ซีรีย์น้ำดีที่พูดกันปากต่อปาก แนะนำกันแบบต่อเว็บให้ควรต้องชมให้ได้ มิเช่นนั้นเท่ากับพลาดซีรีย์ชิ้นเอกทั้งเนื้อเรื่อง เพลงรวมตัวกัน และนักแสดงที่ได้นักร้องสาวอย่าง ‘ไอยู (IU)’ เจ้าของฉายาน้องสาวแห่งชาติมาเป็นนักชี้ให้เห็นนำในเรื่อง

เรื่องมีอยู่ว่าโรงแรม Hotel Del Luna เนี่ยเป็นโรงแรมลึกลับที่ตั้งอยู่ย่านมยองดง อยู่ในความชมแลของเจ้าของโรงแรมสาวสวยอย่างจาง มันวอล (นำบ่งบอกโดยไอยู) แต่มันกลับไม่ถูกพบเห็นได้อย่างสะดวกสบายนั่นก็เนื่องจากว่าจะต้องตายก่อนจึงได้เข้าพัก ใช่แล้ว มันคือโรงแรมสำหรับเหล่าวิญญาณที่รอการสัญจรไปยังภพหน้านั่นเอง โรงแรมนี้มีอายุสูงวัยกว่า 1300 ปี

แต่จาง มันวอลกลับไม่แก่ลงเลย ซึ่งมีผลกระทบมาจากเธอถูกจองจำไว้ที่ต้นจันทรา หนังชนโรง 2022 netflix รอคอยให้ถูกปลดปลดปล่อยถ้ายังไม่ได้รับอิสระก็จะวนเวียนอยู่ภายในห้วงเวลาต่อจากนี้เป็นต้นไปเรื่อย แม้ว่าจะถูกกักขังมายาวนานแต่เธอก็มิได้เหงาหรอกเนื่องมาจากมีบุคลากรวิญญานที่ถูกนำเสนอให้ดำเนินงานที่นี่ตอนรอการไปภพหน้าคอยพูดคุยด้วย

เวลาที่เหตุการณ์กำลังดำเนินต่อไปเรื่อย วันหนึ่งมีชายหัวลักขโมยคนหนึ่งตกบันไดจากการวิ่งหนีการหยิบกุมจนวิญญาณหลุดออกไปจากร่างชั่วตอนทำให้เขาสามารถสังเกตเห็นโรงแรมของจาง มันวอลได้ เขาเลือกที่จะซ่อนตัวในโรงแรมนี้แต่กลับเหน้าจอเรื่องแปลกประหลาดซ้ำยังลืมไปเด็ดดอกไม้จากต้นจันทราด้วยความไม่รู้ เขาเอาใจใส่จะนำมันไปให้ลูกชายของเขาที่ชื่อว่ากู หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์ ชานซองแต่กลับโดนจาง มันวอลหยิบได้เสียก่อนเลยแทบจะถูกฆ่า หัวขโมยร้องขอชีวิตเพื่อกลับไปชมแลลูกชาย เธอจึงยื่นข้อแนะนำว่าคืนนี้จะปล่อยเขาไปและเขาจำเป็นที่จะต้องเลี้ยงชมลูกชายอย่างดีเพื่อจะมอบให้เธอเมื่ออายุครบ 20 ปี ชายคนนั้นจะต้องยอมรับข้อเสนอแนะ

ข้างหลังตื่นมากยิ่งกว่าเดิมลางโรงพยาบาลเขาพบว่าเงินในบัญชีมีจำนวนมากขึ้นจนน่าตกใจ มันเป็นเงินสำหรับการเลี้ยงดูลูกชายของเขานั่นเอง เขาถึงทราบตัวว่าพลาดไปครั้งใหญ่ ในที่สุดกู ชานซอง (นำบ่งบอกโดยยอ จินกู) ก็อาสมัยรบ20 ปี เขาได้รับจดหมายเชิญให้เข้าปฏิบัติงานในโรงแรม Hotel Del Luna ในสถานภาพนักบริหารที่เป็นมนุษย์ แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็เริ่มต้นขึ้น

ความแปลกแหวกแนวของประเด็นนี้อาจจะอยู่ที่ความเกี่ยวพันเวลาวิญญาณร่วมกัน ทั่วไปจะใช้พระ หมอผี นักบุญญหรือบทสวดต่างๆ มาปราบผี แต่เรื่องนี้กลับใช้วิญญาณ เหมือนสะท้อนรูปวิถีชีวิตของผู้คนที่ไม่ว่าจะเป็นหรือตายก็คอยฟังและปลอบประโลมกันอยู่ตลอด

ELI (2019)

เด็กหนุ่มที่ชื่ออีไล เป็นโรคภูมิแพ้อย่างเร่าร้อน จนควรต้องอยู่ด้านในที่ที่ปลอดเชื้อและสะอาด และใส่ชุดอวกาศอยู่ตลอดระยะเวลา น่าอึดอัดใช่บ้างมั๊ยล่ะคะ และใช่จ้ะ ครอบครัวของอีไล ก็เลยจำเป็นต้องหาวิถีทางรักษาทุกหนทางให้น้องกลับมาเป็นทั่วไปให้ได้  จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวอันสยองขวัญ หนังสยองขวัญ หักมุม ที่ทั้งลุ้น และเอาใจช่วยอีไลให้รักษาจนหาย ถึงแม้ขั้นตอนการรักษาค่อนข้างแปลกประหลาดก็ตาม และชื่อเรื่อง ELI สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นคำว่า LIE ที่หมายความว่าโกหกได้ จะโกหกเรื่องอะไรนั้น หาผลสรุปไปพร้อมเพรียงกันเลยค่ะ

ผีช่องแอร์

ผีช่องแอร์ ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงสุดสยอง เกิดเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณสตรีสาวที่ถูกฆาตกรรมในโรงแรม เป็นการฆ่าอำพรางศพที่ทารุณมากๆ ศพถูกเก็บไว้ที่ใต้เตียง ส่วนศีรษะถูกเอาไปซ่อนไว้ที่ช่องแอร์ วิญญาณของเธอมีความอาฆาตที่ร้อนแรงเกินความจำเป็น โดยประมาณปี 2534 มีนักตนตรี 6 คน ได้เข้าไปพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนั้น แถมเป็นห้องที่เธอถูกฆาตกรรมอีกต่างหาก ไม่จึงควรคาดการณ์ให้ยากเลยล่ะ ว่าหมวดหมู่เขาเจออะไรกันมาบ้าง ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นไม่ช้านานสี่ในหกของนักดนตรีก็เสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาสาเหตุ

JOLT

ขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวของนักฆ่าสาวสุดเดือดคนนี้จ้ะ ลินดี้สาวผมบรอนสุดแซ่บที่มีอารมณ์ฉุนเฉียวและถูกใจใช้กำลังแบบไม่สามารถสั่งงานตัวเองได้ และสิ่งเดียวที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้เธอทำร้ายคนอื่นนั้นคือ “ใช้ไฟฟ้าช็อต” ผู้ใดก็ช่างที่เข้าไปแหย่เธอกล่าวเลยว่าเละทุกราย และยิ่งถัดจากนั้นเธอมาศึกษาค้นพบว่าคนรักถูกฆ่าตายปริศนาด้วย โอ้ย โลกพังแน่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก็เอาไม่อยู่ค่ะ

My House บ้านขังวิญญาณ

หนังผีที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง รูปยนตร์หลอน สยองขวัญ ที่เท้าความว่าสร้างขึ้นจากชีวิตจริงของครอบครัวหนึ่งที่เจอแจ็กพอตแบบเต็มๆ เมื่อมาซื้อบ้านผีสิงที่เปลี่ยนมือมาแล้วหลากหลายรุ่น และผู้ที่เป็นหัวหน้าครอบครัวของบ้านข้างหลังนี้ มักจะถูกอำนาจวิญญาณร้ายครอบงำ จนแปรไปเปลี่ยนเป็นคนละคน ผู้ที่อยู่ในบ้านจะมีแต่เรื่องทะเลาะบาดหมาง จนถึงลงเอยด้วยการถูกฆาตกรรม และวิญญาณทุกดวงจะถูกกักขังในบ้านอาถรรพ์ข้างหลังนี้ “คนเป็นมิได้อยู่ คนตายไม่ได้ออก”

Bird Box (2018)

สถานะการณ์สยองขวัญที่เริ่มต้นจากการที่คนในเมืองเริ่มเสียชีวิตโดยที่ไม่ทราบสาต้นสายปลายเหตุในประเทศไซบีเรีย และแพร่กระจายไปทั้งโลก จนมาถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ มาโลรี่ ตัวเอก ควรต้องพาตัวเองกับลูกหนีตายจากสิ่งลึกลับนี้ และสำหรับการหลบลี้นั้น จะต้องปิดตา หากมองเห็นห้ามพูด ห้ามทัก เพราะไม่งั้นจะไม่มีชีวิตรอด เหตุการณ์ที่หยิบเอาเรื่อง “วันพิพากษา” ตามความเชื่อเรื่องของศาสนาคริสต์มาทำเป็นหนังที่ลุ้น ระทึก เป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญใน Netflix ที่แนะนำจ้ะ

lapierre-provencher