หนังชนโรง 2022 netflix

หนังชนโรง 2022 netflix

หนังชนโรง 2022 netflix

หนังชนโรง 2022 netflix เรื่อง NOBODY ภาพยนตร์แนวแอคชันที่ฟาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 81% !! เป็นหนังที่นำมาซึ่งการทำให้เราแปลงแง่มุมไปเลยล่ะจ้ะ เนื่องมาจากใครจะรู้ว่าคนทั่วไปที่เห็นหน้ากันอยู่รายวันจะมีสมรรถภาพพิเศษแอบแฝงอยู่อย่างนายคนนี้ แมนเซลล์ หนุ่มที่ไม่แม้แต่จะสู้โจรที่มาปล้นบ้าน แต่เมื่อมีเหตุการณ์บ้านเพื่อที่จะนถูกโจรข่มขู่ จึงนำมาซึ่งการทำให้เค้าได้งัดสกิลจากสายอาชีพนักฆ่ามืออาชีพมาใช้ คเหมือนกับนี้อิโจรมีแต่ตายกับตายแน่นอนจ้า

น้อง พี่ ที่รัก

น้องพี่ที่รัก มีตัวละครหลักอยู่ 3 คน คือ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) พี่ชายที่คาดหมายต้องการที่จะได้น้องชายแต่ดันได้น้องสาว คือ เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) แถมตั้งแต่เด็กจนโต เขามักมีเรื่องราวตีกันกับเจนได้ตลอด หนังชนโรง 2022 มาสเตอร์ ด้วยเหตุว่าเจนชอบทำตัวเหมือนแม่ แต่ชัชกลับมักจะทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่

ซึ่งอันที่แท้มันมีปมชีวิตจากตัวชัชเอง ที่มีความรู้สึกว่าตัวเองด้อยกว่าเจนในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา ใบหน้า นิสัย มุมมองของเรื่องคือ ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ขณะที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะไล่หนุ่มๆ หนังชนโรง 2022 netflix เหล่านั้นหนีหายไปหมดเป็นการเอาคืน ส่งผลให้เจนจำเป็นต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์ เพราะเจนไม่ต้องการให้ความรักครั้งนี้พังยับด้วยน้ำมือของชัช

แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชก็ทราบจนได้ว่าเจนแอบคบกับโมจิ แล้วมีหรือที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน เนื่องด้วยไม่ว่าอะไรที่ส่งผลให้น้องสาวมีความสบาย พี่ชายที่แสนดีอย่างชัช จะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน

ไม่ใช่เพียงความรักของชายหญิงที่จะมีผลให้โลกนี้น่าอยู่ ความรักในความเกี่ยวข้องแบบพี่น้อง อย่างน้องพี่ที่รัก ก็เป็นหนังวาเลนไทน์อีกเรื่องหนึ่งที่ดำเนินเรื่องง่ายๆ แต่จับอกจับใจสุดๆ ไม่ควรมีวาเลนไทน์หวานๆ ไม่ต้องมีช็อกโกแลตกล่อง ของคู่รัก หรือกุหลาบวาเลนไทน์ช่อโต ความรักนี้ก็ควรค่าต่อให้ไม่บ่งชี้ออกมาก็ตามแต่ ดังนั้นกล่าวเลยว่า หนังรักบันเทิงใจๆ ประเด็นนี้คนมีคู่ดูได้ คนโสดก็ดูดี

The Curse of Weeping Woman

สถานะการณ์ “ลาโยโรนา” ผู้หญิงร่ำไห้ วิญญาณร้าย เธอติดอยู่ในชะตากรรมอันชั่วร้ายที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของตนเองเอง คำบอกเล่าขานสถานะการณ์ของเธอโด่งราวทั่วทั้งโลกมาช้านาน เมื่อยามมีชีวิต หนังชนโรง 2022 netflix เธอกดลูกตัวของเราเองจมน้ำจากความโกรธาแค้น และกระโดดลงสู่สายน้ำอันปั่นป่วนณ เวลาร่ำไแขวน่างเจ็บปวด ยามนี้ เธอร่ำไห้นิรันดร และถ้าคนไหนที่ได้ยินเสียงเพรียกแห่งความตายยามเวลากลางคืนของเธอควรต้องเผชิญจุดจบ เธอคืบคลานในความมืด เรียกร้องหาเด็กๆ เพื่อเอามาแทนที่ลูกของตัวเอง ยิ่งณ เวลาผ่านไปนับศตวรรษ ความอยากได้ของเธอกลับยิ่งเพิ่มเติมอีกเพิ่มขึ้น เร่าร้อนกว่าที่มี และวิธีการของเธอก็น่ากลัวกว่าที่เคยเป็นทุกที

Metamorphosis (ปีที่ออกฉาย 2019)

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาในบ้านใหม่ได้ไม่นาน แต่จำเป็นต้องประสบกับสถานะการณ์อันน่าสะพรึงกลัว หมู่เขาเริ่มสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของคนในครอบครัว ในที่สุดก็พบว่าเกิดการอุตสาหะแฝงตัวเข้ามาของภูติผีเปลี่ยนแปลงหน้า หนังชนโรง 2022 netflix จนจึงควรขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากน้องชายของผู้บังคับบัญชาครอบครัวที่บวชเป็นบาทหลวง แต่ตัวเขาเองดันลังเลที่สามารถจะช่วยเนื่องด้วยเรื่องราวในก่อนหน้านี้ จำเป็นจะต้องมาดูกันจ้ะว่าเข้าจะยอมไหม! เอฟเฟกต์แต่งหน้ากล่าวเลยหลอนเกินจริงมาก ได้โปรดกรุณาักชั่นเริ่ด มีให้ตกใจเป็นระยะ พล็อตเรื่องจะหักมุมมั้ยจำเป็นที่จะต้องตามไปดูค่ะ

Link: Eat and Love To Kill

ซีรีย์เกาหลี 2022 Link: Eat and Love To Kill เป็น ซีรีย์เกาหลี โรแมนติกแฟนตาซี ที่เหตุการณ์เกี่ยวกับ อึนกเยฮุน (รับบทโดย ยอจินกู) รองหัวหน้าเซฟในภัตตาคารหรู ที่จู่ๆ วันหนึ่งเขาก็ได้ Link กับวิชาการสึกของผู้หญิงสาวที่ไร้โชคสำหรับในการดำเนินงาน ไม่ว่าจะไปสมัครงานตรงไหนก็ไม่บรรลุความสำเร็จ อย่าง โนดาฮยอน (รับบทโดย มุนกายอง) จนสามารถรับทราบความสำราญ ความเศร้า และความเจ็บปวดทั้งหมดทั้งมวลของเธอ

Queen of Mystery (2017)

ยูซอลอ๊ก (รับบทโดย ชเวคังฮี) ภรรยาของอัยการผู้ทรงเกียรติ หนังชนโรง 2022 ดูหนังออนไลน์ เธอปฏิบัติภารกิจแม่บ้านอย่างไร้ขาดตกบกพร่อง อีกมุมหนึ่งเธอมีสมรรถภาพพิเศษ ในการไต่สวน ปรับปรุงคดีต่างๆ เจ้าบทบาทฮง (รับบทโดย อีวอนกึน) ยอมรับในขีดความสามารถของเธอและขอให้เธอผลักดันสำหรับในการสืบคดีบ่อยครั้ง วันหนึ่งระหว่างที่ทั้งสองทำการไต่สวนคดีในท้องที่ กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าหมู่เขาขัดขวางหลักการทำงานของ นักสืบฮา (รับบทโดย ควอนซังอู) ที่กำลังจะกระทำรวบตัวคนร้ายคนสำคัญที่เขาติดตามมาช้านาน แต่การเจอกันครั้งนี้ ส่งผลให้เธอที่เหมือนจะเป็นเพียงแม่บ้าน “มนุษย์ป้า” ธรรมดา กลายมาเป็นคู่หูกับตำรวหน้าจอย่างเขาได้ซะงั้น

Awaken (2020)

เกิดเรื่องราวกับของคดีฆาตกรรมที่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า คนร้ายจะส่งโค้ดคำใบ้ที่ถูกตัดแปะต่อกันให้กับนักข้อมูลข่าวสารออกอากาศเพื่อจะส่งสารถึงตำรวจกลุ่มพิเศษ ในคำใบ้จะกล่าวถึงสถานที่ วันและช่วงเวลาที่จะกำเนิดสาเหตุ แต่เมื่อไปถึงที่กำเนิดปัจจัยหมู่กลับเจอกับการฆ่าตัวตายสุดประหลาดของเหยื่อ เหยื่อทุกท่านล้วนฆ่าตัวตายด้วยใบหน้าที่มีความสำราญอย่างสุดขีด หนังชนโรง 2022 netflix คดีนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้าในทันที แต่เมื่อขุดคุ้ยและสืบสาวคดีนี้มากเท่าไหร่ ข้อมูลทั้งสิ้นก็ล้วนเกี่ยวข้องและเชื่อเรื่องมโยงกับเรื่องราวเมื่อ 28 ปีก่อน ที่ทุกคนภายในพวกบ้านล้วนตายและสูญสลายไปพร้อมๆกับกองเพลิงที่โหมบ้างมั๊ย้ เหลือไว้เพียงเด็กเพียงไม่กี่ผู้คนที่รอดชีวิต

เปนชู้กับผี (ปีที่ออกฉาย 2547)

หนังผีไทยสุดคลาสสิก ที่ทิ้งความสยองไว้นิรันดร เรื่องของเพศหญิงสาวตั้งท้องที่ออกตามหาสามีที่ขาดหายไปที่พระนคร เธอได้ขอเข้าอาศัยในคฤหาสน์ของแม่ม้าย และประสบว่าที่แห่งนี้มีเรื่องราวแปลกกำเนิดขึ้นมากมาย ทั้งแม่บ้านที่สวมชุดดำปิดคอตลอดเวลา สุดท้ายก็ประสบว่าที่นี่มีเหตุการณ์เกลียดชังมาพากลอยู่ บรรยากาศของหนังพาให้เราหลอนสุด พล็อตเรื่องหักมุม พลิกล็อกกันถล่มทลาย ต้องการรู้ว่าเป็นยังไงจึงควรไปหาชมกันนะคะ

THE RITE

หนังผีหัวข้อนี้หยิบเอาการทำงานที่เคยทำมาการไล่ผีของบาทหลวงคนหนึ่ง ซึ่งบ่งบอกจากหลวงพ่อแกรี โทมัส (Father Gary Thomas) เจ้าของหนังสือ The Rite : the Making of a Modern Exorcist บาทหลวงไล่ผีคนแรกของอเมริกาที่ได้เข้ารับการฝึกหัดฝนการไล่ผีจาก หลวงพ่อ คาร์มิน เด ฟิลิปิส (Father Carmine De Filippis) ถึงนครวาติกัน ซึ่งในยุคนั้นถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่มีบาทหลวงชาวอเมริกันที่สามารถทำพิธีไล่ผีได้

Svaha: The Sixth Finger สวาหะ ศรัทธามืด

หนังที่ชวนให้ติดตามว่าความน่ากลัวนั้นเกิดขึ้นจากภูตผีหรือมนุษย์กันแน่ หลาย ๆ ผู้คนที่มีความรู้สึกว่าในหนังเรื่องนี้จะมีผีที่น่ากลัว สยดสยองออกมาให้เห็นได้ชัดกันอย่างชัดเจนอาจจะหมดหวังกันไปบ้าง เหตุเพราะหนังประเด็นนี้บอกเล่าในเรื่องของไสยศาสตร์ ความเชื่อเรื่อง คำสาป และลัทธิที่แสนจะน่ากลัว มีคนไม่นิดหน่อยให้คำอธิบายศัพท์หนังประเด็นนี้ว่าหนังผีที่ไม่แสดงตัวผี ต้นเหตุเกิดขึ้นเมื่อนักบวชที่ทำความเข้าใจเหตุการณ์ของลัทธิศาสนาได้ร่วมมือกับพระสงฆ์สืบสาวเหตุการณ์ของลัทธิใหม่ที่พึ่งมีการรวมหมู่กัน แต่เมื่อค้นหาสถานะการณ์เกี่ยวกับลัทธินี้เรื่อย ๆ ก็ยิ่งเผชิญกับความน่ากลัวที่คาดไม่ถึงตามมา

The Call (2020)

หนังสยองขวัญเกาหลีอีกเรื่องที่ไม่น่าใช่แนวผี ๆ แต่เป็นแนวฆาตกรรม อีกหนึ่งหนังสยองขวัญน่าดูใน Netflix สถานะการณ์ของซอยอน ที่ทำโทรศัพท์หายบนรถไฟ เธอก็เลยนำโทรศัพท์อีกเครื่องโทรเข้าเบอร์มือถือของตัวเอง แต่ปลายสายนั้นกลับเปลี่ยนเป็นคนในเมื่อก่อนนี้ซึ่งสามารถปลูกข้าวยอนาคตของเธอได้อย่างแม่นยำ และสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ ก็เกิดขึ้น หนังที่จับเอาทฤษฎี Butterfly Effect มาผูกเรื่องอย่างน่าดึงดูด แถมยังได้นางเอกที่คุ้นหน้าคุ้นตาหลากหลาย ๆ คนอย่าง ปาร์ค ชิน ฮเย มาเล่น ขอพูดเลยว่าลุ้นทุกวินาทีที่ได้ชมเลยจ้ะ

Justice (2019)

นักทำความเข้าใจด้านกฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่สูญเสียน้องชายไปด้วยสถานะการณ์เมาแล้วเคลื่อน ทว่าคู่กรณีของเขาเป็นทายาทของผู้มีอำนาจก็เลยรอดพ้นจากการตัดสินคดีไป หลังจากนั้นเขาก็รับความช่วยเหลือจากชายลึกลับที่ยื่นมือเข้ามาช่วยให้เขาแก้แค้นเรื่องน้องชายได้สำเร็จ แล้วจุดพลิกผันก็อยู่ดิ่งที่เขาเริ่มสงสัยว่าแท้จริงแล้ว คดีเมาแล้วขับเคลื่อนของน้องชายไม่ใช่อุบัติเหตุและอาจจะจะมีความเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนักส่อให้เห็นสาวคนหนึ่งที่เกิดขึ้นเมื่อก่อนหนึ่งวัน โดยชายลึกลับอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง สำหรับใครที่พอใจแนวสืบสวนสอบสวนที่มีเรื่องราวระเบียบหมายเข้ามาเกี่ยวข้องจำเป็นจะต้องถูกใจหัวข้อนี้แน่ๆ

สาวสยอง

ความน่ากลัวที่มิได้มาในต้นแบบผี แต่กลับมาในต้นแบบของแม่มด แครี่ ไวท์ หญิงสาวที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากมนุษย์เพศเพศหญิงและสิ่งลึกลับได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นที่แสนจะโหดร้ายและขมขื่นเข้าร่วมกับเพื่อที่จะน ๆ ในโรงเล่าเรียน ด้วยบุคลิกภาพของแครี่ที่เป็นคนเงียบ ๆ ไม่พูดไม่จากับใคร ส่งผลให้เธอตกเป็นเป้าสำหรับการกลั่นแกล้งของเพื่อน ๆ อยู่เป็นประจำ แครี่ พากเพียรปรับตัวเพื่อที่จะให้เข้ากับเพื่อที่จะน ๆ แต่แม่ของเธอกลับมานะบอกว่าในตัวเธอมีสิ่งที่น่ากลัวซ่อนอยู่ และเมื่อถึงงานพรอม งานที่เด็กวัยรุ่นทุกท่านควรจะจะได้เบิกบาน แต่ไม่ใช่สำหรับแครี่ ในคืนนั้นเอง แครี่ก็ได้เหมือนกันส่อให้เห็นถึงความน่ากลัวในตัวเธอออกมาให้ทุกคนได้แสดงตัวพร้อมทั้งโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่ใครก็คาดไม่ถึง

Beauty and the Beast
หนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก ชี้แนะหนังรัก

Beauty and the Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร แบบอย่างที่ทุกท่านรอคอยจำนวนเยอะที่สุด เนื่องจากนักแสดงนำคือ เอ็มม่า วัตสัน นักทำให้ทราบสาวคนราวขวัญใจคอหนัง ที่รับบทเป็น เบลล์ สตรีปกติบ้าหนังสือ ที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่นำมาซึ่งการทำให้เบลล์จะต้องมาอาศัยอยู่ในปราสาทเดียวกับเจ้าชายอสูร บีสต์ (แดน สตีเว่น) อสูรภาพกายน่ากลัวที่เธอมองเห็นความงามด้านในหัวใจ

เวลาที่ตัวร้ายอย่างแกสต็อง ชายชาติทหารที่หวังและหมายปองเบลล์มายาวนาน แล้วยังมารู้อีกว่าเบลล์ได้อาศัยอยู่กับ บีสต์ เขาก็หาทางที่จะเผยและบรรจุร้าย บีสต์ว่าเป็นสัตว์อันตราย แต่ด้วยความเกี่ยวพันที่ดีต่อกันระหว่างเบลล์กับ บีสต์ นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองเข้าร่วมฝันฝ่าข้อขัดข้องไปกระทั่งที่สุด ซึ่งเรื่องราวการฝ่าฟันความรักความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ที่อีกฝ่ายมีภาพร่างหน้าตาเป็นกึ่งสัตว์ประหลาดกึ่งคน หมวดเขาจะลงเอยกันที่คำว่ารักได้ยังไง

lapierre-provencher