ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง

Byadmin

Apr 20, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง เรื่อง Homestay “มึงได้รางวัลนะ” เหตุการณ์ของการกลับมามีชีวิตอีกสักรอบในร่างของเด็กม.ปลายที่ชื่อเรื่อง มิน ซึ่งนอนนิ่งอยู่ภายในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งนี้ จะว่าไปการได้มาอยู่ในร่างใหม่ ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคเหมือนกับ แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆ ด้วยเหตุว่าผมจะต้องหาผลลัพธ์ให้ได้ข้างใน 100 วัน ว่า “มินตายเนื่องมาจากคนไหน” ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง ถ้าตอบไม่ได้ ผมจำเป็นต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปนิรันดร ซึ่งหัวข้อนี้ยอมรับว่าแค่ตัวอย่างก็น่าชมแล้วครับผม ทั้งพล็อตเรื่องและ CG ถือได้ว่าสะกดคนดูได้เลย ยิ่งกว่านั้นนางเอกเรื่องอย่าง กัปตันเฌอปราง แห่งวง BNK48 นำมาซึ่งการทำให้ไม่อาจพลาดหนังเรื่องนี้ได้ทันทีครับผม ตระเตรียมเข้าฉาย 25 ตุลาคม 2018 นี้

Mowgli

เรื่องราวของ “เมาคลี” เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงชมโดยฝูงหมาป่า เขาได้ศึกษากฏของการอยู่ด้านในป่าแห่งนี้ภายใต้การดูแลของหมี “บาลู” และเสือดำนามว่า “บาเคียร่า” เมาคลีได้รับการยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในฐานะหมู่เดียวกันทุกชีวิต นอกจาก “แชร์คาน” พยัคฆ์ร้ายอันน่าหวาดหวั่น แต่ยังคงจะมีอันตรายที่ยิ่งใหญ่มากยิ่งกว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ผืนป่าแห่งนี้ เช่นเดียวกับเมาคลีที่จำเป็นเผชิญหน้ากับมนุษย์ คอหนังแนวแฟนตาซีจึงควรไปดูครับผม เข้าฉายวันที่ 18 ตุลาคม 2018

Redemption Day (2021)

เรื่องย่อ : Redemption Day (2021) เมื่อภรรยาผู้เป็นความรักของเขาถูกผู้ก่อการร้ายลักพาตัวไปเพื่อจะเรียกค่าไถ่ แบรดแพกซ์ตันวีรบุรุษสงครามจำเป็นจะต้องต่อสู้เพื่อที่จะณ เวลาเหลือเธอในทำงานที่กล้าหาญและเสี่ยงตายซึ่งส่งผลให้เขาจำเป็นต้องประสบหน้ากับกองกำลังที่ทรงพลังและแกร่งที่สุด

The Blind Side แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้

เรื่องย่อ : The Blind Side ผลิตขึ้นจากหนังสือชื่อเรื่อง The Blind Side: The Evolution of a Game* โดย Michael Lewis ซึ่งเป็นชีวิตจริงอันน่าทึ่งของ Michael Oher หนุ่มนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลอาชีพและครอบครัวบุญธรรมของเขา

โชคชะตาเล่นขบขันเมื่อเขาบังเอิญได้มาเข้าศึกษาโรงเรียนคริสเตียนจ๋า อย่าง Briarcrest Christian School โรงศึกษาเอกชนของคนสว่าง ไมเคิลเป็นส่วนเกิน และครูทุกท่านก็ล้วนแต่ส่ายหน้าว่าคงจะไปไม่รอด ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 แต่แล้วครอบครัว Touhy โมเดลของอเมริกันดรีม (ที่สุดของความร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย พ่อประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง แม่ปฏิบัติงานตกแต่งด้านใน บุตรสาวเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ลูกชายก็เรียนสถาบันระดับปริญญาดี) ก็ได้เหมือนกันก้าวเข้ามาสนับสนุน

ผู้ใดจะรู้สึกว่าจากเด็กที่ไม่มีอนาคต เล่าเรียนได้ชั้นเชิงศูนย์กว่า มีชีวิตอยู่โดยคิดได้ถึงแค่เพียงว่ามื้อหน้าจะกินอะไร กลายมาเป็นคนที่ทั้งประเทศต้องการ!

47 Meters Down ตรงลึกเฉียดนรก

หนังเอาตัวรอดที่จะก่อให้คุณขวัญผวาไปกับสัตว์ร้ายใต้ทะเลลึก เมื่อสองสาวไปเที่ยวดูความงามใต้ทะเล แต่ดันจะต้องมาติดอยู่ในวงล้อมฉลามขาวกระขาดหายเลือด ในทะเลลึก 47 เมตร พร้อมกับอากาศหายใจและความคาดหวังที่ใกล้หมดลงไปเรื่อย เป็นหนังฉลามแนวใหม่สุดลุ้นระทึก ที่สร้างกระแสตอบรับดีเกินคาด การันตีว่าจะทำเอาคนชมหวาดระแวง เสียวขาไปตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง

METROPOLIS (1927)

บรรดารูปยนตร์ไซไฟในกลุ่มที่ว่าด้วยโลกอนาคต สังคมไม่พึงปรารถนา (หรือที่เรียกกันติดปากว่า ดิสโทเปีย) ทั้งหลากหลาย ล้วนได้รับอิทธิพลมาจาก Metropolis ของฟริตซ์ ลัง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มากบ้างน้อยบ้างลดหลั่นกันไป ไล่เรียงตั้งแต่วิธีการใช้องค์ประกอบศิลป์แบบเอ็กเพรสชันนิสม์ที่มุ่งเน้นความใหญ่โต โอฬารของสถาปัตยกรรมและคอนทราสต์ของแสงเงา ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง งานดีไซน์เครื่องจักร มนุษย์กล แขนเทียม ไปกระทั่งเรื่องราวที่เมื่อมองอย่างผาดเผินก็เป็นการต่อสู้ของคนจากสองชนลำดับขั้น หนึ่งคือชนอันดับกรรมาชีพ แรงงานใต้พิภพที่ไม่เคยได้ปรากฏแสงเดือนแสงดวงอาทิตย์ นาฬิกามีไว้นับระหว่างเข้ากะมากกว่าจะใช้กล่าวระหว่าง ความเป็นปัจเจกสูญขาดหาย ถูกเท้าความถึงด้วยตัวเลขแทนที่จะเป็นชื่อ ขยับเขยื้อนด้วยกิริยาอาการที่ชมไม่ต่างกัน กับอีกหนึ่งคือชนลำดับชั้นนายทุน ผู้เสพสมสุขสำราญอยู่ใต้ท้องฟ้า เหนืออาคารสูง

รักมั้ยนะ หมายเลขาคิม? What’s Wrong With Secretary Kim

เพื่อหัวข้อนี้เกิดเรื่องของอียองจุน (พัคซอจุน) รองประธานบริษัท ยุมยอง กรุ๊ป ที่ทั้งหล่อร่ำรวยมั่งคั่งเท่ห์ แต่ด้วยความเป็นคนหยิ่งผยองและหลงตัวเองทำให้ไม่มีใครอยากจัดการงานกับเขาเลย แต่เขาก็มีลำดับที่าคนสนิทสาวแสนสวยชื่อเรื่องคิมมิโซ (พัคมินยอง) เป็นผู้คนที่จัดแจงธุระทุกสิ่งทุกอย่างและเข้มแข็งดำเนินงานกับเขามาได้ถึง 9 ปี

ทุกๆอย่างดูเหมือนจะเพอร์เฟคจนกระทั่งวันหนึ่งที่เลขาคิมของเขามาขอลาออก เขาก็เลยเริ่มต้นคิดไม่ตกว่าเป็นเพราะอะไรที่เธอควรจะเป็นลาออกจากงานที่ทำเป็นแล้วได้อย่างดีตลอด 9 ปี? หรือบางเวลาเธอคงจะหลงรักเขาเข้าให้แล้ว? เมื่อเขาไม่อาจจะหาเลขลำดับาหน้าใหม่ที่ดำเนินงานประทับใจได้ ด้วยเหตุฉะนี้เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้หมายเลขาคิมอยู่กับเขาไปตลอด ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง เขาจึงเริ่มแผนการตามจีบเธอ เพื่อให้ชีวิตที่สุดแสนเพอร์เฟคของเขากลับมามีความสุขเช่นเดิม เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อไปจึงควรไปติดตามในเรื่องเลยนะคะ ขอกล่าวว่าเรื่องนี้พัคซอจุนเล่นได้น่ารักและตลกมาก ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับ ‘Kingdom’ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด และ ‘Itaewon Class’ (อิแทวอน) ธุรกิจปิดเกมแค้นเหมือนคนละคนกันเลยค่ะ

Hospital Playlist (2020)

ซีรี่ย์เกาหลี 2020 ใน Netflix แนวดราม่าการแพทย์บอกเล่าถึงสถานะการณ์การปฏิบัติงานและใช้ชีวิตของศัลยแพทย์ 5 คน ที่ศึกษาจบมาจากสถาบันระดับปริญญาแพทย์ที่เดียวกัน และได้มาปฏิบัติการในโรงพยาบาลที่เดียวกันอีก แต่ละคนมีความชำนาญไม่เหมือนกันคนละด้าน

AMERICAN SNIPER (2014)

Chris Kyle ทหารหน่วยซีลประจำกองทัพเรือสหรัฐเป็นพลแม่นปืนเพื่อที่จะพิทักษ์พี่น้องทหารที่รับเคียงบ่าเคียงไหล่ในสงครามประเทศอิรัก เขาเป็นพลแม่นปืนที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ทางทหารของสหรัฐฯ ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง จนได้รับสมญาว่าเป็นตำช้านาน เมื่อความโด่งดังของเขาราวขึ้นก็ส่งผลให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นจุดมุ่งหมายของข้าศึก มีการตั้งค่าหัวเงินรางวัลถ้าสังหารเขาได้ ระหว่างเดียวกัน Chris ก็จำเป็นจะต้องทำหน้าที่ของพ่อและสามีที่ดีไปพร้อมกันด้วยเพื่อลูกเมียที่อยู่แนวหลังในสหรัฐฯ แม้ว่าจะมีทั้งอันตรายในแนวหน้าและข้อขัดแย้งชีวิตในแนวข้างหลัง เขาก็ยังมาปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติถึง 4 รอบด้วยกัน ให้สมกับคติของหน่วยที่ว่าจะไม่ทิ้งกัน

หนังดัดเปลี่ยนจากชีวิตจริงของ Chris Kyle ซึ่งเขียนชีวที่มาที่ไปตัวเราเองเป็นหนังสือในชื่อเดียวกับหนัง ตีพิมพ์ในปี 2012 ก่อนที่เขาจะจบชีวิตที่สนามยิงปืนในรัฐเท็กซัสเมื่อปี 2013 จากนาวิกโยธินรุ่นน้องที่เขาพาไปสนามยิงปืนซึ่งเผชิญว่ามีอาการป่วยทางจิตจากการร่วมสงครามอย่างนาน Clint Eastwood ผู้กำกับมือเก๋ามารับผิดถูกใจประเด็นนี้ภายหลังจาก Steven Spielberg ถอนตัวออกไป และ Bradley Cooper นักชี้ให้เห็นนำที่รับบทเป็น Chris Kyle ได้เสวนากับตัวจริงแค่1 ครั้งทางโทรศัพท์ ยาวนาน 2 นาทีก่อนที่จะสองสัปดาห์ต่อมา Chris จะเสียชีวิต ข้างหลังแล้วหลังจากนั้น Bradley ก็ใช้เวลาจัดแจงแบบอย่างหนักถึง 8 เดือน เพื่อตระเตรียมรับบทให้เหมือน Chris เยอะที่สุด รวมถึงเพิ่มเติมอีกน้ำหนัก 18 กิโลกรัมด้วย

E.T. THE EXTRA-TERRESTRIAL (1982)

อี.ที. เพื่อนรัก (E.T. the Extra-Terrestrial) เป็นรูปยนตร์ไซไฟ-แฟนตาซี ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2525 เป็นผลงานกำกับลำดับขั้นที่ 5 ของสตีเวน สปีลเบิร์ก เล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับเด็กชายชื่อเรื่อง เอลเลียต ที่ได้พบกับมนุษย์ต่างดาวที่ตกค้างอยู่บนโลก หลังจากยานอวกาศต้องสัญจรออกมาจากโลกอย่างกะทันหัน เอลเลียตเรียกมนุษย์ต่างดาวตนนั้นว่า “อี.ที.” พากลับมาพักผ่อนอาศัยที่บ้าน โดยปกปิดไม่ให้แม่รู้ และช่วย อี.ที. สร้างเครื่องส่งสัญญาณวิทยุกลับไปในอวกาศ เพื่อจะแจ้งให้ยานแม่กลับมารับ และหลีกลี้การตามล่าจากเจ้าหน้าที่รัฐบาล มีความต้องการที่จะตัว อี.ที. เพื่อที่จะไปทำการศึกษา

Divergent ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก

หนังแอคชั่นส์ไซไฟสุดมันส์ที่มีครบรสทั้ง แอ็คชั่น โรแมนติก,ดราม่า สร้างมาจากนิยายแฟนตาซีชื่อดัง เหตุการณ์ของโลกอนาคตที่มนุษย์อาศัยอยู่ในเมืองที่มีกำแพงสูงล้อมรอบ และสังคมถูกจำแนกเป็น 5 กลุ่มตามความสามารถของแต่ละคน นำบ่งชี้โดยกลุ่มนักแสดงเช่นเดียวกับ เชลีน วูดลีย์, ทีโอ เจมส์, เคต วินสเล็ต และ แอชลีย์ จัดด์

Fate: The Winx Saga

เรื่องย่อ : Fate: The Winx Saga ซีรีส์แนววัยรุ่น แฟนตาซี-ลึกลับ ดัดแปลงจากแฟรนไชน์อนิเมชั่นของค่าย นิคคาโลเดียนเรื่อง Winx Club เรื่องราวเป็นแถวผจญภัยก้าวข้ามพันวัยของ 5 นางฟ้าแโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ่ ในโรงเรียนรู้เวทย์มนตร์ชื่อเรื่องอัลเฟีย ที่หมู่เธอจำเป็นที่จะต้องฝึกหัดเพื่อที่จะบังคับการพลังพิเศษของตัวเอง ขณะเดียวกันก็จำเป็นที่จะต้องรับมือกับอุปสรรคที่วัยรุ่นทั่วๆไปจึงควรเหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นความรักและการแข่งขัน แต่ที่เหนือกว่าวัยรุ่นมนุษย์ทั่วไปก็คือ หมวดหมู่เธอจึงควรต่อกรปีศาจด้วย

lapierre-provencher

By admin