ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

Byadmin

Apr 20, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 เรื่อง แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm ใน Netflix ที่รีเมคจากเว็บตูนซึ่งได้บอกเล่าสถานะการณ์โรแมนติกที่มีตัวกลางเป็นแอปพลิเคชั่น ซึ่งสามารถเป็นสื่อพูดวิชาความรู้สึกที่จริงจริงด้านในใจได้ โดยแอปกระจ่างเตือนลูกค้างานเมื่อไหร่ก็ตามที่มีใครซักคนกำลังแอบชอบอยู่คุณในรัศมี 10 เมตร ขอกล่าวว่าประเด็นนี้ออกแนวบันเทิงใจปนเศร้ามาก ๆ เนื่องด้วยชายหนุ่มเพื่อจะนรัก 2 คนดันมาชอบสตรีคนเดียวกัน สถานะการณ์จะเป็นยังไงต้องไปตามกันจ้า ในขณะนี้กำลังเร่งผลิตซีซั่น 2 เรียบร้อยค่ะ เวลารอภาค 2 เรามาอ่านรีวิวฉบับเต็มของ ซีรีส์เกาหลี Love Alarm (แอปเลิฟเตือนรัก) กันก่อนได้นะคะ
วุ่นวายรักโฮโลแกรม My Holo Love

My Holo Love ซีรีส์ที่เล่าถึงเหตุการณ์ของ ฮันโซยอน (โกซองฮี) เธอตัดสินใจใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและเธอเองก็มีภาวะจำหน้าคนไม่ได้ วันหนึ่งความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเมื่อเธอได้เริ่มต้นใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ AI ผ่านแว่นตาอัจฉริยะที่เมื่อสวมแว่นก็จะมีหุ่นยนต์ประดิษฐ์ ซึ่งมีภาพร่างเค้าหน้าเช่นเดียวกับเครื่องช่วยของคนที่พัฒนาโปรแกรมนี้ขึ้นมานั่นก็คือ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 โกนันโด (ยุนฮยอนมิน) ถัดจากนั้นโซยอนกลับตกหลุมรักทั้ง AI และตัวจริงแสนเย็นชาของโกนันโดเข้าอย่างจัง ต้องไปตามดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วนางเอกจะคัดสรรค์คนใดและมีปมอะไรซ่อนอยู่กันบ้าง รับรองว่าคุณจะคาดไม่ถึงกันอย่างยิ่งจริงๆ

What If รักได้มั้ย หากจิตใจแอบรัก

หนังเบาๆ ใสๆ ให้ได้รับรู้ Feel Good เหตุการณ์ของเพื่อนที่แอบชอบเพื่อที่จะน บ่งบอกโดยหนุ่มหล่อ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จาก Harry Potter และ โซอี้ คาซาน มีเพลงเนื่องมาจากๆ คำพูดจี๊ดๆ แทงใจคนทั้งเคยแอบรักเพื่อจะน, แอบถูกใจคนมีเจ้าของ ให้ลุ้นไปกับความเกี่ยวเนื่องหวานๆ ชวนเพ้อฝัน แต่โลกปัจจุบันจะจบยังไงต้องไปติดตาม

ALL ABOUT EVE (1950)

Eve สาวบางส่วนผู้เป็นแฟนคนที่ทำงานในวงการบันเทิงละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงขั้นมาเฝ้าที่โรงละครประจำวัน จนวันหนึ่ง Margo เห็นใจและเปิดโอกาสเธอได้เป็นผู้ที่ช่วยเหลือของหล่อน ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง สาวเล็กน้อยนั้นทำหน้าที่ของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมเลิศไม่มีข้อผิดพลาด จนบางครั้งบางคราวเธอทำเกินหน้าที่ไปด้วยซ้ำและภายหลังตัว Margo

เริ่มต้นรู้สึกว่านอกนั้นอีฟจะเข้ามาคุกคามชีวิตเธอแล้วและเพียรพยายามมาแทรกกลาง ระหว่างเธอและ Bill Simpson แฟนหนุ่มอีก นำมาซึ่งการทำให้เธอเกิดความไม่เพียงพอใจและอาละวาด ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เธอชมแย่ในสายตาคนรอบข้างและแฟนหนุ่มอีกต่างหาก ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 ภายหลัง Eve เริ่มต้นเพียรพยายามส่งเสริมตนเองให้เปลี่ยนเป็นดาวแทนที่ Margo และพร้อมจะทำร้ายทุกคนที่มาขัดขวางเธอ

Blood เทประสบุตรแวมไพร์ (2015) ปริมาณ 20 ระหว่าง

ความรักที่หวานหอม จะอบอวลให้กับซีรี่ย์เกาหลี หมอ เรื่องนี้ เมื่อผู้แสดงผู้เป็นหมออย่าง “พัคจีซัง” ที่มีนิสัยเย็นชา ไร้วิชาความรู้สึก แท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์ คนที่กระหายเลือดอยู่ตลอดช่วงเวลา ถึงแม้เขาจะปฏิบัติงานเป็นศัลยแพทย์ก็ตามที ได้มาคุ้นเคยกับสาวลักษณะดีอย่าง “ยูริต้า” ที่พร้อมมาเติมเต็มสิ่งที่หายให้กับพระเอก อีกทั้งยังคอยอยู่เคียงข้าง และพร้อมฝ่าข้อขัดแย้ง กับการไขคำตอบของผู้มีอุปการะคุณพระเอกว่าทำไมถึงเสียชีวิตลง

A World of Married Couple (2020)

เรื่องราวของนางเอกเป็นถึงรองผอ.โรงพยาบาล ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่งงานและมีลูกแล้ว ใช้ชีวิตได้เพอร์เฟคมาโดยตลอด อยู่มาวันหนึ่งหยิบได้ว่าสามีแอบคบชู้ โดยเพื่อจะนๆ และคนรอบตัวต่างทราบกันหมดแต่ก็ช่วยปิดบัง นางเอกช็อคมาก พยายามหาว่าเป็นคนใด ประเด็นนี้มีความพีคมากตั้งแต่ตอนแรก ชมแล้วแค้นหาแทนนางเอก เนื้อเรื่องดีมาก ลุ้นมากว่าจะจบเช่นไร เป็นซีรี่ย์ที่เรทติ้งพุ่งแรงมากตั้งแต่ออกอากาศได้แค่ไม่กี่ช่วง

ผู้บริหารคิมจีวอน จาก Secret garden

Secret garden เสกฉันให้เป็นเธอ (2010) ฮยอนบิน รับบทเป็น คิมจีวอน ผู้บริหารบริษัทห้างสุดหรู ที่ดันไปสลับร่างกับสตั๊นท์สาวสวยมาดแมน กิลราอิม (ฮาจีวอน) จนเกิดเกิดเรื่องชุลมุน ๆ ที่ทำให้ยิ่งสนิทสนมก็ยิ่งหลงรักเธอเข้าให้รายวัน ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 แต่ความรักต่างสถานะของทั้งสองควรต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ซีรีส์คลาสิกเกินกว่า 10 ปีแต่ยังตราตรึงหัวใจแฟน ๆ ได้โอปป้าฮยอนบิน

หนุ่มหล่อที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับนักบ่งบอกสาวสวยซอนเยจิน ประเด็นนี้ครึกครื้นมว้าก พระนางส่อให้เห็นดีกันทั้งคู่ เคมีดีงามเว่อร์วัง ดูแล้วเขิน จูบฟินสุด ๆ มีรางวัล Couple Award จากเวที 2010 SBS Drama Awards เป็นเครื่องยืนยัน ชอบสุด ๆ ก็ซีนหยิบคู่กันซิทอัพ แล้วท่านประธานเป็นคนซิทอัพ กิลราอิม เป็นคนหยิบเข่า พอซิทอัพขึ้นมามันใกล้กันมาก แทบจะจูบกันเลยจริง ๆ มีซีนหวาน ๆ อีกเยอะ ทั้งดื่มนมแล้วปากเปอะเลยจูบเช็ดปากให้ จึงควรพยายามรับดูกันดู เคยทำเป็นแบบอย่างไทยด้วย ได้อนันดาเล่นคู่กับใบเฟิร์น

David and the Elves

ผู้ใดที่กำลังมองหาหนัง Netflix ใหม่ ๆ ดูวันยุติยาวระหว่างปีใหมองี้อยู่ล่ะก็ แนะนําเรื่องนี้เลยกับ David and the Elves หนังของประเทศโปแลนด์อีกเรื่องที่น่าดู ซึ่งเป็นหนังออกแนวครอบครัว สามารถชมกันได้ทั้งครอบครัวทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเนื้อเรื่องจะเกิดเรื่องอย่างกับของเอลฟ์ที่จำเป็นที่จะต้องงานหนักมาก ๆ จนวันหนึ่งมีความคิดว่าตัวเราเองหมดไฟ ไร้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง

ไร้แรงจูงใจสำหรับเพื่อการปฏิบัติการอีกต่อจากนี้ไป ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคไทยเต็มเรื่อง ก็เลยตกลงใจหนีมายังโลกมนุษย์ เพื่อมารู้สึกมนต์เสน่ห์แห่งคริสต์มาส และก็ยังได้พบกับเพื่อจะนใหม่ ซึ่งเป็นหนุ่มบางส่วนที่คอยให้การช่วยเหลือทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในระหว่างที่อยู่โลกมนุษย์ หลังจากนี้เอลฟ์จะสามารถเติมไฟให้กับตนเองได้หรือเปล่า แล้วเขาจึงควรเผชิญกับอุปสรรคอะไรบ้าง สามารถรับชมความบันเทิงใจกันต่อได้ใน David and the Elves (เดวิดกับเอลฟ์)

SAVING PRIVATE RYAN (1997)

หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ชั้นขึ้นหิ้งในตำยาวนานอีกเรื่องของโลกที่กำกับโดยพ่อมดแห่งฮอลลีวูด Steven Spielberg แม้ว่าจะชนะถึง 5 สาขาสิ่งตอบแทนออสการ์ แต่ก็ได้เช่นกันชื่อว่าเป็นหนังที่ถูกปล้นออสการ์อย่างค้านสายตาที่สุดเรื่องหนึ่ง (หนังที่ชนะคือ Shakespeare in Love) ถึงอย่างไรก็ดีหนังก็ยังถูกพูดถึงกระทั่งทุกวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากยกพลขึ้นบกในวันดีเดย์ที่ฝ่ายสัมผู้ส่งเสริม นำโดยสหรัฐฯ หักเอาฝ่ายอักษะอย่างเยอรมันลงได้จากการโจมตีในครั้งนั้นเป็นครั้งสุดท้าย และความเยี่ยมที่สุดของหนังก็เริ่มตั้งแต่ฉากสงครามบนหาดโอมาฮ่า ที่เห็นเนื้อเป็นเนื้อ เลือดเป็นเลือดอย่างสมจริง

Saving Private Ryan (1997)

ความสะเทือนใจย่อมมาคู่กับหนังสงครามอยู่แล้ว แต่ประเด็นนี้ด้วยการผูกเรื่องของ Steven Spielberg และมือเขียนบท Robert Rodat ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องมาก็เป็นการสูญเสียลูกชาย 3 จาก 4 คนไปในสงครามโลกครั้งนี้ นั่นก็เลยเป็นปัจจัยให้หมู่ทหารที่นำโดย Captain Miller และพลทหารเหมือนกับ 10 คนจำเป็นจะต้องบุกเข้าไปกลางสนามรบเพื่อที่จะส่งเสริมหรือการันตีให้ได้ว่า พลทหาร Ryan คนสุดท้ายของครอบครัวนี้ยังอยู่หรือตายไปแล้ว ถ้าจะเปรียบกันก็เหมือนว่าหน่วยเหนือจะแสดงตัวคุณค่าของชีวิต Ryan มากกว่าชีวิตของกลุ่มพระเอกที่เหลือทั้งหมดทั้งมวล ซึ่งแน่ๆว่าก็ควรต้องเสียสละชีวิตกันไปเรื่อยๆ ๆ ตลอดทาง

โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล Her Private Life

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ผลิตจากนวนิยายออนไลน์ชื่อเหมือนกับ Noona Fan Dot Com เป็นเรื่องราวของ ซองด็อกมี (พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับในการชมแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 อย่างไรก็ดีนอกเหนือจากการจัดการงานแล้ว

เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครทราบ นั่นก็คือการเป็นติ่งไอดอลตัวยงนั่นเอง เมื่อเจ้านายใหม่ของเธอ ไรอัน โกลด์ (คิมแหน้าจอุค) มาล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะให้ความสนใจในตัวเธอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด ประเด็นนี้พัคมินยองสวยมาก ๆ ใครเป็นติ่งเกาหลีตัวยงต้องไม่พลาดประเด็นนี้ค่ะ

lapierre-provencher

By admin