ดูหนังออนไลน์ imovie hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ imovie hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ imovie hd ฟรี เรื่อง American Murder เรื่องย่อ : เหตุการณ์เกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนขวัญในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังตั้งท้องศึกษาค้นพบว่าบุตรสาววัยเด็กเล็กทั้ง 2 คนของเธอได้ขาดหายตัวออกจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย นอกเหนือจากนั้นสามีของเธอก็ตกเป็นผู้จะต้องสงสัยในคดีนี้ เหตุการณ์มันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อคนที่ทำจริง ๆ นั้นเกิดการปิดบังอำพรางคดีได้อย่างดีเยี่ยม

Ring (1998)

อีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาพวกเรากลัววิธีการใช้เทคโนโลยีนอกจากการถ่ายรูปแล้ว ดูหนังออนไลน์ imovie hd ฟรี การชมทีวีก็กลับเปลี่ยนเป็นฝันร้ายเมื่อเกิดวงรอบลูกโซ่ในการส่งทอดวีดีโอเทปลึกลับ ที่ถ้าใครได้ชมแล้วไม่ส่งต่อจำเป็นที่จะต้องพบกับชะตากรรมที่น่าสยดสยองด้านในเจ็ดวัน จำเป็นที่จะต้องมาเอาใจช่วยกันว่านักข่าวสารสาวเรโกะที่ได้สืบสวนเรื่องนี้อยู่จะสามารถไขคำสาปนี้ได้หรือไม่?

Bad Neighbours

Bad Neighboursหนังต่อมน้ำตาแตกอีกเรื่อง Bad Neighbours ได้ แช็ค แอฟรอน พระสุดฮ็อต มาสมทบเพิ่มเติมความฮา โดยมี เชธ โรแกน และ โรส เบิร์น รับบทเป็นคู่สามีกับภรรยา เขาทั้ง 2 ได้เปิดศึกกับเพื่อจะนบ้าน ภายหลังจากทีแก๊งนักเรียนรู้ได้ย้ายเข้ามาอยู่และมีการจัดปาร์ตี้ทุกคืน สร้างความปั่นป่วน ชวนเจ็บปวดหัววุ่นแก่เพื่อนบ้าน Bad Neighbours จะบันเทิงใจและฮาเท่าไร ใครยังไม่เคยชม หยุดยาวเดือนท้าทายยปีอย่าเผลอหามาชมกันนะจ๊ะ

Bridgerton: Season 2 (บริดเหน้าจอร์ตัน: วังวนรัก เกมงามสะดุดตา ซีซั่น 2)

ไวเคานต์แอนโทนี่ บริดเหน้าจอร์ตัน หนีไม่พ้นหน้าที่ แรงปรารถนา และข้อมูลข่าวสารฉาวเมื่อตัดสินใจแต่งงาน แถมยังควรต้องมาเจอคู่แข่งขันกลเม็ดเด็ดพรายพอกันอย่างพี่สาวหัวรั้นของหญิงที่เขาจะแต่งงานด้วย

The Tinder Swindler

การเปิดตัวครั้งแรกเป็นสารคดีอาชญากรรม ใช่ พวกเรานับว่าเป็นหนัง Tinder Swindler พูดเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับสิ่งที่ชื่อชี้แนะ มันเกิดเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งใน Tinder ที่สามารถดึงเงินไปจากเพศหญิงจำนวนมากในแอปได้เขาโกงเพศหญิงหลายล้านคนก่อนที่จะถูกหยิบได้ นี่เป็นจังหวะที่จะได้มีความเห็นว่าเขาถูกหยิบได้เช่นไรและกำเนิดอะไรขึ้นกับผู้หญิงที่เป็นเหยื่อของเขา

แพลตแบบฟอร์ม

ชายผู้จงใจยอมรับใช้ครึ่งปีใน พิธีเปิด ดูหนังออนไลน์ imovie เพื่อจะเป็นการทดแทนที่ได้รับอนุญาต สำนักงานเป็นคุกที่จัดระเบียบขึ้นผู้จะต้องขังสองคนเรียกแต่ละอันดับกลับบ้านเป็นระหว่าง 30 วันอย่างเที่ยงตรง เมื่อจบสิ้นระยะเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ก๊าซจะเติมการก่อสร้าง พวกมันเต็มขนาดและเมื่อตื่นขึ้นก็อยู่อีกชั้นแนวหน้า ต้นเหตุผลอะไรที่หมวดหมู่เขาอยู่ในหัวข้อนี้?

Night Flight (2014)

สถานะการณ์ของ ยองจู เด็กในโรงศึกษาเล่าเรียน ม.ปลาย แห่งหนึ่ง ที่มี คีวุง เป็นตัวหัวโจกประจำโรงเรียนรู้ ซึ่งในอดีตสมัย ทั้งสองเคยเคยชินกันและเป็นเพื่อที่จะนสนิทกันมาก่อน คีวุงเป็นเด็กอ่อนแอ แต่โตมากลับกลายเป็นเด็กเกเรสุดถ่อย ยองจูหลงรักคีวุงแต่ไม่ได้บ่งบอกออกหรือกล่าวให้รู้ จนถึงทั้งคู่ได้กับมาเหน้าจอกันอีกที เมื่อคีวุงทราบความในใจของยองจู เขาทั้งกระทืบ และถ่มน้ำลายใส่ แต่ยองจูก็ยังคงรักคีวุงต่อไป

Venom: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด

เรื่องย่อ สถานะการณ์ของนักข้อมูลข่าวสาร เอ็ดดี้ บร็อก ดูหนังออนไลน์ imovieth ที่เขาควรต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับปรสิตซิมบิโอตปรสิต อย่าง เวน่อม ต่างฝ่ายควรต้องปรับตัวเข้าหากัน โดยที่ เอ็ดดี้ จำเป็นจะต้องบากบั่นบังคับการบ้างอย่างเพื่อไม่ให้ เวน่อมไปฆ่าคนตามใจชอบอีก จนถึงวันหนึ่งเขาได้รับคำร้องจากนักโทษที่กำลังรอวันโดนประหารชีวิต อย่าง เคลตัส คาซาดี้ ให้มาเสวนากับเขาแบบส่วนตัว ทว่านักโทษโรคจิตดันไปกัด เอ็ดดี้ ทำให้เชื้อซิมบิโอต ไปสู่ร่างกายเกิดเป็น คาร์เนจ วายร้ายตัวแสบที่เปรียบเทียบเสมือนลูกของ เวน่อม เมื่อมาร่วมร่างกับฆาตกรโรคจิต มันจึงวางแผนที่จะไล่ฆ่าเช็คใบเสร็จทั้งเวน่อมและเอ็ดดี้ให้ได้

Boys หรือ Jongens (2014)

เหตุการณ์ของซีเคอร์ หนุ่มนักวิ่งที่ชนะคัดเลือกเฟ้นตัวในกลุ่มวิ่งผลัด ที่นั่นเขาได้มีจังหวะเจอกับ มาร์ค เพื่อนร่วมกลุ่มวิ่งผลัด เพศชายที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์ ซีเคอร์ และมาร์ค ควรต้องฝึกซ้อมด้วยกันเสมอๆ ทั้งซ้อมวิ่ง เล่นน้ำ ขี่จักรยาน กินไอติม พวกเขาใช้ณ เวลาด้วยกันตามประสาวัยรุ่น ทั้งคู่ต่างมีแรงดึดชมดซึ่งกันและกัน จนความเกี่ยวพันเกิดเลยกว่าที่เป็น

ซอฟต์แวร์หน้า วิญญาณอาฆาต (2008)

จากความกลัวจอเงิน พวกเราเสริมความกลัวให้คุณด้วยหน้าจอรูปยนตร์กันอีก ด้วยหนังสยองของไทยที่เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยความซักถามที่ว่า “เมื่อดูหนังสยองขวัญซักเรื่องแล้วคุณกลัวอะไรที่สุด?” ไม่ว่าจะเป็นฉากโผล่มาไม่ทันตั้งตัว ดูหนังออนไลน์ imovie พากย์ไทย หรือพวกเรากำลังเห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับผู้แสดง หรือว่าแท้จริงแล้วมันคือเหตุการณ์ที่ครั้นว่าพวกเราจะได้ดูหนังจนจบแล้ว แต่เหตุการณ์ในหนังนั้นกำลังวนกลับมากำเนิดสังกัดชีวิตเราต่างถ้าล่ะ

Mirage

เรื่องย่อ : เรื่องราวของครอบครัวหญิงสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ในบ้านใหม่แล้วได้เหน้าจอทีวีและเครื่องบันทึกเทปเก่าที่สามารถติดต่อและทำการสื่อสารไปยังในในอดีตได้ นำมาซึ่งการทำให้เธอได้สื่อสารกับเด็กที่พบอุบัติปัจจัยตายไปเมื่อ 20 ปีก่อนที่เคยอาศัยอยู่ด้านในบ้านข้างหลังนี้ หลังจากที่เธอติดต่อสื่อสารกับเด็กคนนี้ ชีวิตของเธอก็แตกต่างเดิมอีกต่อไป

Horrible Bosses

Horrible Bossesหนังประเด็นนี้ก็เป็นหนังที่ สนุก ป่วน อีกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ imovie hd ฟรี โดยเหตุการณ์สุดป่วนของแก๊งเพื่อนซี้สามคน ที่ร่วมกันตัดสินใจคิดแผนฆ่าเจ้านายสุดเหี้ยบของหมวดหมู่เขาเพื่อล้างแค้นหา หนังเรื่อง Horrible Bosses ได้นักทำให้รู้รุ่นใหญ่ ทั้ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, เจมี่ ฟ็อกซ์, โคลิน ฟาร์เรล และ เควิน สเฟซีย์

เสว่างงกตของแพน (El laberinto del fauno)

การบรรลุผลสูงสุดของกิเยร์โม เดล โตโรในสถานภาพผู้บังคับบัญชาก็เป็นผู้นำในจินตนาการของผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน นี่เป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ภาษาสเปนที่ดีเยี่ยมที่สุดใน Netflixเหตุการณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ภาษาสเปนที่น่าอัศจรรย์ของ del Toro รวมทั้งการยุติพักจากอิทธิพลของยุโรปตะวันตกที่ปกครองดีกรีศึกษา ติดตาม Ofelia (Ivanna Baquero) ที่อายุเล็กน้อยตอนที่เธอพากเพียรสำรวจความสับสนทางการเมืองและเฉพาะบุคคลของสเปนในปี 1944วิดัล (เซอร์จี้ โลเปซ) พ่อเลี้ยงหน้าจอมปลอมของเธอถูกหยิบได้ภายใต้นิ้วหัวแม่มือของเธอ (ชิ้นส่วนแห่งการสิ้นสุดชะงักอันวิจิตรบรรจง) เจ้าหน้าที่กองกำลังติดอาวุธที่มีตำแหน่งสูงที่โหดร้ายเอาจริงเอาจังที่จะกำจัดการจลาจลของผู้ไม่เห็นได้ชัดด้วย

Pieces of her (เศษชีวิต ซีซั่น 1)

ผู้หญิงคนหนึ่งบากบั่นปะติดปะต่อเบาะแสเกี่ยวกับแต่ก่อนลึกลับของแม่ หลังเกิดสาเหตุร้อนแรงในเมืองเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ ซึ่งนำมาซึ่งการเปิดเผยความลับชวนสะพรึงและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภัยคุกคามสุดอันตราย

ไสหัวไปนายส่วนเกิน (2021)

เรื่องย่อ สถานะการณ์สงครามกลางเมืองโซมาเลียขณะสมัย 90 ฮันชินซองทูตประจำเกาหลีใต้ประจำเมืองโมกาดิชู ประเทศโซมาเลีย จำเป็นต้องประสบกับการปฏิวัติข้างในประเทศ ที่ก่อตัวขึ้นเป็นสงครามกลางเมืองสุดอันตราย เขาตกลงใจช่วยเหนือ ทูตเกาหลีเหนือ ริมยงซู คู่ปรับเข้าร่วมชาติที่พลัดหลงเข้ามาในสถานทูตเกาหลีใต้ จำใจจำเป็นต้องทิ้งความบาดหมางทางการเมืองและจับมือกันฝ่าวิกฤติในครั้งนี้พาผู้คนจากสถานทูตทั้งคู่แห่งหลบลี้ออกจากประเทศโซมาเลียไปให้ได้

The Invisible Guest

เรื่องย่อ : สถานะการณ์การสู้คดีของผู้ประกอบการที่มาแรงที่สุดแห่งยุค Adrian Doria หนุ่มผู้ประกอบการ ถูกกล่าวหาว่าฆาตรกรรม ลอร่าชู้รัก ตัวของเราเองในห้องพักผ่อนโรงแรม เขาก็เลยเรียกทนายมาหาที่จริงว่าผู้ใดคือฆาตรกร แต่ทนายความของ Adrian Doria ตกลงใจเรียก Virginia Goodman มาช่วยคดี โดยมีข้อจำกัดว่า Adrian Doria จึงควรกล่าวจริงๆแล้วทั้งปวงเกี่ยวกับคดีนี้ เผื่อช่วยให้เขาหลุดพ้นไม่ถูกคดีนี้

Dinner for Schmucks

ได้นักบ่งบอกหนุ่มอย่างพอล รัดด์ รับบทหนุ่มออฟฟิศที่ต้องการเติบโตในอาชีพ ทางเดียวคือเข้าร่วมงานดินเนอร์สุดเพี้ยนของเจ้านายและเขาจึงควรหาแขกที่ซื่อบื้อเพื่อไปร่วมโต๊ะด้วย ถึงจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งชายคนนั้นรับบทโดย คนที่ทำงานในวงการบันเทิงสุดฮาอย่าง สตีฟ คาร์เรล

The สิทธิพิเศษ

เดือนนี้มีภาพยนตร์ Netflix สยองขวัญสองสามเรื่องให้ชม และ สิทธิพิเศษคือเรื่องแรก ภาพยนตร์ประเด็นนี้มาจากประเทศเยอรมนี และคุณทราบดีว่าชาวยุโรปมีรายละเอียดที่ดีเยี่ยมที่สุดเล็กน้อยในตัวผู้หญิงมเมอร์ทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดเรื่องราวของวัยรุ่นผู้มีทรัพย์สินเงินทองมากมายที่ไปโรงเล่าเรียนที่เป็นที่รู้จัก ตอนอยู่ที่นั่น เขาได้เผยแผนการสมทราบเข้าร่วมคิดที่ไม่ดี แต่สิทธิ์ของเขาจะได้รับข้อมูลหรือไม่

Knives Out (ฆาตกรรมหรรษา ผู้ใดฆ่าคุณปู่) นักสืบไขคำถามลับลวงพรางเบื้องหลังการตายของผู้เขียนนิยายอาชญากรรมชื่อกระฉ่อน ที่โยงใยไปถึงสมาชิกครอบครัวสุดพิลึกซึ่งมีความเกี่ยวข้องที่น่ากังขา

lapierre-provencher

By admin