ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย La La Land นครคนในวงการบันเทิง หนัง Netflix ปี 2022 รูปยนตร์เพลง กำกับโดย Damian Chazelle เข้าฉายเมื่อปลายปี 2559 และบรรลุความสำเร็จอย่างดีที่สุด กวาดค่าตอบแทนไปมากไม่น้อยเลยทีเดียว หนังเล่าเรื่องการตามหาความฝัน การบรรลุเป้าหมายของตัวเอกทั้งคู่ พระเอกฝันอยากจะเป็นคลับแจ๊ซเป็นของตัวเองเอง ดูหนังออนไลน์ 4k ซึ่งจะบรรเลงเจาะจงดนตรีแจ๊ซแค่นั้น ส่วนนางเอกต้องการเป็นนักทำให้ทราบ และอุตสาหะเข้าพยายามคัดเฟ้นตัวบ่อยมาก แต่ยังไม่บรรลุความสำเร็จอย่างกับหวัง การทำให้ทราบของ Ryan Gosling และ Emma Stone ดีมาก ชมแล้วรัก ดูแล้วชอบ สำหรับใครที่มีความฝันอยากตะกายดาว ดูแล้วไฟลุกโชน สำหรับคนส่วนใหญ่ก็เบิกบานครบรส ห้ามพลาดเช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย Tomorrow

เรื่องย่อ: เมื่อยมทูตที่เคยมีหน้าที่นำทางให้คนตาย กลับกลายมาช่วยคนที่ต้องการจบชีวิต! Tomorrow เป็นซีรีส์แฟนตาซีเกี่ยวกับชีวิตข้างหลังความตาย ที่ถ่ายทอดชีวิตของชเวจุนอุง ชายผู้ตกงานมาเป็นช่วงนานและบังเอิญเหน้าจอกับยมทูตที่กำลังปฏิบัติหน้าที่พิเศษ ต่อจากนั้นก็ได้กลายมาเป็นลูกว่าจ้างชั่วคดังของทีม Crisis Management เพื่อที่จะส่งเสริมภารกิจของหมวดเขา

Business Proposal

เรื่องย่อ: Business Proposal เป็นซีรีส์รักโรแมนติกในออฟฟิศ ผลิตขึ้นจากนิยายออนไลน์และเว็บตูนเรื่องราวในชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งมียอดนักอ่านมากยิ่งกว่า 320 ล้านครั้ง เรื่องราวกุ๊กกิ๊กในออฟฟิศขณะซีอีโอหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่เพียบพร้อมกับเค้าหน้าและมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผล กับพนักงานทั่วไปๆ ที่กลายมาเป็นคู่นัดบอดของเขา จะทำให้คุณเผลอเพลินความต้องการลาออกจากงานไปหมดสิ้น! ชินฮารี (รับบทโดย คิมเซหน้าจอง) บุคลากรบริษัทแสนธรรมดาที่เปลี่ยนโฉมเป็นสาวแซ่บไปนัดบอดแทนเพื่อที่จะน แต่ปรากฏว่าคู่เดตของเธอกลับเป็นคังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ซีอีโอของบริษัทที่เธอจัดการงานอยู่ หลังจากเจอกันในนัดบอดครั้งนั้น ทั้งสองก็เริ่มต้นทำตัวไม่ถูกเมื่อจึงควรไปออฟฟิศในสถานะซีอีโอและพนักงาน ซึ่งบางทีก็ทำให้มีการเกิดโมเมนต์หวานๆ ตื่นเต้น หรือแม้กระทั้งลุ้นระทึก

The Strangers (2008)

หนังไล่ล่า หัวข้อนี้เล่าถึงเรื่องราวสยองสุดขีดกำเนิดขึ้นที่บ้านพักผ่อนตากอากาศของครอบครัวฮอยต์ หมายเลขที่ 1801 ถนนคลาร์ก ตอนวันที่ 11 ก.พ. 2005 ยังคงไม่แจ้งชัดว่ากำเนิดอะไรขึ้น ทั้งแดูเปญ กลีบกุหลาบ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย แสงเทียน เพียบพร้อมสมกับเป็นคืนแห่งการเฉลิมฉจำลองของคริสเทน แม็คเคย์ (ลิฟ ไทเลอร์ จาก The Lord Of The Ring ทั้ง 3 ภาค และ Reign Over Me) และ เจมส์ ฮอยต์(สก็อต สปีดแมน จาก Anamorph และ Underworld: Evolution) ณ บ้านพักตากอากาศอันสันโดษของเขา ทว่า หลังจากเสร็จสิ้นการต้อนรับเพื่อน ๆ ในงานวิวาห์ และเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ทุกๆอย่างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตของคู่รักที่เต็มไปด้วยความสุขสำราญก็จำเป็นที่จะต้องพังครืน เมื่อมีเสียงเคาะประตูหน้าบ้านระหว่างตีสี่ พร้อมด้วยเสียงโหยหวนไต่ถามว่า ทามาร่า อยู่หรือเปล่า

Itaewon Class

ยุคเก่าและความเจ็บที่อยู่ภายในใจของชายคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก และเมื่อวันขณะผ่านไปนำมาซึ่งการทำให้เขาโตขึ้นขึ้นซึ่งวิชาความรู้สึกนั้นก็ยังอยู่ จึงนำมาซึ่งการทำให้เป็นสาเหตุที่เป็นเรื่องเหมือนกับของการแก้แค้นกับใครก็ช่างที่เคยสร้างรอยแผลในใจกับเขาไว้ และทำให้ระยะเวลาที่ผ่านมา ตัวเขาต้องเหน้าจอกับสถานะการณ์เลวร้ายอย่างล้นหลาม

Strong Girl Bong-soon

เรื่องย่อพอกรุบกริบ : นางเอกเป็นสาวตัวเล็กที่มีพลังความแกร่งมหาศาลมาก เรียกว่ายกรถสิบล้อด้วยมือเปล่าได้สะดวกๆ ส่วนพระเอกเป็นซีอีโอหนุ่มภาพหล่อ มีฐานะมากกก แต่แอบมีความขี้กลัวนิดๆ จนได้มาเผชิญกับนางเอกขณะที่นางกำลังใช้พละกำลังของตัวเองต่อสู้กับคนร้าย เห็นปุ๊บเลยขอมาเป็นบอดี้การืดส่วนบุคคลเลยจ้า

Pinocchio

สำหรับละครเกาหลีเรื่องนี้มีครบทุกรสทั้งดราม่า โรแมนติก และคอมมาดี้ ดูแล้วคุ้มมาก ๆ พระเอกกับนางเอกก็เคมีเข้ากันสุด ๆ ประเด็นนี้พระเอกมีปมจากการสูญเสียคนในครอบครัวไปเพราะเหตุว่าการมอบให้ข่าวสารที่เป็นเท็จของนักข้อมูลข่าวสาร โดยมีชายที่เป็นอัลไซเมอร์ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ โดยมีความรู้สึกว่าเขาเป็นลูกอีกคนที่หายตัวไป ซึ่งชายคนนี้ก็คือ ปู่ของนางเอกนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย นางเอกซึ่งเป็นโรคพิน็อกคิโอย้ายกลับมาอยู่กับคุณปู่ และได้เหน้าจอกับพระเอกที่ตอนนี้เขามีศักดิ์แปรเปลี่ยนเป็นลุงของเธอนั่นเอง เหตุการณ์ความรักของคู่นี้จะไปต่อเช่นไร หลังจากที่พระเอกซึ่งต้องการแก้แค้นรู้ในช่วงหลังจากนั้นว่านางเอกเป็นลูกสาวของนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่ให้ข้อมูลข่าวสารเท็จจนคนในครอบครัวของพระเอกต้องตาย มาลุ้นกันว่าจะลงเอยยังไง

Exorcist: The Beginning ผลงานอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ชื่อเรื่องว่าเป็นหนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยวิธีการใช้กลเม็ดเคล็ดลับที่แปลกใหม่ร่วมกับการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม ทำให้ผู้ชมเข้าร่วมลุ้นติดตามดูไปจนกระทั่งณ เวลาจบ

Tracer (2022)

ซีรีส์ชนิด: แอคซั่น / ระทึกขวัญ ผลงานการกำกับของ:ลีซึงยองออกฉายเมื่อวันที่: 7 ม.ค – 25 มี.ค 2022นักบ่งชี้นำซีรีส์: โกอาซอง / อิมชีวัน / ซน ฮยอนจู / ปารค์ ยงวู Tracer (2022) เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ “ฮวังดงจู” ซึ่งเป็นผู้นำแผนของ กรมสรรพกร อันดับที่หนึ่ง เขาเพิ่งได้เข้ารับตำแหน่งมาหมาดๆภายหลังเขาก็ได้เหมือนกันทราบดีว่าสถานะการณ์ต่างการทั้งการทุจริตการหลบหลีกหนีภาษีต่างๆ หมวดนายทุนรายใหญ่รายน้อย ต่างก็เสียภาษีต่างก็ก็หลีกเลี่ยงภาษี ฉนั้น “ฮวังดงจู” เขาได้ใช้สิทธิ์ใน

เรื่องย่อซีรีส์ : Tracer (2022) – Korseries

การเป็นหัวหน้าของเขาเพื่อล้าง บางพวกที่ถูกใจสุจริตให้มันสิ้นซากหายออกจากประเทศและองค์กรที่เขารับไม่ถูกถูกใจอยู่ ทีมงานหรือคนวางใจของ “ดงจู” มีกันแค่ 3 คนที่เขาเชื่อมั่นและเชื่อใจประสมไป ด้วย ซอฮเยยอง และโอยอง รวมตัวเขาด้วย ถึงการจัดการงานกลุ่มของพระเอกจะมีกันเล็กน้อยนิดแต่ก็ต่างเข้าร่วมมือสมัครสมานกันสามัคคีกันโดยงานทุกๆอย่างนิยมจะราบรื่นโดยมาตลอด “อินแทจุน” ผู้อำนวยการกรมสรรพากรผู้ที่ใช้อำนาจและตำแหน่งปิดบังการทุจริตคอรัปชั่นต่างๆและรับใต้โต๊ะจากหมู่นายทุนทั้งรายใหญ่รายย่อยและทำเรื่องไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายทุจริตเกือบจะทุกชนิด ดงจูเลยมีแผนกลางบางสิ่งบางอย่างที่จะยับยั้งผู้อำนวยการชั่วร้ายนี้ผลจากหน่วยงานแห่งนี้ไป

Triangle (2009)

หนังไล่ล่า หัวข้อนี้เล่าถึง เจส หญิงสาวที่ไปล่องเรือยอร์ชกับเพื่อที่จะน ๆ ของเธอตามคำชวนข องเกร็ก เพื่อที่จะนที่เป็นเจ้าของเรือ แต่แล้วพายุลูกใหญ่ที่พัดกระหน่ำอย่างรุนแรงทำให้เรื ออับปาง ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ในช่วงเวลาแห่งความเป็นตายที่ลอยคอเคว้งคว้างอยู่กลา งทะเล ความช่วยเหลือปรากฏออกมาในรูปของเรือเดินทะเลขลำดับนาดยัก ษ์ แต่สิ่งที่หมวดหมู่ของเจสสงสัยคือ มันมาจากไหน และทำไมถึงไม่มีสิ่งมีชีวิตใด ๆ อยู่บนนั้นเลย!

Hush (2016)

เมื่อสาวหูหนวกได้อาศัยอยู่บ้านในป่า ซึ่งอยู่ภายในป่าลึก เมื่อเธอใช้ชีวิตของเธออย่างทั่วไป แต่แล้ววันนึงได้เรื่องผิดปกติกำเนิดขึ้น เมื่อมีชายคนนึงอยู่สวมหน้ากาก และมายืนอยู่ตรงหน้าบ้านของเธอ และหมายจะชีวิตเธอ

The Cured/ซอมบี้กำเริบคลั่ง

การระบาดของไวรัสชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า Maze ซึ่งมันเปลี่ยนแปลงคนให้เป็นผีดิบอย่างที่ใครๆ รู้จักว่า ซอมบี้ และเมื่อวันหนึ่งเกิดมีการศึกษาและทำการค้นพบวิธีการรักษาโรคนี้ให้ผู้คนที่ติดเชื้อสามารถขาดหายกลับเป็นธรรมดาได้ ถึงแม้ว่าจะขาดหายจากโรคร้ายก็ตามแต่คนๆ นั้นจะสามารถจดจำทุกเรื่องราวที่เคยทำครั้งยังเป็นซอมบี้ได้ทั้งหมด และผลของการรักษาก็ยังไม่แจ่มแจ้งว่าเชื้อซอมบี้ Maze นี้จะปะทุขึ้นมาอีกเมื่อไหร่! ซึ่งคนที่เคยติดเชื้อยังจำเป็นที่จะต้องเจอกับการถูกสังคมตราหน้า ถูกครอบครัวตัวของเราเองกีดกัน จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดมุมมองทางสังคมขึ้นมาถึงขั้นที่กองทัพจำเป็นที่จะต้องเข้ามาแทรกเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้า

Hi Bye,Mama

ภายหลังที่แฟนสาวของเขาได้เสียชีวิตไป ก็ทำให้แพทย์หนุ่มคนนี้จะต้องตกอยู่กับความเศร้าจนชีวิตเปลี่ยนไปหลายอย่าง แต่วันนึงแฟนของเค้าที่ตายไป ได้ฟื้นกลับคืนมาอีกทีแต่มีระยะเวลาจำกัดที่จะใช้ชีวิตอยู่ได้บนโลก ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ชายหนุ่มกับแฟนสาวและบุตรสาวของเขาจะได้กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกสักครั้ง แล้วเหตุการณ์จะจบลงอย่างไร กับช่วงเวลาที่เหลือไม่ยาวนานบนโลกนี้ของเพศหญิงสาวคนหนึ่ง

Mistyคดีเล่ห์ลวงรัก

เมื่อความรักแปรเปลี่ยนเป็นไฟปรารถนาที่แผดเผาจิตใจ ส่งผลให้เกิดจุดจบที่ไม่มีผู้ใดอยากที่จะให้เกิดโกฮเยรัน นักข่าวหญิงชื่อเสียงโด่งตามที่สุดในเกาหลีกำลังตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องหาในคดีฆาตกรรม คังแทอุค ทนายความรัฐผู้เป็นสามีจึงตัดสินใจช่วยเธอ ครั้นว่าชีวิตแต่งงานของหมวดหมู่เขากำลังมาถึงทางแยก แต่คังแทอุคก็หวังว่าหลังจากผ่านมรสุมครั้งนี้ไปได้ หมวดเขาทั้งคู่จะกลับมารักกันได้อีกสักรอบ

The Sound of Magic

เรื่องย่อ: The Sound of Magic สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง โอม รักเอยจงมา (Annarasumanara) เป็นซีรีส์แนวซาบซึ้งถูกใจ เกี่ยวกับยุนอาอี เด็กหญิงที่จะต้องใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่เร็วกว่าเด็กทั่วไป และรีอึล นักมายากลลึกลับที่แม้จะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่กลับยังคงใช้ชีวิตเหมือนเป็นเด็กคนหนึ่ง นำบ่งชี้โดยจีชางอุค ซึ่งรับบทเป็นรีอึล นักมายากลปริศนาที่อาศัยอยู่ด้านในสวนเบิกบานร้าง ชเวซองอึนรับบทเป็นยุนอาอี และฮวางอินยอบ รับบทเป็น นาอิลดึง เพื่อจะนเข้าร่วมลำดับขั้นเรียนของยุนอาอี The Sound of Magic กำกับโดยคิมซองยุน ซึ่งมีขีดความสามารถโดดเด่นด้านการเล่าเรื่องอย่างหาที่ติไม่ได้ ตามที่ปรากฏชัดในผลงานซีรีส์สุดฮิตที่ผ่านมาอย่าง ธุรกิจปิดเกมแค้นหา (Itaewon Class) โดยในหัวข้อนี้เขาได้ร่วมงานกับนักประพันธ์บทคิมมินหน้าจอง ซึ่งเคยเข้าร่วมงานกันมาแล้วใน

lapierre-provencher