ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก Cyber Hell: Exposing an Internet Horror (Cyber Hell: เปิดโปงนรกไซเบอร์) เครือข่ายห้องแชทออนไลน์นิรนามหลอกใช้ประโยชน์จากผู้ผู้ที่มีรายจ่ายมากกว่ารายได้กำเนิดเป็นอาชญากรรมทางเพศมากไม่น้อยเลยทีเดียว การจะหยุดยั้งความโสมมกลุ่มนี้ให้ได้คงต้องใช้ทั้งความกล้าและความดื้นรั้น

Nightmare Alley ทางฝันร้ายสายมายา

ผลงานปัจจุบันนี้จากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ เจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์จาก ‘The Shape of Water’ สู่ผลงานสุดระทึกที่รวมซุปตาตัวพ่อ ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างคับคั่ง การันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิง ‘Critics Choice Award’ ปีล่าสุดถึง 8 สิ่งตอบแทนรวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เผชิญแบรดลี่ย์ คูเปอร์ เคท บลังเชตต์ รูนี่ มาร่า และโทนี่ คอลเลตต์ เล่าเรื่องของ 18 มงกุฏที่ดันหลงเสน่ห์จิตแพทย์สาวจนเขาไม่คงแยกที่แท้กับความลวงจากสิ่งที่เคยเห็นตรงหน้าได้

W two World

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง W two world เป็นละครแนวโรแมนติกเมโลดราม่า ที่พระเอกและนางเอกใช้ชีวิตอยู่ในกรุงโซลในช่วงเวลาเดียวกันแต่อยู่คนละมิติกัน นางเอกเป็นศัลยแพทย์ฝึกฝนหัดลูกสาวของคนเขียนการ์ตูนชื่อเรื่องดัง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แต่พระเอกอยู่ในโลกของตัวการ์ตูนที่พ่อนางเอกเป็นนักประพันธ์ขึ้น เรื่องกำเนิดขึ้นเมื่อพ่อของนางเอกขาดหายเข้าไปในโลกของการ์ตูน และนางเอกก็เริ่มตามหาพ่อ ในขณะค้นหาห้องของพ่อเธอก็ได้เหมือนกันเผชิญว่าหน้าจอวาดการ์ตูนของพ่อเป็นช่องให้เธอเข้าไปอยู่ด้านในโลกการ์ตูนได้ เหตุการณ์น่าติดตามมาก ๆ พระเอกและนางเอกผู้อยู่กันคนละมิติจะพัฒนาความรักให้เกิดขึ้นได้เช่นไร และเรื่องจะลงเอยยังไง จะต้องติดตาม

Kingdom

หัวข้อนี้เริ่มตั้งแต่ต้นในสมัยสมัยราชวงศ์โชซอนของเกาหลี ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็นเวลาสมัยที่เต็มไปด้วยความรุ่งเรืองและปกครองเกาหลีมาอย่างนาน แต่แน่นอนว่าความรุ่งเรื่องอย่างนานไร้อยู่จริง ด้วยเหตุว่ามีเสนาบดีหิวในศักดินาและลาภยศ จึงได้แพร่เชื้อร้ายปัญหาที่มีสาเหตุมาจากสมุนไพรชนิดหนึ่ง ตามความเชื่อว่าหากได้ใช้รักษาก็จะก่อให้คนตายกลับคืนชีพ

และนั่นคือจุดเริ่มแรกที่เหล่าศพลุกขึ้นฆ่าคนเป็น หมู่เขาเปลี่ยนเป็นผีดิบร้ายที่พร้อมจะฉีกร่างและลิ้มรสเนื้อมนุษย์อย่างเอร็ดอร่อยและส่งผลให้ผู้คนที่โดนกัดหรือโดนกินจะต้องกลับกลายเป็นผีซอมบี้กันไปตาม ๆ กัน ดูหนังออนไลน์ 4k และความหวังเดียวที่จะยุติเรื่องราวนี้ได้คงมีแต่ “อีชาง () องค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน คนที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์แต่ควรต้องลี้ภัยจากน้ำมือของอัครมหาเสนาบดีผู้ไม่ดี ที่หวังจะให้ลูกสาวในสถานะพระมเหสีที่กำลังรอวันให้กำเนิดว่าที่กษัตริย์ เพื่อจะหวังจะรักษาอำนาจ ซึ่งเขาจำเป็นจะต้องเข้าร่วมือกับชาวบ้าน ที่จึงควรจบสิ้นเรื่องราวอันชั่วร้ายนี้ ในตอนนี้เรื่อ Kingdom ก็ได้ดำเนินไปถึงซีซั่นที่ 2 แล้ว หากมิได้ชมถือว่าพลาดมาก ๆ

Thirty Nine

เรื่องย่อ: Thirty Nine เป็นละครชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในความสนิทสนม ความรัก และชีวิตของเพื่อจะนสนิทสามคนที่กำลังย่างเข้าสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยมัธยมปลายทำให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อนรักกัน ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) หน้าจองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) เป็นเพื่อจะนที่สนิทกันและผ่านทั้งระยะเวลาทุกข์สุขมาร่วมกัน ตอนนี้มีโจจัดการงานเป็นแพทย์โรคผิวหนัง ชานยองเป็นครูสอนการทำให้ทราบ และจูฮีเป็นผู้จัดการฝ่ายขายเครื่องสำอาง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ในวันหนึ่งช่วงเวลาที่หมวดหมู่เธออายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้เหมือนกันหักเหอย่างโหดร้าย และหมู่เธอก็จำเป็นต้องตระเตรียมพร้อมที่จะบอกลา

เดธโน้ต (Death Note)

หนังที่ผลิตขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อเช่นเดียวกับของญี่ปุ่น นำเสนอสถานะการณ์น่าตื่นเต้นและเหนือธรรมชาติของชายคนหนึ่งที่เริ่มปลิดชีวิตของผู้คนที่เขามีความเห็นว่าไม่สมควรมีชีวิตอยู่ เดธโน้ตในเวอร์ชั่นนี้ยังได้แอบแฝงความโรแมนติกเอาไว้ด้วยเหมือนกัน บังคับการชี้ให้เห็นโดย อดัม วิงการ์ด ผู้กำกับและผู้สร้างหนังสยองขวัญที่ฝากผลงาน เลื่องชื่อไว้เยอะมาก

องค์บาก 3

ท่ามกลางบ่วงบาปที่ยังคงจะวนเวียนต่อไป เวลานี้ร่างที่ไร้ชีวิตของผู้ชายนักสู้ผู้เป็นตำช้านานได้รับความช่วยเหลือถูกลำเลียงย้ายส่งต่อจากนี้ไปยังหมวดหมู่บ้านอโรคยา ที่ในในอดีตเทียนรวมถึง “พิม” (จ๊ะจ้ะ พริมตา) เคยใช้ชีวิตเติบโตทำความเข้าใจเรื่องสมุนไพรใบยาบ่มเพาะสมาธิ ซึมวิชาโขนนาฏศิลป์ โดยมีเหล่าผู้คนในหมู่บ้านทั้งสิ้นไม่เว้นแม้แต่เด็กปฐมวัยคนเฒ่าคนแก่  หรือจนถึงคนวิกลจริตที่ขาดสติอย่างไรก็แล้วแต่ไม่เคยเป็นพิษภัยกับคนใดกันอย่าง “ไอ้เหม็น” (กิน จ๊กม๊ก) ก็ต่างมาร่วมกันหลอมจิตเชื่อมั่นรวมเป็นเลิศช่วยกันหล่อพระพุทธภาพอันศักดิ์สิทธิ์ขึ้นเพื่อจะส่งจิตระลึกให้เทียนรู้สึกตัวคืนสติกลับมามีชีวิตอีกสักรอบ ช่วงเวลาที่พิมเองได้นำเอาท่าทางการรำดัดตัวตามรูปแบบของนาฏศิลป์โขนโบราณมาช่วยเพื่อสำหรับในการรักษาบำบัดร่างกายที่เสื่อมสลาย

โดยมี “คุณครูบัว” (นิรุตติ์ ศรีจรรยา) ที่ช่วงนี้กลายเป็น “พระบัว” เปิดช่องให้เทียนได้เริ่มต้นไปสู่สมาธิเพื่อจะฝึกฝนฝนสั่งการร่างกาย กล่อมเกลาสภาวะการณ์จิตให้นิ่ง ทำความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งต่อสู้กับด้านมืดในใจเพื่อบรรลุถึงจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ที่หลับหลอมหละหลวมเข้ากับ “พลังเชื่อถืออันแรงกล้า” จากธาตุธรรมชาติทั้งที่4 “ดิน น้ำ ลม ไฟ” ผสมผสานจนนำมาซึ่งการค้นพบ “นาฏยุทธ์” ศาสตร์รวมทั้งทัศนศิลป์การต่อสู้อันทรงอานุภาพอย่างที่ไม่เคยแสดงตัวมาก่อน

Itaewon Class

Itaewon Class เกิดเรื่องเหมือนกับของพัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน)ในวันแรกของการเข้าโรงเล่าเรียนมัธยมแห่งใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อจะนในห้องเล่าเรียนเดียวกัน โดยผู้คนที่แกล้งเพื่อนนั้นเป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิหน้าจอาหารยักษ์ใหญ่ “จางกา” ที่พ่อของพัคแซรอยดำเนินงานอยู่ CEO จางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขออภัยลูกชายแต่เขาไม่ขอโทษ เนื่องจากว่าการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นนำมาซึ่งการทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงศึกษาและพ่อเขาก็โดนไล่ออกมาจากงาน หลังต่อจากนั้นไม่ช้านานก็กำเนิดอุบัติปัจจัยขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติปัจจัยทางมอเตอร์ไซต์จากความสามารถของอดีตสมัยเพื่อที่จะนเข้าร่วมห้องจางกึนวอน

ซ้ำพัคแซรอยยังถูกหยิบกุมและติดคุกในข้อหากระกระทำการร้อนแรง พัคแซรอยจึงตกลงใจว่าจะแก้แค้นหา CEO จางแดฮี รวมทั้ง ลูกชายของเขา จางกึนวอน เมื่อเขาถูกปลดปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านขายของอาหารของตัวเองในอิแทวอน ซึ่งมีโจอีซอ (คิมดามิ) สาวผู้โด่งราวในโลกออนไลน์ได้มาเข้าร่วมงานกับพัคแซรอยและปฏิบัติงานในฐานะผู้จัดการร้าน และเธอก็แอบชอบพัคแซรอยอยู่นั่นเอง เรื่องนี้สุดยอดมาก ๆ 10/10 ไปเลยค่ะ

Meet Joe Black อลังการรักข้ามโลก

หนัง Netflix 2022 เป็นรูปยนตร์โรแมนติกปี 1998 กำกับและอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย Martin Brest นำทำให้รู้โดย Brad Pitt, Anthony Hopkins และ Claire Forlani เป็นหนังรักโรแมนติคที่น่าจับจิตจับใจ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ว่าด้วยความตายที่มาในรูปร่างมนุษย์ เพื่อมาเตือนชายชราคนหนึ่งว่า ถึงระหว่างจำเป็นต้องออกมาจากโลกนี้แล้ว แม้จะรวยมากแค่ไหนก็ตาม ตัวหนังเองนั้นเน้นถึงเรื่องคุณค่าและความงดงามของชีวิต นางเอกสวย พระเอกหล่อ ถือได้ว่าคุ้มแก่การรับดู

Happy Together โลกนี้รักผู้ใดมิได้ยิ่งไปกว่านั้นเขา

หนัง Netflix 2022 หัวข้อนี้เป็นภาพยนต์แนว Hopeless Romantic และเป็น Top 10 Best Gay Movies เลยนะ เล่าเรื่องตัวละครคู่เกย์เดินทางจากฮ่องกงไปประเทศอาร์เจนตินา จากเอเชียไปอเมริกาใต้ ไหลเยี่ยฟา (เหลียงเฉาเหว่ย) และ โหเป่าหวัง (เลสลี่จาง) ควรจะเป็นแสดงตัวน้ำตกอีกัวซู ที่ตั้งอยู่รอบๆรอยต่อพรมแดนตอนประเทศบราซิลกับประเทศอาร์เจนตินา ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย จัดเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ว่ากันว่าใหญ่มากยิ่งกว่าน้ำตกไนแอการาถึง 30 เท่า การสัญจร การผจญภัย ได้ส่งผลให้ทั้งคู่ได้ทำความเข้าใจกันและรักกันมากขึ้น แต่อุปสรรคกลับเปลี่ยนเป็นว่า ความรักของทั้งคู่คึอแนวทางการทำร้ายวิชาความรู้สึกของกันและกัน การจากลา และการถวิลหา ก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้

Blumhouse’s Truth Or Dare/ใช่หรือกล้า…เกมสยองท้าทายตาย

เรื่องด้วยกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่นั่งเล่นเกมไร้สาระในบ้านร้าง แต่ในระหว่างที่ผู้เล่นกำลังจะต้องคัดเลือกว่าจะ “พูดที่แท้” หรือ “รับคำท้าทาย” จู่ ๆ เกมที่เล่นบันเทิงใจกันขณะเพื่อจะนก็กลายเกิดเรื่องสะพรึง เมื่อมี “บางบุคคล” หรือ “บางอย่าง” เริ่มต้นลงโทษผู้คนที่โกหกหรือคนที่ปฏิเสธที่จะรับคำท้า

The Conjuring 2 ที่สามารถรับดูได้แล้วบน Netflix เรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกๆ อีกสี่คนของเธอที่อาศัยอยู่ด้านในลอนดอน ซึ่งต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายตามหลอกหลอน เจมส์ แวน รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ประเด็นนี้พร้อมถ่ายทอดผลงานชิ้นโบแดงด้วยการคลุกเคล้าความน่ากลัวในรูปแบบต่างๆ ที่จะทำให้คุณหลอนจนถึงขีดสุด!

กวน มึน โฮ

หนังชื่อเรื่องโดน แถมยังอาศัยกระแสเกาหลีฟีเวอร์ บวกกับเป็นหนังของบริษัทผลิตภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอย่างจีทีเอช “กวน มึน โฮ” ก็เลยได้แชมป์หนังทำเงินปีนี้แบบสะดวกสบายๆอาจจะจะเกิดขึ้นได้ก็เหตุเพราะแบบอย่างหนังเอาออกมาโดน รวมถึงใครๆก็ต้องการทำให้พบความจริงรูปยนตร์แนวโรแมนติกของคนไม่เคยทราบ กันอย่างไรก็แล้วแต่รักกันว่าจะเป็นยังไง นอกนั้นหนังประเด็นนี้ยังแจ้งกำเนิดนางเอกร้อยล้านคนใหม่อย่าง “หนูที่นา-หนึ่งธิดา” อีกด้วย

lapierre-provencher