หนังผจญภัยใหม่ๆ

Byadmin

Dec 3, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังผจญภัยใหม่ๆ

หนังผจญภัยใหม่ๆ

หนังผจญภัยใหม่ๆ หนังเสี่ยงอันตรายผจญภัยเป็นจำพวกของภาพยนตร์ที่มีที่ดินมีองค์ประกอบของการเดินทาง โดยปกติพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับตัวเอกที่จำต้องออกมาจากบ้านหรือสถานที่ที่สะดวกแล้วก็ไปยังดินแดนที่ห่างไกลเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ การตั้งค่ามีบทบาทสำคัญในรูปภาพยนตร์ผจญภัยบางทีก็ใหญ่พอกับตัวละครเอง ต้องการอ้างอิง ภาพรวมหมวดหมู่ย่อยของเสี่ยงภัยรวมทั้งภาพยนตร์เกกมะเหรกเกเร

ภาพยนตร์อยู่รอดรวมทั้งภาพยนตร์โจรสลัด ส่วนประกอบของพล็อตหลัก ดังเช่นว่า ภารกิจสำหรับทวีปที่สูญหายและก็ฉากแปลกใหม่ การต่อสู้และสถานการณ์ที่ประจันหน้ากับตัวละครแนวทางสร้างอาณาจักรผู้แสดงที่เริ่มต้นทรัพย์สินแล้วก็การเดินทางที่กล้าหาญชาญชัยการเดินทาง หนังผจญภัย ใหม่ๆ การสำรวจเควสแล้วก็การค้นหาสิ่งที่ไม่รู้จักมักจะจำต้องเอาชนะศัตรู ต้องการอ้างอิง ภาพยนตร์แนวเสี่ยงอันตรายมักจัดฉากในช่วงเวลาหนึ่งแล้วก็อาจรวมทั้งเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนของวีรบุรุษเสี่ยงภัยในประวัติศาสตร์หรือเรื่องสมมุติภายในบริบททางประวัติศาสตร์ พระเจ้าอยู่หัว , การต่อสู้ , การก่อระส่ำระสายหรือการฝ่าฝืนลิขสิทธิ์มักจะเห็น 1ภาพยนตร์เผชิญภัยนอกนั้นยังบางทีอาจจะรวมกับภาพยนตร์จำพวกอื่นๆอย่างเช่นความประพฤติปฏิบัติ , การเคลื่อนไหว , เฮฮา , ดราม่า , แฟนตาซี , นิยายวิทยาศาสตร์ , ครอบครัว , สยองขวัญหรือการศึก

ALONG WITH THE GODS (2017) หนังผจญภัยใหม่ๆ

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) พนักงานดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์อีกทั้งสาม อาทิเช่น หัวหน้ากลุ่มเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (สวมบทโดย ฮาจองอู ), เทวดานักสู้ฝีมือกล้าแข็ง เฮวอนมัค (รับบทบาทโดย จูจีฮุน) แล้วก็ เทวดาแห่งมันสมอง ดังชุน (เล่นบทโดย คิมฮยางกี) ทำให้เกิดการเสี่ยงอันตรายฝ่าอเวจีแห่งบาปทั้งยัง 7 ที่ทั้งยังมนุษย์และก็เทวดาจำเป็นต้องเคารพนับถือซุกซ่อนภัยอันตรายที่น่าสะพรึงกลัว

ดังเช่นว่า แดนนรกที่บาปการสังหาร, นรกที่บาปขี้คร้าน, แดนนรกที่บาปหลอกลวง, นรกที่บาปอยุติธรรม, เมืองนรกที่บาปทรยศ, แดนนรกแห่งบาปความรุนแรง, นรกแห่งบาปอกตัญญู แล้วก็ผ่านด่านตัดสินจาก ราชาวลียอมรา (สวมบทโดย ลีจุงแจ) เทวดาแห่งเมืองนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกรอบด้านในกำหนดเวลา 49 วัน และก็ในขณะเดียวกันเพื่อตามล่าค้นเบื้องหลังปัญหาในตัวของ คิมจาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์จึงต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่จริงจริงของชีวิตที่พวกเขากำลังคุ้มครองป้องกันแนว: Action, Drama, Fantasy

นักแสดงนำ: Jung-woo Ha, Tae-Hyun Cha, Ju Ji-Hoon

ความยาว : 2 ชั่วโมง 19 นาที

IMDb: 7.3/10

Fantastic Beast (ภาค 1 – ภาค 2)

เป็นการเอ่ยถึงโลกเวทมนต์ ช่วงปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนที่จะมีการเกิดของ Harry Potter 70 ปี กล่าวถึงเรื่องราวของ Newt Scamander (Eddie Redmayne) นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์คาถาของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังนิวยอร์ค The adventure movie เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ยอดเยี่ยมต่างๆและก็เขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และก็ถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นตำราเรียนในสมัยของแฮร์รี่ในเวลาถัดไป

การทำงานค้นคว้าและทำการวิจัยสัตววิเศษของนิวท์ก็ยังคงดำเนินบนเบื้องหลังของสภามนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the United States of America -MACUSA) แม้กระนั้นแล้วความวุ่นวายที่สุ่มเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็เกิดขึ้น เมื่อสัตว์วิเศษบางตัวได้หลุดออกสู่โลกข้างนอก นิวท์ก็เลยอยากทางจัดการ ก่อนที่จะพวกมันจะถูกรุกรามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจมากกว่า มันก็คือ มนุษย์ นั่นเอง

Aquaman (2018) หนังผจญภัยใหม่ๆ

หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้เล่าถึงเรื่องราวแหล่งกำเนิดของ “อาร์เธอร์ เคอร์รี่” ครึ่งมนุษย์แล้วก็ครึ่งแอตแลนเทียน ที่จะจำเป็นต้องพบกับการเสี่ยงภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้ทำให้เขาได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของตนเองเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังได้พบอีกว่า เขาทรงเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็นกษัตริย์

แนว: Action, Adventure, Fantasy

นักแสดงนำ: Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe

ความยาว : 2 ชั่วโมง 23 นาที

หนังเสี่ยงอันตรายในป่า The Jungle Book : เมาคลีลูกสุนัขป่า

คุณลักษณะเด่นของหนังอยู่ที่บท ภาพอธิบายสวย เพลงไพเราะติดหูหนังเสี่ยงอันตรายในป่าเรื่องนี้ได้รับกระแสดีอย่างผิดคาด จากการนำเรื่องราวของเมาคลีลูกหมาป่ามาเล่าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบทของหนัง การควบคุมภาพ จังหวะสำหรับในการเดินเรื่องล้วนทำได้อย่างลื่นไหล หนังผจญภัยใหม่ๆ หนัง Adventure มีอีกทั้งอารมณ์สุข เศร้า รวมทั้งซึ้ง โดยจะเป็นเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งนามเมาคลีที่เติบโตขึ้นในป่าอันกว้างใหญ่ ซึ่งเมาคลีถูกบากีร่า เสือดำเก็บได้ตั้งแต่เวลาที่ยังเป็นเด็กแรกเกิด และเอาไปฝากไว้กับครอบครัวสุนัขป่าจ่าฝูงอย่างรัคชาและก็อกีล่า แต่ว่าเมาคลีที่เติบโตขึ้นท่ามกลางฝูงสัตว์มากมายก่ายกองกลับถูกทำร้ายร่างกายจากเชียร์คานผู้รังเกียจมนุษย์เข้าไส้ ! ไปติดตามการผจญภัยของเขาได้ในเรื่องเลยนะ

Fantastic Beastหนังเผชิญภัยแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีเสี่ยงอันตราย

หนังแฟนตาซีเผชิญภัยที่เป็นภาพยนตร์สปินออฟของ Harry Potter เมื่อนักสัตว์วิเศษวิทยาที่โลกคาถาของอังกฤษ นิวท์ สติดอยู่แมนเดอร์ ได้เดินทางมาถึงเมืองนิวยอร์ก เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ยอดเยี่ยมต่างๆรวมทั้งเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์อัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” แต่ว่าก็กำเนิดความปั่นป่วนและระส่ำระสายที่ทำให้สุ่มเสี่ยงสำหรับเพื่อการถูกเผยถึงเหล่ามักเกิ้ลหรือผู้วิเศษ เขาจึงจำเป็นต้องรีบจัดแจงเรื่องราวต่างๆก่อนที่มักเกิ้ลทั้งหลายแหล่จะไม่ปลอดภัย ถือได้ว่าเป็นการผจญภัยสุดสนุกสนานที่ไม่สมควรพลาดดูเลยจ๊ะผู้แสดงนำฝ่าย : เอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, แดน ขัดเลอร์

ความยาว : ทั้งยัง 2ภาค รวม 267 นาที

Pirates of the Caribbeanหนังผจญภัยแฟนตาซี

หนังแฟนตาซีเสี่ยงภัย กัปตันแจ็ค สแปรโรว์ ผู้แสดงยอดฮิตยอดฮิตของคนทั้งโลก ที่จะพาทุกคนไปเผชิญภัยสุดมันในน่านน้ำของห้วงมหาสมุทร กับการต่อสู้แย่งชิงสมบัติอันล้ำค่า การตามล่าโจรสลัด รวมทั้งการเป็นเจ้าห้วงมหาสมุทร ในรูปภาพยนตร์โจรสลัดที่ได้รับความนิยมที่สุดอย่าง Pirates of the Caribbean ที่สร้างมาแล้วถึง 5 ภาคร่วมกัน ใครกันแน่ที่ชอบการผจญภัยรวมทั้งการต่อสู้สุดมันนั้นต้องไม่พลาดประเด็นนี้จริงๆผู้แสดงนำฝ่าย : จอห์นนี่ เดปป์, จอฟฟรีย์ รัช, ออร์แลนโด บลูม, เคียรา ไนต์ลีย์, เควิน แม็คแนลลี

ความยาว : ทั้ง 5 ภาค รวม 726 นาที

Oz The Great and Powerful

Oscar Diggs (James Franco) นักมายากลคณะละครสัตว์กากๆภาควิชาหนึ่ง ซึ่งได้เจอกับเรื่องที่ตัวเค้าถูกพัดหลงเข้าไปยังดินแดนอัศจรรย์แห่งออซ โดยตรงนี้ หนังผจญภัยใหม่ๆ ออสการ์ ดิกส์ ถูกคาดหวังว่าเค้าคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรออยู่ เขาก็เลยต้องใช้วิชามายากล แนวทางการเอาตัวรอด รวมทั้งประดิษฐกรรมสุดอัศจรรย์ของเขา เพื่อเป็นตัวช่วยในการเสี่ยงอันตรายในดินแดนที่นี้ เเละก้าวขึ้นมาเป็นพ่อมดผู้มีอิทธิพล ดังที่ทุกคนมุ่งหวังให้ได้จ้ะ

Peter Pan (2003)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้กล่าวถึงรายละเอียดเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางคืนอันเหน็บหนาว ในนครลอนดอนยุคเอ๊ดเวิร์ดเดียน เมื่อ เวนดี้ ดาร์ลิ่ง (เรเชล เฮิร์ด-วู้ด) สะกดน้องๆของเธอ ด้วยเรื่องราวของการดวลดาบ การฟันดาบ และก็ กัปตันฮุ๊ก (เจสัน ไอแซ็คส์) โจรสลัดผู้เป็นตำนาน ผู้ไม่เคยกริ่งเกรงสิ่งใด นอกจากนาฬิกาที่แผดเสียงเดินติ๊กๆแต่ว่าสำหรับเวนดี้ นาฬิกาเดินหน้าติ๊กๆไปเช่นกัน บิดาของคุณบอกว่าถึงเวลาแล้ว ที่เวนดี้จำเป็นจะต้องโตเป็นผู้ใหญ่ หลังจากคืนวันนี้ จะไม่มีการเล่านิทานอีกแล้ว คุณจะต้องเข้ารับการฝึกฝนจาก ป้าไม่ลลิเซนต์ (ลินน์ เร็ดเกรฟ) ผู้แสนเคร่งครัด เพื่อเป็นแม่บ้านแม่เรือน แล้วก็เตรียมการสำหรับการสมรส

แนว: Jeremy Sumpter, Jason Isaacs, Olivia Williams

นักแสดงนำ: Jeremy Sumpter, Jason Isaacs, Olivia Williams

ความยาว : 1 ชั่วโมง 53นาที

หนังเสี่ยงอันตรายในป่า Jurassic Park : จูราสสิค พาร์ค

แหล่งกำเนิดแห่งหนังไดโนเสาร์สุดมันที่จะทำให้เหล่าผู้ชมลืมไม่ลง Jurassic Park นับเป็นภาพยนต์ในตำนานที่คนชอบดูหนังจำต้องรู้จัก สร้างโดยผู้กำกับโด่งดังอย่างสตีเว่น สปีลเบิร์ก ซึ่งประเด็นนี้จะเป็นหนังแนวผจญภัยผสมกับวิทยาศาสตร์ โดยมีเนื้อเรื่องอยู่ที่อิสลานูบลาร์ หนังผจญภัยใหม่ๆ เกาะสมมติแห่งหนึ่งในริมตลิ่งแปซิฟิคของอเมริกากลาง ซึ่งเกาะที่นี้ถูกทำขึ้นเป็นสวนสัตว์ป่าไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆด้วยฝีมือของจอห์น หมูแฮมมอนด์รวมทั้งทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องพันธุกรรม แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งได้เกิดเหตุร้ายที่ทำให้มาตรการความปลอดภัยของสวนสัตว์ถูกทำลาย ผู้เที่ยวชมและหลานของแฮมมอนด์จึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางป่าดึกดำบรรพ์ที่นี้

Percy Jackson & the Olympians

หนังเผชิญภัยแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีผจญภัยนี่คือหนังแฟนตาซีเสี่ยงภัยที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการ หนังที่สร้างมาจากวรรณกรรมเยาวชนที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง การเสี่ยงภัยเริ่มขึ้นเมื่อชีวิตของวัยรุ่นอย่าง เพอร์ซีย์ แจ็คสัน ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาเป็นลูกหลานของเทพเจ้าภาษากรีกโพไซดอน ทำให้เขาต้องออกเดินทางเสี่ยงภัยเพื่อเลิกการต่อสู้ระหว่างเทพเทวดาที่กำลังดำเนินอยู่ รวมทั้งทำความเข้าใจที่จะควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์แล้วก็เตรียมความพร้อมในการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ในชีวิต การันตีว่าบันเทิงใจและตื่นเต้นสุดๆเลยคะ

ดารา : โลแกน เลอร์แมน, กางรนดอน แจ็กสัน, อเล็กซานดรา แดดดาริโอ

ความยาว : อีกทั้ง 2 ภาค รวม 227 นาที

lapierre-provencher

By admin