rincoe jelly box f

rincoe jelly box f

 

rincoe jelly box f ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jellybox f ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาง่ายเช่นเดิมค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jelly box f ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาง่ายเช่นเดิมเป็นเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกันจากแบรนด์ Rincoe ด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัมเท่านั้น โดยที่วัสดุผิวเครื่องจะมีลักษณะโปร่งใสเป็นสีต่างๆทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นและมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี

รวมจุดเด่นของ rincoe jellybox f แบบหมดเปลือก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่ายสะดวกที่สุดในรุ่น มีระบบปรับไฟอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ ใช้งานง่าย ไร้ปุ่ม ไม่ต้องปรับหรือตั้งค่าอะไร มีระบบป้องความปลอดภัยที่ครบถ้วน ทั้งตัวเครื่องและคอยล์มีราคาถูก

ระบบของเครื่อง JellyboxF ที่น้อยแต่ดี

ในตัวเครื่อง JellyboxF นั้นมีการใช้งานที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ก็มาพร้อมกับความปลอดภัยและฟังก์ชันที่จำเป็นแล้วอย่างครบครัน โดยจะมีระบบหลักๆ ดังนี้

ระบบสูบ และ ปรับไฟอัติโนมัติ

JellyboxF ถูกออกแบบมาให้ไร้ปุ่มกด เพราะฉะนั้นการสูบก็ไม่ต้องกดปุ่ม สามารถเอาเข้าปากและสูบได้เลย ช่วยให้รวดเร็ว ง่ายและสะดวก แถม Chip Set ที่มากับเครื่องก็ยังคำนวณกำลังไฟให้ตามความเหมาะสมของคอยล์อีกด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัม ใช่ !!! คุณฟังไม่ผิดตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 34 กรัม เท่านั้น คุณจะสามารถพกมันไปในที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ก็ไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

ถ้าหากดูขนาดและโครงสร้างของเครื่องเราคงคิดว่าแบตเตอรี่คงจะเล็กและมีความจุน้อยมากแน่ๆเลย แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะความจุแบตเตอรี่ 650 mAh ถ้าใช้กับคอยล์ 1.0 โอห์ม นี่ใช้ได้วันเดียวสบายๆ มาพร้อมกับช่องชาร์จมาตรฐาน Type-C ที่ช่วยให้ชาร์จได้ไวขึ้น หากแบตเตอรี่หมดหรือลืมชาร์จก็สามารถหาสายได้ง่าย และ ยังใช้เวลาชาร์จเพียงไม่กี่นาทีก็กลับมาสูบได้อย่างต่อเนื่อง.

rincoe jellybox f จะเน้นไปที่เรื่องของขนาดและน้ำหนักเป็นหลัก พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานต่างๆที่อาจจะไม่ได้เยอะ แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน แถมยังมีราคาถูกเหมาะสำหรับคนที่งบน้อยอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูลและจุดเด่นการใช้งานของพอตไฟฟ้า Jellybox F ผู้เขียนหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่านที่กำลังจะตัดสินใจสั่งซื้อไม่มากก็น้อย ขอให้ทุกท่านได้เครื่องที่ถูกใจและตรงการใช้งานมากที่สุด

หัวพอตของพอตไฟฟ้า JellyboxF นั้นจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร สามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเติมน้ำยาที่ด้านข้าง มีกลไกการดึงออกสามารถใช้ได้กับคอยล์ Jellybox Nano Mesh 1.0ohm เพื่อประสบการณ์การสูบแบบ MTL ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค พร้อมเอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 15W และเพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงมีระบบการเปิดใช้งานด้วยเซนเซอร์ลม และการปรับวัตต์โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้วระบบป้องกันความปลอดภัย 6 แบบ และให้ประสิทธิภาพการทำงาน 95% สำหรับการสูบอย่างต่อเนื่อง ชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C

ใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่และนักสะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะการออกแบบดีไซน์บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความงดงามและเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่รุ่นน้องกับ Rincoe Jellybox Z โดยมีการออกแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่ดีไซน์รูปทรงตัวเครื่องจะมีความเป็นทรงสูงมากกว่า เพื่อให้สามารถจับถนัดมือมากยิ่งขึ้น และความแตกต่างอีกส่วนคือความจุของแบตเตอรี่ที่ให้มาเพียงพอต่อการใช้งานจริง

RincoeJellyboxF เปิดตัวมาด้วยรูปทรงที่ดูดี มีความคงเอกลักษณ์ซึ่งเป็นจุดขายอันโดดเด่นของซีรีส์ Jellybox ที่มีตัวเครื่องที่ใสมองเห็นวงจรภายในได้อย่างง่ายดาย และไฟ LED ในการบอกสถานะการทำงานที่จะส่องสว่างขึ้นมาจากในตัวเครื่อง ซึ่งเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ RincoeJellybox F ก็ยังคงเก็บเอกลักษณ์นี้เอาไว้ให้เห็นอย่างชัดเจนสำหรับคนที่เล่นตัวเครื่องจริงมาแล้วจะรู้สึกว่านี่แหละคือบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องต่อไป

RincoeJellyboxF เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะตัวของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมกับระบบทุกสรรพสิ่งที่ตั้งค่าจากโรงงานมาแล้วเรียบร้อย เหลือเพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาเท่านั้นก็สามารถดื่มด่ำกับประสิทธิภาพการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้อย่างเต็มพิกัดนำเสนอตัวเครื่องมาที่ขนาด 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม ทำจากวัสดุ PCTG+PC ที่มีน้ำหนักเบา จุแบตเตอรี่มาให้ในตัว 650 mAh พร้อมกำลังในการจ่ายไฟ 10-15 วัตต์ รองรับกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าความต้านทาน 1.0-3 โอห์ม ถ่ายทอดอรรถรสน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งมีให้เลือกในการเก็บสะสมหรือใช้งานด้วยกันทั้งสิ้น 5 สี 5 สไตล์ Full Clear / Black Clear / Blue Clear / Amber Clear / Matcha Clear

ขนาดตัวเครื่อง : 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : 34 กรัม
การจ่ายไฟ : 10-15 วัตต์
แรงดันไฟ : 3.2-4.2 โวลต์
ค่าความต้านทาน : 1.0-3 โอห์ม
ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2.0 มิลลิลิตร
ปริมาณความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

กลับสู่หน้าหลัก-lapierre-provencher.com

 

 

By admin