โรงงานรับผลิตเซรั่ม

Byadmin

Feb 24, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ยุคใหม่ มีความตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตสินค้าและบริการ เพื่อที่จะตอบสนองผู้บริโภคมีความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมของตนเอง แบบ One-Stop Service ดูแลตั้งแต่กรรมวิธีคิดสูตรตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ใช้ ออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ผลิตภัณฑ์ ขึ้นทะเบียน อย. ออกฟอร์มส่งออกต่างประเทศ และยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดแบบครบวงจร

ครีม (Cream )กับ เซรั่ม (Serum) แตกต่างกันเช่นไร Brand Solutions Oem | LINE Official Account

ทุก ๆ คน คงมีความสงสัยว่าตอนครีมและเซรั่ม โรงงานผลิตเซรั่ม  ว่ามีความไม่เหมือนกันอย่างไร แล้วเราควรที่จะทำการเลือกใช้จำพวกไหนถึงจะเหมาะสมกับผิวพวกเรา วันนี้ AT-ZE จะมาไขข้อข้องใจที่ว่า Cream กับ Serum แตกต่างกันเช่นไร? และควรใช้อะไรก่อนหลัง

Creamคือ การผสมน้ำมันให้เข้ากับน้ำ โดยจะมีคุณลักษณะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว จะพินิจได้ว่าตอนทาครีมและจะรับรู้เหนียว และจะดูดซึมเข้าสู่ผิวช้า เนื่องมาจาก ครีมมีคุณลักษณะในเรื่องการแบ่งปันความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่ไม่สามารถซึมไปสู่ผิวชั่นในได้ ด้วยเหตุนี้ ครีมจะได้ผลช้ากว่าเซรั่ม ซึ่งจะเหมาะสมกับคนที่ผิวปกติและแห้ง ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมัน

Serum มีหน้าตาของโมเลกุลขนาดเล็ก อุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้นกว่าครีม และมีความบางเบามากมายยิ่งกว่าครีม ก็เลยสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็วทันใจ ซึมได้ถึงอันดับโครงสร้างผิวเลยทีเดียว รวมทั้งที่มี Active Ingredients สูงกว่าครีม ดังนี้จะปรากฏความปรับเปลี่ยนของผิวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการใช้ครีม

คุณลักษณะของเซรั่มกับครีมที่ไม่เหมือนกัน !!!

– เซรั่มสามารถบำรุงเข้มข้นกว่าครีม จึงนำมาซึ่งการทำให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่าครีม
– เซรั่มมีเนื้อบางเบาซึมได้เร็วทันใจกว่า โรงงานรับผลิตเซรั่ม เมื่อเปรียบเทียบกับครีมที่จะรับรู้เหนียวเหนอะหนะ
– เซรั่มซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในเพื่อจะปรับแต่งเชาวน์ผิวจากภายใน ในตอนที่ครีมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแต่ได้แค่ผิวดีกรีนอก
– เซรั่มไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เท่ากับครีม

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว การใช้ครีมโดยที่ไม่มีระดับก่อนหลัง มันจะลดสมรรถนะของการบำรุงผิวเรา อย่างเช่น ตามที่ครีมบำรุงตัวหนึ่งที่ได้ผล 100% แต่คุณใช้ไม่ถูกกรรมวิธีการ มันอาจจะทำงานได้แค่ 50% เหตุเพราะอีกตัวอาจจะไปขัดขวางการดูดซึม Active Ingredient ของครีมอีกตัวหนึ่งนั่นเอง ต้นสายปลายเหตุผลไม่ยากที่ส่งผลให้พวกเราจะต้องมีระดับของวิธีใช้ครีมบำรุงผิว

BAKUCHIOL VS RETINOL ความเหมือนที่ผิดแผก ของตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย

เครื่องช่วยสำคัญในการลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่ทุกคนรู้จักดีกันดีคือ Retinol (เรตินอล) อนุพันธ์วิตามินเอ ที่เผชิญในผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยอยู่บ่อยครั้ง และสามารถหาซื้อได้ไม่ยาก แต่ในตอนนี้มีส่วนที่นำมารวมกันจำพวกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพเปรียบพอๆกับ Retinol แต่ให้ความอ่อนโยนมากกว่า หรือที่เรียกกันว่า Bakuchiol (บากูชิล) สกัดมาจากธรรมชาติ เพื่อจะตอบปัญหาลูกค้างานที่มีผิวแพ้ไม่ยาก โรงงานรับผลิตเซรั่ม ทำให้ผู้คนจำนวนมากคงสงสัยว่า ควรจะใช้อะไรถึงได้ผลสำเร็จลัพธ์ที่ดีและหลีกเลี่ยงการระคายเคืองได้มากยิ่งกว่า

ข้อแรก พวกเรามาทำความเข้าไปพร้อมกันก่อนว่า Retinol และ Bakuchiol มีความไม่เหมือนกันเช่นไร และควรที่จะทำการเลือกใช้ส่วนที่นำมาผสมกันแบบไหนที่ดีต่อผิวของคุณ

Retinol
จำพวกผิวของคุณ หมายถึง ปริมาณน้ำมัน (หรือ sebum) ที่ผิวสร้างขึ้นมาเองโดยธรรมชาติ ถ้าคุณมีผิวแห้ง ทำให้ทราบได้ว่าผิวของคุณผลิตน้ำมันออกมาได้ไม่มากพอ ในเวลาที่สภาวะผิวของคุณสังกัดเหตุด้านนอก โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งวิธีการใช้ชีวิตในประจำวัน ซึ่งบ่งชี้ได้ว่าคุณเติมน้ำให้กับผิวมากเล็กน้อยเท่าไร ถ้าผิวอันดับบนสุดไม่สามารถที่จะเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากพอ ผิวของคุณก็กำลังขาดน้ำนั่นเอง

หนึ่งในสารจำพวกเรตินอยด์และเป็นวิตามินเอในแบบอย่างหนึ่ง ที่นิยมนำมาใช้กับสินค้าบำรุงผิวหน้า เช่น เซรั่มและครีม มีคุณลักษณะด้วยเหตุฉะนี้

– ลดเลือนริ้วรอย
– ลดเลือนจุดด่างดำ
– ลดการอุดตันของรูขุมขุน
– ไวต่อแสงแดด นำเสนอให้ใช้เฉพาะณ เวลาช่วงเวลาค่ำคืน
– ถ้าใช้ในจำนวนที่เยอะเกินไป อาจจะเป็นผลให้ผิวแห้งและระคายเคือง

Bakuchiol

ส่วนที่นำมาผสมกันช่องทางจากธรรมชาติ สกัดมาจากต้น Psoralea Corylifolia มีความอ่อนโยน และเดี๋ยวนี้เริ่มนิยมใช้ในสกินแคร์เพิ่มขึ้น

– มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับ Retinol
– ลดการอักเสบและการระคายเคือง
– ไม่ไวต่อแสง สามารถใช้ได้ทั้งขณะเช้าและเย็น
– สกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่เกิดการนำส่วนผสมที่มาจากสัตว์

ถ้าควรจะเป็นความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แนะนำใช้ Bakuchiol

ผู้คนจำนวนมากประสบพบเจอปัญหาผิวแพ้ง่ายและมีลักษณะอาการระคายเคืองเมื่อใช้ Retinol ด้วยเหตุฉะนี้ Bakuchiol ก็เลยเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ให้ความอ่อนโยนกับผิวมากมายยิ่งกว่า แต่ยังอาจจะความสามารถเทียบเท่ากับ Retinol ถ้าควรจะเป็นศักยภาพสูงสุดสำหรับในการบำรุงผิว ควรหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมทั้งคู่อย่างนี้คู่กัน เนื่องมาจากอาจทำให้กำเนิดผลค้างเคียงได้
วิธีการใช้ Bakuchiol ให้เป็นผลลัพธ์ยอดเยี่ยมเพื่อ Skin Ritual ของคุณ เริ่มจากการทดสอบก่อนใช้ เพื่อเลือกเฟ้นสินค้าที่สมควรและมั่นใจว่าผิวของคุณสามารถรับการบำรุงได้อย่างดีเยี่ยม หมั่นใช้บ่อยๆทั้งเช้าและเย็น เหตุเพราะ Bakuchiol ไม่มีคุณลักษณะไวต่อแสงแดด แต่ทาควรครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อจำเป็นที่จะต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเผชิญกับรังสี UV

ข้อขัดแย้งผิว ริ้วรอย บำรุงอย่างไร?

ข้อขัดแย้งผิวบนใบหน้า ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ทั้งมาจากชี้ให้เห็นแดด มลภาวะ อายุที่มากเพิ่มขึ้น การผลิตคอลลาเจนลดน้อยลง แล้วทีนี้เราจะมีเคล็ดวิธีบำรุงผิวยังไงให้ปัญหาริ้วรอยชมจางลง ก่อนหน้าที่เราจะทราบแนวทางบำรุงผิว เรามาทำวิชาความรู้จักกับเจ้าปัญหา “ริ้วรอย”ก่อนว่า เป็นยังไง มีที่มาจากอะไร แล้วสิ่งพวกนั้นส่งผลให้ผิวพวกเราเกิดริ้วรอยได้แบบไหนบ้าง

ถอดโค้ด ส่วนที่นำมารวมกันในสกินแคร์ตัวได้โปรด

Argan Oil : ชุ่มชื่นทุกหมายกำหนดการนิ้ว
เป็นอย่างไร : น้ำมันสกัดมาจากเมล็ดถั่วของต้น Argania ในโมร็อกโค ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

คุณประโยชน์ล่ะ : ในเวลานึงพวกเราจะปรากฏไม่ว่าจะแชมพู เซรั่ม แฮนครีม บอดี้โลชั่น ไปถึงลิปสติก ทุกอย่างล้วนมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของ Argan Oil นั่นก็เนื่องด้วยว่า น้องเค้าทำหน้าที่บำรุงได้ครบทั่วร่าง ตั้งแต่ให้ความชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบของผิว แก้ไขปัญหาสิว ตลอดจนจัดการกับริ้วรอยได้ดิบได้ดีมาก

ระวังด้วยนะ : หากใช้ในจำนวนที่มากจนเกินความจำเป็น และทำความสะอาดชั่วร้ายพอ อาจะมีการอุดตันได้

Shea Butter : ผิวหน้านุ่มเหมือนผิวเด็ก
เป็นอย่างไร : มอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตราย สกัดจากเชียนัท หรือเมล็ดของต้นเชีย

ประโยชน์ล่ะ : จัดเป็นอาหารผิวชั้นเลิศ และเพื่อที่จะนสนิทของสาวผิวแห้ง ให้ความชุ่มชื่นกับผิวในระดับสูง มีวิตามินหลายประเภทในShea Butter คอยช่วยซ่อมผิวจากรอยแผล ลดริ้วรอยจากความแห้ง บำรุงผิวชั้นในให้แข็งแรง และเสริมสร้างคอลลาเจน ไปพร้อมทั้งคุ้มครองผิวจากแสงแดด

ระวังด้วยนะ : เนย ออยล์ ครีม แบบอย่างต่างๆ ของ Shea Butter ไม่ได้สร้างมาให้ใช้แทนกันได้ เลือกให้ถูกจุดมีความต้องการชมแล

ริ้วรอย เป็นอย่างไร?

ริ้วรอย คือ รอยบนผิวหนังที่เห็นเป็นเส้นบาง ๆ หรือเป็นร่องลึก ซึ่งคือปัญหาผิวที่สามารถกำเนิดได้เมื่อพวกเรามีอายุที่เพิ่มมากขึ้น โดยนิยมจะเริ่มมีริ้วรอยในเวลาอายุ 25 ปี ฯลฯไป มักจะเกิดรอบๆที่มีการขยับ หรือรับรู้แสงแดดบ่อยครั้งๆ เป็นต้นว่า บริเวณหน้าตา ลำคอ มือ ซึ่งริ้วรอยเหล่านี้สามารถพัฒนาให้เกิดริ้วรอยร่องลึกที่มากขึ้นได้ ซึ่งต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยมีฉะนั้น

สาปัจจัยการเกิดริ้วรอย

อายุ : ปัจจัยหลักที่นำมาซึ่งริ้วรอย ซึ่งเมื่อพวกเรามีอายุเพิ่มขึ้น ร่างกายของพวกเราจะมึวระดับความสามารถสำหรับเพื่อการผลิตอิลาสติน กรดไฮยาลูรอน หรือคอลลาเจน ลดลดลง ซึ่งสารเหล่านี้เป็นตัวที่ช่วยทำให้ผิวของเราเต่งตึง กระชับ ชุ่มชื้น เมื่อผลิตได้น้อยลงแล้วผลที่ตามมาทำให้ผิวหนังของพวกเราเริ่มต้นหย่อนคล้อย กำเนิดริ้วรอย ไม่ชุ่มชื้น ไม่เต่งตึง กระตุ้นให้เกิดริ้วรอยและร่องลึกเพิ่มอีกเพิ่มขึ้นตามอายุที่มากขึ้น

แสงแดด : ก็นับเป็นปัจจัยสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดริ้วอย เนื่องจากว่าแสงแดด จะเข้าไปทำลายคอลลาเจนและเส้นใยยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวของพวกเราอ่อนแอขาดความยืดหยุ่น และเกิดเป็นริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อยตามมา

การส่อให้เห็นและขยับใบหน้า : แนวทางการทำซ้ำๆเช่นนี้จะทำมห้กำเนิดริ้วรอย ร่องลึกได้ อาทิเช่น ขมวดคิ้ว การยิ้ม หัวพวกเราะ หรือขยี้ตาหลายครั้งๆ เหตุเพราะการขยับรอบๆนั้นบ่อยมากๆ นำมาซึ่งการทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าเขยื้อนไปในแนวทางเดิมซ้ำ ๆ เมื่อผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นและไม่สามารถที่จะดึงตัวกลับด้วยเหตุว่าอายุที่เพิ่มมากขึ้น ร่องรอยดังกล่าวข้างต้นก็เลยเห็นได้ชัดขึ้นอย่างถาวร

พันธุกรรม : กรรมพันธุ์เป็นตัวกำหนดองค์ประกอบและลักษณะผิวของแต่ละคน บางบุคคลจึงกำเนิดรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายดายกว่าคนอื่นๆ ๆ และอาจประสบริ้วรอยในรูปพรรณใกล้เคียงกันกับคนในครอบครัวด้วย

แอลกอฮอล์ บุหรี่ ควัน : เมื่อพวกเราได้รับเข้าไปในจำนวนมาก นำมาซึ่งการทำให้สารอนุมูลอิสระลดลง โครงสร้างผิวหนังโดนทำลาย เลือดไปเลี้ยงผิวหนังไม่เพียงพอ ทำให้ผิวเสื่อมสภาวะ และกำเนิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและร่องลึก

HOME

 

By admin