ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ หากมีเชาวน์ปัญญา

ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ ทำเป็นแล้วได้ ผมเองก็ต้องการทำ Software as a Service เช่นนี้นะ เนื่องด้วยมันทำแค่หน้าเดียว ไม่จำเป็นจะต้องแสดงผลหลากหลาย ๆ หน้าให้มันยุ่งเหยิง ไอ้เจ้า Google ก็จะได้ไม่จำเป็นต้องมาเสียเวล่ำเวลาขุดคุ้ยหา keyword ที่หน้าเว็บไซต์ไปทำ index บ้องแบ๊วอะไรของมันด้วย ไม่เปลือง bandwidth ที่เช่าเอาไว้อีกด้วยว่าแล้วพวกเราก็มาดูตัว mock up ของระบบหาพิกัดโทรศัพท์เคลื่อนที่อัจฉริยะ แบบที่ผมจะโม้กันเป็นต่อกว่า!!!

ขั้นตอนการแรก ก็แสดงผลที่หน้าแรกแบบภาพข้างล่างนี้ โฮ่ แอพติดตามแฟน google map มีแผนที่ด้วยแนวทางการลำดับที่สอง ก็กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือของคนไหนก็ได้เช่นกัน ที่เราควรจะเป็นรู้ตำแหน่งพิกัดกระบวนการที่สาม มันก็จะเก่งมาก แค่แป๊บเดียวมันก็ชี้พิกัดได้ทันที ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ช่วงนี้ออนไลน์อยู่ตรงไหนกรรมวิธีการที่สี่ พอกดดับเบิ้ลclickเข้าไปที่ตัวปักหมุด ก็จะแสดงผลลัพธ์หน้าตาของเจ้าของเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ พร้อมกับมีบทวิเคราะห์ของระบบด้วย ว่าบัดนี้เจ้าของเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่มีความเป็นได้ที่จะทำอะไรติดตามโทรศัพท์ตามเลขลำดับ แอพเป็นการติดตามตำแหน่ง GPS บนโทรศัพท์ที่เข้มแข็งและถูกต้อง แอพนี้วางแบบมาเพื่อจะช่วยคุณค้นหาโทรศัพท์และลูก ๆ ของคุณด้วยเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ในแนวทางที่ถูกต้องแม่นยำและรวดเร็วทันใจ

บริการติดตามโทรศัพท์: ให้บริการผู้ใช้ 20 ล้านคนทั่วทั้งโลกอย่างมีความสุขสบายเพื่อจะค้นหาเด็ก ๆ และแม้กระทั้งโทรศัพท์ที่หายไปแอพแปลเป็นถ้อยคำ 44 ศัพท์แสง

คุณลักษณะของแอพ:แบบไม่มีค่าใช้จ่ายโดยไม่ จำกัด จำนวนผู้ใช้ เช็คพิกัด มือถือ คุณลักษณะทั้งสิ้นนั้นแบบไม่ต้องเสียตังค์แอพติดตามโทรศัพท์ใช้ทั้งการติดตามเซลล์และการติดตาม GPS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้แบตเตอรี่และความถูกต้องแม่นยำของตำแหน่งค้นหาโทรศัพท์ที่สูญขาดหายหรือถูกลักขโมยได้อย่างง่ายดาย

คุณสามารถชมประวัติตำแหน่งที่บริบูรณ์ได้ฟรีดำเนินการงานเข้าร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั้งหมดคุณจะได้รับการแจ้งเตือนในทันทีเมื่อลูก ๆ ของคุณย้ายจากที่หนึ่งไปอีกอันดับแรก ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรีเฟรชตำแหน่งเพื่อจะรับการอัปเดตตำแหน่งปัจจุบันมันกำหนดตำแหน่งที่แน่นอนของเด็ก ๆ

ของคุณและให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลการนำทางบนแผนที่

เพื่อที่จะให้คุณสามารถเฉพาะเจาะจงเส้นทางไปยังตำแหน่งของหมู่เขาดูเกรดการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อโทรศัพท์ของคุณและสำหรับโทรศัพท์ที่เชื่อเรื่องมต่อกับลูก ๆ ของคุณชมลูก ๆ ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ ของคุณเป็นไอคอนบนแผนที่ซึ่งบ่งบอกที่อยู่ที่แน่ๆพร้อมลำดับขั้นแบตเตอรี่สำหรับแต่ละคนติดตามตำแหน่งตอนนี้ของโทรศัพท์มือถือของคุณเอง ติดตามและบันทึกตำแหน่งที่ดีเลิศดูทั้งหมดทั้งมวลตั้งแต่คุณจัดตั้งแอพคุณสามารถชมประวัติเด็กของคุณบนแผนที่ได้ตลอดเวลา

การคุ้มครองปกป้องความเป็นส่วนบุคคล: ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งที่เรานึกถึงเป็นเป็นอย่างมากแอพนี้ต้องการการอนุญาตนิดหน่อยเกินไปสำหรับในการคุ้มครองป้องกันความเป็นเฉพาะบุคคลของคุณ สิทธิ์ที่จำเป็นเพียงอย่างเดียวเป็นการใช้งานแอพหลักเกี่ยวกับการติดตามตำแหน่งดังนั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเข้าถึง ภาพถ่ายบัญชีของคุณ

เคล็ดวิธีใช้เพื่อที่จะสืบค้นหาโทรศัพท์เด็ก
จัดตั้งแอพและสมัครเป็นสมาชิกโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
ภายในแอพแตะปุ่มส่งคำเชิญและเลือกปริมาณลูก ๆ ของคุณ

แค่นั้นแหละ! เมื่อลูกของคุณไปตามลิงก์คำเชิญและยอมรับคำเชิญคุณทั้งสองจะเชื่อเรื่องมต่อซึ่งกันและกันในเครือข่ายส่วนบุคคลเพื่อให้คุณสามารถค้นหาหาหมวดหมู่เขาได้ในทุกๆที่แอพนี้มิได้เป็นโซลูชันสอดแนมหรือการเฝ้าระวังที่เป็นความลับและไม่อาจจะติดตั้งแอปจากระยะไกลหรือแอบแอบแฝง สำหรับในการเข้าร่วมบริการนี้ผู้ใช้จึงควรติดตั้งแอปด้วยตนเองและยอมรับคำขอแบ่งปันตำแหน่ง

เราถูกใจที่จะได้ยินจากคนซื้อ หากคุณมีปัญหาหรือข้อเสนอแนะโปรดส่งอีเมลไปที่จะทำอย่างไร หากมือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณขาดหายไป!? หลายคนอาจเคยสงสัย ว่าพวกเราสามารถ ค้นหาตำแหน่งจากหมายเลขโทรศัพท์ ได้ใช่หรือไม่ ไปชมกันครับโอมจงเงยขึ้นมา เงยขึ้นมา เงยขึ้นมา ถ้าลองพิจารณาการกระทำมนุษย์ที่อยู่ภายในสังคมล่าสุด คุณก็จะพบได้ว่าเทคโนโลยีที่เรียกว่า

“สมาร์ทโฟน” ได้แปลงพฤติกรรมของพวกเราไปแล้ว ในณ เวลาก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะอยู่ตามสถานที่แห่งไหน ๆ ตัวอย่างเช่น รถไฟฟ้า ห้างสรรพผลิตภัณฑ์ ร้านอาหาร หรือแม้แต่การเดินริมถนน เป็นต้น คุณก็จะพบว่าคนทั่วไปจะก้มหน้าก้มตาติดอยู่ที่โทรศัพท์มือถืออยู่ตลอดเวลา จนทำให้มีวลีที่เรียกความประพฤติพวกนี้ว่า สังคมก้มหน้า

ในสมัยเมื่อก่อนโทรศัพท์มือถือมีบทบาทเพื่อติดต่อตอนบุคคลแค่นั้น ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ  แต่เวลานี้โทรศัพท์เคลื่อนที่ถูกเอามาใช้งานได้หลากหลายขึ้นมากไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพ ทำธุรกรรมทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน เล่นอินเทอร์เนต (Internet) ตลอดจนการส่งข้อมูลผ่านแชท เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันนี้จะต้องยอมรับว่าโทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยจัดการชีวิตทุกวันของมนุษย์ให้ง่ายขึ้นมาก ตั้งแต่คุณตื่นนอนจวบจนเข้านอนทุกระยะเวลาเจ้าวัสดุตัวนี้จะอยู่ข้างกายคุณตลอดระยะเวลา บางคนไม่อาจจะที่จะขาดโทรศัพท์

เคลื่อนที่ได้สักเสี้ยววินาทีเดียวเลยก็มีต้นสายปลายเหตุที่จำเป็นมากอย่างยิ่งแต่ก่อนการลืมมือถือไว้ที่บ้านเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่ปัจจุบันแค่เพียงคุณเพลินวางไว้ส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้านก็เกือบจะพลิกแผ่นดินหา เพราะว่าหากขาดมือถือก็เหมือนคุณขาดต้นเหตุที่ 5 ของชีวิต นอกจากนั้นในตอนนี้มูลค่าและราคาของมือถือออกจะมีราคาที่สูง

เพราะฟังก์ชั่นและระดับความสามารถต่าง ๆ ที่เทคโนโลยีสร้างขึ้นทำให้ราคาของโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นสูงตามไปด้วย ยิ่งกว่านั้นนี้ยิ่งคุณใช้โทรศัพท์มือถือที่มีมูลค่าและราคามากเท่าไร ยิ่งเสี่ยงต่อการโจรกรรมมากยิ่งกว่าเดิม พวกเราะมิจฉาชีพจะทำการขโมยและนำเอาไปขายต่อในทันทีทันใด

แต่ในตอนนี้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ

กับข้อขัดแย้งการค้นหาหาตำแหน่งมือถือที่ขาดหายหรือถูกขโมยอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปเนื่องจากว่า ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ล้ำยุคประสมกับเจ้าตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟนของคุณเกิดการติดตั้ง GPS Receiver มาในตัวเครื่องเกือบจะทุกเครื่องแล้ว ส่งผลให้เมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณที่หายหรือถูกขโมยไปสามารถค้นหาหาตำแหน่งของมือถือและตามถ้าลับมาจนเจอได้ไม่ยาก

เช่น กรณีในต่างประเทศอย่างประเทศสิงคโปร์มีเหตุการณ์ที่ชายวัย 18 ปี ลักขโมย iPhone แต่ด้วย Find My iPhone ก็สามารถส่งผลให้ตำรวจตามหยิบคนร้ายได้ข้างใน 48 ชั่วโมง ซึ่งนี่เป็นตัวอย่างของตัวระบบ iOS เป็นต้น การค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์มือถือมี 2 เคล็ดวิธีที่นิยมทำกัน แนวทางแรกคือ ขั้นตอนการค้นหาหาตำแหน่ง

โทรศัพท์เคลื่อนที่ออนไลน์และกระบวนการที่สอง คือ การค้นหาหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านทางโปรแกรมคอมพิวเตอร์

กระบวนการค้นหาหาตำแหน่งโทรศัพท์มือถือออนไลน์

คุณสามารถสืบค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยใช้เบอร์โทร ซึ่งการสืบค้นหาเช่นนี้เป็นบริการผ่านทางเว็บที่ให้บริการโดยไม่คิดมูลค่าใดๆไม่มีคุณค่าใช้จ่าย แค่เพียงคุณเพิ่มเติมอีกเลขลำดับโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องที่คุณต้องการค้นหา

มันจะช่วยให้ท่านทราบรายละเอียดของผู้ให้บริการและสถานที่ในทันที และเกิดการรองรับข้อมูลแผนที่ของสถานที่ตั้งนั้น ๆ แนวทางลักษณะนี้ไม่อาจจะตรวจสอบจับการเปลี่ยนแปลงแบบ Real-Time ได้ แต่จะแจ้งให้ท่านรู้ถึงสถานที่ที่บันทึกครั้งท้ายสุดได้

แต่นี่เป็นเพียงการค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่เมื่อโทรศัพท์มือถือออนไลน์อยู่แค่นั้น ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ ถ้าคุณควรจะเป็นข้อมูลเชิงลึกมากยิ่งกว่านี้เพื่อสืบค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบ Real-Time คุณควรต้องกระทำจ่ายเงินให้กับโปรแกรม (Software) ที่ทำการให้บริการแบบจัดตั้ง GPS ที่ไม่ใช้การค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ผ่านทางเว็บไซต์ระบบออนไลน์

เคล็ดวิธีค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์เข้าเว็บที่ให้บริการป้อนเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ตามพื้นที่ที่กรอกข้อมูลไว้ได้รับเนื้อหาพร้อมทั้งแผนที่ เทคนิคสืบค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านทางโปรแกรมถ้าคุณควรจะเป็นที่จะค้นหาหาตำแหน่งโทรศัพท์มือถือที่หายหรือถูกลักขโมยไป

ผ่านทางโปรแกรมที่ได้มาตรฐาน Lookout เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถจะช่วยคุณสืบค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างเที่ยงตรง ซอฟต์แวร์

Lookout เป็นซอฟต์แวร์ด้าน Backup ข้อมูลรองรับทั้ง Android และ Windowsmobile และรองรับการเชื่อมโยงกับตัว GPS ซอฟต์แวร์นี้รองรับการ Backup ข้อมูล,

สแกนไวรัสมัลแวร์บนมือถือ และค้นหาหาตำแหน่งมือถือของคุณด้วย GPS ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ (Website)

โลกเริ่มต้นอยู่ยากขึ้นรายวัน มีข่าวสารเด็กตกเป็นเหยื่อจากพฤติกรรมของผู้ใหญ่ (หรือแม้แต่เด็กร่วมกัน) อยู่หลายๆข่าวสารข้อมูลติด ๆ กัน ครั้งก่อนก็จะมีเรื่องมีราวลักพาตัว ยุคนี้ก็มีเรื่องมีราวหลอกลวงเด็ก ทำร้ายร่างกายเด็ก รวมทั้งเรื่องราวที่มีต้นเหตุจากความเลินเล่อของผู้ใหญ่ด้วยตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android

ของตัวเอง ผ่านทางเว็บไซต์ ด้วย Android Device ManagerGoogle ได้เปิดบริการเว็บไซต์ใหม่สำหรับผู้ซื้อ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต (รวมทั้งกล้องและนาฬิกา ) ระบบปฏิบัติงาน Android ให้ท่านสามารถเช็คตามหามือถือหาย หรือถูกลักขโมยไปและ สามารถสั่งทำการลบข้อมูลโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านทางระยะไกลได้แล้ว บริการนี้มีชื่อเรื่องว่า

Android Device Manager (โปรแกรมจัดแจงอุปกรณ์ Android ) เพียงคุณกระทำการ Sign in ด้วยบัญชี Google ที่เป็นบัญชีที่ใช้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android ของคุณ ก็สามารถติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เผลอไว้ หายไป หรือ โดนขโมยไปได้แล้ว โดยตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่จะต้องจัดตั้งแอพพลิเคชั่นเลยด้วยเหตุนี้ การปลดปล่อยให้บุตรหลานอยู่ภายในสังคมรูปพรรณนี้ก็เสี่ยงเกินไป ในเมื่อผู้ปกครองก็ไม่สามารถจะตามดูแลลูกได้ตลอดช่วงเวลา จึงต้องมีเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ

ที่ผู้ปกครองสามารถใช้ติดตามตัวให้เด็ก ๆ ให้อยู่ในสายตาได้แบบเรียลไทม์ ลูกอยู่ไหน ศึกษาอยู่ไหม ถูกคนไหนพาตัวไปมั๊ย หรือติดอยู่ด้านในรถรับส่งนักเรียนหรือไม่ เทคโนโลยีเหล่านี้จะช่วยคุณพ่อคุณแม่ได้ นาฬิกาโทรศัพท์เพื่อเด็กขั้นแรกบอกต่อเพื่อผู้บริโภค โทรศัพท์มือถือระบบจัดการงาน Android ให้ทำการเชื่อมโยงเน็ตไว้ตลอดเวลาด้วย และโทรศัพท์มือถือ Android ต้องถูก sign in ด้วยบัญชี Google ของคุณเรียบร้อยแล้ว

กรรมวิธีการการตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เพลินไว้ หายไป หรือถูกขโมยไป ด้วยเว็บไซต์ Android Device Managerในกรณีของเด็กเล็ก ที่ผู้ปกครองไม่ได้อยากต้องการจะให้เด็กพกโทรศัพท์ เหตุเพราะมีโอกาสที่จะถูกขโมย เด็กทำขาดหาย และมีผลต่อความก้าวหน้าของเด็ก แต่นาฬิกาเป็นสิ่งที่อยู่ติดตัวเด็กได้ตลอดระยะเวลา

(หากเด็กไม่ถอดออก) มองผ่าน ๆ ก็เหมือนนาฬิกาธรรมดา ๆ ของเด็ก ระบบหาพิกัดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ ซึ่งหน้าตะของนาฬิกาตัวนี้จะราวกับสมาร์ทวอชของผู้ใหญ่ มีฟังก์ชันโทรออก-รับสาย และสามารถติดตามบุตรหลานจากนาฬิกาสมาร์ทโฟนของผู้ปกครอง ซึ่งมีหลายชนิด ดังเช่นว่า

แบบไม่มี GPS ใช้เพื่อสำหรับการสื่อสารโดยการโทรเพียงแค่นั้น ไม่สามารถระบุตำแหน่งหรือติดตามสัญญาณเด็กผ่านแอปพลิเคชันที่สมาร์ทโฟนผู้ปกครอง
แบบ LBS (Location Based Service) ใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารโดยการโทร ส่งใจความเสียงได้ ผู้ปกครองติดตามลูกผ่านแอปพลิเคชันได้

และระบุตำแหน่งแบบกว้าง ๆ ได้ แต่คงจะคลาดเขยื้อนดังที่อยู่จริงแบบมี GPS ใช้สำหรับสื่อสารโดยการโทร ส่งเนื้อความเสียงได้ ผู้ปกครองติดตามลูกผ่านแอปพลิเคชันได้ และระบุตำแหน่งที่เด็กอยู่ได้จริง ๆ ตามพิกัดของ GPSแบบ 4G ใช้สำหรับสื่อสารโดยการโทรแบบวิดีโอคอล ส่งใจความเสียงได้ ผู้ปกครองติดตามลูกผ่านแอปพลิเคชันได้

เฉพาะเจาะจงตำแหน่งที่เด็กอยู่ได้จริง ๆ ตามพิกัดของ GPS ซึ่งจะสามารถระบุพิกัดในที่อับข้อตกลงณ GPS ได้ ถ้าเชื่อเรื่องมต่อกับ Wi-Fi และกันน้ำได้เครื่อง GPS ขนาดจิ๋วผู้ปกครองบางคนไม่ได้อยากให้ลูกใส่นาฬิการาคาสูง ที่จะเป็นที่ล่อตายั่วยวนใจโจรผู้ร้าย การใช้เครื่องส่งข้อตกลงณ GPS ขนาดจิ๋วช่วยปัญหานี้ได้ ยิ่งรุ่นใหม่ ๆ ขนาดก็ยิ่งเล็กลง เพราะว่าชิ้นเล็ก พกพาไม่ยาก ใส่กระเป๋าสตางค์ก็ยังได้ และหน้าตะของบางรุ่นยังเอามาคล้องห่วงทำเป็นพวงกุญแจชมเนียนสุด ๆ มีให้เลือกเฟ้นหลายสิ่งหลายอย่างหลายรุ่น

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

lapierre-provencher

By admin