หนังกีฬา

หนังกีฬา เรื่อง LE K BENZEMA คาริม เบนเซม่า อาจจะจะไม่ใช่นักเตะที่ราวกับค้ำฟ้าเช่นเดียวกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ แต่เรื่อง Le K Benzema ได้หยิบเอาไฮไลต์ในช่วงชีวิตของดาวยิงเชื้อสายแอลจีเรียที่ตกนรกทั้งเป็นจากคดีกระฉ่อนโลกฟุตบอลอย่าง “เซ็กซ์เทปวัลบูเอน่า”

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2017)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวกีฬาน่ารักสดใสวัยรุ่น สถานะการณ์ในโรงศึกษากีฬา นางเอกนักกีฬายกน้ำหนัก และเป็นเพื่อนกับพระเอกที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ตั้งแต่สมัยเด็กนางเอกเป็นเด็กตัวอ้วน ๆ หนัง กีฬา พอเติบโตดันแอบรักพี่ชายของพระเอกที่เป็นหมอ จึงไปสมัครคอร์สลดน้ำหนักทั้ง ๆ ที่เป็นนักกีฬาเนื่องจากจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น พระเอกดันรู้ความลับเลยชอบแกล้งนางเอก จนเริ่มต้นมีความรู้ความสามารถสึกดี ๆ ให้ เรื่องนี้ฟินมากขบขันด้วยพระเอกนางเอกบ่งบอกเข้ากันดีมาก ชมเพลินใจ ๆ แถมจบแล้วแอบคบกันจริงด้วย แต่เวลานี้เลิกกันไปแล้ว

มือใหม่ (ช)

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นทั้งหมดทุกอย่างทั้งหมดทุกอย่างเพื่อชาวอเมริกันที่เป็นเด็กในขณะต้นทศวรรษ 90 มันเหมือนกันกับ ยืนเคียงข้างฉัน แต่น่าบางส่วนใจต่ำกว่า และไม่ใช่ขณะที่จะนำเสนอทารกของคุณให้รู้จักดีกับ Smalls ใช่ใช่ Squints แฮมและแก๊งค์หรือเปล่า?

CREED (2015) : ครีด

อะโดนิส จอห์นสัน (ไมเคิล บี. หน้าจอร์แดน) ลูกชายของ อพอลโล ครีด ซึ่งเขาไม่เคยเห็นได้ชัดหน้าพ่อตัวเราเองที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ผู้เป็นแดูป์โลกเฮฟวี่เวท ซึ่งเสียชีวิตก่อนที่เขาจะกำเนิด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการชกมวยอยู่ด้านในสายเลือดของเขา อะโดนิสจึงมุ่งหน้าไปที่ฟิลาเดเฟีย สถานที่แข่งขันนัดแห่งตำช้านานณ เวลา อพอลโล ครีด กับดาวรุ่งที่หนักแน่นอย่าง ร็อคกี้ บัลโบ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน)

หนังกีฬา

42 ตำนานนักหวดสะท้าทายนโลก

Branch Rickey ผู้บริหารสูงสุดของกลุ่มเบสบอล Brooklyn Dodgers ได้เอ๋ยถึง แจ็กกี้ โรบินสัน นักเบสบอลผิวสีคนแรกที่เล่นเมอเจอร์ลีกหนังเอ๋ยถึงเรื่องข้อขัดแย้งการเหยียดผิวที่กระจ่างมากๆว่าสังคมคนอเมริกันในยุคนั้นต่อต้านการอยู่ร่วมกับคนดำ โดยจะมีฉากเล็ก ๆ บางส่วน ๆ ให้เห็นอยู่ตลอด วิธีใช้ห้องน้ำเอย

เมียโรบินสันจะเข้าห้องน้ำที่สนามบิน พนักงานเห็นได้ชัดเลยขายตั๋วของทั้งคู่ให้ผู้อื่นสะงั้โรบินสัน จะต้องเจอกับแรงกดดันสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตทุกวันแล้ว ใน สนามยังจำเป็นจะต้องเหน้าจอข้อขัดข้องอีก เหน้าจอทีมฝั่งดิ่งข้ามเหยียดผิว กองเชียร์โห่ไล่เพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มที่ไม่ได้อยากอยู่ใกล้อีกก(ปัญหาเยอะแท้หลาวแจ็กกี้

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของผู้หญิงสาวและชายหนุ่มที่ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยพละทำความเข้าใจ ซึ่งนางเอก () มีสมรรถภาพสำหรับการยกน้ำหนัก ส่วนพระเอก (นัมจูฮยอก) เป็นนักว่ายน้ำ หนังกีฬา ทั้งสองเคยเรียนโรงเรียนรู้เดียวกันณ เวลาเด็ก ๆ และขณะโตทั้งสองก็ได้เช่นกันมาเหน้าจอกันด้วยความบังเอิญนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่สนิทกัน เรื่องราวความรักของทั้งคู่จึงมีสาเหตุมาจากการเป็นเพื่อจะนที่แสนดีต่อกัน

สคิป เท้าความบลอม จาก Lords of Dogtown
อีกหนึ่งบทเด่นของฮีธ เล็ดเหน้าจอร์ แม้จะเป็นโค้ชนอกสารบบโค้ชในหนังกีฬาทั่วๆ ไป ไม่มีฉากพูดปลุกใจก่อนชิงชัยยาวๆ แต่เขาเป็นเจ้าของร้านขายของขายสเกตกระดานที่ให้จิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างเด็กๆ และหนุนให้ก้าวเข้าสู่การเล่นในลำดับที่สูงขึ้น

ICARUS

Icarus เล่าสถานะการณ์ของผู้กำกับรูปยนตร์ชาวอเมริกัน ที่หวังต้องการคว้าชัยชนะในการประลองจักรยานสมัครเล่น และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เขาประสบกับนักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียผู้มีแผนอันเลิศล้ำ กับการจัดโปรแกรม “โด๊ป” แบบไม่ให้คนไหนหน้าไหนหยิบได้ให้ ทว่านั่นเป็นเพียงจุดเริ่มแรกแค่นั้น เพราะว่านักวิทยาศาสตร์คนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้เผยสถานะการณ์มหกรรมการโด๊ปของนักกีฬาจากชาติเดียวกันที่มีรัฐบาลให้การผลักดันและสนับสนุนให้กับผู้กำกับที่แอบแฝงตัวมาในคราบนักกีฬาคนนี้ซะด้วย

เครื่องบินรบ (2010) นักสู้ (2010)

จำพวก: ดราม่า – บทภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงให้เห็นว่าพี่น้อง XNUMX คนคนหนึ่งเป็นเมื่อก่อนนี้นักมวยที่ติดยาเสพติดและอีกผู้คนที่ปฏิบัติภารกิจเป็นจุดกำเนิดของนักมวยคนอื่นๆ ๆ มีความต้องการสร้างชื่อให้ตัวเราเองต่อสู้เพื่อจะก้าวไปสู่จุดสูงสุด พี่ชายคนแรกภายหลังจากสติแตกในคุกหลังจากดูสารคดีที่บอกให้เห็นว่ารอยร้าวทำลายอาชีพของเขาได้อย่างไรช่วยพี่ชายของเขาสำหรับเพื่อการคว้าแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวท แต่ที่จริงแล้วทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสิ้นสุดลงด้วยเสียงอันสูงส่งเมื่อสองพี่น้องบรรลุความสำเร็จดังที่หวังไว้ แต่ไม่ใช่โดยไม่มีการต่อสู้รวมทั้งกลอุบายไร้สาระบางสิ่งที่บกพร่อง

หนังกีฬา

บริษัท ที่ 4 (2016)

ประเภท: อาชญากรรม / ละคร – รูปยนตร์เรื่องนี้อาจมิได้เป็นภาพยนตร์กีฬาเหตุเพราะมุ่งเน้นไปที่อาชญากรรมและการคอร์รัปชั่นในระบบเรือนจำที่ผู้แสดงหลักหลงทาง แต่จะมุ่งเน้นถึงพลังของกีฬา หนังกีฬา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานกันอย่างลงตัวเพื่อบอกให้เห็นว่ากีฬาสามารถเอามาใช้เพื่อปกป้องอาชญากรรมได้ยังไงรูปยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นเน้นหนักถึงค่านิยมหลักที่เปิดเผยแพร่โดยกีฬา

Ultimate Beast Master – อัลติเมท บีสท์มาสเตอร์
9+
ดูรูปทั้งหมดทั้งมวล

เริ่มต้นกันที่ Ultimate Beast Master เรียลลิตี้เกมการแข่งขันชิงชัยสุดโหดที่วัดความอดทนทางร่างกายของผู้เข้าชิงชัย ที่จำเป็นต้องทำภารกิจให้ผ่านด่านสุดหินไปให้ได้ ซึ่งก่อนที่จะเข้ามาร่วมแข่งในเกมนี้ ผู้เข้าแข่งทุกท่านจำเป็นที่จะต้องผ่านการเทรน ฝึกฝน และออกกำลังกายมาเป็นอย่างดี เพื่อตระเตรียมความพร้อมเพรียงของร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง และพิชิตด่านสุดท้าทายนี้ไปให้ได้ มาเข้าร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันกันทุกท่านกัน

หนังกีฬา เฮิร์บ บรูคส์ จาก Miracle

เคิร์ต รัสเซลล์ รับบทโค้ชฮอคกี้กลุ่มชาติอเมริกาที่พาทีมคว้าเหรียญทองคำโอลิมปิกในปี 1980 ด้วยการดำเนินงานที่มีทั้งการจำลองสภาพหัวใจ การฝึกฝนที่ตึงเครียด หนังกีฬา และคำบอกเล่าที่สร้างแรงบันดาลใจโคตรๆ ครบสูตรหนังดิสนีย์

แอร์บัด: Seventh Inning Fetch (ช)

นำบ่งบอกโดย: Shooter, Shaq, Sniper, Dakota and Tango

อีกหนึ่งสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับสาย Airbud คอย่างกับนี้บัดดี้ช่วยกลุ่มเบสบอลอันดับไฮสคูลและเพียรพยายามหลบหลบหลีกคนลักพาตัว

สี่. รุกกี้แห่งปี (พีจี)

นำบ่งชี้โดย: Gary Busey, Thomas Ian Nicholas, Daniel Stern

เมื่อเด็กมัธยมต้นเผชิญอุบัติต้นสายปลายเหตุประหลาด ความชำนาญการเล่นเบสบอลของเขาก็เปลี่ยนจากธรรมดาไปสู่ลำดับอัศจรรย์ ในไม่ช้าเขาก็ถูกระเบียบทหารไปที่ชิคาโกคับส์และละครอายุตามแบบฉบับก็เกิดขึ้น

Just Dance (2018)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวกีฬา และวัยรุ่นในโรงเรียน ที่ถูกรีเมคมาจากสารคดีเยี่ยมที่สุดของเกาหลี บอกเล่าถึงเด็กนักเรียน 6 คนในดูรมเต้นเล็ก ๆ ของโรงศึกษามัธยมเรียนรู้เมืองกอเจทางใต้ของจังหวัดคยองซัง ซึ่งเป็นเมืองด้านอุตสาหกรรมด้านการต่อเรือ ซึ่งอยู่ด้านในขณะซบเซา เด็กนักเรียนทั้ง 6 คนหากว่าผลการศึกษาจะไม่ค่อยดีแต่ก็มีวัตถุประสงค์สำคัญคือชนะการประลองเต้นให้ได้

The Game Changers – เดอะ เกม เชนเจอร์ส

คนใดที่กำลังจะหันไปทานมังสวิรัติอย่างจริงจัง จึงควรห้ามพลาด The Game Changers สารคดีที่จะเปลี่ยนแปลงประเด็นของคนถูกใจออกกำลังกายว่า การเป็นนักกีฬาที่ทานอาหารมังสวิรัติก็สามารถมีสุขภาพที่ดีและมีขีดความสามารถได้เทียบเท่ากับนักกีฬาที่บริโภคโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้ไม่แพ้กัน

โดยในสารดคีได้เอ๋ยถึงนักกีฬาจากมากมายแขนง ทั้งนักวิ่ง นักยกน้ำหนัก นักปั่นจักรยาน รวมถึงนักกล้าม ที่จะมาแสดงให้เห็นความจริงว่าการเป็นมังสวิรัติ และการไม่บริโภคเนื้อสัตว์นั้น ไม่ได้มีความหมายว่าร่างกายของพวกเขาจะไม่สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้แต่อย่างใด ใครที่ชอบทานผัก ห้ามพลาดชม

RADIO

หัวข้อนี้ถ่ายทำและออกฉายไว้ตั้งนานแสนยาวนาน และปัจจุบัน Nexflix ได้เอา Radio มาอัพโหลดให้ทุกท่านได้รับชมเรียบร้อยแล้วนี่คือเรื่องจริงระหว่างโค้ชทีมอเมริกันฟุตบอลของโรงเรียนรู้มัธยมต้นกับเด็กหนุ่มผิวสีที่ใช้ชีวิตข้างถนน และที่สำคัญคือเด็กคนนี้ถูกสังคมไม่ชอบเพราะมองว่าเขาคือเด็กสติปัญญาอ่อน

ถึงแม้มีแต่คนต่อต้าน มีแค่เพียงโค้ชโจนส์เพียงแค่นั้นที่เปิดโอกาสเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า Radio คนนี้ นี่คือเรื่องที่สร้างแรงกระเพื่อที่จะมให้กับสังคมอเมริกัน และถ้าคุณพลาดหนังหัวข้อนี้ไปพวกเรายืนยันว่าเหตุการณ์นี้จะมอบความสำราญให้ตลบอบอวลเต็มบ้านของคุณในขณะเทศกาลส่งท้าทายยปี

Racing – Rush

พวกเราคงได้เห็นได้ชัดหนังแข่งรถมาจำนวนไม่น้อยก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ The Fast ที่ไม่มีทีท่าว่าจะจบจะสิ้นและเหมือนถ้ายังทำต่อ มีหวังพวกเราได้เห็นได้ชัดรถบินไปอวกาศแน่ๆ หรือแข่งขันรถแบบใต้ดิน หนีตำรวจ Need For Speed เอย อะไรเอย แต่จะมีหนังสักกี่เรื่อง ที่เกี่ยวโยงกับการแข่งรถจริงๆ

ผมกล่าวได้เต็มปากเลยว่า นี่คือหนังแข่งขันรถที่เหมาะสมที่สุดเท่าที่ผมเคยชมมา ซึ่งผลิตมาจากเรื่องจริงของวงการรถสูตร 1 หรือ F1 ในระหว่างปี 70 เป็นปีที่รถ F1 บูมมากๆ ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของการขับเคี่ยวของสองนักเคลื่อนที่แตกต่างกันสุดขั้ว ผลัดกันแพ้บ้าง ชนะบ้าง ของ เจมส์ ฮันท์ นักแข่งขันชาวอังกฤษผู้บ้าบิ่น กับ นิกกิ เลาดา นักชิงชัยสัญชาติออสเตรีย สุดอัจฉริยะ ทำให้ทั้งคู่จำเป็นจะต้องเคลื่อนเคี่ยวกันไม่เพียงแค่ในสนามแข่งขันแค่นั้น ยังขับเคลื่อนเคี่ยวกันข้างนอกสนามแข่งอีกด้วย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งสิ้น

Sunderland ‘Til I Die – ซันเดอร์แลนด์พันธุ์แท้

แฟนลูกหนังต้องห้ามพลาด Sunderland ‘Til I Die สารคดีเชิงลึกที่จะพาแฟนบอลไปบุกเมือง ซันเดอร์แลนด์ ที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลซันเดอร์แลนด์ หนึ่งในสนามฟุตบอลที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ยึดเหนี่ยวดวงใจของชาวเมืองเล็กๆ แห่งนี้เข้าไว้ร่วมกัน และยังเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสถานะการณ์ พร้อมให้ผู้ดูเข้าไปเข้าร่วมซึมซับความศรัทธาของแฟนบอลเมืองซันเดอร์แลนด์กันได้แล้ว

Million Dollar Arm

เป็นรูปยนตร์กีฬาที่เอ๋ยถึงกีฬาเบสบอลซึ่งได้ชื่อว่าคือส่วนใดส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอเมริกัน ผลิตจากเรื่องจริงของ รินกุ ซิงห์ และ ดิเนช พาเทล นักเบสบอลชาวอินเดียคู่แรกใน Major Baseball league ผู้ชนะจากแผนการ Million Dollar Arm ของ เจบี เบิร์นสตีน เอเจนท์นักกีฬาที่กำลังทุกข์ยากด้วยเหตุว่าบริษัทของเขาไม่สามารถที่จะเซ็นข้อตกลงกับนักกีฬารายใหญ่ๆได้ เจบี ก็เลยผุดไอเดียแปลกๆด้วยการบินไปตามหายอดมือขว้างลูกเบสบอล (ฟิชเชอร์) ดาวรุ่งหน้าใหม่ ในดินแดนที่ผู้คนเล่นแต่กีฬาคริกเกตอย่างอินเดีย

lapierre-provencher

By admin