หนังตลกไทย

Byadmin

Dec 8, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังตลกไทย

หนังตลกไทย

หนังตลกไทย พี่นาค 1มีภาค 2 ก็ต้องมีภาค 1 สิเนอะ เอ๋ยถึงเรื่องพี่นาคแล้วรำลึกถึงเสียงแตรงานบรรพชาเลยค่ะ ภายหลังโควิดมางานก็จัดมิได้อีกเลย…พี่นาค เรื่องราวของโหน่ง ชายวัยเบญจเพศสุดซวย ที่โดนสาวทิ้ง แล้วก็โดนไล่ออกจากงานในเวลาเดียวกัน แถมเพื่อนสนิทที่สนิทสุดๆยังมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอีกตะหาก แล้วก็ด้วยเรื่องพวกนี้ก็เลยทำให้เค้าพากันมาบวชล้างดวงไม่ดี แม้กระนั้นมันดันไม่จบเท่านั้นน่ะสิ

นักแสดง : ชินวุฒ อินทรคูสิน, วชิรพีชญ์ กว้างใหญ่ไพศาลกุลวงศ์, พลอยชมพู

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (2547)

เรียกว่าสร้างความฮือฮาตั้งแต่ถ่ายทำกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ของ กิน จกม๊ก ที่เว้นเสียแต่ฉากแอ็คชั่นที่เล่นเองแล้วยังลงทุนแก้ผ้าแก้ผ้าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสนามรบอย่างยิ่งจริงๆ ในประเด็นนี้ หม่ำ เล่นบทเป็น สกุลคม บอดี้การ์ดประจำตระกูล เพชรพันธการ หนังตลก ไทย ที่ต้องคุ้มครองปกป้องชายชล ทายาทของตระกูลที่กำลังจะถูกลอบสังหาร แน่นอนว่า หม่ำ มิได้มาเพียงคนเดียว ยังพาเพื่อนในวงการตลกขบขันมาร่วมทีมอย่างเนืองแน่น แปลงเป็นหนังแอ็คชั่นคละเคล้าฮาที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างลงตัว

เมื่อคุณพระมารักกับฉันมาที่เรื่องราวของพระญี่ปุ่นกันค่ะ From 5 to 9 หรือชื่อไทยเป็น เมื่อคุณพระมารักกับฉัน เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เปิดโลกวัฒนธรรมอิชั้นมาก เป็นวัฒนธรรมการเป็นพระประเทศญี่ปุ่นสามารถสมรสมีเมียได้ พูดได้ว่าคนธรมดาแต่มีอาชีพเป็นพระนั่นแหละ From 5 to 9 เรื่องราวของพระที่ชอบใจคุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว ก็เลยเดินหน้าตามตื้อให้มาเป็นสะใภ้วัด บอกเลยว่าดูแล้วจำต้องอุทานว่า คุณพระ! ตลอดทั้งเรื่องแน่ค่ะ

ดารา : โทโมฮิซะ ยามาชิตะ, ซาโตไม่ อิชิฮาระ, ฟุรุคาวา ยูกิ

Tropic Thunder (2008) หนังตลกไทย

ทักก์ สปีดแมน (เบน สติลเลอร์) เป็นผู้แสดงบู๊รักสบายที่กำลังอยู่ในตอนขาลง Scorcher ซีรีส์อีพิคหายนะของเขาก็เริ่มหมดความชื่นชอบ และภายหลังที่แผนการเพียรพยายามให้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ล้มคว่ำหมดท่า สปีดแมนก็หวังว่า Tropic Thunder จะช่วยปรับให้เขากลับมาอีกทีหนึ่งเจฟฟ์ พอร์ตนอย (แจ็ค กางล็ค) เป็นศิลปินของแฟรนไชส์คอมมิดี้ไม่มีสมองยอดนิยม The Fatties รวมทั้งในขณะนี้ หนังตลกๆ เขาก็กำลังอยากจะกลับเนื้อกลับตัว และก็แสดงให้โลกได้ทราบว่า ตัวเขามีอะไรดีเลิศไปกว่าการเรียกเสียงหัวเราะจากการปล่อยตดเคิร์ค ลาซารัส (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ดาราหนังชาวออสเตรเลีย สุดยอดแห่งดารา เมธอด เคยคว้าออสการ์มาแล้วห้าครั้งและก็เขาก็รอมองหาความท้าทายใหม่ๆและหนทางใหม่ๆที่จะแปลงโฉมตัวเองเพื่อ ศิลป์ ของเขาเสมอ

อัลปา ชิโน (กางรนดอน คราว. แจ็คสัน) ดูเหมือนจะมีพร้อมทุกอย่างสรรพ แม้กระนั้นนักแสดงฮิปฮ็อปผู้ครอบครองยอดจำหน่ายมัลติแพลตินัมผู้ผันตัวมาเป็นดาราคนนี้ก็เร่งรีบที่จะได้รับการกล่าวยกย่องในฐานะดาราหนังซีเรียสและเควิน แซนดัสกี้ (เจย์ บารูเชล) ดาราหนังหน้าใหม่ เอ่อ เขาก็แค่เป็นสุขที่มีงานทำเท่านั้นแหละใน Tropic Thunder พรีมาดอนท้องนาเวอร์แบ่งประเภทนี้จะมารวมตัวกันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์อีพิคการรบ แต่ว่าแล้วพวกเขากลับบังเอิญหลงเข้าไปอยู่ในการสู้รบจริงๆเสียได้

ฟ้าใสดวงใจกระเษมสานต์ (2552)

จะพูดว่าหนัง ฟ้าใสใจสดใส เป็นหนังตลกก็บอกได้ไม่เต็มปาก หนังตลกไทย แต่ว่าถ้าหากกล่าวว่าเป็นหนังที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอาจไม่ผิดเรื่องแน่นอนคนที่ได้ดูหนังหัวข้อนี้เสมือนเป็นโรคไบโพลาร์ ช่วงขำก็ขำเสียกระทั่งน้ำตาเล็ด ตอนซึ้งก็ทำเอาน้ำตาคลอเบ้าไปด้วย พูดได้ว่าครบทุกรสชาติจริงๆตัวหนังเอ๋ยถึงเรื่องราวที่แอบแฝงไปด้วยแง่คิดและก็อุดมการณ์เพื่อประชากร

หลังจากเรื่อง 6 ตุลาคม 2519 เปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของ ทราย นิสิตสาวที่เต็มไปด้วยนโยบายทางด้านการเมือง ไปร่วมกับกองทัพเป็นอิสระของพรรคคอมมิวนิสต์ หนังตลก 6 ฉาก ทำให้ได้ทราบจะกับ ก้อง คิด จอบ และก็เสียม เพื่อนพ้องใหม่ที่ไม่ได้มีจิตวิญญาณที่การเปลี่ยนแปลงอยู่ในตัว แม้กระนั้นจำต้องมาอยู่ท่ามกลางพรรคที่อยู่ภายใต้การปกครองของ เที่ยง ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยอุดมการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลง ท่ามกลางความตึงเครียดพวกเขาทั้ง 4 เปลี่ยนเสียงตะคอกโน้มน้าวเป็นเสียงหัวเราะขบขัน แล้วก็คลอนแคลนหนทางของการปฏิวัติด้วยความขำขัน การกวาดล้างไล่ล่าอันร้ายแรงของฝ่ายรัฐบาล ต้องยอมรับความพ่ายแพ้กับท่าทางการเอาตัวรอดด้วยอารมณ์ขัน… เรียกกล้วยๆว่า โห่แตก นั่นเอง

เรื่องย่อ Bangkok Sweety ส.ค.ส. สวีทตี้

เนื่องจากมั่นใจว่าทุกคนอยากได้ “สถานการณ์ทิ้งตัว” ทุกคนอยากได้ ใครซักคนที่พวกเรารัก ใครบางคนที่รักเรา ใครสักคนที่พึ่งพิงได้ รวมทั้งใครซักคนที่เราสามารถทิ้งทั้งตัวและหัวใจไว้กับเค้าได้ เรื่องราวความรักของคนเหล่านี้ เริ่มต้นขึ้นในคืนวันคริสมาสอีฟ แล้วก็จบลงในคืนวันแห่งความรัก

ผู้แสดง วรเวช ดานุวงศ์ , คีรดี มหาพฤกษ์พงศ์ , ดูแล อมรศุภศรี , อังศุมาลิน สิรงามศักดาความรู้ , อภิญญา สกุลเจริญรุ่งเรืองสุข , โทนี่ รากแก่น , อริย์กันตา มหาพฤกษ์เหล่ากอ , ประพันธ์ ตันจรารักษ์ , ธนกฤต พานิชวิทย์ , เวทมนตร์คาถา สุขใจกุล

ผู้กำกับ โอกาสชัย พวงเพ็ชร์

2 Guns (2013)

สองข้าราชการพิเศษของหน่วยงานรัฐ ที่ไม่มีทางเลือกเว้นแต่จะต้องร่วมมือกัน เมื่อ บ็อบบี้ เทรนซ์ (เดนเซล วอชิงตัน) ข้าราชการหน่วยกำจัดยาเสพติด แล้วก็ มาร์คัส สติ๊กแมน (มาร์ค วอลเบิร์ก) ข้าราชการพิเศษหน่วย SEAL ต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค์ค้ายาระดับชาติ พวกเขาจะต้องเป็นคู่หูโดยไม่ทราบว่าต่างฝ่ายต่างเป็นผู้พิทักษ์กฎหมายเช่นกันภายหลังความเพียรพยายามสำหรับการแทรกซึมเข้าแก๊งค์ค้ายา

รวมถึงการตามหาเงินจำนวน 50 ล้านเหรียญไม่ประสบความสำเร็จทั้งคู่ก็ถูกปฏิเสธการมีตัวตนจากหน่วยงานของตัวเองทันที เมื่อกลุ่มคนดีต้องการจับพวกเขาเข้าคุก หนังตลกไทย ส่วนแกงค์คนเลวอยากฝังพวกเขาทั้งเป็น บ็อบบี้ และ มาร์คัสก็ไม่มีทางเลือกนอกจากจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อสืบสาวราวเรื่องไปถึงต้นตอของกลยุทธ์ทั้งหมดทั้งปวง

FAST 888

มาต่อกันด้วยเรื่องราวความวายป่วงของรถยนต์เมย์สาย 8 ตำนานรถเมย์ที่ยังมีลมหายใจ เรื่องราวของพร คนขับเมย์สุดเฟี้ยวสมัยก่อนเด็กอุแว้นแง๊นๆซึ่งเค้าเป็นคนขับประจำสาย 8 สายที่ทุกคนก็รู้ว่ามาฟาสสสสแค่ไหน แต่แล้ววันดีคืนนี้ได้มีระเบิดติดอยู่ในรถยนต์ บวกกับโดนตัดสายเบรค แถมในรถยนต์มีทั้งพระ พริตตี้ ชะนี แล้วก็คนฟั่นเฟือนรวมกัน แล้วมันจะรอดมั้ยเนี่ยยยยย

ดารา : โยชิ รินรดา ธุระพันธ์, คุณาธิป ปิ่นปักผมตกแต่ง, แจ๊ส เชวนชื่น

ตั๊ดสู้ฟุด (2550)

หนังบู๊แนวเจ้าพ่อกับเรื่องราวแก๊งมังกรทอง เมื่อลูกชายและก็ผู้สืบทอดถูกศัตรูโจมตีกระทั่งเจ็บหนัก หัวหน้ากลุ่มผู้เป็นพ่อจึงต้องตามหาลูกฝาแฝดอีกคนที่หายตัวไป ทว่านิสัยของเจ้าลูกคนนี้กลับทำลายมาดเจ้าพ่อไปหมดสิ้น เมื่อ อาเทียน ต้องยอมสวมรอยประพฤติแมนแทนอาเต๋าเพื่อคอยวันขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งมังกรทอง แถมยังจำต้องมาทำใจให้รักชะนีสาวอปิ้ง เพ่ย เพ่ย บุตรสาวเสิ่นปอ แก๊งของอาเต๋าอีก

Delivery Man ผู้ชายขายน้ำ (2013)

หลายๆคนบางครั้งอาจจะรู้สึกว่า Delivery Man เพศชายขายน้ำ เป็นการตั้งชื่อให้ดูมีกิมไม่ก สองแง่สองง่าม เพื่อล่อใจคนดูหรือเปล่า เนื่องจากว่าท้ายที่สุดผู้แสดงนำก็จะเป็นประเภทขายน้ำ ขายของกินพวกนั้นไปซึ่งขอบอกว่าคุณคิดผิดครับเนื่องจากผู้ชายขายน้ำก็คือเพศชายขายน้ำจริงๆ(บริจาคสเปิร์ม) โดย Delivery Man เพศชายขายน้ำ นั้นเป็นภาพยนตร์ตลกฟีลกู๊ดที่เอ่ยถึง เดวิด ชายหนุ่มทะเล้นร่าเริงแจ่มใสที่ได้บริจาคสเปิร์มไว้ภายในคลินิกแห่งหนึ่ง (เขาใช้ชื่อนามสมมุติว่า สตาร์บัค)

เรื่องราวผ่านมาจนกระทั่ง 20 ปี บรรดาเด็กที่เกิดขึ้นจากสเปิร์มของสตาร์บัคซึ่งมีปริมาณถึง 530 คน (จำเป็นต้องบริจาคไว้มากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนกัน) ได้เรียกร้องให้สถานพยาบาลเปิดเผยเกียรติศักดิ์ตัวตนที่จริงจริงของสตาร์บัค เพื่อจะได้ทราบว่าพ่อของพวกเขาคือคนใดกันแน่ เดวิดจึงต้องอุตสาหะปรับตัวและก็ศึกษานิสัยใจคอจากลูกๆของเขาทั้ง 530 คนให้ได้

สายล่อฟ้า (2547)

ผลงานสุดฮาที่คนไม่ใช่น้อยนึกออก การเจอกันของ เต๋า สมชาย และก็โหน่ง ชะชะช่า หนังสำเร็จงานของ ต้อม ยุทธยอดเยี่ยม สิปปภาค หนังตลกไทย จึงไม่แปลกใจที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการเสียดสี ขำขันร้าย และก็ยังแทรกสอดแง่คิดของแต่ละคนเข้าไว้ภายในหนังด้วย หนังเอ๋ยถึงเรื่องราวของ ตุ่น กับ เต่า เพื่อนฝูงเพื่อนสนิทสุดกวน ที่เขาไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายภายหลังที่ ตุ่นไปหลงรัก นก หญิงสาวที่ เต่า ชี้แนะให้ได้รู้จักกัน เงิน 3 ล้านที่ต้องหามาใช้เพื่อแลกกับชีวิตของแฟนสาว หนังหักมุมไปๆมาๆจนกระทั่งผู้ชมไม่สามารถที่จะเดาเรื่องราวตอนสุดท้ายได้ แล้วก็หนังหัวข้อนี้ยังส่งผลให้เพลงประกอบอย่าง ฉันอยู่นี้ ของ Black Head ดังจนถึงทุกวันนี้

E-SAN LOVE STORY (ส่ม ภัค เสี่ยน)

E-san love Story หรือ ส่ม ภัค เสี่ยน เรื่องราวของเสี่ยนหนุ่มอีสานสุดหล่อที่คอยรักจากแฟนสาวที่จากบ้านนาไปพบงานทำที่กรุงเทพฯ แม้กระนั้นทุกอย่างจะต้องพังทลายไม่เป็นท่าเนื่องจากว่า รักจริงมันแพ้ระยะทางยังไงล่ะ ในเมื่ออกหักดังเปร๊าะก็ทำให้เสี่ยนถึงกับไปไม่เป็นพังทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหมดรูป จนถึงพระมหาชัยจำต้องมาช่วยขจัดปัญหา โดยใช้ธรรมะเป็นสื่อกลางสำหรับในการติดต่อนักแสดง : รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กิน จ๊กมก, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

Dhamaka (2021)

 win666.club

lapierre-provencher

By admin