หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง Love Advanced Customization จบท้ายซีรีย์จีนนางเอกฉลาดหลักแหลมกับเรื่องราวความรักโรแมนติกกันบ้าง นางเอกประเด็นนี้เป็น โจวเฟิ่ง ดีไซเนอร์สาวแสนงาม สุดมั่น และไม่ยอมยอมตามให้ใครกันแน่กล้วยๆแม้กระนั้นคุณกลับจำต้องถูกบังคับให้มาร่วมมือกับผู้แสดงนำชายเพื่อเอาชนะคดีที่ทั้งคู่ถูกฟ้องด้วยกัน เรื่องราวจะจบลงอย่างไรสหายๆอาจจำเป็นต้องไปลุ้นและก็เอาใจช่วยโจวเฟิ่งด้วยนะคะ

สำหรับคนไหนกันที่ต้องการมองซีปรี่ย์จีนนางเอกเก่งแล้วก็งามล้ำสมัย หัวข้อนี้ก็จัดว่าตอบปัญหาจ้ะ เนื่องจากว่าโจวเฟิ่งนางเอกของพวกเราเป็นภาพจำลองของผู้หญิงแบบ Working woman ที่เก่งทั้งยังเรื่องงานและก็การใช้ชีวิต ผู้ใดกันแน่กำลังมองหาแรงจูงใจสำหรับเพื่อการสลับตัวเองเป็นสาวปฏิบัติงานเก่งแล้วก็ต้องการเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ตนเองจำเป็นต้องทดลองดูจ้ะ

Miss Crow With Mr. Lizard (2021) หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี เกี่ยวกับหนุ่มคนหนึ่งที่ไม่มีความรู้สึกเป็นคนเย็นชา เพราะเหตุว่า กู้ชักชวน แสดงโดย เหรินเจียหลุน สิบปีที่ผ่านมาได้ ได้ช่วยเหลือครอบครัวของเด็กหญิงคนนึงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนกระทั่งทำให้เขา ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ไปพร้อมทั้ง ก็เลยทำให้โพรงอกถูกแทงทะลุ

หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก หมอก็เลยจำเป็นต้องใช้แนวทางจัดตั้งหัวใจจักรกลสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต แต่ว่ามันส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของเขาห้ามบริหารร่างกาย ห้ามใช้ความรุนแรง ห้ามมีความรักที่ทำให้อัตราการเต้นหัวใจแรงเกิน 100 ไม่เช่นนั้นจะนำมาซึ่งการทำให้เขาปลดปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาจากร่างกายได้ สิบปีผ่านมาเขาได้เจอกับ เจียงเกลอหนิง โดยแสดง ชิงเฟย สาวน้อยที่สูญเสียบิดามารดาตั้งแต่เด็ก มีเงื่อนในใจบางสิ่ง เบิกบาน มองโลกในด้านบวก คุณได้มาเป็นลูกน้องของเขา และก็ชีวิตของเขาก็ได้แปรไป เขาจะมีความรักได้ไมมาลุ้นกัน

ปรมาจารย์ตำนานเต๋า The Taoism Grandmaster กล่าวย้อนไป 3,000 ปีกลาย โลกถูกทำนายว่าใกล้จะถึงกาลล่มสลายด้วยเหตุว่าอสุรกาย มีเพียงแค่จอมยุทธ์ที่ถูกเลือกจากสรวงสวรรค์เพียงแค่อันเดียวเพียงแค่นั้นที่จะมาเป็นผู้สืบทอดเกราะศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งกู้โลกใบนี้เอาไว้!!เจาเหยา ลิขิตรักราชินีมาร Zhao Yao ทางเจาเหยา (รับบทบาทโดย ไป๋ทาง) จอมมารที่สำนักว่านทาง กลับจำเป็นต้องมาเสียชีวิตเพราะเหตุว่า ม่อชิง (สวมบทบาทโดย สวีข่าย) เด็กวัยรุ่นนางเคยเก็บมาอุปถัมภ์ค้ำชู ความพยาบาททำให้เจาเหยารอเวลาที่จะกลับมาแก้เผ็ด

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง Empresses in the Palace

เรื่องย่อ ภาพยนตร์จีนชุดในต้นแบบย้อนยุคเรื่องยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นมาจากนิยายยอดนิยมอย่างมากมายเรื่อง “เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน” (THE LEGEND OF ZHEN HUAN) แสดงนำโดย ซุนลี่ ดาราหนังสาวคนจีนที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งจากภาพยนตร์จีนชุดหัวข้อนี้กับหน้าที่ของ เจินหวน หญิงสาวที่ถูกส่งตัวเข้ามาสู่พระราชวังในตามความปรารถนาของครอบครัวด้วยความไม่เต็มใจ และไม่ได้มีความต้องการในลาภตำแหน่ง ขอแค่เพียงได้เจอรักจริง แต่ว่าคุณกลับจำเป็นต้องติดอยู่ในวังวนที่การฉกฉวยด้านในวังหลวงซึ่งมากมายด้วยอุบาย เหตุนี้เองก็เลยก่อกำเนิดเกิดเรื่องราวของการต่อสู้ แล้วก็ความรักอันซับซ้อนของคุณ

Use For My Tarent (2021) ชสุภาพบุรุษสุดสะอาด เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตวัยทำงานที่จะต้องดิ้นรน ซื่อชวงเจียว แสดงโดย (เสิ่นเยว่) สาวน้อย คุณเป็นเสมือนผู้นำครอบครัวที่จะต้องวิ่งดิ้นรนดำเนินงานเสริมหลายที่เพื่อจัดแจงกับภาระหน้าที่การคลังของทางบ้าน เลี้ยงดูน้องชายเรียน วันหนึ่งคุณได้เจอกลับ กู้เหรินฉี แสดงโดย แจสเปอร์ หลิว CEO ประธานชายหนุ่ม

ผู้ครอบครองบริษัทชำระล้างชั้นแนวหน้าของประเทศ เขาเป็นโรคกลัวเชื้อโรคทุกสิ่งทุกอย่างด้วยเหตุนี้สิ่งแวดล้อม ของกิน และยังรวมไปถึงคน “ซื่อชวงเจียว”ได้เปลี่ยนมาเป็นลูกน้องในบริษัทของเขา ทั้งคู่จำต้องพบเห็นและก็ทำงานด้วยกันบ่อยมากกระทั่ง “กู้เหรินฉี” เบาๆสร้างภูมิต้านทานต่อ “ชวงเจียว” เริ่มจากสัมผัสแล้วก็มีความรู้สึกดีๆต่อกัน เรื่องราวจะก้าวเดินต่อไปอย่างไรไปดูกัน

Please Don’t Spoil Me S3 บันเทิงใจกันยาวๆกับ หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 กับชื่อไทย “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักเรา” ฤดูกาล 3 เรื่องราวความสนุกสนานภายหลังจาก ฤดูกาล 1 และก็ 2 ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ภาพรวมของเรื่องเป็นนางเอกอย่าง “เหยียนอีอี” ดันบังเอิญทะลุไปอยู่ในโลกอีกมิติที่คุณเขียนพล็อตหนังขึ้นมา ซึ่งแนวทางเดียวที่จะกลับมาสู่โลกที่เรื่องจริงต้องหาหาวิถีทางที่จะส่งผลให้เกิด “บ้านตะปู” ซึ่งตั้งอยู่ในวังเย็น แถมไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นจนถึงพบกับ “ฉินอวี้” ผู้ชายผู้ไม่เคยสนิทสนมกับหญิงใดมาก่อน เรื่องราวยุ่งๆของคน 2 โลกกางเกิดขึ้น

Wei Wei Beautiful Smile ประเด็นนี้น่าดูมากมายจำต้องไม่พลาดเลยนะ เนื่องจากว่าคู่พระนางงามหล่อมากมายจ้ะ หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของ เป่ยเวยเวย (เจิ้งส่วง) สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูงามระดับดาวมหาวิทยาลัย ที่ชอบใจเล่นเกมออนไลน์เป็นความรู้สึกนึกคิด มีครั้งนึงคุณถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง พอเพียงคุณไม่ให้มองคุณก็ถูกทิ้งไม่แยแสแม้กระนั้นคุณก็มิได้พอใจมากมายจ้ะเพราะคุณมิได้ถูกใจอยู่แล้วต่อจากนั้นเวยเวยได้ทราบจะกับผู้เล่นอีกคน

ซึ่งเป็นมือชั้นยอดในเกมที่คุณเล่น เขารู้สึกพึงพอใจในความสามารถของคุณก็เลยชักชวนมาเป็นพาร์ทเนอร์หรือเมียในเกม เพื่อแข่งขันเล่นเกมชิงชนะเลิศโดยคุณมิได้คิดเลยว่าคู่คิดที่ช่วยเหลือเจือจุนกันในเกมจะมาเป็นเซียวไน่ (หยางหยาง) รุ่นพี่ที่คุณถูกใจแล้วก็ถูกตั้งชื่อว่าต้าเสินเนื่องจากว่าฉลาดหลักแหลมรวมทั้งเก่งมากมายกก เรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆก็เลยเกิดขึ้นระหว่างเขาสองคนจ้ะ บอกเลยว่าบันเทิงใจมากมายกกก เคมีของพระนางพอดีที่สุดเลยนะ พวกเราขอบอกเลยว่าประเด็นนี้ห้ามพลาด !!

Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วเชิญมารัก

หัวข้อนี้น่าร๊ากกกก โรแมนติก พระนางเคมีดีเยี่ยม ดารานำชายก็เท่สุดๆไปเลย ถ้าเกิดมองปุบจำเป็นต้องตกหลุมรักดารานำชายในเรื่องมากๆเลยจ๊ะ ขุนให้อ้วนแล้วชักชวนมารักเกิดเรื่องราวของ ‘ซานซาน’ หญิงสาวสวย

คุณได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยคุณนั้นมีเลือดกลุ่มพิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งคุณได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังอยากได้เลือดกลุ่มพิเศษ เขาต้องการที่จะให้คุณมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้ชักชวนคุณมากินอาหารแต่ละวัน คุณมีความรู้สึกว่าเขาอาจต้องการจะขุนคุณให้อ้วน เพื่อที่คุณจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามากมายๆแม้กระนั้นความสนิทสนมทำให้เรื่องไม่จบเท่านั้น

กษัตริย์ไฟ ปี 1-2 The King of Blaze หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เมื่อดินแดนเทวดาถึงครั้งล่มสลาย เทวดาไฟ จ้งเทียน (เฉินป๋อหลิน) ได้เดินทางมายังโลกเพื่อแสวงหาขุมพลังใหม่สำหรับการกู้ดินแดนเทวดา จนได้เจอซือเช็ดเฟิ่งเจี้ยน (จิ่งเถียน) ข้าราชการกรมโหราศาสตร์ ผู้มีหน้าตาเหมือนเทวดาพายุ ภายหลังทั้งสองได้เจอกันเรื่องราวการเสี่ยงอันตราย มิตรภาพ รวมทั้งความรักที่ผ่านเวลามาหลายโลกก็เลยได้เริ่มขึ้น

Day and Nightเรื่องย่อ สายสืบผู้กลัวความมืดดำอย่างมากสลับหน้าที่กับน้องชายแฝดที่กำลังหนีการเข้าจับกุม แล้วก็ทุกคืนเขาจะออกสอบสวนคดีการฆาตกรรมตลอดสุดชั่วร้าย

Go Go Squid! เรื่องย่อ เล่นบทนำโดยหลี่เซี่ยน (Li Xian) รวมทั้งนางเอกหมื่นล้าน หยางจื่อ (Yang Zi) ที่เล่นบทเป็นหานซางเหยียน นักกีฬาอีสปอร์ตมือฉมัง แล้วก็ถงเหนียน หญิงสาวเรียนเก่งแสนผ่องใสที่ได้พบกับหานซางเหยียนแล้วก็ติดอกติดใจในความยืนหยัดต่อความฝันรวมทั้งการเป็นหัวหน้ากลุ่มที่ดีของหานซางเหยียนที่ต้องการจะพาทีมอีสปอร์ตของเขาไปติดอันดับประเทศให้ได้ สองคนสองความฝันที่จะสะท้อนพลังของคนสมัยใหม่ที่มีใจรักสำหรับเพื่อการทำตามอย่างความฝันของตน

Moonshine and Valentine จะกี่พันปี หัวใจก็ยังเป็นคุณ

มั่นใจว่าคอซีรีส์จีนหลายท่านคงจะไม่พลาดหัวข้อนี้ Moonshine and Valentine จะกี่พันปี หัวใจก็ยังเป็นคุณ ซึ่งเกิดเรื่องราวของ ‘กวันพี๋พี๋’ เด็กฝึกงาน ที่ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญสำหรับการไปสัมภาษณ์ ‘เฮ่อหลันจิ้งถิง’ ผู้ที่มีความชำนาญวัตถุโบราณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้ความเข้าใจเรื่องหชู แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ เฮ่อหลันจิ้งถิง ผู้นี้เป็นบุคคลลึกลับ

คาดการณ์มิได้ กวันพี๋พี๋ก็เลยคิดหาทุกวิธีทางเพื่อเอาชนะเขา กวันพี๋พี๋ได้เจอเป็นเฮ่อหลันจิ้งถิงในมุมที่เหลือเชื่อ อย่างที่ว่า เขาถูกใจกินดอกเบี้ยไม้ ถูกใจอาบแสงเดือน ช่วงกลางวันจะตามืดบอด แม้กระนั้นช่วงเวลากลางคืนจะเห็นได้อย่างดียิ่ง

หัวใจเต้นเพียงแต่สามครั้งต่อนาที แล้วก็เขาก็เดินทางมาจากดวงดาวที่อื่นมิได้มีชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ดวงใจหนึ่งของกวันพี๋พี๋ก็ต้องการจะออกไปให้ไกลจากคนคนนี้ แต่ว่าอีกจิตใจหนึ่งก็รอห้ามคุณไว้ไม่ให้ไป จะบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้สายฟินพลาดมิได้จริงๆพระนางเคมีดีเยี่ยมกกกกก ฟินมากจริงๆๆมองเพลิดเพลินๆทุกตอนเลย

Oh My Lord หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องราวความฮาที่จะพาทุกคนไปยังเมืองฝูเซียนที่ใครๆต่างก็ให้ความเอาใจใส่กับเรื่องงามๆสวยๆ“เฉินโหยวโหยว” สาวตะลอนเดินทางมาพร้อมกับบิดาและก็หญิงรับใช้ ได้ขายเครื่องแต่งตัวให้กับ “ชั้นหนึ่งเสียน” แม้กระนั้นโน่นทำให้เขาเสียโฉม นำมาซึ่งการทำให้หญิงสาวรวมทั้งบิดาถูกจับตัวไป แต่ว่าโดยความเป็นจริงเขาอยากที่จะให้ช่วยเป็นสายลับกับไต้เท้าคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นขันที เมื่อทั้งสองสนิทสนมก็เลยกำเนิดเป็นความรักและก็เรื่องน่าติดตามอีกมากมาย

Count Your Lucky Stars ซีปรี่ย์จีนน่ารักน่าเอ็นดูที่เพียงแค่คิดก็ฟินแล้วเพราะเหตุว่าดารานำชายของเรื่องเป็นชายหนุ่มพบร์ปรี่ F4 เวอร์ชั่นต้นฉบับที่โคจรมาพบกับนางเอกรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 20 ปี แถมซีปรี่ย์หัวข้อนี้ยังสร้างมาจากนิยายโด่งดัง เรื่องราวของหญิงสาวแสนโชคร้าย ที่บังเอิญไปจูบกับบรรณาธิการวารสารจอมทะนงตัวแต่ว่าเป็นคนดวงดีสุดๆซึ่งการจุมพิตกันคราวนี้เองทำให้ทั้งสองสลับดวงกันซะแบบงั้น! เรื่องราวสุดป่วนปั่นเชื้อเชิญวุ่นก็เลยเกิดขึ้นตามมา

ลวงรักกลจารชน Broker ฉิวเจียหนิง (วิคตอเรียซ่ง) นักค้นคว้าสาวผู้ตั้งใจใช้ความสามารถที่มีเพื่อปรับปรุงประเทศ คุณร่วมในโปรเจกต์ลับยอดเยี่ยมแล้วก็ได้ร่วมกลุ่มกับ โจวเกลอซาน (หลัวหยุยงนซี) ผู้ชายลึกลับนักค้นคว้าคนใหม่ ความฉลาดและก็ลักษณะท่าทางที่สุขุมของเขาก่อกวนหัวใจของเจียหนิงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในเวลาเดียวกันความงดงามเข้มแข็งของคุณก็สะเทือนหัวใจของเกลอซานด้วยเหมือนกัน แต่ว่าภารกิจที่จริงจริงของเขาเป็นการเข้ามาลักขโมยข้อมูลลับยอดเยี่ยมไปจากห้องทดลองนี้แค่นั้น

ปลุกสรวงสวรรค์สยบแผ่นดิน Legend of Awakening ในสมัยที่ใต้หล้าไม่มีความสงบสุข ทางผิง (เฉินเฟยอวี่) แล้วก็น้องสาวนาม ซูถัง (เติ้งเอินซี) ได้เข้าห้องเรียนที่สำนักจายเฟิง

โดยที่ทางผิงถูกหมายหน้าว่าเป็นคนไร้ประโยชน์เนื่องจากเขาไม่มีซึ่งพลังวรยุทธ์ แต่ว่าเรื่องจริงทางผิงเป็นผู้ตื่นทราบ  หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เพียงแค่ถูกเครื่องผูกมัดวิญญาณผนึกพลังที่จริงจริงเอาไว้ ในขณะออกทำภารกิจเขาก็ได้เจอกับ ฉินซาง (เฉิงเซียว) หนูน้อยเชื้อสายเจ้าขุนมูลนายที่ปลอมตัวมาสืบเรื่องของสำนักซานไห่

The Untamed เรื่องย่อ ในโลกที่เซียนที่แผ่นดินแตกสามัคคีแล้วก็เครือญาติต่างๆเป็นอริกัน สองเพื่อนรักจำต้องเจอหน้ากับแผนร้ายเจ้าเล่ห์และก็ศึกษาค้นพบปัญหาขาดความกรุณาปรานีที่เชื่อมโยงกับเรื่องน่าเศร้าใจในสมัยก่อน

The Rise of Phoenixes เรื่องย่อเมื่อความลับจากสมัยก่อนเผยออกมา ยอดความสามารถตามกฎหมายชื่อก้องจำเป็นต้องตกลงใจเลือกระหว่างการทวงแค้นให้ครอบครัวกับความถือมั่นในความรักที่มีต่อองค์ชาย

Please Feel at Ease Mr.Ling (2021) สะดุดรักมิสเตอร์หลิง vv99 slot เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เกี่ยวกับ เล่าราวความรักของ หลิงเยว่ แสดงโดย หลิวเท่อ CEO ชายหนุ่มของบริษัทแห่งหนึ่งในเครือหลิงซื่อกลุ่ม เขาเป็นลูกชายคนรองของเชื้อสายหลิง แล้วก็คุณ กู้อันสิน แสดงโดย แรงวทางเซอ สาวน้อย ที่จริงจังปฏิบัติงานหารายได้เพื่อชุบเลี้ยงตนเอง ทั้งคู่ได้เจอะกันเมื่อ “หลิงเยว่”

ขับขี่รถเพื่อไปไหว้หลุมฝังศพแม่ของเขา เขาถูกคนไล่หลังประทุษร้ายเขาอุตสาหะขับขี่รถหนีแล้วตกลงแม่น้ำพอเพียงขึ้นมาได้บนถนนหนทางพบรถมอเตอร์ไซค์ของ “กู้อันสิน” ขับสวนมากมายพบ ก็เลยนำตัวส่งโรงหมอ เพียงพอ หลิงเย่ว ฟื้นขึ้นมาเขาแกล้งความจำไม่ดีคิดออกเพียงแค่ว่า “กู้อันสิน” คุณทำงานขับรถชนเขา เขาอยากให้คุณชดเชยค่าปรับรวมแล้วเป็นเงินสามแสนหยวน คุณจะนำเขาไปรักษาตัวที่บ้านแล้วก็ดูแลชดเชยค่าชดเชยเขาทั้งสองอยู่ร่วมกันนานวันเข้าแล้วเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กันเรื่องราวจะคืออะไรต่อจะต้องมอง

By admin