ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี Low Season (สุขสันต์วันโสด) ภาพยนตร์ไทยสุดน่ารัก ที่จะก่อให้คุณอยากตกหลุมรักอีกที กับการผจญภัยในระหว่างชีวิตโลว์ๆ ของ หลิน (พลอย พลอยไพลิน ตั้งประรูปร) สาวพึ่งโสด ที่ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกับ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) คนเขียนบทไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด-งานสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อจะหนังเรื่องใหม่ของเขา ท่ามกลางบรรยากาศหุบเขาในโฮมสเตย์รวมพลคน “เพิ่งโสด” แบบไม่ได้นัดหมายทั้ง นุ่น (ศกลรัตน์ วรอุไร), วิทยา (ณฉัตร จันทพันธ์), พี่อ้อม (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์), พี่โอม (อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) ที่หมวดหมู่เขาจะขอมาแปลงเวลาฤชมโลว์ให้เปลี่ยนเป็นฤชมเรา จะเปลี่ยนแปลงความเศร้าให้กลับกลายเป็นความรัก

ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี

Chewing Gum (2015-2017)

ซีรีส์แนวคอมมาดี้ เมื่อเทรซีย์ สาวซิงผู้เติบโตมาในแฟลตทาวเวอร์แฮมเล็ตส์ที่สุดเคร่งศาสนา เธอพร้อมเปิดหูเปิดตาเปิดใจให้กับอะไรใหม่ๆ และจุดมุ่งหมายแรก คือ การมีเซ็กส์กับผู้อื่นเขาบ้างเสียที

Oh My Ghost (2015)

เรื่องราวของ นาบงซอน สาวนิดหน่อยขี้อายที่มีรับรู้ที่หก ดู หนัง ผี พากย์ไทย แต่เธอมีพรสวรรค์ในด้านแนวทางการทำอาหาร และได้มาดำเนินงานในร้านขายของอาหารที่มีเจ้าของสุดหล่อ คือ เชฟคังซอนอู บงซอนได้แอบถูกใจเชฟซอนอูอยู่เงียบ ๆ จนกระทั่งเธอได้สังเกตเห็น ชินซุนเอ ผีสาวเวอร์จิ้นความทรงจำเสื่อม  และคิดแค่ว่าก่อนที่จะเธอจะไป เธอจำเป็นต้องเสียเวอร์จิ้นให้ได้

ซุนเอสบโอกาสใช้ร่างของบงซอนเพื่อจะไปทำเรื่องป่วน ๆ ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี เพื่อจะจุดมุ่งหมายสำหรับในการเสียซิงของผีสาวจอมหื่น จนนำมาซึ่งการทำให้เพื่อนเข้าร่วมงานของบงซอนคิดว่าเธอนั้นเป็นคนสองบุคลิกภาพ และเชฟซอนอูก็เป็นจุดมุ่งหมายของทั้งบงซุนและซุนเอ ยืนยันถึงเรื่องวุ่นวาย ๆ ที่จะกำเนิดขึ้นในซีรีส์ขำขันประเด็นนี้เลยจ้ะ หากได้ดูแล้วจะต้องตกหลุมรักผีหื่นและตลกขบขันจนกรามค้าง รวมกระทั่งซึ้งใจแบบอิ่มเอมเลยละค่ะ

ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี The Romance of Tiger and Rose (2020)

หรือชื่อไทยว่า “ข้านี่แหละองค์ผู้หญิงสาม” ที่ทุกท่านเคยชินกันนั่นเอง นี่เป็นซีรีส์จีนที่พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าหัวเราะแบบกรามค้างแน่นอน โดย เฉินเสี่ยวเชียน ผู้เขียนบทละครที่ทุ่มเทกับงานมาก แต่ก็มีข้อขัดข้องกำเนิดขึ้นเมื่อบทละครของเธอถูกวิจารณ์ว่ายังดีไม่เพียงพอ และเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันกำเนิดขึ้นนำมาซึ่งการทำให้เธอได้ทะลุมิติไปในโลกคู่ขนานที่เป็นบทละครของเธอเอง

และเข้าไปในบทขององค์ผู้หญิงสามเฉินเฉียนเฉียน ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี และจะถูกฆ่าตายภายในเวลาที่สามโดย องค์ชายหานซั่ว แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร อลหม่าน เมื่อเธอจำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นเรื่องให้ตัวเองรอดจากความตาย เปลี่ยนจากตัวร้ายเปลี่ยนเป็นนางเอก รวมถึงการเรียนรู้ว่าบทละครของเธอชั่วร้ายอย่างไร เธอจะเอาตัวรอดไปกระทั่งช่วงจบ และพาตัวเองกลับมาล่าสุดได้เช่นไร ห้ามพลาดที่จึงต้องควรติดตามดูกันค่ะ บอกได้เลยว่าน่าหัวเราะและครบรสแน่นอนจ้ะ

MALIBU RESCUE THE NEXT WAVE

ความให้ความให้การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ในการแข่งขันชิงชัยกู้ภัยเยาวชนช้านานาชาติผู้คนจำนวนมากอาจเคยชินกับหมู่กู้ภัยมาลิบูในตัวอย่างของซีรี่ย์กันมาบ้างแล้ว วันนี้เลยควรจะเป็นขอนำเสนอในต้นแบบภาพยนตร์กันบ้างจ้ะ

โดยในครั้งนี้เป็นเรื่องเสมือนของการประลองแข่งขันหน่วยกู้ภัยเยาวชนลำดับขั้นช้านานาชาติที่ถูกจัดขึ้นบนเกาะมาลิบูนั่นเองค่ะ แต่แล้วตัวแทนจากกลุ่มสหรัฐก็เกิดต้นสายปลายเหตุไม่คาดฝันขึ้นมีผลให้ไม่อาจจะลงแข่งขันได้ ดูหนังผี ไทย ตลก ทีมฟลาวเดอร์ก็เลยจำเป็นมากควรต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะลงชิงชัยแข่งขันชนะในครั้งนี้แทน ภายหลังที่ได้ดูภาพยนตร์หัวข้อนี้การันตีได้โดยทันทีว่าทุกคนจะได้ข้อคิดจากความช่วยเหลือเกื้อกูลในหมู่เพื่อจะนกู้ภัยมาลีบูร่วมกันเอง และน้ำใจนักกีฬาในการแข่งขันชิงชัยครั้งนี้จ้ะ

Stranger Thing : สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์

Stranger Thing (สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์) ซีรี่ย์ชาวต่างชาติแนววิทยาศาสตร์-สยองขวัญ ที่บอกต่อเหตุการณ์ของเด็กชายคนหนึ่งที่จู่ ๆก็ได้เหมือนกันหายตัวไปอย่างลึกลับแบบไร้ร่องรอย แม่ของเขาก็เลยได้ขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่นให้ออกช่วยตามหาลูกของเธอ และเพื่อจะน ๆของเขาก็ช่วยกันออกตามหาอีกแรง แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันศึกษาและทำการค้นพบว่า ดูหนัง ผี ไทย ออนไลน์ฟรี การหายตัวไปของลูกชายเธอดูเหมือนกับว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดจำลองบางสิ่งบางอย่างของทางรัฐบาล ไปจนถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติสุดระทึกของเด็กคนหนึ่งที่มีพลังจิตซึ่งอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลนี้อีกต่างหาก

โดยซีซั่นแรกจะเน้นที่การสืบสวนการหายตัวไปของวิล หนึ่งในแก๊งค์เด็กที่รักในเรื่องวิทยาศาสตร์ และเมื่อนักแสดงค่อย ๆออกตามหาวิล นำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาได้เผชิญกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นรอบ ๆเมืองแห่งนี้

Daybreak

แม้จะใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงในแอลเอหลังกำเนิดต้นเหตุโลกาวินาศ แต่วัยรุ่นหนุ่มผู้แสนขี้เกียจก็ตกลงใจออกตามหาสาวในฝัน โดยจำเป็นที่จะต้องต่อกรกองทัพซอมบี้และแก๊งเด็กอันธพาลไปพร้อมกัน

Zombieland (2009) + Zombieland: Double Tap (2019)

อีกหนึ่งชั้นเชิงที่ไม่ได้อยากต้องการแยกกัน และพวกเราก็ชอบทั้งคู่เลย กับเรื่อง Zombieland และ Zombieland: Double Tap หนังซอมบี้คอเมดี้แบบกวนๆ ซึ่งหากถามจริงๆ ว่าถูกใจภาคไหนมากกว่า ก็คงจะเป็นภาคแรกแหละ แต่ภาค 2 ก็ไม่ได้ห่วยแตกแต่อย่างใดZombieland ทั้งคู่ภาคกำกับโดย Ruben Fleischer ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในหนังมาเฟีย Gangster Squad (2013) และทีมนักทำให้รู้ทั้งสองภาคชุดเดิมที่เจือไปด้วย Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Emma Stone และ Abigail Breslin /

จริงๆ เนื้อเรื่องมันก็ไม่ได้มีอะไรมาก แค่กลุ่มคนเอาตัวรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ แต่ความครึกครื้นของมันอยู่ที่ความกวน ความฮา ความเข้าขากันของหมู่ตัวเอกนี่แหละ พระเอกตั้งกฏสำหรับเพื่อการเอาตัวรอดต่างๆ ที่พวกเรามักมีความคิดว่าทำไมในหนังซอมบี้ทั่วไปไม่ทำงั้นวะทำงี้วะ ในหนังหัวข้อนี้ก็เอาจจะุดนั้นมาล้อเนี่ยแหละ รวมถึงบทเสวนาฮาๆ, ฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ, ความกวนตีน เป็นหนังซอมบี้ที่ครบรสมากจริงๆ

ในภาคสองเนื้อเรื่องก็จะต่อกันเลย ถ้าถามไถ่ว่าขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องชมภาคแรกมาก่อนถึงจะรู้เรื่องหรือเปล่า จริงๆ ไม่จำเป็นจะต้องก็ชมเข้าใจนะ แต่จะไม่อินไม่เก็ตกับมุกหรือวิธีของหนัง รวมทั้งความสัมพันธ์ของนักแสดงสักเท่าใด ชี้แนะให้ดูมาได้เปรียบกว่า บันเทิงใจจริงๆ นะ

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ (Bangkok Traffic (Love) Story)

รักนี้จำเป็นที่จึงควรสู้สุดใจของสาววัย 30 ท่ามกลางเมืองหลวงที่วุ่นวายหนึ่งในหนังรักชื่อเหตุการณ์ชั่วกับชั่วกัลป์ของไทย สะท้อนชีวิตของคนหนุ่มสาวในเมืองหลวงที่ชุลมุนอย่างกรุงเทพมหานครได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อเหมยลี่สาววัย 30 ที่เมาเละเทะในงานแต่งงานของเพื่อนสนิท พร้อมวิชาวิชาความรู้สึกหวิว ๆ ว่า เธอไม่เคยมีแฟนและคานกำลังจะมาจ่อตรงหน้า จากเหตุการณ์ดังที่กล่าวมาข้างต้นมีผลให้เธอเหน้าจอกับ ลุง วิศวกรประจำรถไฟฟ้าหนุ่มหล่อที่โสดสนิท เหมยลี่จึงชี้เฉพาะใจเอาไว้ว่าจึงควรพิชิตใจเขาให้ได้ หนังหัวข้อนี้มีทั้งความครึกครื้นและโรแมนติกอย่างลงตัว ผู้ใดที่จับใจพี่เคน ธีรเดชก็ห้ามพลาดเลจ้ะ

METAMORPHOSIS

อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวเหนือธรรมชาติลึกลับของเกาหลีที่พล็อตน่าชมมาก ๆ เกิดเรื่องราวของผีที่แอบแฝงตัวเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้านเดียวกันกับมนุษย์โดยใช้วิธีการเปลี่ยนแปลงหน้า พัค คังกู ผู้นำครอบครัวที่พาลูกและภรรยาย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ เมื่อขณะผ่านไปไม่ช้านานกลับประสบว่าการกระทำคนในครอบครัวเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงไป แถมเป็นเรื่องแปลกจนไม่อาจจะหาสาปัจจัยได้ และคนเดียวที่คังกูจะไหว้วานให้มาช่วยปราบผีก็มีแต่จุงซู บาทหลวงที่มีปมคือทำให้คนบริสุทธิ์ต้องตายจากการไล่ผีของเค้าในก่อนหน้านี้

The Christmas Chronicles

การผจญภัยของสองพี่น้อง เพื่อจะหาทางพิทักษ์วันคริสต์มาสเอาไว้ เมื่อคืนวันคริสต์มาสมาถึงสองพี่น้องเท็ดดี้และเคท ก็ได้ด้วยเหมือนกันเจอกับซานตาครอสที่กำลังกระทำแจกของขวัญในคืนคริสต์มาสเข้าโดยบังเอิญ แต่แล้วก็เกิดปัจจัยที่ส่งผลให้รถเลื่อนส่งของขวัญพังขึ้นมาซะงั้น

ก่อนที่จะวันคริสต์มาสจะหมดไปและเด็ก ๆ ไม่ได้ของขวัญ ก็เลยมีการเข้าร่วมมือกันณ เวลาซานต้าและสองพี่น้องเพื่อจะพิทักษ์วันคริสต์มาสขึ้นมา ซึ่งเหมาะสมกับการนั่งดูหนังกับครอบครัวเป็นเป็นอย่างยิ่ง และจำเป็นมากจำเป็นจะต้องขอกล่าวเลยว่าคุณจะไม่หมดแล้วซึ่งความคาดหมายกับฉากซีจีอย่างแน่ๆจ้ะ หนังแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆไม่มีสะดุด เพราะเหตุว่าหนังเรื่องนี้ได้กำกับโดยหมู่ผู้ผลิตแฮรี่พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ และโดดเดี่ยวผู้น่ารักนั่นเอง

Me before you

หนังรักในดวงใจของคนไหนกันแน่หลาย ๆ คน เนื้อเรื่องน่ารัก สร้างขึ้นจากหนังสือของ Jojo Moyes นักบ่งชี้ทุกคนแคสมาดีเลยนะ เหมาะสมกับบท รูปสวย ดนตรีด้วยเหตุว่า คนไหนกันแน่ถูกใจหนังรักแบบชมเพลิดเพลินใจ ๆ มีน้ำตานิด ๆ ก็เชิญเลยจ้า

Clownhouse (1989)

อันนี้ไม่น่าใช่ผีซะทีเดียว แต่แค่ทราบว่าตัวเฮฮาหลอนที่เป็นฆาตรกรโรคจิตก็ไม่รู้ดีว่าจะน่ากลัวยังไงละครับผม เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนที่จะถึงวันฮัลโลวีน พี่น้อง 3 ผู้คนที่อยู่ตามลำพังในบ้านหลังใหญ่ถูกคุกคามด้วยผู้ป่วยจิตเวชสามคนที่เพิ่งจะฆ่าหมู่ตัวเฮฮาจากคณะละครสัตว์เร่และสวมรอยเป็นตัวน่าหัวเราะพวกนั้น

“ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ”

พี่กระโตยขอยกให้หนังประเด็นนี้ เป็นหนังผีที่ “หลอนสุด เฮี้ยนสุด” และฉากที่หลอนน่าจะหนีไม่พ้นฉากผีเนตรเกาะกระจกรถ และก็ฉากในห้องล้างฟิล์มอะ น่ากลัวจริง ยิ่งกว่านั้นความหลอนแล้ว ยังมีความเศร้าปนอยู่นะ ฉากที่เนตรโดนข่มขืน แล้วธรรม์ถูกรุ่นพี่บังคับให้ถ่ายรูปเก็บไว้ สะเทือนอารมณ์พี่สุดๆ ไปเลย แต่…ที่ทำให้ถึงกับอ้าปากค้างก็คงเป็นช่วงจบ เรียกว่าติดตามาจนถึงรายวันนี้เลย ใครอยากรู้ว่าขณะจบเป็นไง พยายามไปหาดูกันนะ การันตีทั้งทึ่งทั้งอึ้งแน่นอน

The Nun เดอะ นัน

หนังมืด บรรยากาศหลอนจิต มีฉากตุ้งแช่พอให้ได้ใจหายใจคว่ำ The Nun จะเล่าถึงเรื่องราวที่แม่ชีพากันห้อยคอตายในวิหารอย่างเป็นปริศนา ซึ่งทางสำนักวาติกันเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้สั่งการให้ “หลวงพ่อเบิร์ค” และ “ซิสเตอร์ไอรีน” ไปลงพื้นที่ เพื่อจะสืบหาเบาะแสการตายของผู้คนที่นี่ ก่อนจะได้ประสบหน้ากับผีร้ายที่จำแลงกายเป็นแม่ชี หยิบเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยรอคอยกันมาช้านาน ภายหลังจากไปโผล่ในหนัง The Conjuring หลากหลายต่อบ่อยมาก ตอนท้าย ‘ผีแม่ชี’ ก็มีหนังเดี่ยวของตัวเองเสียที ใครต้องการทราบว่าภาคนี้จะคืออะไร จะสนุกสนานสู้ภาคหลักได้หรือเปล่า ตามไปดูกันเลยค่ะ

lapierre-provencher