หนัง ระทึกขวัญ netflix

Byadmin

Dec 13, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนัง ระทึกขวัญ netflix

หนัง ระทึกขวัญ netflix

หนัง ระทึกขวัญ netflix “Tale from the Crypt” กับความเป็นซีรีส์สยองขวัญในตำนาน ที่มักเสนอเรื่องใกล้ตัว สภาพแวดล้อมที่ปกติแต่ว่าไม่ปกติ แล้วก็เรื่องที่เกี่ยวกับเทศกาลมาเกี่ยวเนื่อง โดยสร้างสถานการณ์ให้ดูพิลึกแล้วก็วุ่นวายภายในระยะเวลาสั้นๆได้อย่างไม่ติดขัด แล้วก็ใน “And All Through the House” ก็ยอดเยี่ยมในตอน ที่ใช้พล็อตแนวไล่เฉือน สยองขวัญ ตื่นเต้น มาใช้ได้อย่างอร่อยและก็กลมกล่อม “Tale from the Crypt” ซีรีย์สยองขวัญในตำนานที่ไม่ควรพลาด ประเด็นหลักของ“Tale from theCrypt”ในตอน “And All Through the House” เอ๋ยถึง ในวันคริสต์มาสอีฟอันแสนสุข หญิงวัยกลางคนได้วางแผนฆ่าผัวของตนเองเพื่อเอาเงินประกันจนถึงสำเร็จ

The Body (2012)หนังไต่สวนเกมซ่อนหา ที่ใช้ไอเดียต้นแบบเดียวกับหนังขวัญใจมหาชนอย่าง Gone Girl

ที่พาผู้ชมไปแสวงหาปมการหายไปของเมียในวันครบรอบแต่งงาน ที่ถูกชักใยด้วยเกมของใครบางคน ซึ่งก็เป็นลักษณะเดียวกับเรื่องนี้ ที่เปิดเงื่อนด้วยศพหญิงสาวที่อยู่ๆก็หายไปจากห้องเก็บศพ โดยฝั่งชายผู้เป็นสามีที่แอบวางยาการสังหารเมีย ก็กำเนิดเรื่องที่น่าสงสัยว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังรวมทั้งมีเหตุผลใดที่ทำแบบนั้น ซึ่งหนังจะพาคนดูย้อนไปสำรวจความเกี่ยวเนื่องของผัวเมียคู่นี้และก็ปมในอดีตของบุคคลที่เกี่ยวจนกระทั่งทำให้เกิดเรื่องไม่คาดคิดจำนวนมาก โดยตัดสลับกับเรื่องปัจจุบันนี้ที่ดินตำรวจเพียรพยายามแสวงหาความจริง ประกอบกับฝั่งสามีก็กำลังถูกคุกคามโดยใครบางคนที่บางทีอาจทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังการหายไปของศพภรรยา

A Quiet Place (2018) – Score 7.5 /10นักแสดง: Emily Blunt, John Krasinski, Millicent Simmonds, Noah Jupeผู้กำกับ: John Krasinskiทุนสร้าง/รายได้รวมทั่วทั้งโลก: 17 / 340 ล้านเหรียญฯหลอนอย่างไร: หนังเล่าเรื่องสมมติในปี 2020 ครอบครัวแอบบอตต์มีพ่อแม่ (ที่กำลังท้องลูกคนใหม่) ลูกชาย ลูกสาว อาศัยอยู่ในฟาร์มข้าวโพด ทุกๆวันจำต้องดำรงชีวิตกันแบบไม่มีเสียง เนื่องจากว่าหากมีใครทำเสียงดังเจ้าสิ่งลึกลับดุร้ายจะบุกมาคร่าชีวิตพวกเขา พลอตห้ามส่งเสียงนี้ถูกนำมาขยายเป็นบทภาพยนตร์ที่ทำให้มองสนุกและลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง (ประเภทที่ถ้าหากมองในโรงอาจไม่มีผู้ใดกล้าแผดเสียงกินพ็อพคอร์น)

หนังก็เลยใส่เหตุบังเอิญให้มีเสียงดังอยู่บ่อยมาก แล้วอีกทั้งครอบครัวก็ต้องอยู่ในภาวการณ์ผวา เตรียมรับมือกับการมาของเจ้าสัตว์ลึกลับ รวมทั้งตบท้ายอย่างสะเทือนใจด้วยการเสียสละของหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวเพื่อให้ผู้อื่นได้อยู่รอดต่อไป หนังหลักแหลมในด้านของการจับวิธีการเล่าแบบไร้เสียงมาใช้พรีเซ็นท์ เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาลำดับเสียงเหมาะสมที่สุดด้วย แล้วก็ภาค 2 จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 4 เดือนกันยายนนี้

Scary Stories to Tell in the Dark (2019) คืนนี้มีสยดสยองหนังสยองขวัญพล็อตนิทาน มองสนุกสนานๆเด็กดูได้

ไม่ค่อยน่ากลัว มีฉากให้ผวาตระหนกตกใจน้อย เรื่องย่อรวมทั้งรีวิวหนังเรื่องนี้เป็นการถือเอาวรรณกรรมเยาวชนเรื่อง Scary Stories ทั้งยัง 3 เล่ม ของนักเขียน อัลวิน ชวาร์ส มาดัดแปลงให้แปลงเป็นหนังปริมาณยาวเรื่องเดียว โดยหนังเล่าราวในปี 1968 ในเมืองมิลวัลเล่ย์ รัฐเพนซิลเวเนีย เมื่อแก๊งเด็กที่ลองดีเข้าไปในบ้านร้างของครอบครัวดั้งเดิม ที่ซึ่งมีประวัติว่า ซาร่าห์ บุตรสาวของบ้านถูกขังและแขวนคอด้วยผมตัวเอง! สเตลล่า เด็กหญิงผู้ชอบใจเรื่องราวสยองขวัญ ได้ถือไดอารี่ของซาร่าห์ประจำตัวมาด้วย ก่อนที่จะมารู้คราวหน้าว่าในหนังสือเล่มนั้นมีเรื่องมีราวสั้นน่าสยดสยองๆเยอะไปหมด

ที่พีคกว่านั้นคือมีบางเรื่องที่เขียนขึ้นใหม่แบบ real-time ด้วย และยังมีชื่อของพวกเขาเป็นตัวละครหลวงเรื่องอีก! แก๊งเด็กกลุ่มนี้จึงต้องหาทางหยุดยั้งเรื่องราวทั้งปวง ก่อนที่หนังสือจะเขียนสตอปรี่ให้พวกเขาพบจุดจบไปทีละคนๆเป็นหนังสยองขวัญพล็อตนิทาน เด็กดูได้ ถ้าผู้ใดกันถูกใจบรรยากาศ  หนัง ระทึกขวัญ netflix เรื่องเล่านิทาน ผีสาง/มอนสเตอร์ ออกมาหลอกแบบไม่ชั่วร้ายเหลือเกิน ก็น่าจะชอบเรื่องนี้ หนังไม่ค่อยมีฉากให้สะดุ้งตกใจมากนัก ไม่มีความสยดสยองหรือแหวะนัก ไม่มีฉากโหดเลือดสาด หนังมองได้แบบเพลิดเพลินๆสนุกสนานๆสไตล์นิทาน มีฉากให้ลุ้นระทึกเอาใจช่วยตัวละครที่กำลังโดนผีมอนสเตอร์ไล่ล่าสังหาร

นับถอยหลังก้าวเข้าสู่ต.ค.แบบเต็มต้นแบบ ในเดือนหน้านี้เป็นเดือนที่วัน Halloween

ความหลอน ความขนหัวลุกกำลังจะออกเดินทางมาถึง ทางพวกเราก็ไม่พลาดที่จะนำคอนเทนต์ต้อนรับวันที่ผีนี้มาฝากเพื่อนฝูงๆกับ 6 หนังผี Netflix ที่หลอนที่สุด! ดวงใจไม่แข็งพอเพียงห้ามมอง ซึ่งช่วงนี้เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากใช้เวลาไปกับการอยู่บ้าน นอนดูหนัง เปิดซีรีส์ ถ้าเกิดลองแปลงโหมดมาดูหนังผีบ้างก็คงจะได้อีก Mood ไปเลยล่ะ ไหนๆก็จะวัน Halloween แล้วคำสาปแช่งที่ทุมบ์บาด เป็นเรื่องราวของแนวสยองขวัญผสมลึกลับที่ได้นำเอาตำนานความเลื่อมใสในคำภีร์พระเวทย์โบราณ มาผสมผสานกับตำนานเรื่องลึกลับประจำถิ่นที่เล่ากันว่ามีอยู่จริงในหมู่บ้านทุมบ์บาด

โดยแต่งงานหนึ่ง ผู้เป็นสามีได้ไปค้นพบทรัพย์สินที่หลบอยู่ในวิหารเก่าแก่ เขาเป็นผู้เดียวที่ทราบวิธีชิงเอาสมบัติมาจากปีศาจร้ายที่เฝ้าอยู่ แม้กระนั้นเรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อคนอื่นๆรวมทั้งลูกชายของเขา ต่างอยากได้สมบัติที่มากขึ้นหนังดี ดูสนุกสนาน มีจังหวะให้ลุ้นอยู่เรื่อยๆไม่มีเบื่อ บรรยากาศหนังชักชวนหลอน ปีศาจร้ายน่าสยดสยอง รวมทั้งที่สำคัญหนังให้แง่คิดสอนใจมนุษย์เรื่องความละโมบได้ดิบได้ดีมากมายๆแนะนำให้มองขอรับ

Elle (2016)จิตใจมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง เป็นสำนวนที่สะท้อนหัวใจสำคัญของหนังอย่างถ่องแท้

ผ่านรายละเอียดที่เอ๋ยถึงสังคมห้อมล้อมของหญิงหญิงม่ายที่เป็นหัวเรือใหญ่ของบริษัทผลิตเกม ที่อยู่มาวันหนึ่งก็ถูกใครสักคนบุกเข้ามากระทำชำเราในบ้าน แม้กระนั้นเธอเลือกที่จะเก็บมันไว้เป็นความลับรวมทั้งสืบค้นความจริงด้วยตัวเอง ช่วงเวลาเดียวกันหนังก็พาไปสำรวจตัวตนของหญิงรายนี้ที่มักกำเนิดสถานการณ์ผันแปรทางอารมณ์ โกรธ โกรธง่าย ถูกใจคิดเพ้อเจ้อ และชอบทำอะไรอย่างไม่อ้อมค้อม จนถึงหลายๆครั้งก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ถูกใจต่อคนรอบตัว  หนัง ระทึกขวัญ netflix ซึ่งในจุดนี้เองหนังก็ค่อยๆเปิดเผยความลับของคนเราเหล่านั้น ที่ต่างก็ซุกซ่อนด้านมืดบางอย่างเอาไว้ภายใต้หน้ากากที่สังคมยอมรับ

และก็โน่นก็ก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่ยากจะคาดเดารวมทั้งโมเม้นท์มากที่จะเซอร์ไพร์สผู้ชมตั้งแต่กระดูกสันหลังสั่นไปจนถึงหัวใจที่เต้นรัว ผิวเต็มไปด้วยหนาม และภายในที่ดิ้นไปๆมาๆ ไม่มีอะไรเทียบได้กับรถไฟเหาะที่อารมณ์ที่เชิญให้นึกถึงภาพยนตร์ แต่ขอเตือนไว้ก่อน พวกมันมีตั้งแม้กระนั้นความลี้ลับไปจนถึงความน่าสยดสยองและก็ทุกสิ่งทุกอย่างในระหว่างนั้น หากคุณพร้อมสำหรับความเพลิดเพลินสุดฤทธิ์สุดเดช คุณต้องถูกใจรายการภาพยนตร์ตื่นเต้นที่ยอดเยี่ยมบน Netflix ที่จะรับดูในเดือนสิงหาคม 2021 ฉันได้รวมชื่อล่าสุดที่จำต้องมองไว้ทั้งสิ้นแล้ว ดังนั้นโปรดคว้าไว้ ของกินเล่น (และบางบริษัท) เพื่อความสบายใจก่อนกลับ!

“คริส” รวมทั้ง “โรส” คู่ครองต่างสีผิวที่กำลังรักกันดูดดื่ม

แล้วโรสก็อยากพาคริสไปรู้จักกับพ่อแม่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ คริสรู้สึกตื่นเต้นด้วยเหตุว่าโรสมิได้พูดว่า เขาเป็นชาวแอฟริกา-อเมริกัน แม้กระนั้นสุดท้ายคริสก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพ่อแม่ และก็เจเรมี น้องชาย แม้กระนั้นคริสเริ่มรู้สึกแปลกๆกับจอร์จีนา รวมทั้งวอลเตอร์ คนใช้ที่มองดูเขาด้วยสายตาแปลกๆและก็มีความประฤติที่น่าสงสัย ยิ่งพอเพียงเข้าวันที่ 2 ที่เป็นเทศกาลรวมญาติเพื่อนพ้องของครอบครัวอาร์มิเทจ หนังระทึกขวัญ netflix คริสก็ได้พบกับ “แอนดรูว์” คนผิวดำคนแรกในหมู่บ้านนี้

แม้กระนั้นแล้วเขาก็ได้พบกับปฎิกิริยาเชิญช็อค จนกระทั่งคริสรู้สึกว่าเขาอยู่ที่บ้านหลังนี้ต่อไม่ติดแล้ว แต่ว่าคริสจะหาทางออกไปได้หรือไม่นีคือหนังที่ได้คะแนนโหวตในเว็บไซต์มะเขือเน่าสูงถึง 99% ชนะรางวัลออสการ์บทดั้งเดิมยอดเยี่ยม แล้วก็เข้าเชิงสาขาภาพยนตร์ดีที่สุด นักแสดงนำชายดีเยี่ยมที่สุด (Daniel Kaluuya) และผู้กำกับหนังเยี่ยมที่สุด ในขณะที่ Peele เพิ่งจะดูแลภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเรื่องแรก เขาดูเหมือนไปได้ดีกับงานหนังสยองขวัญ เพราะก็เปรี้ยงกับ Us (2019) อีกหัวข้

เปิดด้วยเรื่องแรกอย่าง A Classic Horror Story สร้างหนังสั่งตาย

หนังสยองขวัญสัญชาติอิตาลี ที่พึ่งเปิดตัวในปีนี้และก็ได้ฉายลง The Original Netflix Film ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา นับว่าผ่านกฏเกณฑ์สำหรับคอหนังสยองขวัญ เพราะว่าอีกทั้งหลอน สะดุ้ง และก็น่ากลัว! โดยเฉพาะฉากการเสียชีวิตแบบทรมานและน่าหวาดผวา เสนอแนะเลยจ้าาาโดยเรื่องย่อเล่าถึงกรุ๊ปผู้โดยสารแล้วก็คนขับรวม 5 คน เดินทางด้วยกันด้วยการเรียกใช้บริการรถคาร์พูล พวกเขามีเป้าหมายคือตอนใต้ของอิตาลี แม้กระนั้นจู่ๆพวกเขาดันมาอยู่ในป่าที่นี้ กำเนิดอะไรขึ้นภายหลังรถชนต้นไม้? และก็พวกเขาจะเดินทางไปถึงจุดหมายได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน

Panic Room: ห้องพักนิรภัยท้าทายเมืองนรกดูรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ NETFLIXหนังหนีตายในห้องแคบๆมีตัวละครไม่เยอะ แต่ลุ้นระทึกมากมายหนังเก่าสมัยนางเอกเเวมไพร์ทไวไลท์ยังเป็นวัยละอ่อน ซึ่งหัวข้อนี้คุณมารับบทเป็น “เม็ก” (คริสเตน สจ๊วต) ลูกสาวของ “ซาราห์” (โจดี้ ฟอสเตอร์) หญิงม่ายลูกหนึ่ง ที่ย้ายมาอยู่บ้านข้างหลังใหม่ในนิวยอร์ก ซึ่งบ้านหลังนี้มาพร้อมห้องนิรภัยเสริมคอนกรีตแน่นหนา แม้กระนั้นพวกคุณก็มิได้พึงพอใจอะไรเท่าไรนัก จวบจนกระทั่งมีพวกเหล่าโจรบุกมาปล้นบ้าน ห้องนิรภัยที่พวกเธอไม่คิดจะเข้าไป กลับกลายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยเยอะที่สุด แม้จะเป็นหนังระทึกขวัญในห้องปิดตายที่มีฉากไม่กี่ฉากและนักแสดงไม่กี่คน แต่หนังทำได้ระทึก น่าติดตามมากมายๆเลยคะ

Gael Garcia Bernal | กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล ดารานำชายจากมอเตอร์ไซเคิลไดอารี่ (2004)

หัวข้อนี้ รับบทเป็น กาย หัวหน้าครอบครัว ป๋าลูกสอง ผัวของพริสก้า ทำงานเป็นนักสถิติประกันภัย มีความชำนาญเรื่องสถิติต่างๆคิดคำนวณรวมทั้งบอกส่วนใหญ่เป็นสถิติ รักเมียและก็ลูกทั้งสอง ใจเย็นมีเหตุผล มานะคุมอารมณ์แล้วก็ดูแลความปลอดภัยของคนภายในครอบครัว ประเด็นนี้จะได้มองเห็นเขาเล่นเป็นทั้งคนชายหนุ่มแล้วก็เป็นคนแก่ในเรื่องเดียวเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้เริ่มขึ้นเมื่อนิสิตสาวรับจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็กหารายได้พิเศษ เธอจำเป็นต้องไปดำเนินการดูแลเด็กสองคนของลูกคนรวยที่มีบ้านข้างหลังใหญ่โต ตั้งสูงเด่นริมหาดสาบในป่า

ตอนกลางดึกคุณได้รับโทรศัพท์ลึกลับและก็ต้องเจอเหตุแปลกในบ้าน บรรยากาศเริ่มไม่น่าเชื่อใจเมื่อเสียงในโทรศัพท์รู้เรื่องรู้ราวขยับเขยื้อนของนากเองประหนึ่งว่ากำลังเฝ้ามองเธออยู่เสมอเวลา สุดท้ายฆาตรกรพากเพียรบุกเข้ามาในบ้าน หนังถูกแบกไว้กับนางเอกคนเดียวที่วิ่งไปทั่วบ้านด้วยความหวาดกลัว หาแนวทางที่จะใช้วัสดุอุปกรณ์แล้วก็ระบบต่างๆในบ้านเพื่อป้องกันตัวเองและก็เด็กสองคน เสมือนพวกเราได้ไปตรวจสอบบ้านข้างหลังใหญ่พร้อมๆกับนางเอก ฉากไล่ล่ามิได้โหดเลือดสาดอะไรแต่ว่าก็สร้างความลุ้นระทึกได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจากว่านางเอกเป็นคนสวยสดใสจึงปฏิบัติภารกิจเป็นเหยื่อของฆาตเกลื่อนกลาดรได้ดิบได้ดี ทำให้เราคอยเอาใจช่วยจนหนังจบ

House of Waxเรื่องนี้ออกแนวโรคจิตๆรวมทั้งลุ้นไปตามๆกันกลุ่มวัยรุ่นราว 6 คน ขับขี่รถไปดูการประลองชิงแชมป์บอลมหาวิทยาลัย แต่มืดลงก่อนพวกเค้าเลยแวะพักแม้กระนั้นดันมาพบรถยนต์คันนึงเปิดไฟใส่  หนัง ระทึกขวัญ netflix และมีคนภายในกลุ่มขว้างหินใส่รถ ต่อจากนั้นพอเวลาเช้ารถพวกเค้าก็เสีย ด้วยความที่ไม่ได้อยากจะติดอยู่กับนี่เค้าก็เลยขึ้นรถคนที่ไม่รู้จักเข้าไปในเมืองซึ่งมีแต่หุ่นขี้ผึ้งต่อจากนั้นน…..โดยหาวิธีปิดบังศพให้แนบเนียนจากสายตาตำรวจเยอะที่สุด ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีคนเจ็บทางจิตใจที่หนีออกจากโรงหมอจิตเวชศาสตร์ โดยได้แต่งตัวเอาอย่างซานตาคลอสมาสร้างความโกลาหล วุ่นวาย และหลอนระทึก มายังที่อยู่ที่อาศัยของคุณ โดยที่เธอควรต้องปกป้องภัยร้ายพวกนั้น

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://lapierre-provencher.com/

 

By admin