ดูหนัง ออนไลน์

Byadmin

May 21, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ พากย์ไทย 

ดูหนัง ออนไลน์ พากย์ไทย  เป็นหนัง Netflix แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ ก็เลยจำเป็นจะต้องคอยปกปิดตัวเองไม่ให้ถูกหยิบได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะหยิบตัวเพื่อไปทดลอง คัดสรรค์หาความเป็นอมตะจากหมวดหมู่เขา

สถานะการณ์มันสนุกดิ่งที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้บ่อยครั้ง เนื่องมาจากมีความคิดว่าตัวเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังเรื่องนี้ก็จะเหมาะกับผู้คนที่ถูกใจความมันส์แบบต่อเนื่อง ราวๆว่าอยากให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้เมื่อใดก็ตามบาดปวด อะไรราวๆนั้น

จอร์เจีย โนแลน เด็กสาววัย 16 ปี ฝันอยากจะเป็นนักผจญเพลิงเหมือน ชอว์น โนแลน พ่อของเธอมาตั้งแต่เด็ก ดูหนัง ออนไลน์ แต่ความฝันของเธอกลับไม่ไม่ยากนัก เนื่องด้วยนอกเหนือจากนั้นพ่อจะไม่เห็นด้วยแล้ว เมืองนิวยอร์กในสมัย 1932 ก็ยังไม่อนุญาตให้ผู้หญิงมาฝึกฝนอบรมทำอาชีพนี้ได้

จนถึงกำเนิดปัจจัยเพลิงหรือเปล่า้ที่ย่านบรอดเวย์ศูนย์กลางนิวยอร์ก และมีบุคลากรดับเพลิงหายตัวไปอย่างลึกลับ หน้าจอร์เจียก็เลยใช้จังหวะนี้ในการปลอมตัวเป็นหนุ่มพนักงานดับเพลิงชื่อ โจ เพื่อที่จะแฝงตัวเข้าไปส่งเสริมพ่อของเธอ พร้อมกู้คืนกลับมาเมืองนี้จากผู้ไม่หวังดี แม้ว่าเธอควรต้องเข้าไปเสี่ยงกับอันตรายก็ตาม

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้สร้าง Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าเรื่องราวสุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก โดยมี 2 นักบินอวกาศจำเป็นที่จะต้องแบกความหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

เริ่มต้น หนังเข้าใหม่ เดือนพฤษภาคม 2565 กันด้วย Doctor Strange in the Multiverse of Madness จัดแจงพบกับต้นสายปลายเหตุอุบัติครั้งใหม่ที่จะมีผลให้จักรวาลควรต้องสั่นคลอน ภายหลังที่พหุจักรวาลได้ถูกเปิดออกโดยบังเอิญ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ (รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์)

จึงควรต้องเพียรพยายามหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้ได้ เขาตัดสินใจเดินทางไปขอความให้การช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ (รับบทโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น) ที่ปลีกตัววิเวกเพียงลำพัง หลังจากที่เธอได้สร้างมหันตภัยครั้งใหญ่ แต่เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาต้องพึงพา เพื่อจะสามารถจบเรื่องราวยุ่งเหยิงครั้งนี้ลง แฟนหนังหมอแปลกเตรียมการไปชมความมันส์กันได้เลย

ดูหนัง ออนไลน์

Avengement  แสืบค้นฆาตกร

เหตุการณ์ของเคน นักมวยฝีมือดีที่เรื่องเปรอะเปื้อนแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ ดูหนังใหม่ฟรี hd วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตัวเอง เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นผู้นำนักเลง แต่พี่ชายได้ยื่นข้อเสนอให้เขาทำงานเปรอะเปื้อนไม่ยาก ๆ ชิ้นหนึ่ง ซึ่งมันเลยเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน เพราะว่างานนั้นส่งผลให้เขาถูกหยิบขังเข้าเรือนจำสุดโหด ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาเป็นกิจวัตร เคนเลยจึงควรแหกคุกออกมาเพื่อที่จะล้างแค้นหา

หนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับว่าจ้างพาลูกหลานของผู้กุมอำนาจไปอยู่ในที่ปลอดภัย จากความขัดคัดค้านเวลาสงครามแก๊ง ความรื้นเริงของเรื่องก็จะอยู่ตรงที่ เมื่อมีเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างทำให้ตัวเอกของเรื่องจำเป็นที่จะต้องแยกจากทีม

โดยควรต้องลุยเดี่ยวเพื่อพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของฝ่ายตรงข้ามไปยังที่ไม่มีอันตราย งานนี้ก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นภารกิจเดือดที่ควรต้องเอาตัวรอดให้ได้ สำหรับใครที่ถูกใจหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ หัวข้อนี้ถือว่าไม่ควรพลาด เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/คอมเมดี้ สัญชาติอเมริกันปี 2021 โดยเรื่องย่อก็จะงานทัศนศิลป์ 3 ชิ้น ที่สูญหายออกจากอียิปต์เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ และมีคนต้องการมันคืนกลับมา

โดยประกาศตั้งเงินสิ่งตอบแทนไว้มากโขสำหรับใครที่เอามันมาคืนได้ งานนี้การปล้นก็เลยเกิดขึ้นด้วยเหตุว่าว่างานทัศนศิลป์ต่างๆ ถูกเก็บเอาไว้ภายในตู้เซฟ และที่พิพิธภัณฑ์ ความบันเทิงใจของเรื่องมันอยู่ตรงที่ เมื่อมีอาชญากรเกิดขึ้น แน่นอนว่าจะจะต้องมีผู้รักษาระเบียบหมายคอยไล่จับในตลอดเส้นทางการปล้น

ผลงานการบ่งชี้ที่น่าจับตามองของ “Kristen Stewart” กับบทบาทของเจ้าสตรีไดอาน่า เปิดเผยให้เห็นถึงสถานะการณ์ชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความยากลำเค็ญสำหรับการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในประเด็นที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อน ภายหลังจากรับราชการเป็นนักบินลำดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา

เขากลับมาเป็นนักบินลองผู้กล้าหาญและหลีกลี้จากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อจะปฏิบัติภารกิจพิเศษในต้นแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน มาเวอริคจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อจะนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว

เขาจะต้องเจอกับอนาคตที่ไม่แน่ๆและก่อนหน้านี้ที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคจำเป็นจะต้องพบกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติภารกิจให้ได้ผลสำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับเฟ้นให้เข้าร่วมบินควรต้องเสียสละอย่างที่สุด ในบรรดารูปยนตร์และซีรีส์มากมายของ Netflix พวกเราไปชมกันดีกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน ประเภทใดกันบ้าง การันตีว่าบันเทิงใจเข้มข้น หลากรสหลายอารมณ์ จับจิตกันรัว ๆ เลยค่ะ !

ตัวหนังได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริงของแก๊งวัยรุ่นเชียงใหม่ในสมัย 80s ถ่ายทอดวิถีชีวิตเด็กนักเรียนจิ๊กโก๋ การอยู่ การกิน เที่ยว เล่น ศึกษาเล่าเรียน รัก เลิก ทะเลาะ จนกำเนิดเกิดเรื่องราวกับอันดับตำยาวนานที่ยากจะเผลอเลือน เรื่องราวของความสัมพันธ์ขณะลูกผู้ชาย จุดเริ่มของ เพื่อนแท้…ที่จะคบกันไปจนวันตาย

ภาพยนตร์ 16 ห้าว 19 เดือด ได้ทัพนักบ่งบอกวัยรุ่นทั้งแถวหน้า และรุ่นใหม่มาร่วมทำให้รู้กันอีกคับคั่ง อาทิ ริว–วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ (พระเอกดาวรุ่งช่อง 3), แน็ก–ชาลี ไตรรัตน์ (นักบ่งบอกหนุ่มที่การันตีการเติบโตมากับวงการหนังไทย), มิย่า-พิชชา ทองคลุกเคล้ากัน (ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ พีท ทองคำเจือ), โดม-เพชร ธํารงชัย (จากเวทีเดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์), ใยหรือเปล่า–ชินารดี, กัน-เสฐพงษ์, วอร์ม ชลธร, ทิคเกอร์ ธนวิชญ์, ซีต้าร์ ณพสิทธิ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ซึ่งในภาคที่และก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้ได้ผล และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในรูปยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ 5 ปีภายหลังเกิดต้นเหตุนำมาซึ่งการทำให้ราชันทั้งสองอาทิเช่น ก็อตซิล่าและคองจำเป็นที่จะต้องมาปะทะกันเอง

โดยมี Monarch นำทีมสืบหาอันที่จริงเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความคาดหมายท้ายที่สุด ผลท้ายที่สุดจะลงเอยเช่นไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงรูปยนตร์ในวันที่ 25 มีนาคมนี้

ปี 2020 ที่โลกจำเป็นจะต้องพบหน้ากับโคโรนาไวรัส เป็นปีที่เลวร้ายของวงการบันเทิง คอนเสิร์ตถูกห้ามจัด โรงรูปยนตร์มีทั้งปิดบริการ และเปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนหนังใหญ่ๆ จำนวนไม่ใช่น้อยจำเป็นจะต้องเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บค่าแรงให้คุ้มค่าทุนสร้าง โดยโยกมาเป็นปีนี้ ถึงกระนั้นก็ยังไม่ชัวร์ว่าโปรแกรมเด็ดๆ เรื่องต่างๆ จะย้ายวันอีกบ้างมั๊ย เมื่อโควิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เคยเห็น ดูหนัง ออนไลน์ แต่ถ้าไม่ นี่คือหนังที่ไม่แนะนำให้พลาดหากมีโอกาสได้ชมในโรงรูปยนตร์

หนังที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างและจัดทำขึ้นมาจากเกม Uncharted แต่ดัดเปลี่ยนร่างละครหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ด้านในวัยเสาะหาเรื่องราวที่ผ่านมาชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการผจญภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกสักรอบ ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนหน้าใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไร้พันธมิตรเชื่อใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อที่จะตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อปัจจัยสังหารบุคคลขั้นสูงของเมือง

เรื่องราวการย้ายถิ่นฐานไปอยู่ด้านในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่แตกต่าง การปรับตัวและความขัดปะทะคารมภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะมีต้นเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ เนื่องมาจากเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้หรือไม่?

ดูรูปยนตร์ขบขันแฟนตาซี หนังเข้าใหม่ เดือนพฤษภาคม 2565 กับเรื่อง Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส เหตุการณ์ของ เอเวอลีน หวัง (รับบทโดย มิเชล โหย่ว) ผู้หญิงชาวจีนที่จำเป็นที่จะต้องทนรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบทั้งหมดทุกอย่างด้านในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลากหลายปี

Fifty Shade of Grey

มาจ้ะเริ่มที่เรื่องแรก น่าจึงควรติดอยู่ภายในลิสต์หนังแนวนี้เป็นลำดับหนึ่ง ดูหนัง ออนไลน์ เหตุเพราะยอมรับว่าพระนางปังมาก บทพล็อตอะไรก็ว้าวตั้งแต่ในหนังสือแล้วล่ะ พอมาสร้างเป็นหนังหลายๆ คนน่าจะอยากชม ซึ่งเป็นหนังที่ถูกพูดถึงมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

โดยการทำออกมาแล้ว 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed) เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ อนาสตาเชีย สตีล เด็กสาวที่โชคดีได้ตกหลุมรักกับคริสเตียน เกรย์ ผู้ประกอบการหนุ่มหล่อ มีเงินทองมากมาย เพียบพร้อมไปทุกสิ่ง แต่เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้คือเขามีรสนิยมทางเพศที่ไม่ธรรมดา เป็นต้นว่า ใช้เฆี่ยน โซ่ แส้ กุญแจมือ เร่าร้อนไม่ไหว คนไหนถูกใจฉากรักวาบหวิวบวกกับพระเอกนางเอกหล่อสวยล่ะก็ ไปชมค่ะ

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก หลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่นำมาซึ่งการทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังได้เข้าร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ก็แปรไป หลายๆวันต่อจากนั้นหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเล่าเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินพูดความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อจะนกับเธอได้และทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่ม

ภายหลังสถานะการณ์นั้นความเชื่อมโยงช่วงเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มต้นห่วยแตกและจบลงท้ายที่สุด ความสัมพันธ์หอมหวานเวลาเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดณ เวลารอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย

พูดเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ และแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบชมดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วจะต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีขณะเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนชมฟินสุด ๆ จนขณะนี้หนังเรื่องนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

เปิดปีใหม่พร้อมด้วยการเปิดโรงรูปยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ แม้จะยังอาจจะมาตรการเว้นระยะห่างอยู่ แต่สามารถกลับมารับประทานป๊อปคอร์นในโรงหนังได้แล้ว แถมลิสต์หนังที่เข้าฉายณ เวลาเดือนม.ค.ยังมีแต่เรื่องที่น่าติดตามดูอีกด้วย วันนี้ HELLO! เลยขอชวนคอหนังมาเช็กว่า “5 หนังน่าดู ประจำเดือนมกราคม ปี 2022” มีเรื่องไหนที่คุณแอบทดเอาไว้ในใจแล้ว และจะมีเรื่องไหนโดนใจเพิ่มเติมอีกบ้าง

ชีวิตคู่กับสามีที่แสนจืดชืด ความเกี่ยวเนื่องกับบุตรสาวที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ จนวันหนึ่งเธอได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตที่ต่างกัน ทั้งคนดีและคนชั่ว แถมยังมีพลังที่ดีกว่ามนุษย์ทั่วไปทั่วๆไป

แต่ก็ได้เหมือนกันเกิดการเห็นได้ชัดตัวของศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ จนท้ายที่สุดเอเวอลีนจำเป็นต้องยอมพบหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจหลบหลีก เพื่อที่จะเดินหน้าไปสู่จุดหมายแท้จริง นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น พูดเลยว่าเป็น หนังน่าชม ที่แฟนหนังจะได้ชม มิเชล โหย่ว นักแสดงมากฝีมือในหลากหลายบทบาทมากๆ

“ย้อนขณะหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยง่ายและดูได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันเลิศล้ำ เอ๋ยถึงเด็กชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียบิดาผู้เป็นที่รักไป วันหนึ่งอดัมได้พบเห็นกับชายคำถามในชุดประหลาดที่สวนข้างหลังบ้าน อีกทั้งที่มีท่าทีเช่นเดียวกับรู้จักบ้านเขาเป็นอย่างดี และชายคนนั้นกล่าวอ้างว่าตัวเราเอง

https://lapierre-provencher.com/

By admin