ดูหนัง online ชนโรง

ดูหนัง online ชนโรง

ดูหนัง online ชนโรง

ดูหนัง online ชนโรง My Little Pony Movie หรือชื่อเรื่องไทยว่า มาย ลิตเติ้ลโพนี่ เดอะมูฟวี่ การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้กลุ่มสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ My Little Pony: Friendship is magic กลับกลายเป็นซีรีย์การ์ตูนทีวียอดนิยมถล่มทะลาย สู่รูปยนตร์ที่จะมอบความตื่นตาให้แฟนๆ โพนี่ทั้ง 6 ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เรื่องราวกำเนิดขึ้น เมื่อสตอร์มคิงผู้ไม่ดีรุกรานดินแดนบ้านเกิดเพื่อที่จะหวังจะชิงพลังเวทย์มนของเหล่าโพนี่ ทำให้อนาคตของดินแดนอีเควสเทรียจึงควรสั่นคลอน การผจญภัยแบบที่ไม่เคยแสดงตัวตรงไหนมาก่อนกำลังจะเริ้มขึ้น เมื่อพวกเธอทั้ง 6 จำเป็นจะต้องออกไปพบโลกกว้างใหญ่เป็นครั้งแรกเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยการข้ามเทือกเขามนต์มายา ดำตรงสู่โลกให้สมุทร แถมยังจำเป็นต้องปะทับกับเรือโจรสลัดบินได้อีกด้วย

The Addams Family 2

เรื่องราวของ โกเมซ, มอร์ติเชีย, พัคสลีย์, เวนส์เดย์, ลุงฟอสเตอร์ และคุณย่า ครอบครัวที่โดดเด่นไม่มีใครเหมือน หมู่เขาอยู่ด้านในแมนชั่นบนเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอกในรัฐนิวเจอร์ซี่ เมื่อหมอกจางลง พวกเขาจึงควรเจอหน้ากับมาร์โก นีดเลอร์ โฆษกรายการโทรทัศน์และเจ้าของธุรกิจขายบ้านในละแวกนั้น ซึ่งเข้ามาสร้างความปั่นป่วนให้ครอบครัวแอดดัมส์

Taxi Driver (2021)

อีกหนึ่งซีรีส์แนวล้างแค้นหาหาหาสุดมันส์ที่กวาดเรตติ้งในเกาหลีไปได้โหดมาก ๆ เล่าสถานะการณ์ของโซเฟอร์เขยื้อนรถแท็กซี่รับว่าจ้างสุดประหลาดจาก อู่รถ ‘เรนโบว์ แท็กซี่’ ที่ชมผ่าน ๆ ก็เหมือนจะเป็นแค่อู่รถรับว่าจ้างปกติทั่วๆไป ดูหนัง online ชนโรง ชมรูปยนตร์ออนไลน์2021 แต่ไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าที่นี่คือ ‘บริษัทรับว่าจ้างกำจัดความแค้น’ ที่แม้ว่าผู้บริโภคต้องเป็นว่าจ้างให้ไปล้างแค้นคนไหนกันแน่ก็มาสื่อสารและทำการติดต่อสื่อสารว่าว่าจ้างงานจากเหล่าศาลเตี้ยอย่างหมวดเค้าได้ และแน่นอนว่าพระเอกของพวกเราก็คือหนึ่งในสมาชิกหน่วยล้างแค้นหาหาที่จะคอยจัดบริการล้างแสืบค้นหาแบบแจ่ม ๆ ให้อย่างถึงพริกถึงขิงแน่นอน!

ต่อเนื่องความฮามาจนกระทั่งซีซั่น 2 เพื่อซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki และแน่นอนว่าซีซั่นนี้ความฮาและบ้าขั้นสุดก็ยังน่าจะอยู่ค่ะ เพื่อจะซีซั่นนี้จะเกิดเรื่องคล้ายกับของ Lee Joon Ki (Lee Yi Kyung) นักแสดงที่ไม่เป็นที่นิยมและยังขาดไม่ได้อย่างยิ่งจำเป็นมากจึงควรดูแลเกสต์เฮาส์ไวกิกิ แต่ในช่วงเวลาที่นี้เกสต์เฮาส์กำลังเจอกับภาวะล้มละลาย และเพื่อเป็นการรื้อรับรู้ตัวเกสต์เฮาส์ Lee Joon Ki ก็เลยชวนเพื่อน Cha Woo Sik (Kim Sun Ho) และ Kook Ki Bong (Shin Hyun Soo) มาเข้าร่วมลงทุนด้วย ซึ่งทุกท่านทำวิชาความรู้ความเข้าใจจบการเล่าเรียนจากโรงทำความเข้าใจมัธยมมาตามที่เดียวกัน

Love Jones

ในรูปยนตร์รักคลาสสิกเรื่อง Black นี้ กวี (Larenz Tate) และช่างภาพ (Nia Long) ตกหลุมรักกันในสมัย 90 ที่ชิคาโก แต่ความทะยานอยากและแฟนเก่าของพวกเขา พยยามเข้ามาขัดขวางความเชื่อมโยงของทั้งสอง

Ozark

ซีรี่ย์สุดเข้มข้นจาก Netflix ที่บอกเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับ นักฟอกเงินคนหนึ่ง จาก Chicago ที่ต้องมีให้ได้ควรต้องหลบหนีมายังเมือง Ozarks สถานที่แห่งหนึ่งในชนบท ภายหลังจากอาชญากรที่เขาเคยร่วมงาน จับได้ว่า ดูหนัง online ชนโรง หุ้นส่วนของเขายักยอกเงินมูลค่าและราคามหาศาลไป ครั้นว่า เนื้อเรื่องของซีรีส์ อาจจะมิได้แปลกใหม่อะไร แต่ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม และการใช้ศัพท์แสงที่สวยงาม Ozark ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ ที่คุณไม่ควรพลาด

Tangled (2010)

ดูคล้ายกับว่าว่าตั้งแต่เริ่มต้นเวลานี้ตั้งแต่ต้นเกิดการระบาดของ โควิด-19 หรือเชื้อไวรัสโคโรน่า ราพันเซล นางเอกของเรื่องที่เคยมีจุดโดดเด่นเพียงผมยาวสลวยกว่า 70 ฟุต ก็กลายมาเป็นเครื่องหมายของคนถูกกักตัวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งบนโลกออนไลน์เพิ่มอีกอีกมาอีกหนึ่งอย่าง ด้วยสาปัจจัยว่าในหนังนั้นมีฉากที่เธอถูกแม่เลี้ยงบังคับใแขวนู่แต่บนหอคอยสูง ดูหนัง online ชัด ไม่มีประตูทางเข้า-ออก ใช้อย่างไรก็แล้วแต่ผมของเธอเป็นทางขึ้นลงบนระเบียงหอคอยเพียงเพียงเท่านั้น

จนถึงมีโจรป่าหลงทางดันทำความเข้าใจศึกษาศึกษาและทำการค้นพบการมีอยู่ของราพันเซลที่ข้างบนสุดของหอคอยกลางป่าและเข้ามาหลบในหอคอยของเธอเพื่อจะหนีการหยิบกุมของทหารในวัง ดูหนัง online ชนโรง ราพันเซลก็เลยอาศัยโอกาสนี้ให้เขาช่วยเธอออกจากหอคอยที่จำเป็นมากจึงต้องควรอาศัยอยู่มาตลอด 18 ปี และการผจญภัยบนโลกกว้างที่ราพันเซลไม่เคยทำความเข้าใจทำความเข้าใจเรียนรู้ศึกษาค้นพบมาก่อนก็เริ่มต้นในระยะเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

13 Reasons Why : 13 บันทึกลับหัวใจสลาย

13 Reasons Why หรือชื่อศัพท์แสงไทยว่า 13 บันทึกลับหัวใจสลาย ซีรี่ย์คนต่างประเทศที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างยิ่งณ เวลาเปิดตัวใน Netflix ตอนปี 2017 เป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับแฮนนาห์ เบเกอร์ วัยรุ่นที่ตัดสินใจฆ่าตัวตายภายหลังจำเป็นที่จะต้องประสบพบเห็นกับความล้มเหลวในชีวิต โดยเธอได้ทิ้งเทปเอาไว้ 13 ตลับที่กล่าวเล่าเรื่องราวของคน 13 คนซึ่งเป็นสาเหตุส่งผลให้เธอจะต้องจบชีวิตตัวเราเองลง

เทปทั้ง 13 ตลับนั้นค่อย ๆไขคำถามจริงๆแล้วของคนตาย ส่งผลให้ซีรี่ย์ค่อนข้างเป็นแนวสืบสวนสอบสวน รวมถึงการตรวจสอบชีวิตที่ค่อย ๆแตกสลายไปทีละนิดของแฮนนาห์ เบเคอร์ ที่มีทั้งระยะเวลาดี ๆที่ทำให้ผู้ดูอิ่มเอมใจ ความน่ารักสดใสเต็มไปด้วยพลังของวัยรุ่น แต่เมื่อนึกถึงสถานะการณ์ที่กำลังจะกำเนิดขึ้นต่อหลังจากนั้น มันกลับช่างน่าหดหู่และเศร้าหมองเอามาก ๆ

Money Heist : ทรชนคนปล้นโลก

Money Heist หรือชื่อถ้อยคำไทยว่า ทรชนคนปล้นโลก เป็นซีรี่ย์สัญชาติสเปนแนวโจรกรรม โดยเหตุการณ์จะเล่าถึงกลุ่มผู้คนที่รวมตัวกันเพื่อการปล้น โดยมีผู้บังคับบัญชาขบวนการปล้นระดับชาติใช้นามแฝงว่า “โปรเฟสเซอร์ หรือ ศาสตราจารย์” พร้อมทั้งทีมปล้นที่รวบรวมคนไว้หลากหลายจำพวกตั้งแต่สมัยเก่าโจร นักต้มตุ๋น อันธพาล และเหล่าคนที่มีความสามารถเฉพาะเจาะจงด้าน ดูหนัง online ชนโรง เพื่อมาปฏิบัติตามแผนโจรกรรมอย่างสมบูรณ์แบบแต่ความสมบูรณ์แบบมักไร้อยู่จริง โปรเฟสเซอร์และทีมปล้นของเขาจะมีกรรมวิธีการยังไงบ้างเพื่อให้ผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้นไปได้

Aliens (1986)

ริปลี่ย์ รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการเจอหน้ากับเอเลี่ยน จำเป็นต้องล่องลอยอยู่กลางอวกาศยาวนานถึง 57 ปีจนถูกศึกษาและทำการค้นพบ ครั้งนี้เธอเข้าร่วมทีมกับนาวิกโยธินเพื่อตรวจทานนิคมอวกาศที่ขาดการสื่อสาร ที่ตรงนั้นเอเลี่ยนฝูงใหญ่รอหมวดหมู่เขาอยู่

Sex Education

Sex Education เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) ซีรีย์ฝรั่งแนววัยรุ่น โรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2020 ซีรีย์ได้รับกระแสตอบรับและการเอ๋ยถึงเป็นอย่างมาก สำหรับเพื่อการออนแอร์ตั้งแต่ซีซั่นแรก เหตุการณ์ของเด็กวัยรุ่นที่อยู่ด้านในณ เวลาต้องการทราบอยากลอง เรื่องเซ็กส์ก็เช่นเดียวกันหมวดเขาอยากรู้และอยากทดลองหัวข้อนี้ โดยที่อุปสรรคในเรื่องเซ็กส์ของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป แต่ก็ไม่มีใครกล้าที่จะนำสถานะการณ์เหล่านี้ไปปรึกษาผู้ใหญ่เลยสักคน

เรื่องย่อ “โอทิส มิลเบิร์น” เด็กหนุ่มที่มีปัญหาเรื่องเซ็กส์ของตน และแม่ของเขาเป็นนักบำบัดเกี่ยวกับเรื่องเพศ คือมันนำมาซึ่งการทำให้เขานั้นไม่กล้าที่จะนำเรื่องราวของตนเองไปปรึกษาแม่ แต่เนื่องจากเขาเคยแสดงตัวแม่ดำเนินการงานมาหลายๆเคสมันจึงไม่ยากเย็นที่เขาจะจัดแจงอุปสรรคกลุ่มนี้ ซึ่งเพื่อที่จะนที่โรงเรียนก็ได้เช่นกันโน้มน้าวให้เขานั้นมาเปิดคลีนิค ดูหนัง online เต็มเรื่อง รับปรึกษาปัญหาเรื่องเพศของวัยรุ่นแบบลับๆ ซึ่งในซีซั่นนี้ก็ยังเน้นในรายละเอียดเหล่านี้ แต่ก็จะไปหนักที่ปัญหาด้านความรักในหลายเวอร์ชั่นมากขึ้น

Emily in Paris

ซีรีส์ชาวต่างชาติยอดนิยม ที่เกี่ยวกับผู้หญิงสาวชาวอเมริกันที่คลั่งไคล้ต้องการไปใช้ชีวิตในเมืองปารีส จนวันหนึ่งบริษัทของเธอถูกเทคโอเวอร์โดยบริษัทฝรั่งเศส เธอก็เลยได้ถูกส่งตัวไปดำเนินงานที่ปารีส ทว่าวิธีการใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองในฝันแห่งนี้กลับไม่ไม่ยากอย่างที่คิด เอมิลี่จำเป็นต้องปรับตัวหลากหลาย ๆ อย่างและยังจึงควรทำให้ประจักษ์ฝีมือการดำเนินการงานอีกด้วย เป็นซีรีส์ชาวต่างชาติบันเทิงใจๆ ฉบับสาวอเมริกันที่เล่าเรื่องการปฏิบัติงาน ความสัมพันธ์ และชีวิตรัก รวมทั้งได้เเง่คิดสำหรับการใช้ชีวิตและการปฏิบัติการอีกต่างหาก

Big Little Lies

ซีรีย์ชาวต่างชาติ น่าดู ที่รวมคนในวงการบันเทิงมากความสามารถไว้เต็มจอ หรือที่เค้าตั้งฉายากันว่า “ซุปเปอร์สตาร์แม่เหล็ก” แม่เหล็กยังไงไม่รู้ ทราบแม้กระนั้นทุกท่านสวย มีเสน่ห์ เฉลียวฉลาด ทำให้ทราบดีมาก บททุกท่านดีมาก ทุกๆคนมีบทบาทและหน้าที่เท่าๆพอๆกัน มีคาแร็กเตอร์ในตัวเอง แต่ละคนจะมีเหตุการณ์ ข้อขัดแย้งชีวิตของหญิงตนเองที่จำเป็นจะต้องคอยแก้ไข การจึงควรจัดการกับลูกที่กำลังโต สังคมการเฟคบรรจุกันของเหล่าแม่ๆ ชมแล้ว Expert ข้อขัดข้องครอบครัวทั้งในประเด็นของเพศหญิงและผู้ชายเลย

Eve

สาวนิดหน่อยผู้เป็นแฟนซุปตาละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงขั้นมาเฝ้าที่โรงละครเป็นกิจวัตร จนวันหนึ่ง Margo ปรากฏได้ชัดใจและเปิดโอกาสเธอได้เป็นผู้ที่สนับสนุนของหล่อน สาวน้อยนั้นปฏิบัติภารกิจของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมเลิศไร้ข้อผิดพลาด จนในบางครั้งเธอทำเกินหน้าเกินตาเกินตาที่ไปด้วยซ้ำและถัดต่อข้างหลังต่อจากนั้นตัว Margo เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมีความรู้และความเข้าใจและความเข้าใจสึกว่านอกจากนี้นี้

อีฟจะเข้ามาคุกคามชีวิตเธอแล้วและเพียรเพียรพยายามมาแทรกกลาง ณ ช่วงเธอและ Bill Simpson แฟนหนุ่มอีก นำไปสู่กระบวนการส่งผลให้เธอเกิดความไม่พอเพียงใจและอาละวาด ซึ่งทำให้มีการเกิดแนวทางการนำมาซึ่งการทำให้เธอดูแย่ในสายตาคนรอบข้างและแฟนหนุ่มอีกด้วย ต่อแล้วหลังแล้วต่อหลังจากนั้น Eve เริ่มตั้งแต่ต้นเพียรพยายามสนับสนุนตัวเราเองให้กลับกลับกลับเปลี่ยนเป็นดาวแทนที่ Margo และพร้อมจะทำร้ายทุกผู้ผู้คนที่มาขัดขวางเธอ

lapierre-provencher