โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ผู้เชี่ยวชาญ

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ในความเป็นหัวหน้าและก็ผู้เชี่ยวชาญ ในแวดวงอุตสาหกรรมโรงงานรับผลิตยาแผนปัจจุบันและก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ล่าสุดได้รับรางวัลการันตรีคุณภาพด้วย รางวัลเยี่ยมที่สุดสิ่งใหม่ด้านการศึกษาเรียนรู้วิจัยที่ปีได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ เจ้าของธุรกิจ และโรงพยาบาลชั้นแนวหน้าต่างๆให้เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าแล้วก็บริการ ในกรุ๊ปสินค้าดูแลร่างกาย บำรุงสมอง บำรุงผิว บำรุงสายตา เสริมภูมิคุ้มกัน ลดน้ำหนัก อีกทั้งยังมีสูตรสำเร็จให้เลือกสรร หรือสูตรอื่นๆตามเทรนด์ของตลาดบำรุงผิว (Skin)

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน

 

สินค้าเสริมอาหารสำหรับผู้มีปัญหาด้านผิวพรรณ แห้งแข็ง หมองคล้ำ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความ อ้วน  ไม่กระชับ ย่อยคล้อย มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขาดความชื้น ด้วยสารสกัดนำเข้าจากทั่วโลก

สารสกัดจมูกข้าว (Rice Ceramide) จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้มีความบริสุทธิ์สูง มีสารออกฤทธิ์สำคัญที่สามารถแปรไปเป็น Ceramide ชั้นผิวได้เองตามธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมเกราะคุ้มครองผิว คุ้มครองป้องกันผิวสูญเสียน้ำ

สารสกัดทับทิม (Pomegranate Extract) จากประเทศสเปน ช่วยคุ้มครองป้องกันผิวระดับไมโตรคอนเดรีย ต้านอนุมูลอิสระชนิดร้ายแรงจากรังสี UV ต้นตอสำคัญของริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ[br]สารสกัดจากดั้งจมูกปลาแซลมอน (Marine Condroitin) ซึ่งมีสารออกฤทธิ์เป็น Proteoglycan มีคุณสมบัติเพิ่มความยืดหยุ่น ลดความแห้งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น ลดการสร้างเม็ดสีและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

สารสกัดจากเมล่อนประเทศฝรั่งเศส (Melon Extract) ที่มีสารสำคัญ SOD ที่มีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งสามารถ recycle ที่ตับรวมทั้งกลับมาจัดแจงกับอนุมูลอิสระได้อีก อีกทั้งยังยั้งแล้วก็ป้องกันอนุมูลอิสระตัวการที่ทำให้เกิดความเสื่อมถอยของเซลล์ภายในร่างกายอีกด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ L-glutathione ปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น ปรับโครงสร้างชั้นผิวใหม่ให้แข็งแรงขึ้นในระยะยาว ยับยั้งขั้นตอนการสร้างเม็ดสีในระดับเซลล์ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบของชั้นผิวหนัง เพิ่มการสร้างคอลลาเจน รวมทั้งยังช่วยให้ผิวทนต่อแสงสว่างสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากด้านในชั้นผิว

Alpha Arbutin ช่วยยับยั้งรูปแบบการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี Tyrosinaseสามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใส คุ้มครองปกป้องการเกิดฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำ โดย Alpha Arbutinสามารถยั้งเอนไซม์ Tyrosinaseได้ดีมากว่า Kojic acid, Beta Arbutinแล้วก็ Hydroquinone ที่ความเข้มข้นต่ำยิ่งกว่า

Alpha Arbutin ช่วยยับยั้งแนวทางการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinaseสามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใส คุ้มครองปกป้องการเกิดฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำ โดย Alpha Arbutinสามารถยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinaseได้ดีกว่า  รวมทั้ง Hydroquinone ที่ความเข้มข้นต่ำยิ่งกว่าสร้างโปรโมชั่นซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น แถมให้อีก 1 ชิ้น

เนื่องจากว่ากรรมวิธีตกลงใจจ่ายตลาดลูกค้าแต่ละท่านชอบมีกระบวนการเปรียบความคุ้มค่าอยู่เป็นประจำ โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ก็เลยถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความคุ้มค่าที่ลูกค้าปรารถนา ทำให้ขณะที่มีโปรโมชั่นแบบงี้ ลูกค้าจึงตกลงใจซื้อทันทีอย่างไม่ลังเล เพราะว่าลูกค้าเห็นถึงความคุ้มค่าที่ตัวเองจะได้รับทั้งในเรื่องของราคาแล้วก็ปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ได้กลับมา นอกจากนี่ยังเป็นแนวทางที่จะทำให้แบรนด์ของคุณสามารถระบายสินค้าล็อตเก่าออกไปได้ในช่วงเวลาสั้นๆได้ด้วย

สร้างโปรโมชั่นตามช่วงเทศกาล นอกเหนือจากการที่จะมีการจัดโปรโมชั่นเรียกตัวเลขของวันที่และเดือนแล้ว ยังมีการจัดโปรโมชั่นตามช่วงเทศกาลด้วย ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ เทศกาลวาเลนไทน์ เทศกาลวันตรุษจีน เป็นต้น ซึ่งแต่ละเทศกาลลูกค้าก็จะมีความต้องการซื้อสินค้าที่แตกต่างออกไป คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้กับเทศกาลนั้นๆด้วย เนื่องจากว่ายิ่งมีสินค้าที่เกี่ยวโยงกับเทศกาลมากแค่ไหน ก็ยิ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตกลงใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

จะเห็นว่าการผลิตโปรโมชั่นให้ดึงดูดใจลูกค้ามิได้ยากเหมือนอย่างที่คิด เพียงคุณจำต้องเข้าใจความอยากได้ของลูกค้า และก็ดึงความอยากนั้นๆมาสร้างเป็นโปรโมชั่นที่สามารถตอบปัญหาลูกค้าได้ถูกจุดสูงที่สุด ซึ่งคุณอาจจะอาศัย 5 แนวทางข้างต้นเป็นแนวทางก็ได้ แม้กระนั้นไม่มีความจำเป็นต้องทำตามวิธีเหล่านั้นทั้งสิ้น เพียงแค่ปรับให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณและจำต้องไม่ลืมคำนวณเรื่องต้นทุนและก็ผลกำไรที่กำลังจะได้ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้โปรโมชั่นที่เหมาะสมกับแบรนด์และก็เรียกความสนใจจากลูกค้าแต่ละท่านเจริญ

รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ บริการครบวงจร มาตรฐานสากล

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ซึ่งอยู่เบื้องหลังแบรนด์อาหารเสริม ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP สากล มาตรฐานการสร้างที่รองรับการใช้งานเครื่องหมายฮาลาล ที่สำคัญยังเป็นโรงงานแรกที่ผ่านการตรวจทานรองระบบการผลิต เครื่องแต่งหน้าแล้วก็สินค้าสุขภาพ มกท. ที่รองรับการใช้งานเครื่องหมาย Natural แล้วก็ Organic บนสินค้าอีกด้วย

โรงงานให้บริการแบบ One Stop Service แบบครบวงจร มีความชำนิชำนาญอย่างยิ่งในการพัฒนาอาหารเสริมใหม่ๆแล้วก็เพราะว่าบริษัทในเครือเป็นผู้นำเข้าแล้วก็ส่งออกวัตถุดิบอาหารเสริมจากทั่วโลก ทำให้มีวัตถุดิบใหม่ๆอยู่ตลอด และสิ่งใหม่การผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีกำลังในการผลิตผลิตภัณฑ์ได้พอเพียงกับสิ่งที่ต้องการ มีทีมงานการตลาดให้คำแนะนำสำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์

มีผู้ชำนาญรอให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ก่อนหน้านี้ก็เลยได้รับความเชื่อ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ใจจากลูกค้าทั้งในแล้วก็นอกประเทศ ก็เลยมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมของคุณจะปลอดภัย แล้วก็ได้ผลแน่นอนสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark Extract) ที่มีสาร Pycnogenol ที่มีงานวิจัยจากนานาประเทศช่วยเหลือเรื่องยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่ไม่ปกติ ช่วยปรับให้ฝ้า กระ จุดด่างดำบนบริเวณใบหน้าแลดูจางลง ผิวกระจ่างขาวใสเพิ่มมากขึ้น ช่วยคุ้มครองป้องกันคอลลาเจนและอีลาสตินผิวไม่ให้หมดลง ช่วยให้ผิวมองอ่อนวัย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตมาที่ผิวเพื่อขนส่งสารอาหารแล้วก็ออกสิเจนให้ผิว ในเวลาเดียวกันก็ช่วยขับของเสียออกมาจากผิว และก็ยังช่วยยับยั้งการอักเสบและผิวแดงไหม้จากการปองร้ายของรังสี UV

สารสกัดจากส้มสีแดง (Red Orange Complex)เป็นสารสกัดจากส้มสีแดง 3 สายพันธุ์จากประเทศอิตาลี เป็นต้นว่า Moro, Tarocco รวมทั้ง Sanguinello ซึ่งเป็นสายพันธุ์เฉพาะที่ปลูกลงในแถบดินแดนทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยนที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอย่างเช่น แอนโธไซยานิน (Anthocyanin), ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid),

กรดไฮดรอกซีซินนามิก (Hydroxycinnamic) และก็วิตามินซี (Ascorbic acid) ในปัจจุบันสารสกัดจากส้มสีแดงถูกปรับปรุงมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวใสเป็นธรรมชาติ ช่วยลดผิวหมองคล้ำ เพิ่มความสว่างแจ่มใสของผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว แล้วก็ลดผื่นแดงจากการเผชิญแสงแดด ชะลอความชำรุดทรุดโทรมของผิวจากการได้รับแสงแดด นอกเหนือจากนั้นสารสกัดจากส้มสีแดงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพช่วยชะลอความเสื่อมถอยของร่างกาย ทั้งปกป้องการเกิดโรคร้ายแรงได้ ดังเช่นว่า โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคเส้นโลหิตรวมทั้งหัวใจ ฯลฯบริการรับผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมของกินเครื่องดื่ม

มีทีมนักวิจัยคิดค้นสูตรผลิตอาหารเสริมจำพวกผงใส่ซอง หรือเครื่องดื่มแบบเป็นผงแบบใส่ซอง ในขณะนี้อาหารเสริมชนิดผงแบบบรรจุซองนี้เป็นที่นิยมมากมายก่ายกองในตลาด เพราะว่าสะดวกสามารถพกพาไปชงได้ในทุกๆที่ ดังเช่น คอลลาเจนผง ,เวย์โปรตีน รวมถึง ชา กาแฟ สามารถแต่งกลิ่นและก็ปรุงรสสินค้าออกมาได้ตามความปรารถนาของลูกค้า และสามารถนำไปประกอบธุรกิจอาหารเสริมได้อย่างมีคุณภาพสำหรับในการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ของคุณ ต้องหาลูกค้าใหม่ไปพร้อมๆกับรักษาฐานลูกค้า แต่จำเป็นที่จะต้องทำอย่างไรให้ลูกค้าเก่าเลือกที่จะกลับมาซื้อซ้ำอีกครั้ง ทาง Premacare พวกเรามีคำตอบ

สิ่งที่จะทำให้แบรนด์ครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง สกินห่วงใย ที่คุณทุ่มเทและสร้างทำมาด้วยมือตนเองสามารถสู้กับคู่ปรปักษ์ แล้วก็อยู่รอดถัดไปได้ นอกเหนือจากหาโรงงานผลิตครีมที่ดีมีมาตรฐานน่าเชื่อถือแล้ว อีกหนึ่งเหตุที่ควรโฟกัสก็คือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ยิ่งสินค้ามีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา ตรงตามความมุ่งหวังของลูกค้า ก็จะก่อให้มีการบอกต่อและเกิดการซื้อซ้ำ

แต่คุณภาพผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวไม่อาจจะก่อให้แบรนด์ของคุณอยู่รอดในระยะยาวได้ คุณจึงควรอาศัยวิธีอื่นๆด้วย การหาลูกค้าใหมและรักษาฐานลูกค้าเก่าไปในเวลาเดียวกัน คือกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณอยู่ต่อไปได้

ก็แค่ต้องทำอย่างไรเพื่อดึงลูกค้าเก่าให้กลับมาซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณอีกรอบ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน  ถ้าหากยังนึกไม่ออก ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจไป เพราะเหตุว่าทางเราได้เก็บเคล็ดลับที่หลายแบรนด์เลือกใช้เพื่อรักษาฐานลูกค้ามาฝากกันในเนื้อหานี้แล้ว  จัดให้มีการสะสมแต้มสำหรับการซื้อแต่ละครั้งเพื่อแลกเปลี่ยนรับของขวัญ

การจัดกิจกรรมสะสมแต้มที่ได้รับจากการซื้อผลิตภัณฑ์ในแต่ละครั้ง เพื่อแลกเปลี่ยนรับของขวัญหรือสิทธิพิเศษ เป็นการจูงใจให้ลูกค้าแต่ละท่านรู้สึกว่าการซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์คุณเป็นประจำจะก่อให้ได้โอกาสได้ของขวัญหรือสิทธิพิเศษบางสิ่งที่ไม่สามารถหาซื้อได้ตามวิถีทางทั่วๆไป ยิ่งของขวัญมีความน่าดึงดูดใจเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งช่วยกระตุ้นและก็เพิ่มช่องทางให้ลูกค้ากลับมา

ซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์คุณเพื่อสะสมแต้มมากแค่นั้น ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดก็ได้ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ก็ได้ หรือบางทีอาจจะเป็นคูปองส่วนลดพิเศษก็ได้เช่นเดียวกัน โดยคุณจึงควรกำหนดปริมาณแต้มสำหรับของขวัญต่างๆให้เด่นชัด มีการกำหนดกติกาแลกรับของรางวัลให้ครบถ้วนสมบูรณ์ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาในวันหลัง

มีการให้ส่วนลดกับลูกค้าเก่า เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คราวต่อมา แน่นอนว่าราคาของสินค้าที่ลูกค้าอยากได้ซื้อส่งผลต่อการตัดสินใจค่อนข้างจะมากมาย การลดราคาผลิตภัณฑ์เมื่อลูกค้าเก่ากลับมาซื้อซ้ำอีกครั้งจึงนับเป็นเยี่ยมในแนวทางที่เรียกความพึงพอใจและจูงใจลูกค้าได้ดี ถ้าหากแบรนด์ไหนมีเว็บไซต์เป็นของตนเองก็จะยิ่งมีสาระ เนื่องจากสามารถตรวจทานและก็กำหนดได้ว่าลูกค้าแต่ละท่านเป็นลูกค้าเก่าจริงหรือไม่ แต่ว่าหากคุณไม่มีเว็บก็ช่างเถิด เพราะว่าตอนนี้มีแอปพลิเคชั่นมากมายที่มีฟีเจอร์สร้างคูปองส่วนลดเพื่อส่งให้กับลูกค้าเก่าได้เช่นกัน

จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตได้มายี่ห้อฐานหน่วยงานอาหารและยา

บริษัท เป็นโรงงานรับผลิต ที่มีบริการตั้งแต่การศึกษาเรียนรู้และพัฒนาสูตรอย่างมีระบบ โดยการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยสูตรใหม่ๆแล้วก็นำเข้าสารสกัดที่มีคุณภาพสูง ลักษณะเด่นก็คือการได้ร่วมสนทนากับทีมเภสัชฯ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน และนักวิจัยที่มีประสบการณ์ และเข้าใจในสารสกัดแต่ละตัวอย่างดีเยี่ยม ปรุงสูตรต่อสูตร โดยที่เจ้าของแบรนด์สามารถเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในการร่วมคิดค้นสูตรไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย

โดยสามารถให้คำแนะนำสำหรับเจ้าของแบรนด์ ที่ต้องการเริ่มสร้างแบรนด์เป็นครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทยังมีการรับผลิตสินค้าในแบบต่างๆอีกเพียบเลย บริการเขียนแจ้ง อย. ทุกรูปแบบ วางแบบแพ็คเกจสินค้า แล้วก็บริการวางแผนการตลาดให้กับผู้ครอบครองแบรนด์ทั้งในและต่างแดนอย่างครบวงจรในที่เดียวสารสกัดมะเขือเทศขาว (White Tomato Extract) เป็นมะเขือเทศขาวสายพันธุ์ Heirloom tomatoes ซึ่งเป็นจำพวกที่ไม่ผสมเกสรแบบเปิด แม้กระนั้นมีการผสมพันธุ์แบบเลือกสรรจากรุ่นสู่รุ่นเพื่อได้ลักษณะที่ต้องการ

โดยมีการสืบพันธุ์อย่างนี้มายาวนานกว่า 100 ปี รวมทั้งมีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยพบว่า ในมะเขือเทศสีขาวมีสาร Phytoene และก็ Phytofluene เป็นสาร Colorless Carotenoids นอกเหนือจากนั้นยังมีสาร Lutein และก็ Zeaxanthin อีกด้วย โดยคุณสมบัติเด่นๆของสารสกัดมะเขือเทศขาว ตัวอย่างเช่น มีส่วนช่วยกระตุ้นการการผลิตกลูต้าไธโอนของร่างกาย ช่วยสำหรับเพื่อการซึมซับรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด ช่วยลดการอักเสบของผิวรวมทั้งผดผื่นแดงจากแสงแดด นอกนั้นยังช่วยชะลอความเสื่อมของผิวจากการได้รับแสงแดดแล้วก็มลพิษรังแก และก็ยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนฝ้า กระ รอยด่างดำ บำรุงผิวให้เปียกชื้น และยังมีส่วนช่วยสำหรับการปกป้องรักษาดวงตาจากอันตรายของแสงสีฟ้า

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Haematococcus pluvialis) ที่มีสารสำคัญที่สะดุดตาอย่าง Astaxanthin เป็นสารสีส้มแดง กรุ๊ป Carotenoids ที่เป็นสารในกรุ๊ปที่ให้วิตามิน A โดยสามารถออกฤทธิ์ได้โดยไม่ต้องกลายเป็นวิตามิน A ในร่างกาย ซึ่ง Astaxanthin มีคุณสมบัติสำหรับการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากมาย โดยมีคะแนน ORAC สูงยิ่งกว่าวิตามิน C, A, E, ALA, Lycopene แล้วก็ Coenzyme Q10

ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยปรับให้ผิวพรรณให้เซลล์แก่ช้าลง บำรุงผิวให้ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน เนียนเรียบแลดูอ่อนกว่าวัย ยกกระชับผิว ทำให้ผิวเปียกชื้น รวมทั้งยังช่วยลดการเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆได้อย่างมีคุณภาพWild Yam Extract สารสกัดจากมันป่า ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนประกอบหลักคือ Diosgenin นับว่าเป็นฮอร์โมน Phytoestrogen ชนิดหนึ่ง ให้ความละมุนละไมชุ่มชื้นขึ้นให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนกระชับ เต่งตึง อีกทั้งช่วยกักเก็บความชื้นให้แก่ผิว เพื่อผิวผ่องใส ผ่องใส Diosgenin ที่มีคุณลักษณะคล้ายกับฮอร์โมนผู้หญิง (Phytoestrogen) Diosgenin สามารถถูกแปลง

ให้เป็นฮอร์โมน Progesterone ฟื้นฟูและสร้างเสริมเซลล์ผิว ช่วยทำให้ผิวชูกระชับ เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวสดใส ผุดผ่อง ยิ่งกว่านั้นยังมีคุณสมบัติสำคัญ เป็นการลดการระคายเคืองผิว โดยมีลักษณะราวกับ corticosteroid แม้กระนั้นปลอดภัยไม่มีสารกรุ๊ป steroid Tocopheryl Acetate หรือ วิตามิน E วิตามินอีรวมทั้งอนุพันธ์ของวิตามินอี มีคุณลักษณะ antioxidant ซึ่งจะไป neutralized การเกิด free radicals ด้วยเหตุดังกล่าววิตามินอีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับในการดูแลรักษาผิว

มีการทำการศึกษาเรียนรู้ที่แสดงให้เห็นว่า วิตามินอี ช่วยลด psoriasis erythema รวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง ช่วยรักษาแผลเป็น แล้วก็ช่วยลดริ้วรอยบนผิว และจากการเรียนพบว่า ผิวหนังในรอบๆที่มีต่อมไขมันมากมาย เช่น ใบหน้า จะมีปริมาณของวิตามินอี มากกว่าบริเวณแขนถึง 20 เท่า เนื่องมาจากต่อมไขมัน เป็นวิถีทางที่สำคัญ สำหรับในการหลั่งวิตามินอี ออกสู่ผิวหนัง ดังนี้ จากการศึกษาเรียนรู้เยอะแยะ ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการผลิต enzyme ในผิว คุ้มครองปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชื้นในชั้นผิวได้ จึงเหมาะสำหรับเป็นส่วนผสมในครีมหรือโลชั่น เพื่อช่วยปฏิบัติภารกิจต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว

lapierre-provencher

By admin