จีพีเอสติดตามรถ

Byadmin

Nov 12, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

จีพีเอสติดตามรถ GPS ติดตามรถยนต์ สำหรับรถยนต์วิ่งข้ามประเทศติดตามกรุ๊ปรถ

จีพีเอสติดตามรถ แบบเวลาจริงสำหรับประเทศในโครงข่ายการขนส่งข้างในกรุ๊ป AECเก็บเรื่องราววิ่งงานในแบบอย่างรายงานถึงแม้รถจะวิ่งข้ามเขตชายแดนไปแล้วภายในกรุ๊ป AECมอนิเตอร์กรุ๊ปรถได้ ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา ด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพียงระบบเดียว ไม่ต้องสลับใช้งานหลายระบบเมื่อรถวิ่งข้ามไปแต่ละประเทศ

เตือนเรื่องราวสำคัญด้วย SMS หรือ Email ได้แก่ จีพีเอสติดตามรถ รถมีวิ่งออกนอกเส้นทางที่อนุญาต หยุดรถนานไม่ปกติเน้นการพัฒนารวมทั้งให้บริการลูกค้าด้วยระบบการจัดการยานพาหนะ แล้วก็สินค้า Telematics อย่างเป็นระบบบน

Platform ที่น่าเชื่อถือ รวมทั้งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วราชอาณาจักรไทยด้วยเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารผ่านโครงข่ายโทรคมนาคม V2X สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและตลาดทุกกรุ๊ป จีพีเอสติดตามรถ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเฉพาะบุคคลที่ต้องการติดตาม สำรวจ แล้วก็การแจ้งเตือนด้านต่างๆเพื่อให้มีความปลอดภัยของยานพาหนะส่วนตัว หรือกลุ่มลูกค้าองค์กรด้วยสินค้าครบวงจร

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ที่จะสามารถช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการดำเนินการให้กับธุรกิจภายใต้อำนาจบังคับ

แล้วก็ข้อจำกัดที่ธุรกิจสามารถกำหนดได้เองเพื่อให้กำเนิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งานยานพาหนะขององค์กรธุรกิจระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker

จีพีเอสติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกมองได้ ดังเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักรกล ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย จีพีเอสติดตามรถ รวมทั้งยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงเรื่องราวต่างๆได้แก่รถยนต์มีการเปิดเครื่อง

วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุนั้นจะมองเห็นได้ว่า วิธีสำหรับการเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองดูเพียงแค่ราคาของตัวเครื่อง สิ่งเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรจะคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย ประยุกต์ใช้ร่วมกันด้วยTracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานเจริญ เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการ

ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะปรับแก้ เพิ่มเติมอีกFuncitonsใหม่ๆที่จะตอบสนองกับสิ่งที่จำเป็นในอนาคต ได้ตลอดเวลาความรู้ความเข้าใจของระบบติดตามรถยนต์ (GPS TRACKING SYSTEMS) และก็ระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSระบุตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถดูเส้นทางการวิ่งย้อนไป 3ปีมองสถานะเครื่องจักร เดินเครื่อง/ปิดเครื่องมองความเร็วที่ใช้

สำหรับการขับรถรายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น จีพีเอสติดตามรถ ตรวจทานประสิทธิภาพสินค้ารายงานกราฟระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ สำรวจการใช้น้ำมัน ปกป้องทุจริตรายงานแนวทางการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆยกตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน

อย่างพิถีพิถัน อีกทั้งเวลาหยุด เวลาวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง อื่นๆอีกมากมายเพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก

รวมทั้งระบบแจ้งเตือนระบุพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถยนต์ออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือน

ไม่ได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์วิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือสตาร์ทเครื่อง/ดับเครื่องการใข้งานโปรแกรม แล้วก็ SERVER

ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จีพีเอสติดตามรถ ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet

ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้รวดเร็วดำเนินงานบน Cloud อีกทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ชั้น เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจ

ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายServer ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรภาพสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว และก็ถูกต้อง

การทำงานของระบบ TMS มีอะไรบ้าง ?ในวิธีทำงานของระบบ Transport Management ซึ่งนิยมใช้ในการขนส่งสินค้า

จะมีหน้าที่ตั้งแต่จัดการใบส่งสินค้า ประมวลผลเพื่อหาเส้นทงที่ดีที่สุด ซึ่งก็คืออดออมต่อค่าขนส่ง แล้วก็ให้ถึงจุดมุ่งหมายเร็วเยอะที่สุด

ยิ่งกว่านั้นยังรวมถึงการใช้รถขนส่งให้มีคุณภาพแบบไม่ต้องตีรถยนต์เปล่ากลับให้เปลืองน้ำมันและเวลาไปแบบไม่มีประโยชน์

การขนส่งที่ดีก็เลยต้องคุ้มทั้งยังขาไปแล้วก็เที่ยวกลับระบบในตอนนี้ถ้าเกิดจะให้นั่งวางแผนการเดินรถด้วยสมองของผู้คนเพียงอย่างเดียวก็คงจะใช้เวลานาน กว่าจะจัดเที่ยวส่งของได้แต่ละรอบ โดยเหตุนี้ช่องทางที่ดึงเอาตัว Transport Management เข้ามาใช้ จะสามารถย่นระยะเวลาไปได้มาก

ตั้งแต่รู้ว่ารถแต่ละคันจึงควรจัดสินค้าอะไรลงไปบ้าง เนื่องจากว่าสินค้าแต่ละชิ้นจำต้องเดินทางไปในแนวทางที่เกี่ยวข้องกันมีการจัดตารางเดินรถเพื่อการขนส่งตรงเวลา ฐานข้อมูลของ Transport Management ควรจะมีข้อมูลสำคัญ เช่น แผนที่ GPS, ตำแหน่งทางรถติด, ทางที่ใกล้ที่สุดในการเดินรถ, จุดจอดพักรถยนต์, ข้อมูลอัตราการใช้เชื้อเพลิงของรถบรรทุก, ระยะเวลาสำหรับเพื่อการวิ่ง,

เส้นทางที่สมควรของรถแต่ละชนิด, มีข้อมูลของบุคลากรขับรถ, ระเบียบการเดินรถแล้วก็ขนส่งสินค้าตามข้อกฏหมาย, สถานที่แวะรับ-ส่งสินค้า ไปจนถึงระบบรับคำสั่งจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นปริมาณ ต้นทาง ที่หมาย เวลานัดหมาย อื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดทั้งปวงนี้จะถูกเก็บเอาไว้ในระบบ

ที่ใช้สำหรับในการทำหน้าที่ประมวลข้อมูลทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ทำให้ลดเงินลงทุนการขนส่งสินค้า สร้างความมั่นคงให้ธุรกิจได้มหาศาลเลยทีเดียวTransportation Management System (TMS) มีข้อดีอย่างไร ?

เนื่องจากการขนส่งเป็นเรื่องจำเป็นในปัจจุบันที่สามารถจะช่วยให้กำเนิดประสิทธิภาพสำหรับในการลดเงินลงทุนด้านโลจิสติกส์ได้มากขึ้นถ้าหากมีการปรับปรุงความสามารถ โดยเหตุนี้ตัวระบบ TMS จึงมีข้อดีในด้านนี้จนกล่าวได้ว่าแทบจะเพอร์เฟ็คทั้งยังกระบวนการ ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการจัดการของธุรกิจขนส่ง

ว่าใช้งานระบบนี้จากแหล่งไหนธรรมดาระบบที่ดีจำเป็นต้องดำเนินงานในรูปแบบ standalone ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบส่งได้โดยตรง มีการเก็บข้อมูลออเดอร์อย่างที่กล่าวไปแล้วตามข้างต้น ในแนวทางการขนส่งก็จะต้องมีข้อมูลทางเป็นฐานข้อมูลอยู่

ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนรถ ระยะทางที่จะต้องวิ่ง รถขนส่งที่ใช้งานย่อยสลายไปหรือยัง ถึงเวลาจะต้องทะนุบำรุงแล้วไหม?

ซึ่งทั้งสิ้นนี้จะช่วยลดเงินลงทุนในระยะยาว มองเห็นผลกำไรที่มากขึ้น ด้วยเหตุว่าระยะเวลาการเดินทางขนส่งถูกคำนวณให้ประหยัด

ทั้งเชื้อเพลิงและก็เวลา ไม่ต้องเดินรถหลายเที่ยว อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ GPS ได้ด้วย รถยนต์ขนส่งพวกนี้ก็เลยมีการจัดตั้ง

เครื่องติดตามเอาไว้ เพื่อให้บริษัทสามารถเข้าถึง ข้อมูลว่าตอนนี้รถยนต์เดินทางไปถึงจุดมุ่งหมายแล้วหรือยัง

ข้อมูลที่ส่งเข้ามาก็เป็นแบบ Real Time ช่วยลดความบกพร่องสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานคิดแผนระบบต่างๆเป็นแบบอัตโนมัติ

ง่ายและสะดวก ใช้งานกับ GPS ได้ทุกแบรนด์

ป้องกันปัญหาโกงระหว่างวิธีการจัดส่งสินค้า เห็นความปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้รถยนต์ขนส่งของผู้ขับ

ข้อมูลทั้งสิ้นยังประยุกต์ใช้ประเมินกำไร เงินลงทุน เพื่อสรุปยอดรายได้ทั้งหมดทั้งปวง แน่นอนว่าด้วยความแม่นยำสำหรับในการกำหนดวันส่งสินค้าให้ผู้รับได้ ย่อมได้รับไว้ใจจากลูกค้า

เพราะว่าพัสดุภัณฑ์ถึงที่หมายมั่นมตั้งเวลา และก็วิเคราะห์ได้ตลอดนั่นเอTMS กับการต่อว่าดตามทาง ที่ช่วยเพิ่มความไว้ใจให้ลูกค้าการต่อว่าดตั้งระบบ GPS เข้าไปร่วมกับระบบการทำงาน จะทำให้กำเนิดสมรรถนะที่เชื้อเชิญดึงดูดใจจากลูกค้าซึ่งก็คือ

การส่งพัสดุที่ถึงจุดมุ่งหมายได้ทันตามกำหนด ไม่มีความบกพร่องอีกทั้งสถานที่และชนิดของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นคุณลักษณะเด่นสำหรับเพื่อการชิงชัยทางการตลาดที่สำคัญในองค์กรที่อยากปรับปรุงตัวเองให้มีประสิทธิภาพการขนส่งที่จะเริ่มเยอะขึ้นในอนาคต

ที่ใครๆก็ต้องการรู้ว่าสินค้าของตนเองถึงจุดมุ่งหมายโดยสวัสดิภาพหรือไม่ หรืออยู่ในตอนไหนของการเดินทางแล้ว

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://lapierre-provencher.com/

 

 

 

 

By admin