จีพีเอสติดตาม รถ

Byadmin

Dec 13, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

จีพีเอสติดตาม รถ ถ้าเกิดคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กังวลใจว่ารถของคุณจะถูกจารกรรม

จีพีเอสติดตาม รถ เนื่องจากในปัจจุบันจำเป็นต้องยอมรับเลยว่าโจรมีการลักรถยนต์ที่เเยบยลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สร้างความหวาดผวาให้กับคนที่ใช้รถยนต์อยู่ไม่น้อย เเละสิ่งที่จะช่วยให้ท่านสามารถปกป้องการโจรกรรมที่อันตรายกลุ่มนี้ได้ก็คือ GPS ติดตามรถยนต์ ซึ่งสามารถติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เเละวันนี้พวกเราจะมาสาธิตวิธีการใช้งาน

App SinoTrack สำหรับติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถืออย่างง่าย ที่สามารถจะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ตำเเหน่งรถของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกหนทุกแห่ง จีพีเอสติดตามรถ จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1.รู้จัก App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถือ App SinoTrack เป็นเเอปที่จัดตั้งมากับ GPS รุ่น ST-901 เพื่อช่วยให้คุณสามารถมองตำแหน่งของรถยนต์ที่จัดตั้ง GPS Tracker ได้อย่างง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ทำให้รถยนต์ของคุณไม่เป็นอันตรายมากเพิ่มขึ้นด้วยระบบการเเจ้งเตือนอัตโนมัติ ไม่ว่ารถยนต์คุณจะอยู่ที่แห่งไหนก็สามารถมองตำเเหน่งเเบบ Realtime ได้ตลอด 1 วัน หมดกังวลเรื่องรถหาย จีพีเอสติดตาม รถ หรือถูกปล้นไปได้เลยหลักการทำงานของ

จีพีเอสติดตาม รถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS ติดตามรถยนต์บนมือถือรูปแบบการทำงานของตัว GPS Tracker เราจะต่อไฟจาก Battery

รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์และก็แอบซ่อนไว้ในรถยนต์ที่คุณอยากติดตาม ถ้าเราหยุดรถยนต์เอาไว้ หรือมีคนเอารถไปใช้ เราต้องการรู้ว่ารถยังหยุดอยู่ที่เดิม หรือขับรถถึงไหนแล้ว จีพีเอสติดตาม รถ พวกเราสามารถดูตำแหน่งรถผ่าน App Sino Track

บนโทรศัพท์มือถือได้โดยทันที เเละภายในเเอปถ้ารถยนต์ถูกขับไปบนถนน พวกเราจะเห็นภาพรถยนต์เขยื้อนไปตามถนน แบบ Real time บนเเผนที่ด้านในเเอป และก็ยังสามารถมองประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วันการใช้งานเบื้องต้น App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนมือถือการเข้าสู่ระบบจัดตั้ง Application ชื่อ SinoTrack

และก็ ใส่ Username แล้วก็รหัสผ่านให้ถูก (สามารถเเสกน QR Code ในรูปเเรก หรือหาดาวน์โหลดพอดี App Store หรือ Play Store )การใช้แรงงานเเต่ละรายการอาหารDevice : เป็นรายการอาหารสำหรับดูตำแหน่งรถยนต์ บนแผนที่ Google map ถ้าเกิดรถยนต์กำลังเคลื่อนที่ รถยนต์จะแสดงเป็นสีเขียว รวมทั้ง ตำแหน่งของ GPS จะ update ทุกๆ30 วินาที

Position : เป็นเมนูเเสดงตำเเหน่งรถที่กำลังเคลื่อนที่บน Map เเบบ Real time และเเสดงข้อมูลต่างๆที่เเถบด้านบน ยกตัวอย่างเช่น ความเร็วของรถ ที่อยู่ของรถยนต์ เเละสถานะของเครื่องจักรเป็นต้นStreet : เป็นเมนูสำหรับไว้ดูเส้นทางบน Map เเบบ Street View เพื่อดูภาพข้างทางของเส้นทางที่พวกเราต้องการจะเห็นเเบบ 360 องศา

Replay : เป็นรายการอาหารสำหรับไว้ดูการเดินทางย้อนไปของ GPS พวกเราสามารถมองประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วันโดยเลือกวันที่ ที่เราต้องการมองการเดินทางของรถยนต์คุณลักษณะของ App SinoTrack แอปติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถือSupport คลื่นโทรศัพท์ทุกระบบในประเทศไทยดูตำแหน่งแบบ Realtime ตลอด

มองเห็นทุกการเคลื่อนไหวของรถยนต์พิจารณาตำแหน่งผ่าน App โทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งยัง iphone และ Androidตรวจทานตำแหน่งรถผ่าน Internetแจ้งเตือนโดยการโทรเข้า จีพีเอสติดตาม รถ เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่ระบุแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด

5.แสดงการใช้แรงงาน App SinoTrack ภายใน 1 นาที!พวกเรามีวิดีโอสาธิตการใช้งานของ App SinoTrack อย่างง่าย! ให้ท่านใช้เเอปเป็นด้านใน 1 นาที ในวิดีโอจะแสดงการทำงานอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย.สรุป

App SinoTrack เป็นเเอปติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ติดมาพร้อมกับ GPS รุ่น ST-901 ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจทานตำเเหน่งรถยนต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว จีพีเอสติดตาม รถ ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกหนทุกแห่ง เเละมีการเเจ้งเตือนต่างๆ

ที่คุณสามารถทราบได้โดยทันทีถ้าหากมีบางสิ่งผิดปกติ ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องรถหายไปได้เลยสยาม

จีพีเอส เป็นผู้ให้บริการแล้วก็ผู้เขียนโปรแกรมระบบ GPS Tracking หรือ GPS ติดตามรถยนต์ GPS ติดตามรถบรรทุก GPS

ติดตามรถกระบะ GPS ติดตามรถสิบล้อ GPS ติดตามรถยนต์หัวลาก GPS ติดตามรถยนต์ห้องเย็น GPS ติดตามรถโดยสาร GPS ติดตามรถโรงเรียน GPS ติดตามรถขนส่งสินค้า GPS ติดตามรถเช่า GPS ติดตามรถยนต์

วัตถุอันตราย ฯลฯ เครื่องใช้ไม้สอย GPS ติดตามรถได้ผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก เป็นเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking แบบ Real Time พวกเราพร้อมให้บริการและจัดตั้ง GPS ติดตามรถดูแลด้วยคณะทำงานมือโปร

ด้วยระบบการจัดการขนส่ง GPS Tracking ซึ่งดำเนินธุรกิจมากกว่า 14 ปี เป็นผู้ชำนาญด้านการให้บริการระบบติดตามยานพาหนะ สามารถใช้งานผ่านทาง Web Application รวมทั้ง Mobile Application รองรับการใช้แรงงาน Smart Phone IOS, Andriod ให้ล้ำยุค เป้าหมายการพัฒนาโปรแกรมจำต้องใช้งานง่าย

ABG ผู้นำด้านความปลอดภัยรถยนต์” เป็นคอนเซ็ปต์ที่พวกเรายึดมั่นในการพัฒนาสินค้ารุ่นนี้ขึ้นมารองรับกลุ่มลูกค้าที่ให้ความเอาใจใส่เรื่องความปลอดภัยรถยนต์ ไม่เพียงแต่เป็นGPS แต่คือระบบกันขโมยคุ้มครองป้องกันการขโมย

gps ติดตามรถราคาเท่าใด เครื่องจีพีเอส ติดตามรถ gps ติดตามรถ เลือกรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก

การเดินทางของรถยนต์ สำหรับติดตั้งในรถยนต์ทุกประเภท อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ความรู้ความเข้าใจ

ที่ดียอด และ ใช้งานอย่าง มีประสิทธภาพ สูงสุดสำหรับเพื่อการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก

อยากใช้ ทดลองเช็กมองกันเอ๋ยถึงเรื่องรถยนต์ถือเป็นเงินทองที่ราคาแพง จากสถิติ จำนวนรถยนต์หาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดีแชมป์รถยนต์หายส่วนมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง รวมทั้ง มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้หายทั้งหมด อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะรู้ไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งหมดทั้งปวงนี้มีทุกวันGPS OMESHIN TK102

มีแบตเตอรี่สแตนด์บายได้โดยประมาณ 80 ชั่วโมง หรือจะเสียบสายไฟแล้วแอบในรถยนต์ คนไม่ใช่น้อยที่ใช้อยู่ พูดว่ารุ่นนี้ให้ตำแหน่งแม่นจริง ราคาสั่งขายออนไลน์ 500-700 บาท, ร้านค้าขายในไทย 1,100-1,500 บาท

2. GPS SinoTrack ST-901 พ่วงไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์เท่านั้นเอง กันน้ำกันฝุ่นละอองเพราะเหตุว่าไปแอบซ่อนในห้องเครื่องรถยนต์ คุณภาพดี ตำแหน่งแม่น ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์ประมาณ 550-700 บาทร้านขายของ

จัดจำหน่ายในไทย 1,000-1,500 บาท3. GPS​ MAOZUA​ GT02A ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ความถูกต้องดี เด่นสุดเป็นเรื่องราคาขายที่เป็นมิตร ราคาสั่งขายออนไลน์ 380-450 บาท ร้านค้าขายในไทย 650-1,500 บาท

4. GPS Autoleader 1.4 inch จิ๋วแจ๋ว ความเที่ยงตรงสูง ราคาสั่งขายออนไลน์ 400-450 บาท ยังไม่มีร้านจำหน่ายในไทย5.GPS MAOZUA OBD2 TK206 รุ่นนี้ข้อดี เป็นแทงผ่านพอร์ต OBD II

ทำให้พวกเราสามารถใช้ฟังก์ชั่นอื่นๆได้ อย่างเช่น รถมีการสั่นสะเทือนให้ส่ง SMS แจ้งเตือน, รถยนต์วิ่งออกนอกเขตที่ตั้ง

ไว้ให้มีการแจ้งเตือน, เมื่อถูกถอดให้แจ้งเตือน SMS ราคาสั่งขายออนไลน์ 550-650 บาท, ยังไม่

มีร้านค้าจำหน่ายในไทยร้านเทคอินคาร์ จำหน่ายGPSติดตามรถ ประสิทธิภาพ แม่นยำ ราคาประหยัด ประสบการณ์

ตรงมากยิ่งกว่า 10 ปี พร้อมบริการหลังวิธีขายServer Online ภาษาไทย ใช้งานง่าย Free Server Online ช่วยลดรายจ่ายให้ธุรกิจคุณเช็คตำแหน่ง มองรถ เส้นทางวิ่ง ความเร็ว แบบเรียลไทม์ แอบฟังเสียงได้มองสถานะรถ ติด ดับเครื่องยนต์ มองเส้นทางย้อนไปได้ 90 วันรายงาน

แผนภูมิความเร็วการเดินทาง, ระยะทางที่วิ่ง , การหยุดรถยนต์แผนที่ Google Maps ภาษาไทย พร้อมรูปถ่ายดาวเทียม

ให้ภาพที่ชัดและอัพเดทอยู่เสมอใช้งานง่าย รองรับ การใช้งาน บนโทรศัพท์มือถือ รวมทั้ง เว็บไซต์

แล้วก็ SMSเตือนในแอพเมื่อมีการถอดเครื่อง GPS รายงาน ความเร็วการเดินทาง ระยะทางที่วิ่ง การจอดรถติดตั้งในรถยนต์ , รถบรรทุก, กระบะ ทุกจำพวกฯเห็นรถยนต์ทุกคันบนแผนที่ พร้อมเพียงกัน

แอพภาษาไทยใช้งานง่าย รองรับ 100+ ภาษารองรับทั้ง Android แล้วก็ iOS รองรับภาษาไทยรวมทั้งอีกว่า 100+ ภาษาทั่วโลกติดตั้งในรถยนต์ , รถบรรทุก, กระบะ ทุกหมวดหมู่ฯเปรียบความแจ้งชัดของแผนที่ GPS ยี่ห้ออื่น กับ GPS Techincar ที่ใช้ Google maps (คลิกที่ภาพเพื่อให้มองเห็นไม่เหมือนกัน)โปรแกรม GPS Tracking : จุดแข็งของ software

1.พัฒนา Web ด้วย Angular ทำให้ UI/UX ที่ง่ายต่อการใช้งาน2.ใช้บริการ Google Cloud platform ในทุกส่วน ทำให้ระบบมีความเสถียรสูง (Downtime rate น้อยกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีคุณภาพ

เมื่อมีปริมาณลูกค้า/รถยนต์มาใช้บริการมากมาย 3. เลือกใช้เทคโนโลยี LEAFLET เป็น Map Controller เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการแสดงผลแผนที่ ตัวอย่างเช่นการแสดงเส้นทางเดินรถย้อนไปแบบ Preview ในต้นแบบภาพเลื่อนไหว

ลักษณะ Ant Path มองเห็นทางการเคลื่อนที่ของรถยนต์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกด Play เดินรถ

4. พัฒนา POI ด้วยเทคโนโลยี Leaflet marker cluster เมื่อเพิ่ม POI จำนวนไม่ใช่น้อย (หลักพัน) ทำให้ข้อมูลการโหลดข้อมูลเร็วขึ้น ทำให้การแสดง POI น้อยลงในหน้าแผนที่เพื่อที่จะไม่บังต่อการแสดงแผนที่

5. เพิ่มการแสดงแผนที่นานาประการ ทั้งยังแผนที่จราจร และ
ผลในทางที่ดี เช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ปรารถนาตรวจสอบรูปแบบการทำงานของเซล หรือเจ้าหน้าที่ส่งของ เพื่อควบคุมค่าใช้สอย gps นําทางกับโลจิสติกส์ หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถสำรวจความเร็ว

ลดอุบัติเหตุ ตระเตรียมขนส่งให้ตามที่ได้มีการกำหนดมีคุณภาพ หรืออาจติดGPS แค่เพียงเพื่อต้องการทราบตำแหน่งของรถยนต์ ป้องกันรถยนต์หายGPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติดตามรถราค้างเท่าใดโดยมากที่ใช้คือ

คุ้มครองรถยนต์หาย เดี๋ยวนี้มีการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ อย่างใหญ่โต นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของพวกเรา สามารถที่จะทั้งติดตามสถานะ ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ และยังทำตัด Start ของรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไปได้ดังนั้นท่านพอใจได้ ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อไป

GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงานจัดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ ใหม่นอกเหนือจาก Function ธรรมดา ที่จะทำให้ลดอัตราการตกรถยนต์ตอนเวลาเช้าของบุคลากร ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมถึง ระบบ

ประมาณเวลารถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีคุณภาพกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ แล้วก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน gps

นําทางกับโลจิสติกส์ เพราะเหตุนี้รถยนต์พวกดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จำต้องสตาร์ทเครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่รถไม่ถูกชนิด หรือขับเกินความเร็วที่ทำให้มีการเกิดอันตราย

ได้กล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มี GPS เชื่อว่าหลาคนไม่ใช่น้อยอาจจะสงสัยว่ากล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปติดรถยนต์จะต้องมี GPS เพื่ออะไร ใช้ ใน การ นำ ทางได้ หรือไม่แต่โดยความเป็นจริงแล้วกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ ระบบ GPS มิได้ใช้

บอกตำแหน่งอะไรบอกความ เร็ว ของรถยนต์ในขณะเลื่อนซึ่งสามารถบันทึกความเร็วในขณะขับขี่รถลงไปในวิดีโอได้ด้วยจะทำให้สามารถตรวจดูได้ว่ารถยนต์เมื่อนำไปใช้แล้วมีความเร็วเท่าไรผู้ขับใช้ ที่ความเร็วขนาดเท่าไร

ในขับรถไปที่ต่างๆตาม ทางไหนไม่ว่าจะ ขึ้นเหนือหรือลงใต้นอกนั้นสามารถเอามาเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการพิจารณาความประพฤติปฏิบัติของสาวใช้รถเพียงแต่นำไฟล์

ที่บันทึกไว้มาตรวจทานในคอมพิวเตอร์และ ยังสามารถ เตือน เมื่อขับขี่รถที่มีความเร็วเกินกฎหมายกำหนด ดังเช่นว่า 60 หรือ 80 กม.ต่อชั่วโมง ระบบจะทำเลี้ยงออกมาเตือน เพื่อความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับขี่รถ

ที่มากขึ้นGPSติดตามรถยนต์ คุณภาพ ถูก ราคาย่อมเยา Server Onlineภาษาไทย ใช้งานง่ายช่วยลดรายการจ่ายให้ธุรกิจคุณมองตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนจริงๆบนถนนเสมือนในหนังสาย เหมาะสำหรับเป็นเครื่องใช้ไม้สอย ติดตามรถยนต์

รถบรรทุก และรถเครื่องตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยปรับสามารถพยากรณ์สถานะการณ์ล่วงหน้า รู้การเคลื่อนที่และทราบความประพฤติปฏิบัติของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดเวลา แล้วก็สามารถคิดแผน ติดตาม จับ คุ้มครอง

ป้องกัน สืบเสาะหา ได้ทันตามเวลา ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! มองผ่านแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ คอมพิวเตอร์ฟรีค่าบริการตลอดอายุการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถยนต์ย้อนไปได้ 90 วัน โดยมองเห็น ความเร็ว การหยุด

ทางที่ใช้ การต่อว่าด-ดับ เครื่องยนต์กลไกรองรับทั้ง Android รวมทั้ง iOS รองรับภาษาไทยเต็มต้นแบบมองดูตำแหน่งรถได้ทั้งสิ้นทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับภาษาไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างผู้ใช้งานหลัก

ที่ตระเตรียมรถยนต์ได้ทุกคันและ ผู้ใช้งานรองที่จะเห็นรถยนต์เพียงแค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง ถ้าเกิดวิ่งออกนอกเส้นทางจะมีการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด ตรวจสอบความเร็วย้อนหลังเก็บรอยเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีPower Bank คุ้มครองถูกถอด

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://lapierre-provencher.com/

By admin