ภาพยนตร์มันส์ๆ

Byadmin

Jan 8, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ภาพยนตร์มันส์ๆ

ภาพยนตร์มันส์ๆ

ภาพยนตร์มันส์ๆ เรื่องWonder Woman เรื่องฉากแอ็คชั่นทำออกมาดี จริง ๆ ยิ่งใหญ่อลังการมาก และ ฉากสู้รบก็ทำออกมาได้สวยงามและชมมีพลังสุด ๆ ความน่าดึงดูดของหนังอีกมุมมองหนึ่ง คือการที่หนังคัดเลือกใช้สถานะการณ์จากสงครามโลกครั้งอันดับหนึ่ง เป็นอะไรที่แบบเข้ากันกับพล็อตเรื่องมากเลย ทำให้ตัวหนังดูเบิกบาน แถมโชว์ฉากต่อสู้อีกหลายๆเวอร์ชั่นมาก

เป็นหนังที่มันส์สะใจ และ น่าจับอกจับใจมากกับรูปยนตร์หัวข้อนี้และ รีวิว หนัง action  ได้เห็นความก้าวหน้าของเหตุการณ์และตัวละครได้อย่างบริบูรณ์แบบ นับว่าเป็นหนังฮีโร่ที่โคตรบรรจุมุมมองอย่างเข้าถึงแก่นแท้มาก แถมรวมตัวกันกับฉากต่อสู้สุดระห่ำ เบิกบาน และ มันส์ และ จุดโดดเด่นที่สำคัญมีอีกอย่างของหนังคือ มุมกล้องของหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้อย่างเจ๋ง

พล็อตเรื่อง บันเทิงใจลงตัวมากกับรูปยนตร์ Wonder Woman เรื่องนี้ ด้านนักแสดงสวมบทตัวละครในเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนเรื่อง CG ทำออกมายิ่งใหญ่สุด ๆ ประกอบด้วยฉากแบบน่ารัก ๆ โรแมนติกอีกด้วย ถือว่าตัวหนังผสมเหตุการณ์ได้อย่างเหลือเชื่อเรื่องมาก

รีวิว ghostbusters afterlife

เป็นชาวอเมริกันที่จะกำเนิดขึ้นเหนือธรรมชาติตลก ภาพยนตร์มันส์ๆ โปกฮาภาพยนตร์ที่กำกับโดยเจสันไรต์แมนผู้เข้าร่วมเขียนบทกับกิลคีนัน รูปยนตร์หัวข้อนี้นำบ่งชี้โดย Carrie Coon , Finn Wolfhard , Mckenna Graceและ Paul Ruddในช่วงเวลาที่ Bill Murray , Dan Aykroyd , Ernie Hudson , Sigourney Weaverและ Annie Pottsกลับมารับบทเดิมจากภาพยนตร์ต้นฉบับ

เป็นภาคต่อของ Ghostbusters (1984) และ Ghostbusters II (1989) และรูปยนตร์เรื่องที่สี่โดยรวมใน Ghostbustersสิทธิพิเศษ สถานะการณ์เกิดขึ้นภายหลังเหตุการณ์ในรูปยนตร์เรื่องลำดับที่สองเป็นตอน 30 ปี คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกสองคนของเธอย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็กๆ ในโอคลาโฮมาที่ซึ่งหมวดเขาศึกษาค้นพบความเกี่ยวพันกับ Ghostbusters ภาคแรกและมรดกที่เป็นความลับของคุณปู่

รูปยนตร์Ghostbustersเรื่องที่สามอยู่ด้านในกรรมวิธีการต่างๆ ของการพัฒนาตั้งแต่Ghostbusters IIออกฉายในปี 1989 และสิ้นสุดชะงักลงเมื่อ Murray ปฏิเสธที่จะทำโปรเจ็กต์นี้ หลังจากการเสียชีวิตของฮาโรลด์ รามิสสมาชิกนักทำให้รู้ในปี 2014 ทาง Sony

รีวิว Ghostbusters: Afterlife (2021) โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าผี

กลับมาเรียกความฮาปนสยองขวัญอีกทีใน Ghostbusters: Afterlife (2021) โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าทายผี เรื่องวุ่นวายๆช่วยป่วนเมื่อคนรุ่นหลานต้องมาสานต่อภารกิจที่คุณตาเริ่มต้นไว้ โดยภารกิจปราบผีครั้งนี้เกิดเรื่องราวของเหล่าเด็กวัยรุ่นที่จึงควรออกมาปราบเหล่าผีร้ายโดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือของคุณตานักปราบผีรุ่นเดอะทิ้งไว้ให้ รื้นเริงและฮาเพียงใดจำเป็นจะต้องไปติดตามกัน

รีวิวหนัง : Snake Eyes: G.I. Joe Origins (2021)

เรื่องย่อ :  Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ : สเนค อายส์ นำบ่งชี้โดย เฮนรี โกลดิง รับบท สเนค อายส์ ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความตั้งใจ เขาได้รับการต้อนรับสู่หมู่ที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ ภายหลังจากช่วยชีวิตทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของหมวดหมู่เขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนค อายส์ ให้ทราบถึงวิถีของนักรบนินจา

ในเวลาเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน ภาพยนตร์มันส์ๆ แต่เมื่อความลับจากยุคเก่าถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนค อายส์ จะถูกลอง ครั้นว่านั่นจะคือว่าการสูญเสียความเชื่อถือจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด สร้างมาจากคาแรกเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ G.I.Joe รูปยนตร์ Snake Eyes: G.I. Joe Origins ยังนำชี้ให้เห็นโดย แอนดริว โคจิ ในบท สตอร์ม ชาโดว์ เออร์ซูลา คอร์เบโร รับบทเป็น บารอนเนส, ซามารา วีฟวิง รับบท สการ์เล็ต, ฮารูกะ อาเบะ รับบท อากิโกะ, ทาเฮฮิโระ รับบท เคนตะ และอิโกะ อูไวส์ รับบท ฮาร์ด มาสเตอร์

Oz: The Great and Powerful คือผลงานเรื่องปัจจุบันของ Sam Raimi ที่สร้างต่อเติมจากเรื่อง The Wonderful Wizard of Oz วรรณกรรมเยาวนชื่อราวของอเมริกา และเคยนำมาสร้างเป็นหนังเพลงเมื่อปี ค.ศ. 1939 ภายใต้ชื่อเรื่อง The Wizard of Oz และถูกยกให้เป็นหนึ่งในหนังคลาสสิกเรื่องหนึ่ง รวมทั้งยังเป็นต้นเกิดเพลง Over the Rainbow อันโด่งราวกับเลย แต่ถ้าพวกเราไม่เคยเคยชินหรือมีความสนใจ

The Wizard of Oz มาก่อน จะมีอุปสรรคในการดู Oz: The Great and Powerful หรือป่าว กล่าวได้เลยว่า “ไม่” เหตุเพราะประเด็นนี้เป็นเรื่องราวกับที่แต่งขึ้นใหม่โดยอาศัยช่องว่างและวัตถุดิบจากเรื่องเดิม อีกทั้งตัวเนื้อเรื่องเองยังเกิดก่อน The Wizard of Oz ด้วย แต่ว่าใครที่เคยชมเรื่องก่อนมาก็อาจรับรู้เข้าถึงหัวข้อนี้เพิ่มมากขึ้น เนื่องมาจากมีหลายฉากหลายๆองค์ประกอบที่ชวนให้รำลึกความหลังไม่เล็กน้อย

Oz: The Great and Powerful อาจไม่แตกต่างจากหนังแนวแฟนตาซีผจญภัยเรื่องอื่นมากนัก เนื่องด้วยโดยหลักก็ยังมุ่งเน้นวิธีขายงานสร้างและจินตนาการ ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ขนาดชมระบบดิจิตอล ความสวยงามของภาพยังเฝ้ามองมากๆ มีความคิดว่าถ้าเป็น 3D คงจะเป็นอีกเรื่องที่ทำออกมาได้สุดยอดแน่นอน หนังยังมีความเป็นหนังครอบครัวที่ดูกันได้ทุกเพศทุกวัย ฉากต่อสู้ต่างๆ ทำออกมาได้อย่างสวยงามและไม่ดูร้อนแรงเกินความจำเป็น ตอนเดียวกันการดึงนักแสดงอย่างกับๆ มาเล่นก็ช่วยยั่วยวนใจกลุ่มอายุรุ่นหรือผู้ใหญ่ช่วงต้นที่ทั่วไปอาจผิดกับหนังแนวนี้ได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากความงดงามด้านภาพ Oz: The Great and Powerful มีดีมากกว่านั้น การเฟ้นเล่าเรื่องเกี่ยวกับพ่อมด Oz ทำให้เรื่องชมน่าสนใจขึ้นมาก ในขณะตัวเอกในหนังแนวเทพนิยายส่วนใหญ่มักจะเป็นคนดีมีหัวใจบริสุทธิ์ แต่กับพ่อมด Oz พวกเราอาจจะไม่สามารถใช้คำนั้นได้ ในโลกทั่วไป Oz คือนักมายากลมือฉมังที่ใช้ชีวิตอยู่กับการหลอกลวง โป้ปด ความมีตัวตน และละโมบโลภมาก

ถึงแม้จนถึงเมื่อบอลลูนพัดเขามาที่ดินแดนมหัศจรรย์ก็ยังไม่วาย ภาพยนตร์มันส์ๆ ไปหลอกเขาอีกว่าตัวเองเป็นพ่อมด แต่ในความไม่ดีของตัวละครนี่เอง ตัวหนังค่อยๆ เผยให้เห็นด้านที่ดีของ Oz เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แม้ว่าจะยังไกลห่างจากความดีตามแบบบรรดาพระเอกในเทพนิยายเรื่องอื่นๆ ก็ตาม หนังยังให้แง่คิดในการเป็น “ผู้ยิ่งใหญ่” ที่แท้จริง ซึ่งไม่ได้สำคัญอยู่ที่ตัวเราจะคิดว่าตัวเราเอง “ยิ่งใหญ่” หรือเปล่า มิได้สำคัญที่การมีชื่อเสียงหรือเงินทองคำ แต่สำคัญที่ในมุมมองของคน (และไม่ใช่คนในเรื่อง) คิดว่าพวกเรา “ยิ่งใหญ่” ไหม

เรื่องย่อ GHOSTBUSTERS (2016)

สี่สาว Abby Yates (Melissa McCarthy จาก Spy), Erin Gilbert (Kristen Wiig จาก Bridesmaids), Jillian Holtzmann (Kate McKinnon), และ Patty Tolan (Leslie Jones) กับอีกหนึ่งหนุ่มผู้ช่วยสุดฮอต Kevin (Chris Hemsworth จาก Thor) ต้องเข้าร่วมมือกันขจัดผีในมหานครนิวยอร์กที่ถูกปลดปล่อยโดย Rowan North (Neil Casey)

รีวิวหนัง Ant-Man 2 แอนท์แมน และ เดอะ วอสพ์ เปิดโลกในมิติใหม่ไปกับอาณาจักรควอนตัม

เรื่องย่อ : ควันหลงจาก กัปตัน อเมริกา: ซีวิล วอร์, สก็อตต์ แลงก์ จึงควรรับมือกับคำตอบในสิ่งที่เขาเลือกทั้งในสถานภาพซูเปอร์ฮีโร่ และความเป็นพ่อ ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็จำเป็นจะต้องเพียรพยายามสร้างสมดุลของชีวิตที่ครอบครัวและหน้าที่ความรับผิดชอบในฐานะ แอนท์-แมน เขาต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และดร. แฮงค์ พิม ในภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน สก็อตต์ต้องกลับมาสวมชุดใหม่อีกรอบ และทำความเข้าใจที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมกับเดอะ วอส์พ เพื่อจะหาผลลัพธ์ในสมัยเก่าที่เป็นคำถามของหมวดหมู่เขา

บทวิจารณ์ : ก่อนที่จะจะเริ่มวิจารณ์ จำเป็นต้องขอเอ่ยไว้ก่อนว่า คนไหนต้องการทราบว่าจะเหลือสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่คนไหนกันแน่ไปจัดการกับทานอสในภายภาคหน้าได้บ้าง ต้องไม่พลาดดูรูปยนตร์เรื่อง Ant-Man 2 แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ซึ่งหากจะทราบความลับตรงนี้ได้ คุณจะต้องอยู่รอดูให้จบให้ End credit นะ

แต่หากอยากเข้าห้องน้ำมากจนทนไม่ไหว พวกเราก็พูดเลยว่ารายละเอียดของ Ant-Man 2 แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ภาพยนตร์มันส์ๆ นั้นก็ดีงามมากพอที่จะก่อให้เบาะนุ่มๆ ดูดก้นคุณให้ติดอยู่ที่โซฟาในโรงหนังได้ตลอด 2 ชั่วโมงได้อย่างง่ายๆ เนื่องด้วย Ant-Man 2 แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ มาพร้อมวิทยาการทางวิทยาศาสตร์สุดล้ำ ที่จะต้องทำให้คุณคาดไม่ถึงว่านวัตกรรมเหล่านี้ ถ้าเกิดขึ้นจริงในภายภาคหน้า

ชีวิตของหมวดพวกเราจะเป็นยังไง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดโลกควอนตัมให้เชื่อมโยงกับโลกในมิติที่เราอยู่ เรียกได้ว่าเป็นการปลุกจินตนาการเสนอตะลึงพรึงเพริด และท่องไปอยู่ภายในโลกของรูปยนตร์ได้ยังไง้รอยต่อ เสมือนเราเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว

หนังตลกๆ

 win666.club

lapierre-provencher

 

By admin