ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง The heirs เกิดเรื่องราวกับชีวิตรักในวัยเรียนรู้ของพระเอกรุ่นลูกหลานเศรษฐี กับนางเอกลูกสาวของแม่บ้านที่ทำงานในบ้านพระเอก พระเอกกับนางเอกเหน้าจอกันครั้งแรกในเมืองนอก โดยพระเอกไปเล่าเรียนหนังสือ ส่วนนางเอกไปตามหาพี่สาวของเธอ พระเอกตกหลุมรักนางเอกทั้งยังมีคู่หมั้นแล้ว โดยที่ไม่รู้ดีว่านางเอกคือบุตรสาวแม่บ้านของที่บ้านของเขาเอง ในขณะเพื่อนของพระเอกก็ตกหลุมรักนางเอกเหมือนกัน เรื่องราวความรักของหมวดหมู่เขาจะเป็นยังไง ลงเอยอย่างสวยงามหรือไม่ ห้ามพลาดเนื่องมาจากสนุกมาก ๆ

Law School : ชีวิตผู้เรียนกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ว่าเหตุการณ์ของชีวิตเด็กนักเรียนกฎที่ต้องปฏิบัติหมายในโรงเล่าเรียนหลักเกณฑ์หมาย โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงบรรดาเหล่าอาจารย์และผู้เรียน ที่จำเป็นต้องศึกษาในสถาบันระดับปริญญาหลักเกณฑ์หมายชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้ โดยหลักๆ แล้วจะเป็นเรื่องของผู้เรียนชั้นปีที่ 1 ที่ชื่อว่า คังซล และ ฮันจุนฮวี นอกจากนี้นี้ยังมีศาสตราจารย์หลักเกณฑ์หมายแพ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k คิมอึนซุก และศาสตราจารย์กฎหมายอาญา ยังจนฮุน ที่เป็นตัวละครหลัก แต่เรื่องของเรื่องคือไม่ได้มีแค่การเรียนอย่างเดียวเท่านั้น เมื่อหมวดเขาทั้งหมดได้เข้าไปมีส่วนร่วมในเรื่องราวหนึ่งที่ร้ายแรง และไม่ทั่วไป ทุกท่านจึงจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันหาทางออกและจบเรื่องนี้ให้ได้

Descendants of the Sun : ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อจะเธอ (ชมที่นี่)

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องภายหลังนี้เกิดเรื่องดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มชื่อเรื่องว่า ยูชีจิน ที่เป็นหัวหน้าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ซึ่งเขาได้มาพบเข้ากับแพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ถึงถึงแม้ว่าต่างคนจะต่างปฏิบัติภารกิจของตัวเอง แต่ด้วยความที่เข้ากันได้ดี และทั้งคู่จะต้องฝ่าเหตุการณ์อันโหดร้ายมาร่วมกัน ทั้งภารกิจต่างๆ และเรื่องราวอีกมากมาย ที่มีผลกระทบต่อความไม่เรรวนของชาติจนกำเนิดเป็นความรักขึ้นมา และยังมีอีกหนึ่งคู่คือกลุ่มกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน มยองจูที่ถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ หมู่เขาจึงต้องควรทำภารกิจต่างๆ เกี่ยวกับความเข้าใจเรื่องของจิตใจไปด้วย

Goblin

พระเอกคือ โทแกบี ใช้ชีวิตมาอย่างช้านานนับร้อยปี ดูหนังออนไลน์ 4k เพื่อตามหาหญิงของเขา และแล้ววันหนึ่งอึนทัก นางเอกก็เรียกหาเขา ทำให้ทั้งสองได้กลับมาเผชิญกัน แต่เป็นการเจอกันในแบบที่พระเอกควรต้องคอยปกป้องชีวิตของเธอให้รอดพ้นจากยมทูตผู้หมายจะเอาชีวิตของเธอไป ยมทูตเพื่อนร่วมห้องของโทแกบี จะเอาชีวิตของเธอไปได้บ้างมั๊ย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก และความรักของพระเอกกับนางเอกจะปรับปรุงขึ้นแบบใด ผู้ใดต้องการรู้จำเป็นต้องติดตาม พูดเลยว่าดูแล้วรื้นเริงจนหยุดไม่ได้

Bohemian Rhapsody โบฮีเมียน แรปโซดี

BOHEMIAN RHAPSODY โบฮีเมียน แรปโซดีหนัง Netflix 2022 นี่คือเรื่องราวของ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ (ส่อให้เห็นโดย Rami Malek) นักร้องนำวงดนตรีชื่ออย่างกับ Queen ซึ่งโด่งมากในยุค 70 และยังคงจะมีชื่อเสียงต่อเนื่องมาจนถึงรายวันนี้ เรื่องมันเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่โชคชะตาพาให้เขาได้มาประสบกับวงดนตรีที่พึ่งขาดนักร้องนำ Queen ได้ถือกำเนิดขึ้นดิ่งจุดนี้ ดูหนังออนไลน์ 4k และเป็นที่รู้จักโด่งอย่างกับอย่างรวดเร็วทันใจ หนังพาผู้ชมวิเคราะห์หัวใจของนักร้องผู้อุตสาหะจะหนีธาตุแท้ที่หลบอยู่ข้างใน ณ เวลานั้นพวกเราจะได้แสดงตัวเวลาชีวิตของนักร้องตามที่บรรลุความสำเร็จ โตขึ้นแล้วถดถอย ป่วยด้วยโรคที่ชวนให้สิ้นหวัง แต่สุดท้ายและรวมทั้งยังมีความอบอุ่นในหัวใจให้ได้รู้สึกในช่วงเวลาที่เลวร้ายและยอดเยี่ยมของเขา

I can hear your voice

หัวข้อนี้พระเอกมีขีดความสามารถพิเศษสำหรับในการได้ยินเสียงที่อยู่ด้านในความคิดของคนได้ โดยเริ่มได้ยินเสียงครั้งแรกเวลาเรื่องราวที่พ่อของพระเอกถูกฆาตกรรมในอุบัติเหตุชนแล้วหนี นางเอกเป็นคนเห็นได้ชัดเหตุการณ์และกล้าเป็นพยานให้พระเอกแม้ว่าจะถูกคนร้ายขู่ทำร้ายก็ตาม พระเอกรู้สึกซาบซึ้งทุ่งนางเอกสนับสนุน เขาจึงตั้งใจจะคอยปกป้องเธอ ระหว่างผ่านไปเมื่อคนร้ายออกไปจากคุก เรื่องราวจะเป็นยังไง และพระเอกวัยศึกษาเล่าเรียนจะคุ้มครองปกป้องนางเอกได้หรือเปล่า และรักต่างวัยของหมู่เขาเป็นอย่างไร ควรต้องติดตามกัน ฟินจิกหมอนแน่

Get Out (2017)

เหตุการณ์ของชายหนุ่มชาวแอฟริกัน-อเมริกันอย่าง คริส ที่วางแผนเดินทางไปยอดเยี่ยมพ่อ-แม่ของโรส ในเมืองห่างไกลที่บรรดาคนผิวสีต่างขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้เขาเริ่มค้นพบที่แท้อันน่ากลัวเกี่ยวกับชาวเมืองและพ่อ-แม่ของโรส ที่ทำต่อคนผิวสี แต่กว่าเขาจะรู้ตัว ก็ได้เช่นกันแปรเปลี่ยนเป็นเหยื่อของคนเหล่านั้นไปเรียบร้อยแล้ว

The Lighthouse เดอะ ไลท์เฮาส์

หนัง Netflix 2022 โทนสว่างดำคลาสสิก เรื่องราวของชายสองคนสองวัยที่ทำหน้าที่เฝ้าประภาคาร ในตอนนั้นมีพายุเข้า ทำให้ไม่มีเรือเข้าออกเกาะ ทั้งสองควรต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนเกาะนั้น และเรื่องบ้าคลั่งก็เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น นี่คือการต่อสู้ตอนเทพเจ้าแห่งท้องทะเล และเทพเจ้าแห่งไฟ (เครื่องหมายและเปรียบเทียบ) ความขัดแย้งขณะกะลาสีแก่ หัวแข็ง ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย การทำงานที่เคยทำมาเพียบ ชื่อ โทมัส (Willem Dafoe) กับกะลาสีหนุ่มชื่อ วิสโลว์ (Robert Pattinson) ทั้งสองเดินทางมาปฏิบัติงานในสถานที่ซึ่งมีแต่นกทะเลและประภาคาร

Demonic

ผู้กำกับ Neill Blomkamp จากหนังไซไฟอย่าง District 9 (2009), Elysium (2013) และ Chappie (2015) พาวิทยาศาสตร์และความสยองขวัญมาเหน้าจอกัน ผ่านสถานะการณ์ของ Angela (Nathalie Boltt) ที่นอนป่วยเข้าขั้นโคม่าภายหลังจากก่อปัจจัยเผาบ้านอละฆ่าคน แต่ยังสามารถเชื่อมต่อกับจิตในโลกเสมือนของเธอได้ผ่านเทคโนโลยีซิมูเลชัน และ Carly (Carly Pope) บุตรสาวของเธอควรต้องเข้าไปในโลกราวกับนั้นเพื่อที่จะหาที่มาของเรื่องทั้งปวง

The Strangers: Prey at Night/คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!

เมื่อ 10 ปีก่อนโลกได้คุ้นเคยกับแสดงตัวการณ์ความระทึกครั้งแรก เมื่อ 3 คนแปลกหน้ามายอดเยี่ยมบ้านพร้อมกับลางมรณะ ปี 2018 ขอต่อยอดความระทึกกับ The Strangers: Prey at Night เรื่องราวของ ซินดี้ (คริสตินา เฮนดริกส์) และ ไมค์ (มาร์ติน แฮนเดอร์สัน) สามีของเธอ พร้อมบุตรสาว คินซีย์ (เบลี เมดิสัน) และลูกชาย ลุก (ลูอิส พูลแมน) กำลังออกทริปที่ทุกท่านทะเลาะกันตลอดทาง ดูหนังออนไลน์ 4k กำลังจะกลับกลายเป็นฝันร้ายสุดจินตนาการเมื่อหมวดหมู่เขาเข้าพักผ่อนที่โรงแรมรถบ้านไกลห่างผู้คน เสียงเคาะประตูเป็นจุดเริ่มแรกของลางมรณะ เมื่อ 3 ฆาตกรโรคจิตสวมหน้ากากกำลังจ้องมองหมวดหมู่เขาอยู่ด้านในความมืด ทั้งครอบครัวจำเป็นจะต้องลุยฝ่าขีดจำกัดของหมู่เขาและจึงควรเข้าร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด

Ghost Stories/แสดงให้เห็นความจริงผี

ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กูดแมน (แอนดี ไนแมน) ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติเมื่อต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับ ทุ่มเทชีวิตเพื่อเปิดโปงเรื่องผีลวงโลกว่าทุกสิ่งทุกอย่างชี้แจงได้ด้วยวิทยาศาสตร์ผ่านทางรายการทีวีของเขา ความเชื่อเรื่องของเขาถึงคอย่างกับถูกจำลองเมื่อเขาบังเอิญเหน้าจอแฟ้มคดีลับที่ขาดหายสาบสูญไปยาวนานว่าด้วยสถานะการณ์เหนือธรรมชาติสามคดี
– ยามกะดึก (พอล ไวต์เฮาส์) ถูกวิญญาณร้ายหลอกหลอนเวลาที่เขาเดินสำรวจโรงพยาบาลจิตเวชร้าง
– หนุ่มสุดเฮี้ยว (อเล็กซ์ ลอว์เธอร์) ที่รอดจากอุบัติสาเหตุทางรถยนต์วิปโยคมาได้แต่กลับถูกสิ่งลึกลับจ้องเอาชีวิต
– ยุคเก่านายสถาบันการเงินผู้ร่ำรวย (มาร์ติน โดยไม่ต้องเสียเงินแมน) ถูกเยี่ยมยอดเยียนโดยวิญญาณลูกที่จริงงไปของเขา ที่น่ากลัวไปกว่านั้นดูราวกับว่าสามเหตุการณ์นี้เชื่อเรื่องมโยงกับชีวิตของศาสตราจารย์กู้ดแมนโดยดิ่ง

The Witch (2016)

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายมาตั้งรกรากที่นิวกล่าวอ้างแลนด์ ในปี 1630 และจำเป็นที่จะต้องเจอกับเรื่องราวประหลาดเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น การล้มตายของพืชสวนไร่นาโดยไม่รู้สาสาเหตุ, พฤติกรรมแปลกๆ ของภรรยาที่ถูกใจไปนอนในหลุมที่ราวกับหลุมศพ, แพะที่เลี้ยงไว้รีดนมออกมาเป็นเลือด, อาการแปลกๆ ของลูกชายเหมือนผีเข้า, เสียงลึกลับที่ไม่ทราบที่มา ไปจนถึงการหายตัวไปของลูกชายที่พึ่งเกิดซึ่งๆหน้าต่อตา จนหมู่เขาผูกโยงไปถึงตำช้านานความเชื่อแม่มด ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ แม่มดที่ว่านี้ อาจจะเป็นใครซักคนในบ้านของหมวดเขาก็ได้… แล้วใครกันล่ะ?

ATM เออรัก..เออเร่อ

เสือและจิ๊บต้องแอบรักกันอย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ เนื่องจากสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินที่หมู่เขาดำเนินงานอยู่นั้นมีกฎที่ต้องปฏิบัติตามห้ามคบกันในบริษัท จนกระทั่งทั้งสองตกลงใจจะแต่งงานกัน ส่งผลให้คนใดใครกันแน่คนหนึ่งจำเป็นจะต้องยอมลาออก แต่เมื่อไม่มีใครยอมจึงจึงควรใช้การตามหาเงินเอทีเอ็มที่หายไปนั้นเป็นเดิมพัน แม้เนื้อเรื่องจะดูเหมือนกับว่าเป็นการชิงไหวชิงพริบ แต่สีสันหลักอยู่ที่ตัวละครทุกตัวที่เพียรพยายามสร้างเสียงฮา this contact form และเรียกได้ว่าเกือบจะ 100% ของมุกน่าหัวเราะที่ปลดปล่อยออกมานั้นสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้จริง ๆ จ้ะ

The Game Towards Modnoght

การฆาตกรรมที่เกิดขึ้นมายาวนานหลายปีและการปรับแก้สืบสวนทางคดีของชายหนุ่มคนหนึ่งกับสิ่งที่มองไม่เห็นเหนือธรรมชาติ อีกทั้งที่สามารถรับรู้ได้ว่าคนๆนั้นจะเสียชีวิตลงเมื่อไหร่ ขอแค่เพียงเขาได้มองตะของคนนั้น แต่กับสตรีคนหนึ่ง ชายหนุ่มกลับไม่สามารถที่จะใช้ความสามารถสึกพิเศษนั้นได้

My Girlfriend is a Gumiho

เรื่องย่อพอกรุบกริบ : เป็นเรื่องดังของพระเอก ที่เป็นเพศชายธรรมดาแบบใช้ชีวิตไปวันๆ แต่บังเอิญไปพบเจอกับนางเอกที่เป็นกูมิโฮ กำลังบาดเจ็บปวดอยู่ เลยส่งเสริม หลังจากนั้นแหละค่า นางเอกตามพระเอกติดแจเลย ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่าพระเอกคือแฟนของนาง และที่สำคัญเพลงคลุกเคล้ากันเพราะเหตุว่ามากกกก ถูกใจบบ

lapierre-provencher