NETFLIX

Byadmin

Nov 29, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX  เสนอแนะ 10 ซีรี่ย์น่าดูมาใหม่ในต.ค. 2021 มีเรื่องไหนน่าดูบ้างทั้งยังของฝรั่งและประเทศเกาหลี Iamnotspock September 27, 202110,269 Viewsเสนอแนะซีปรี่ย์  น่าดูตุลาคม 2021เสนอแนะ 10 ซีรีย์ น่าดูมาใหม่ในตุลาคม 2021

ทั้งของฝรั่งและก็เกาหลีบอกได้ว่าเป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่งของ Netflix เลยก็ว่าได้ สำหรับซีปรี่ย์ทั้งของไทย ฝรั่ง ประเทศญี่ปุ่น หรือจะของเกาหลีที่มีเรื่องมีราวใหม่เข้ามาก็จะเกิดเหตุที่จะจำเป็นต้องเป็นที่นิยม รวมทั้งเป็นที่พูดถึงอยู่เป็นประจำ ซึ่งซีรี่ย์ที่ได้ขึ้นมาฉายบน ก็จะมีทั้งยังเรื่องพื้นที่ สร้างขึ้นมาเอง กับเรื่องที่ฉายบนช่องของประเทศเกาหลีและก็ทาง ได้นำมาลงอีกรอบอย่างถูกลิขสิทธิ์ คนใดกันที่ไม่รู้เรื่องว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดีหนังน่าดู 50 เรื่อง หรือ 40

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี ที่ห้ามพลาดกันได้เลย

ส่วนเรื่องใหม่ๆนั้น ก็แน่ๆว่า Netflix จะมีการอัพเดทหนังแล้วก็ซีปรี่ย์ใหม่อยู่เป็นประจำทุกๆเดือน สำหรับคนไหนกันที่รอดูซีปรี่ย์บนว่าในเดือนหน้าจะมีเรื่องมีราวอะไรน่าสนใจ และมีเรื่องไหนน่าสนุกบ้าง สักครู่วันนี้ทาง Specphone จะมาเสนอแนะซีรีย์ 10 เรื่องที่เข้าใหม่ในเดือนตุลาคมปี 2021 มาดูกันว่ามีปัญหาไหนเด็ดๆรวมทั้งน่าติดตามดูบ้าง

10 ซีรีย์ น่าดูมาใหม่ในตุลาคม 2021 สำหรับซีล้นย์ ที่เข้าใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ จะมีทั้งยังซีรี่ย์ของทางฝรั่ง ญี่ปุ่น กับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีรวมกันอยู่หลายเรื่อง ซึ่งบางเรื่องก็จะเกิดเหตุที่มีเนื้อหาใหม่ทั้งปวง กับบางเรื่องมีมีภาคต่อหรือว่า Season ต่อจากของเดิม

ถึงแม้พวกเราจะมาชี้แนะเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาใหม่กับภาคใหม่เพียงแค่นั้น เพราะรายละเอียดที่เป็นตอนต่อเนื่องสำหรับคนไหนกันที่ติดตามมองอยู่ตลอด ก็คงไม่พลาดในประเด็นนั้นอยู่แล้ว เราเลยจะมาชี้นำแค่เรื่องที่จะเข้าใหม่เป็น Season ที่ 1, 2 เพียงอย่างเดียว ที่สำคัญเป็นคนใดที่ยังมิได้สมัครชี้แนะว่าให้ไปสมัครก่อน สามาถเข้าไปดู หนทางสมัครแบบคุ้มๆกันก่อนได้เลย

NETFLIX Paik’s Spirit

เข้าฉายวันที่ 1 เดือนตุลาคม 2564ชี้แนะซีปรี่ย์ น่าดูตุลาคม 2021 paik’s spiritมาเริ่มกันที่ซีรี่ย์ เข้าใหม่ของเกาหลี ที่ได้ขนกองทัพศิลปินมีชื่ออย่าง เจย์ ปาร์ค, โลโค่, ฮันจีไม่น, คิมฮีแอ, อีจุนกิ และก็แขกรับเชิญอีกมากมาย นำแสดงโดย กางคจำเป็นต้องวอน เชฟมีชื่อที่ได้พาเหล่าคนดังมาร่วมดื่มโซจูแล้วก็ร่วมรับประทานอาหารพร้อมทั้งคุยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต

และการกินอาหาร รวมทั้งแอลกอฮอล์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นโซจู เบียร์สด เหล้าไวน์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของเกาหลีทั้งมวล ซึ่งขมักเขม้นๆซีรี่ย์บน Netflix อันนี้ก็ดูราวกับว่าจะเป็นแนวเรียลลิตี้ที่เล่าถึงวัฒนธรรมการกิน แล้วก็เรื่องของแอลกอฮอล์ของประเทศเกาหลีเป็นหลัก ใครกันแน่ที่เป็นคนชอบดื่มหรือสยดวงใจเรื่องครั้งฟเบียร์สด รวมทั้งอื่นๆรวมทั้งผู้แสดงและจากนั้นก็ผู้แสดงอีกเพียบเลย รอดูกันได้เลยในวันศุกร์นี้

The Irishman – คนใหญ่ไอริช

ผลงานสมรรถนะชิ้นใหม่ หนังที่ยาว 3 ชั่วโมงครึ่งที่ว่าด้วยอาชญากรฆ่าคน เรื่องที่สร้างเพื่อฉายออนไลน์ เท่านั้น เรื่องราวด้ามจับมาจากเรื่องจริงของบุคคลผู้มีชีวิตอยู่ในระยะหลังสงครามโลกครั้งที่สอง กับภาพยนตร์ที่มาความยาวราวสามชั่วโมงครึ่ง กล่าวได้ว่า ยาวสุดกันไปเลยล่ะครับผมแค่เป็นหนังที่ควบคุมโดย Martin Scorsese

แสดงโดย Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci ก็น่าดูล้นหลามแล้ว แต่ว่านี่เป็นหนังบน ที่มีความยาวราวสามชั่วโมงครึ่ง นับได้ว่าเป็นหนังที่ยาวมากมายทีเดียว แม้กระนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ไม่อาจพลาดได้สักนาที ดาราหนังยุ่บยั่บกระทั่งบางทีอาจเหมาะกับการรับดูในสตรีมมิ่ง แต่ว่าอรรถรสของการดูในโรงภาพยนต์อาจเลยไป

เรื่องราวย่อ ของภาพยนตร์เรื่อง Thunder Force (2021) ธันเดอร์ฟอร์ซ

กระบวนการวีรบุรุษฟาดฟ้าภาพยนตร์เรื่อง Thunder Force (2021) ธันเดอร์ฟอร์ซ กระบวนการวีรบุรุษฟาดฟ้า เปิดเรื่องราวมาในโลกของพวกเราขณะที่กำเนิดบรรดาผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า เครียมส์ จนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ทำให้โลกของเราเริ่มเปลี่ยนเป็นสังคมที่เกิดเหล่าคนร้ายที่มีพลังพิเศษขึ้น แล้วก็ในขณะนั้นเองที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งนามว่า เอมิลี่ คุณต้องสูญเสียบิดามารดาไปเนื่องจากว่าพวกเครียมส์

เธอก็เลยเติบโตมาเพื่อเป็นนักค้นคว้าและค้นหาวิธีการทำให้มนุษย์มีพลังพิเศษเพื่อจะสามารถต่อสู้กับพวกคนร้ายได้ซึ่งในวัยเด็กนั้นคุณเคยได้พบกับ ลิเดีย เด็กสาวที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันกันคุณแต่ว่าต่อมาด้วยความไม่ถูกกันก็ทำให้ทั่งคู่เลิกคบกันไปตรงเวลากว่า 20 ปี

จนกระทั่งวันหนึ่ง ลิเดีย คุณต้องการจะติดต่อกลับมาหาเอมิลี่อีกรอบเพื่อมาร่วมงานฉลองรุ่น แม้กระนั้นแล้วการกลับมาเจอกันในคราวนี้กลับทำให้ลิเดียได้เปลี่ยนเป็นยอดมนุษย์โดยบังเอิญ โดยคุณได้พลังพิเศษเป็น พละเหนือมนุษย์ แล้วจำต้องร่วมมือกับเอมิลี่ ที่เอาการทดสอบของคุณมาใช้ทำให้ได้พลัง ล่องหน ทั้งสองคนก็เลยตั้งกลุ่มเพื่อต่อสู้กับวายร้าย นอกจากนั้นทั่งคู่ยังด้วยกันฟื้นฟูมิตรภาพระหว่างเพื่อกลับมาอีกด้วย

My Name

เข้าฉายวันที่ 15 ตุลาคม 2564แนะนำซีปรี่ย์ น่าดูเดือนตุลาคม 2021 my nameต่อกันที่ซีรี่ย์บนเข้าใหม่เรื่องแรกกันเลยกับซีล้นย์เกาหลีแนวสืบเข้มข้น ที่ได้เอ่ยถึงเรื่องราวของ ยุยงนจีอู (แสดงโดย ฮันโซฮี) ที่ได้สูญเสียพ่อไป และก็ทำให้คุณต้องการที่จะล้างแค้นผู้ที่ทำกับบิดาของคุณ และผู้เกี่ยวข้องทั้งมวล คุณก็เลยได้เข้าไปจัดการในวงการค้ายา รวมถึงได้รับจ้างดำเนินการให้กับกลุ่มค้ายาป่าชอนพา

โดยมี ชเวมูจิน เป็นหัวหน้าทีมนี้อยู่ และก็เขาก็ได้ช่วยเธอตามหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหัวข้อการเสียชีวิตของบิดายุยงนจีอูด้วย จนถึงท้ายที่สุดคุณก็เลยได้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมงานกับตำรวจ เกี่ยวกับกระบวนการทำข่าวธุรกิจการค้าสารเสพติด และได้จัดการร่วมกับ จอนพิลโด ที่มาเป็นเพื่อนสนิทคอยสืบเรื่องยารวมถึงเรื่องของบิดาเธอด้วยเช่นเดียวกัน ผู้ใดที่ชอบใจซีรี่ย์แนวสอบปากคำน่าระทึกใจ ประเด็นนี้ห้ามพลาดเลย มีปริมาณตอนทั้งหมด 10 ตอน

And you Mother too (Y Tu Mamá También)

ภาพยนตร์เชื้อชาติประเทศเม็กซิโก เมื่อวัยรุ่น 2 คน พาแฟนสาวเริ่มเดินทางท่องเที่ยว และได้เชิญชวนสาวชาวสเปนที่พบกันในงานแต่งงานของพี่สาวไปด้วย แน่นอนว่าเมื่อครบคู่ขาแล้ว จึงได้ขับร้องฉากเซ็กส์สุดวาบหวิว การเสพยา ที่เรียกว่าจัดเต็มทุกซีนทุกฉาก และก็พวกเขาจะได้บทเรียนอะไรบ้างจากความเกี่ยวข้องอันเต็มที่แบบนี้

The Call

สายตรงต่อสมัยเก่าผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ อีชุงฮยอน หนังถูกเลื่อนโปรแกรมหลายหนเนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ระบาด กระทั่งตอนท้ายก็มาจบตรงที่ฉายทาง หนังทริลเลอร์ที่พาผู้ชมระทึกไปกับการลุ้นไปลุ้นมาของคนภายในเวลานี้กับคนภายในสมัยเก่า

หนังที่แสดงนำโดย พัคชินฮเย และ จอนควรจะซอเรื่องราวของดาราที่อยู่กันคนละช่วงแต่ว่าเป็นสถานที่เดียวกัน แล้วก็ติดต่อกันได้ทางโทรศัพท์บ้าน ลุ้นระทึกกันพอสมควรทีเดียว กับเรื่องที่กลับไปกลับมารวดเร็วจวบจนกระทั่งไม่ทันคาดเดา แม้ว่าจะมีบางจุดที่เชิญกระดากในความสมเหตุผลบ้าง แม้กระนั้นโดยรวมก็ถือเป็นหนังใน ที่มองสนุกสนานตั้งแต่ต้นกระทั่งจบจริงๆ

Death Note (2015)

เข้าฉายวันที่ 15 ตุลาคม 2564ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2015 แม้กระนั้นทาง พึ่งได้เอาเข้ามาฉายในเดือนหน้า ซึ่งเรื่อง Death Note นี่ก็กล่าวได้ตามจริงเลยว่ามีออกมาหลายเวอร์ชันอย่างยิ่ง ทั้งยังการ์ตูน อนิเมะ หนังภาคต่อ ฝรั่งรีเมก รวมทั้งรวมถึงเวอร์ชันญี่ปุ่นที่เป็น

ซีรี่ย์บนNetflix ที่จะเข้าใหม่ประเด็นนี้ด้วยอย่างเดียวกัน โดยใจความหลักๆของหัวข้อนี้จะเน้นไปที่ความเป็นต้นฉบับเป็นหลักมันก็คือเรื่องราวของ ยางิไม่ ไลท์ หนุ่มน้อยที่บังเอิญเดินไปพบสมุดโน๊ตระหว่างที่กำลังจะกลับบ้านและเขาก็ได้พบว่าเมื่อเขียนชื่อคนใดกันลงไปแล้ว

คนนั้นก็จะตายตามที่ได้เขียนชื่อลงไป จากที่เขียนแค่ชื่อเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน ก็ได้เปลี่ยนเป็นศาลเตี้ยเขียนชื่อฆาตกรที่ตำรวจยังตามจับมิได้ แล้วก็ทำให้เค้าเหล่านั้นตายต่อกันไปเรื่อยจวบจนกระทั่ง FBI เริ่มผิดสังเกต แล้วก็ได้สายโด่งดังอย่าง L เข้ามาช่วยสืบคดีตามต้นฉบับเลย คนใดกันที่ถูกอกถูกใจและเป็นแฟนการ์ตูนหัวข้อนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

Extinct (2021)

โอ็ปและก็เอ็ด ได้เดินทางผ่านมิติไปยังโลกในอนาคตที่ทำให้พวกเขาจำต้องงงกับเทคโนโลยีรวมทั้งสัตว์ตัวอื่นๆที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ไม่นานพวกเขาก็พบว่าโลกที่เคยอยู่แปลงเป็นสมัยก่อนที่เผ่าพันธ์ในยุดนั้นต้องสูญพันธ์ แม้กระนั้นด้วยการช่วยเหลือจากสัตว์เลี้ยงของมนุษย์ทำให้พวกเขาศึกษาที่จะดำรงชีวิตในโลกเดี๋ยวนี้เมื่อเทียบกับชีวิตบนเกาะกาลาปากอสเมื่อ 3000 ปีกลาย อย่างไรก็ตามการเดินทางผจญภัยของโอ็ปแล้วก็เอ็ดยังไม่จบเพียงเท่านี้

Dhamaka (2021)

คำขู่คนรายงานข่าวในรายการถ่ายทอดสดกำลังตกที่นั่งลำบาก ภายหลังที่เขาได้รับสายโทรศัพท์จากบุรุษนิรนามที่คู่ว่าจะมีการวางระเบิดบนสะพานหาเขาขัดคำสั่งอย่างเคร่งครัด ในเวลาเดียวกันเขาจำต้องใช้ไว้พริบเพื่อพูดจาทำให้เสียเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้มีโอกาสติดตามหาผู้ร้าย ซึ่งที่แย่ที่สุดเป็นตัวของเขาเองจำเป็นที่จะต้องตายถ้าหากไม่ทำตามข้อแม้ของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย

Red Notice (2021)

เรื่องราวเมื่อมีการตามล่าตัวโจรที่ขโมยงานศิลปะที่สำคัญ เขากำลังเป็นที่เรียกร้องตัวมาที่สุด นักวิเคราะห์ผู้ร้ายของ FBI จึงจำต้องเข้ามาช่วยสำหรับการทำคดีนี้

lapierre-provencher

By admin