การ์ตูนออนไลน์

Byadmin

Mar 30, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
การ์ตูนออนไลน์

การ์ตูนออนไลน์

การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง RECORD OF RAGNAROK มาที่เรื่องแรก Record of Ragnarok สำหรับคนที่ยังไม่ชมแต่งงว่า เอ๊ะ! เพราะอะไรหัวข้อนี้ถึงขึ้นเป็นที่ 1 ใน Netflix ได้ เรื่องราวของเหล่าเทพเจ้าที่เข้าร่วมใจกันตัดสินว่ามนุษย์นั้นห่วยแตกเกินจะเยียวยา คงจะถึงช่วงแล้วที่จะต้องจำกัดให้สูญพันธุ์ แต่มีกลุ่มนึงที่ชื่อว่าวัลคีรีออกมาคัดค้านและเปิดโอกาสมนุษย์ทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวเราเองอีกสักครั้งด้วยการเปิดศึกแร็คนาร็อค คือศึกระหว่างมนุษย์กับเทพ ซึ่งในเรื่องได้มีการรวบรวมเทพจากหลายๆ ๆ ศาสนา (มีพระพุทธเจ้าด้วยนะเออ) เพื่อที่จะมาประทดลองกับเหล่ามนุษย์โลกในตำนาน ขอกล่าวเลยว่าดุเดือดมากกกก

Frozen:ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ(2013)

Frozenโฟรเซ่นการ์ตูนอนิเมชั่นผู้หญิงสาวผู้มีพลังวิเศษสำหรับเพื่อการใช้หิมะและยังเป็นว่าที่ราชินีคนต่อไปแต่กลับถูกกล่าหาว่าเป็นแม่มดจนส่งผลให้เธอควรต้องหนีออกไปจากอาณาจักรเอแรนเดลล์ไม่ช้านานอาณาจักรFrozenได้ตกอยู่ภายใต้คำสาปหิมะอันเยือกเย็นทำให้แอนนาพยามพาเอลซ่าพี่สาวของเธอกลับมาทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นเหมือนเดิมอีกสักที

สิ่งที่ส่งผลให้อนิเมชั่นโฟรเซ่นFrozenหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น การ์ตูนออนไลน์ เป็นที่นิยมของคนทั่วทั้งโลกไม่เพียงแต่เนื้อเรื่องที่สนุกสนานแต่เพลงประสมอย่างLet’sGoที่ถูกแต่งเรื่องโดยนักเตะเพลงบรอดเวย์ก็ยังกลับกลายเป็นเพลงฮิตอย่างเร็วทันใจส่งผลให้อนิเมชั่นหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น การ์ตูนอนิเมชั่นโฟรเซ่นFrozenหัวข้อนี้ทำเงินไปอย่างมหาศาลถึง1,287ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Steins;Gate – ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลตอน

เรื่องย่อ สุดยอดอนิเมะไซไฟอันดับแรกๆ ที่ห้ามพลาด สถานะการณ์ของนักศึกษาหนุ่ม บ้าๆ บอๆ เล่นเป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องกับเพื่อที่จะนสมัยเด็ก และแฮกเกอร์โอตาคุ ในห้องเช่าตึกแถวเล็กๆ ซึ่งใช้เป็นห้องแล็บสร้างสิ่งสร้างสรรค์ต่างๆ

เขาดันสร้างต้นฉบับของเครื่องไทม์แมชชีนขึ้นมาด้วยความที่โชคเข้าข้างจากไมโครเวฟ และเริ่มใช้ไทม์แมชชีนสำหรับในการเปลี่ยนเรื่องราวในยุคเก่า แต่ดันตามมาด้วยผลพวงเกินกว่าจะคาดคิดเป็นอย่างมากจะมีการปูเนื้อเรื่องที่อาจจะจะน่าเบื่อในทีแรกๆ แต่ภายหลังจากตอนที่ 13 ฯลฯไป เข้มข้นจนพูดเลยว่าจบสิ้นดูไม่ได้ เน้นย้ำอีกสักครั้งว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด!

ราล์ฟ วายร้ายจิตใจฮีโร่ (Wreck-It Ralph)

ผจญภัยในโลกของวีดิโอเกม ตัววายร้ายอย่างราล์ฟอยากเป็นฮีโร่ จะเป็นยังไงถ้าพวกเราได้เข้าไปอยู่ภายในโลกแห่งวีดิโอเกม ? เมื่อ “ราล์ฟ” วายร้ายประจำเกมตู้ปรารถนาที่จะได้รับความนิยมชมชอบเหมือนตัวเอกบ้าง การ์ตูนออนไลน์ เขาจึงจึงควรการยืนยันให้ทุกท่านมีความเห็นว่าเขาก็เป็นคนดีได้ด้วยเช่นกันเรื่องราวก็เลยมีต้นเหตุที่เกิดจากการที่ราล์ฟต้องการเป็นฮีโร่และได้หนีไปผจญภัยในเกมใหม่ ซึ่งจะประสบอีกหลายนักแสดงอย่างบั๊กตัวป่วนที่ชื่อเรื่องว่า “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” หนูน้อยผู้นี้คงสอนให้ราล์ฟรู้จักกับความดีได้ เฉพาะบุคคลราล์ฟเองนั้นจะประสบหน้ากับความเลวร้ายในเกมได้มั๊ย ห้ามพลาดเฉียบขาด

MY HERO ACADEMIA

เหตุการณ์ของเด็กมัธยมทั่วไปอย่าง อิซึคุ เด็กหนุ่มที่กำเนิดมาบนโลกที่มนุษย์แต่ละคนมีพลังวิเศษหรือที่เรียกว่าอัตลักษณ์ต่างกันออกไปซึ่งบางคนก็ผันตัวไปเป็นฮีโร่ และอีกส่วนก็ผัตัวไปเป็นวายร้าย และสำหรับอิซึคุที่อยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็ก แต่กลับกลับกลายเป็นคนที่ไร้อัตลักษณ์ติดตัวมาเลยตั้งแต่กำเนิด ถัดจากนั้นได้มีเรื่องราวบางอย่างที่ส่งผลให้เค้าได้พลังวิเศษขึ้นมา การ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น และได้ร่วมเรียนในโรงศึกษาฝึกหัดฮีโร่ชื่อดังอย่าง U.A. High School เพื่อจะฝึกฝนฝนพลังของเค้าเข้าร่วมกับเด็กนักเรียนฮีโร่ผู้อื่น ๆ เพื่อจะเปลี่ยนเป็นฮีโร่มืออืาชีพให้ได้…แต่เส้นทางการเป็นฮีโร่ตัวจริงมันไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอนจ้า บัดนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 5 ซีซั่นแล้ว ดูกันได้ยาว ๆ ไปเลย การันตีว่าคนถูกใจหนัง หรือการ์ตูนชนิดซุปเปอร์ฮีโร่จำเป็นต้องติดใจแน่นอน

Shark Tale(2004)

ออสการ์ คือ ปลานิดหน่อยช่างจ้อที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ การ์ตูนออนไลน์ แต่ฝันอันยิ่งใหญ่นั้นกลับนำมาซึ่งการทำให้ออสการ์เหมือนถูกหยิบลงหม้อต้ม เมื่อคำโกหกเพียงเรื่องเดียว ส่งผลให้ออสการ์เปลี่ยนเป็นฮีโร่อย่างไม่น่าเป็นได้ ในขั้นแรก บรรดาเพื่อที่จะนปลาของออสการ์ต่างหลงคำโกหกที่ออสการ์โม้เอาไว้อย่างเมามัน จนออสการ์ได้รับทั้งชื่อเสียงและเกียรติยศ

ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคงจะราบรื่นไปได้ด้วยดี กระทั่งเหตุการณ์เริ่มทำให้ทราบว่าเรื่องเล่าของออสการ์ที่พูดว่าเขาคือผู้พิทักษ์แนวปะการังล้วนแต่เป็นคำโม้โอ้อวด ออสการ์ก็เลยได้รู้ว่าการเป็นฮีโร่จำเป็นที่จะต้องมีการลงทุนลงแรง การ์ตูนออนไลน์ 2022 เมื่อคำโกหกของเขาเองบีบให้ออสการ์จะต้องชี้ให้เห็นความยิ่งใหญ่ บัดนี้ออสการ์จำเป็นจะต้องออกผจญภัย ในท้องน้ำจวบจนกระทั่งเขาจะสามารถสร้างวีรกรรมยิ่งใหญ่ ที่จะมีผลให้เขากลับคืนสู่ความเป็นขวัญใจของราษฎรปลาอีกรอบ.

รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก (The Incredibles)

เมื่อก่อนนี้ซูเปอร์ฮีโร่ตกงาน ที่ควรต้องใช้ชีวิตแบบมนุษย์ แต่และก็มีภารกิจลับ ใครจะไปรู้ดีว่าสักวันซูเปอร์ฮีโร่จะต้องมาตกงาน เผชิญกับ “บ็อบ พาร์” และครอบครัว ที่ยุคเก่าเคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ คอยช่วยเหลือผู้คนจากวายร้ายเสมอมา เขาถูกบังคับให้ใช้ชีวิตธรรมดาแบบคนส่วนมากในแถบชานเมือง

มีอาชีพเป็นพนักงานประกันภัยที่แสนน่าเบื่อ การ์ตูนออนไลน์ เขามีความคิดว่าสักวันจะได้กลับไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่อีกรอบ และจังหวะนั้นก็มาถึงเมื่อมีบุคคลลึกลับได้มอบภารกิจลับให้เขาไปยังเกาะที่ไกลห่าง เมื่อมีโลกใบนี้เป็นเดิมพันครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ก็ไม่นิ่งเฉย ได้ช่วงตามหาพลังพิเศษของคนในครอบครัวและกำจัดเหล่าร้ายไปพร้อม ๆ กัน

Minions:มินเนี่ยน(2015)

การ์ตูนอนิเมชั่นMinionsมินเนี่ยนภาคแยกของเหล่าบรรดาสัตว์เซลล์เดียวที่มีชื่อเรื่องว่าminionมินเนี่ยนสำหรับอนิเมชั่นในหัวข้อนี้ถูกเล่าเรื่องราวก่อนที่เหล่าวายร้ายตัวเหลืองจะเหน้าจอกับกรูเจ้านายคนตอนนี้ของอนิเมชั่นminionsมินเนี่ยนหลังจากตลอดระหว่างก่อนหน้าที่ผ่านมาเหล่าตัวการ์ตูนมินเนี่ยนรับใช้เหล่าผู้ร้ายที่แกร่งตลอดมา

จนส่งผลให้หนังการ์ตูนMinionsมินเนี่ยนตัดสินใจเข้ามาเป็นเหล่าบรรดาลูกสมุนได้ได้ผลสำเร็จด้วยความน่ารักของเหล่าบรรดาminionsมินเนี่ยนรวมทั้งความกวนความฮาบวกกับความสนุกของเนื้อเรื่องทำให้หนัง การ์ตูนอนิเมชั่น น่าดูมินเนี่ยนกวาดรายได้ทั้งหมดทั้งมวลถึง1,159ล้านเหรียญและยังเป็นหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น เสนอแนะจากเหล่าคนที่ถูกใจดูการ์ตูนอนิเมชั่นอีกต่างหาก

My Hero Academia – มายฮีโร่ อคาเดเมีย

เรื่องย่อ มนุษย์บนโลก 80% มีพลังพิเศษตั้งแต่กำเนิด บางคนใช้พลังเพื่อช่วยเหลือผู้คน และบางบุคคลก็ใช้พลังสำหรับเพื่อการก่อการร้าย เดกุ พระเอกของหัวข้อนี้มีความใฝ่ฝันต้องการเป็นฮีโร่ลำดับชั้น 1 จึงเอาใจใส่ที่จะเข้าโรงศึกษาเล่าเรียนที่สอนการเป็นฮีโร่ แม้ว่าตัวเองจะกำเนิดมาโดยไร้พลังพิเศษ

Assassination Classroom – ห้องเล่าเรียนลอบสังหาร

เรื่องย่อ สถานะการณ์ของเอเลี่ยนตัวเหลืองสุดเข้มแข็ง ต้องการที่จะมาทำลายโลก แต่ด้วยสาเหตุผลบางสิ่งทำให้เค้าจำเป็นต้องไปเป็นครูสอนผู้เรียนมัธยม ในเวลาเดียวกันนักเรียนก็ควรต้องหาโอกาสลอบสังหารเอเลี่ยนตนนี้ให้ได้

ToyStory3:ทอยสตอรี่3(2010)

ภาคต่อหนังการ์ตูนอนิเมชั่นToyStoryทอยสตอรี่ของเหล่าบรรดาของเล่นที่มีชีวิตภาค3เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอนิเมชั่นแอนดี้เจ้าของของเหล่าบรรดาของเล่นในวัย17ปีที่จำเป็นจะต้องจัดแจงตัวสำหรับการเข้าสถาบันอุดมศึกษาที่เลิกมีความสนใจในของเล่นToyStoryทอยสตอรี่ที่มีอยู่และได้จัดแจงเก็ยของเล่นพวกนี้ในห้องใต้เพดาน

แต่แม่ของแอนดี้นึกว่าถุงของเล่นToyStoryทอยสตอรี่คือถุงขยะจนทำให้ถูกนำไปบริจาคจนนำมาซึ่งการทำให้เหล่าบรรดาของเล่นจำเป็นต้องหาทางกลับมาหาแอนดี้อีกสักทีครั้นว่าประเด็นนี้จะไม่น่าจะใช่ภาคแรกของเรื่องก็ตามแต่เนื้อเรื่องของToyStoryทอยสตอรี่3ก็ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกจับจิตหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น และครองใจผู้คนเป็นปริมาณมากส่งผลให้การ์ตูนภาคนี้กวาดค่าแรงไปถึง1,063ล้านเหรียญ

โดราเอมอน

แน่นอนว่าดีกรี 1 อาจจะเป็นใครไปมิได้นอกจากนี้เจ้าหุ่นยนต์แมวไร้หูตัวนี้ เนื่องด้วยเขาเป็นผู้แทนความฝันและจินตนาการไม่มีขีดจำกัดเลยก็ว่าได้ เมื่อคุณอยู่กับโดราเอมอนแล้ว ไม่ว่าอะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น จากการที่ของวิเศษในกระเป๋าจะก่อให้ทุกๆอย่างง่ายๆทันตาเห็นได้ชัด และเขาก็ไม่เคยเอามันไปใช้หาคุณประโยชน์ให้ตัวเราเองเลย แต่ว่าใช้เพื่อจะชมแลโนบิตะเพื่อที่จะนที่ดีที่สุดของเขาแค่นั้น

blue sky epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้

การผจญภัยแนวคอมเมดี้ ซึ่งเป็นเรื่องเหมือนกับของโลกสุดอัศจรรย์ที่ไม่เช่นเดียวกับที่ใดในโลก โดยรูปยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าเรื่องการต่อสู้ที่กำเนิดขึ้นอย่างไม่จบสิ้นยั้งณ เวลาฝ่ายธรรมะที่ต้องการอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และฝ่ายอธรรมที่หวังจะทำลายธรรมชาติ กระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งประสบว่าตัวเธอตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าอัศจรรย์ ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับหมู่แม่ทัพเอกและกองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นนักแสดงเก่งๆ ที่คอยกอบกู้โลกของหมู่เขา

JUJUTSU KAISEN

ยังอยู่กันที่การ์ตูนแนวเหนือธรรมชาติ เผื่อผู้ใดชม My Hero Academia จบแล้วยังติดใจไม่ขาดหายจะได้มาดู Jujutsu kaisen ต่อเลย สถานะการณ์ของยูจิ เด็กหนุ่มมัธยมที่มีร่างกายแกร่งสุดยอด ซึ่งสมรรถภาพร่างกายแบบนี้เป็นนักกีฬาทีมชาติได้สบาย แต่เค้ากลับไม่มีความสนใจและดันไปเข้ากลุ่มเหนือธรรมชาติ นอกเหนือจากนี้ยูจิยังได้กลืนนิ้วจำเป็นจะต้องคำสาปเข้าไป จึงส่งผลให้ตัวเค้าไม่สามารถสั่งการตัวของเราเองได้ เปลี่ยนเป็นผู้คนที่มีพลังรุนแรงท้ายที่สุด

. ก้านกล้วย Khan Kluay พวกเรามาเปิดกันด้วย การ์ตูนอนิเมชั่นของ ไทยเรา ซึ่งเกิดเรื่อง ของการผจญภัย ของช้าง ชื่อเรื่องว่าก้านกล้วย ซึ่งได้เข้ามาเป็น ช้างของพ่ออยู่หัว สำหรับในการผจญภัย ของมันนั้น มันควรต้องตามหาพ่อ ของมัน ซึ่งได้เข้ามาอยู่ ในกองทัพไทย เพราะว่ามันควรจะเป็นรู้ว่า พ่อของมันนั้นคือผู้ใด ซึ่งตั้งแต่เด็กจนโต ก็ยังไม่เคย ได้เจอโดยช่วง การสัญจรก้านกล้วย ได้เจอสิ่งต่าง ๆ เยอะมากๆไม่ว่า จะเป็นข้อขัดข้อง

หรือการที่จะต้องฝึกหัด เพื่อจะที่อนาคต จะต้องเป็น ช้างผู้ยิ่งใหญ่ตัวหนึ่ง สำหรับการออกรบ เพื่อจะได้ไปพบเจอ พ่อของเขาในวัง ซึ่งเขารู้แค่ว่าพ่อ ของมันนั้นไปเป็น ช้างศึกให้แก่ทหารไทย สำหรับในการสู้รบกับพม่า การ์ตูนหัวข้อนี้เป็นการ์ตูน ที่สอนแง่คิด หลายประเภทไว้มากมาย

ซึ่งเป็นการ์ตูนที่เรานั้น สัมผัสภาคภูมิใจ กับสิ่งที่เป็นฝีมือคนไทย ซึ่งมันถูกผลิตขึ้น จนเป็นที่ชื่นชอบ ากหลาย ๆคน ที่ได้ชมภาพยนตร์อนิเมชั่น ประเด็นนี้ ซึ่งเนื้อเรื่องทั้งหมดนั้น ก็ถือว่าเขียนบท ออกมาได้ดีมาก เกี่ยวกับการผจญภัย ของช้างตัวหนึ่ง

กับการจำเป็นต้องใช้ชีวิต เพื่อจะต่อสู้ เพื่อที่จะติดต่อบ้านเมือง ของตน โดยหลังจากนั้นผลงาน ชิ้นนี้ได้ถูกพรีเซ็นท์ ชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทน สาขาภาพยนตร์ อนิเมชั่น จนเดี๋ยวนี้ได้รับรางวัล หนังการ์ตูนอนิเมชั่นที่มีคุณภาพ อีกหนึ่งเรื่อง ของประเทศไทย ซึ่งดังไปถึง เมืองนอกอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผลงานชิ้นนี้ ที่ถูกถ่ายทอด ให้เราได้รับชมกัน ในโรงภาพยนตร์

A Bug’s Life (1998)

ทุกๆปี กลุ่มของตั๊กแตนตำข้าวจะเดินทางมาที่ภูเขามด เพื่อจะกินสิ่งที่มดหามาให้ หมู่มดเรียกมันว่าเป็นประเพณีประจำ วันหนึ่งในฤดูใบไม้ผลิ เมื่อการจัดเตรียมอาหารให้ตั๊กแตนสำเร็จลง ฟลิค มดหน้าจอมซุ่มซ่ามทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแด่ตั๊กแตน ตกลงในแม่น้ำ เหล่าตั๊กแตนก็เลยเปิดโอกาสเลื่อนช่วงเวลาไปเป็นฤชมใบไม้ร่วง ฟลิค ก็เลยรวบรวมสมัครพรรคหมวดหมู่ชาวแมลง ที่ยอมลุกขึ้น ต่อกรกับตั๊กแตนนักเลงเหล่านี้ แต่กำเนิดมีความผิดพลาด และตีความผิดไปบางส่วนเรื่องชุลมุนๆ ก็เลยตามมาเป็นขบวน

คิตตี้

ตัวการ์ตูนนี้ถูกทำขึ้นมาเพื่อจะเอาใจเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยลักษณะแบบลูกแมวน้อยน่ารักบ้องแบ๊ว พร้อมสีดูพูหวานแหวว ทำได้ผลิตภัณฑ์ของเจ้าแมวตัวนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แม้แต่สาว ๆ ที่โตแล้วก็ยังสะกดใจซื้อมาติดเอาไว้ไม่ได้ และด้วยความที่เป็นเแมวเนื้อหอมเช่นนี้เอง มันจึงจับเป็นเครื่องหมายของบริษัท Sanrio ไปเรียบร้อย

lapierre-provencher

By admin