ดูหนังออนไลน์ imovieth

ดูหนังออนไลน์ imovieth

ดูหนังออนไลน์ imovieth เรื่อง Sinister เรื่องย่อ : เรื่องราวของเอลลิสัน นักประพันธ์นิยายจากเรื่องจริงเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรม เขาต้องการหาแรงจูงใจสำหรับในการเขียนหนังสือเล่มใหม่ เขาเลยตกลงใจพาครอบครัวย้ายไปบ้านใหม่ โดยย้ายไปบ้านที่ครอบครัวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเคยอาศัยอยู่ถูกฆาตรกรรมจับห้อยคอตายยกครัวใต้ต้นไม้ข้างบ้านนี้ และเมื่อเขามาถึงบ้านข้างหลังนี้ ได้ประสบสิ่งบางสิ่งบางอย่างที่นำมาซึ่งการทำให้ครอบครัวเขาประสบกับสิ่งสยองขวัญที่คาดไม่ถึง

A Frozen Flower (2008)

หัวข้อนี้ ว่าด้วยกษัตริย์ที่ไม่สามารถที่จะมีลูกได้ด้วยเหตุว่าใจไม่ได้ปรารถนาเพศหญิงเพศ แม้จะมีพระมเหสีผู้เลอโฉมอยู่เคียงข้างก็ตาม นั่นเนื่องจากว่าพระองค์มีใจให้กับองครักษ์หนุ่มภาพงามที่ทรงชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ดูหนังออนไลน์ imovieth เมื่อเกิดเรื่องราวอุตสาหะลอบฟลงพระชนม์ขึ้น จึงมีการเร่งรัดให้พระองค์มีรัชรุ่นลูกโดยเร็วที่สุด พระองค์จึงใช้แผนลับ โดยให้องครักษ์คนสนิทของตนเองร่วมรักกับพระมเหสีจวบจนกระทั่งพระนางจะตั้งครรภ์ได้ผล แต่โครงงานอันบัดสีนี้ กลับย้อนมาทำร้ายพระองค์ทั้งกายและใจ เมื่อความเกี่ยวข้องของทั้งสองไม่ได้สิ้นสุดอยู่แค่กายอีกถัดไป

Tall Girl 2

เป็นภาคต่อที่ทุกท่านรอคอย โดยเน้นที่ Jodi Kreyman เธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่สูงขึ้นยิ่งกว่าคนส่วนมากในโรงเรียนของเธอ รวมทั้งเด็กผู้ชายด้วย และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นผู้ถูกขับเคลื่อนไล่ภายหลังรูปยนตร์เรื่องแรก เธอได้รับความนิยม อย่างไรก็ตาม นั่นจะก่อให้กำเนิดปัญหาเมื่อมีการสื่อสารที่ผิดพลาดกับเพื่อจะนของเธอ

Windfall

ชายหนุ่มบุกเข้าไปในบ้านพักผ่อนตากอากาศที่ว่างเปล่าของมหาเศรษฐีสายเทคโนโลยี แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับผิดไปจากแผนเมื่อเศรษฐีผู้หยิ่งยโสและภรรยาของเขาดันมาพักที่นี่ในนาทีสุดท้าย
Ahí te Encargo (คุณมีสิ่งนี้)

Strong Island

เรื่องย่อ : สถานะการณ์เกี่ยวกับสืบสวนคดีฆาตกรรมชายหนุ่มผิวดำ วิลเลียม (อายุ 24 ปี) เมื่อ ปี ค.ศ. 1992 ซึ่งถูกฆาตกรรมโดย มาร์คพีไรลีย์ อายุ 19 ปี ศาลคดีปฏิเสธที่จะฟ้องร้อง ซึ่งบ่งบอกว่ามีการคุ้มครองป้องกันตัวเอง

House Of Wax

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ คาร์ลี โจนส์ และหมู่เพื่อน ๆ ดูหนังออนไลน์ imovieth ที่กำลังเคลื่อนรถยนต์เดินทางไปดูการแข่งขันชิงชัยชิงแดูป์ฟุตบอลสถาบันอุดมศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ก่อนที่จะหลงทางจนควรต้องเข้าไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลในเมืองแปลกที่เต็มไปด้วยหุ่นขี้ผึ้ง แต่หลังจากที่หมวดได้ย่างเท้าเข้าไปในพิพิธภัณฑ์แห่งนั้น ชีวิตอันแสนสงบสุข และเบิกบานของหมู่เขาก็จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนไป

A Single Man (2009)

เหตุการณ์ต่าง ๆ ในวันหนึ่งของปี 1962 ที่ลอสแอนเจลิส ชักนำให้ จอร์จ ฟาลคอเนอร์ คุณครูจากวิทยาลัยอังกฤษวัย 52 ปี จำเป็นที่จะต้องหาคำตอบให้ตัวเองให้ได้ว่า ชีวิตนั้นมีคำนิยามบ้างมั๊ย ดูหนังออนไลน์ imovie hd ฟรี หน้าจอร์จกำลังตกอยู่ในห้วงเมื่อก่อนนี้และมองไม่เห็นอนาคตของตนเอง เพราะเหตุว่า จิม คนรักที่คบกันมาช้านานของเขา เพิ่งเสียชีวิตจากไปอย่างกะทันหัน

ยังดีที่จอร์จมีผู้ให้คำแนะนำเป็นเพื่อนสนิทของเขา ชาร์ลีย์ เธอเป็นผู้หญิงสวยวัย 48 ปีที่ยังค้นหาหาอนาคตของตนด้วยเช่นกัน ช่วงเดียวกัน เคนนี ผู้เรียนวัยรุ่นคนหนึ่งของหน้าจอร์จ ผู้ซึ่งกำลังสืบค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตนเอง กำลังแอบติดตามหน้าจอร์จ เหตุเพราะมีความคิดว่าตนเองกับจอร์จมีความเชื่อมโยงกัน

Hostel : นรกรอชำแหละ

หนังจิตๆ โหดๆ ที่มีหมู่ลักพาตัวนักท่องเที่ยวแบ็กแพ็คเกอร์ไปทรมานและสังหารอย่างโหดเหี้ยม การมาไปเที่ยวยุโรปอาจไม่ครึกครื้นแน่หากเผชิญว่าตัวของเราเองต้องตกเป็นเหยื่อสังหารโหดจากหมู่ลักพาตัวพวกนี้ พวกเขาจะเอาชีวิตรอดยังไงมาลุ้นกัน Hostel หยิบสำเร็จงานที่ ครึกครื้น โหด และลุ้นระทึกอีกเรื่องของผู้กำกับ อีไล ร็อธ

My Bromance (2014)

หัวข้อนี้เล่าถึง กอล์ฟและแบงค์ ทั้งคู่เป็นพี่น้องต่างสายเลือดที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่เมื่อณ เวลาผ่านไป ความใกล้ชิดและความผูกพันของทั้งสองได้ก่อกำเนิดเป็นความรัก รักที่บริสุทธิ์ รักที่ส่งผลให้เกิดการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ ดูหนังออนไลน์ imovieth ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เฉพาะแต่แนะนำความรักของพี่น้องคู่หนึ่งแค่นั้น แต่ยังเต็มไปด้วยความรักของครอบครัว และมิตรภาพตอนเพื่อนที่แนบแน่นอีก

ฉันไม่อยู่ตรงนี้แล้ว (Ya no estoy aquí)

ในปี 2011 Ulises วัย 17 ปีเคลื่อนกลุ่ม Los Terkos ที่อุทิศให้กับวัฒนธรรมย่อย Kolombia หรือ Cholombiano วิถีชีวิตนี้แล้วก็มีการเคลื่อนไหวและมีความสนใจกับคัมเบีย เรบาจาดา ซึ่งเป็นรูปแบบการโทรกลับของคัมเบียโคลอมเบีย

Los Terkos แต่งกายด้วยเสื้อผ้าหลวม ๆ และทรงผมที่ทำขึ้นเองตามธรรมชาติ ดูหนังออนไลน์ imovie พากย์ไทย นี่ยอดเยี่ยมในรูปยนตร์ถ้อยคำสเปนที่ดีที่สุดใน Netflixหลังความเข้าใจผิดเกี่ยวกับหมู่ผู้ช่วยเหลือในละแวกบ้าน อูลิเซสก็หลบลี้ไปยังพื้นที่ที่ตั้งถิ่นฐานของแจ็คสัน สเตเหน้าจอร์ส กษัตริย์ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ เรื่องราวการรักษานี้กล่าวเล่าในเหตุการณ์ย้อนหลัง ผู้ให้ความบันเทิงที่ไม่เป็นมืออาชีพชี้แนะวาทกรรมที่สมปัจจัยสมผลเหมือนกับฉากเต้นรำ

Contratiempo (แขกที่มองไม่เห็นได้ชัด)

เอเดรียน โดเรีย ผู้จัดการฝ่ายการเงินนอกระบบถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ฆาตกรรมหลังจากที่เขาตื่นขึ้นมาใกล้กับซากศพของคนรักในที่พักผ่อน เพื่อจะทำให้รู้ความไร้ตำหนิของเขา Adriánจึงจัดการงานร่วมกับกุนซือหลักเกณฑ์หมาย Felix Leiva และ Virginia Goodman เพื่อจะคำนึงถึงผู้พิทักษ์ที่ไว้ใจได้

Light the Night: Part 3 (แสงราตรี ภาค 3) เหล่าสาวๆ ที่ร้านรวงแสงสกาวยังอุตสาหะค้นหาคำตอบข้างหลังต้นสายปลายเหตุรถชน แต่อันที่จริงอาจสลับซับซ้อนเกินกว่าที่ตั้งใจ

Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

เรื่องย่อ ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน ว่าจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ ไกด์นำเที่ยวจอมแสบให้เป็นผู้บังคับบัญชาทางสำหรับการล่องแม่น้ำโดยเรือคู่ใจของเขาที่ถึงแม้สภาพจะโคลงเคลง ดูหนังออนไลน์ imovieth แต่เธอจริงจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำช้านานที่มีระดับความสามารถสำหรับในการรักษาเพื่อจะนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์สำหรับในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องเจอกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ

Offer Media
เพียงก้าวผ่านจากเดือนกันยามาสู่เดือนตุลาได้เพียงไม่กี่วัน บรรยากาศเทศกาลฮาโลวีนก็เริ่มตระเตรียมตัวเข้ามาทักทายไม่ว่าจะเทรนด์แต่งหน้าหรือแต่งตัวที่กำลังจะมาถึงให้อัพเดทกันในไม่ช้า ทางกลุ่ม The 1 Today Editor ขอจับหนังสยองครองใจจากทีมงาน ไม่ว่าจะหนังไทย-หนังเทศให้ไปชมกันแบบจุใจก่อนถึงวันฮาโลวีนกัน

The Conjuring (2013)

หนังสยองขวัญประจำทศวรรษที่อดนึกถึงมิได้เมื่อซักถามถึงหนังสยองขวัญซักเรื่อง ด้วยความสามารถการกำกับของ เจมส์ วานส์ ที่ฝากผลงานมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วทั้ง Insidious (2010), Saws (2003) โดยเรื่องนี้ได้หยิบมาจากเหตุการณ์ชีวิตการดำเนินงานในฐานะนักสืบเรื่องลี้ลับของเอ็ด-ลอเรนท์ วอเรนท์ที่โด่งราว กับคดีของครอบครัวเพอร์รอนที่ชีวิตเหมือนจะแฮปปี้ที่ได้ย้ายเข้ามายังบ้านข้างหลังใหม่ แต่กลับจำเป็นที่จะต้องเจอกับความสยองขวัญดำมืดที่รอพวกเขาอยู่

Drag Me to Hell (2009)

เหน้าจอความหลอนอันดับช่วงเวลากลางวันก็ช่วยมิได้ เมื่อชีวิตของเพศหญิงสาวที่กำลังไปได้สวยทั้งชีวิคคู่ที่ราบรื่น การงานที่กำลังเจริญเติบโต กลับพลิกผันด้วยการตกลงใจเพียง1 ครั้ง ที่จะแปลงให้ชีวิตของเธอถูกสาปและคงจะต้องจ่ายด้วยราคาที่คงจะมากยิ่งกว่าแค่ชีวิตของตัวเองเพื่อให้หลุดพ้นจากคำสาปนี้ให้ได้

The Shinning (1980)

พลาดอันนี้ไปถือว่ายังไม่เคยได้รู้สึกกับความหลอนของจริง จากนิยายขายดีของสตีเฟน คิงส์สู่หน้าจอฟิล์มโดยการกำกับของสแตนลีย์ คูบริก เมื่อครอบครัวได้สัญจรไปพักในโรงแรมที่ห่างไกลผู้คนระหว่างฤชมหนาว แทนที่จะถูกกินวงกว้างด้วยความเงียบเหงา กลับมีสิ่งชั่วร้ายย่ำกรายผู้เป็นสามี ระหว่างเดียวกับที่ลูกชายผู้มีพลังวิเศษก็สามารถรับรู้ได้ถึงความสยองขวัญที่หลอกหลอนจากสมัยเก่าและอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น

ลองของ

ยังไม่ไปไหนกับหนังไทย ยิ่งหัวข้อนี้ยิ่งทวีความสยองขวัญเรียกว่าระดับเกร็งนิ้วเท้าทายหยี่ตาดูกันเกือบจะตลอดทั้งเรื่อง ด้วยการนำเอาวิชาคุณไสยที่เป็นความเชื่อมาบอกต่อผ่านเนื้อเรื่องความเกี่ยวเนื่องของเพื่อที่จะนรักทั้ง 6 ที่ได้กลับมาประสมประสานอีกครั้งเพื่อจะดีเลิศครูพนอ อดีตสมัยครูและแม่เลี้ยงของหนึ่งใน 6 คน แต่ทว่าสิ่งที่พวกเขาเหน้าจอนอกจากนี้ครูพนอแล้ว ยังมีก่อนหน้านี้ดำมืดที่ไม่เคยได้ปริปากค่อยๆ เผยออกมาพร้อมด้วยความตายที่ไล่เรียงหลอกหลอนหมวดเขาอยู่

The Lighthouse (2019)

จากการฝากผลงานเอาไว้กับเรื่อง The Witch หนนี้โรเบิร์ต เอกเกอร์ก็ได้เหมือนกันกลับมาพร้อมด้วยความสยองที่เล่นกับดวงใจและสามัญสำนึกของผู้คนอีกสักครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ประภาคารสองคนที่จะต้องใช้ชีวิตตามลำพังในสถานที่เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับและห่างไกลในนิวพาดพิงแลนด์ พวกเขาจะสามารถประคองสติที่นับวันเริ่มต้นเลือนลางขณะความเป็นจริงกับจินตนาการของหมวดหมู่เขาได้ยาวนานเยอะแค่ไหนกัน

My Name (2021)

เรื่องย่อ ยุนจีอู เด็กสาววัยมัธยมที่เห็นพ่อถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตา ดูหนังออนไลน์ imovieth เธอแปรเปลี่ยนเป็นเด็กมีข้อขัดข้องใช้อารมณ์อยู่เป็นประจำจนโดนไล่ให้ย้ายออกจากโรงศึกษาเล่าเรียนอีกตั้งถ้า ชีวิตชมหมดสิ้นหวัง เธอควรจะเป็นล้างแสืบค้นให้ได้มันเลยทำให้เธอเฟ้นจะตามหาตัวฆาตกร สถานการณ์บังคับให้ยอมเธอเลยจำใจร่วมมือกับ หัวหน้าแก๊งค้ายาดงชอนที่ช่วยเธอตามหาฆาตกร แลกเปลี่ยนกับการแทรกซึมเข้าไปในองค์กรยาเสพติดตำรวจตามเบาะแสที่เขาให้ไว้ว่าผู้คนที่ฆ่าพ่อของเธอเป็นตำรวจ และได้เผชิญอันที่จริงที่น่าโหดร้ายเพื่อคดีนี้

In The Tall Grass

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ เบ็คกี้ และ คาล มิตรที่ใกล้ชิดกันแบบพี่น้อง ได้เคลื่อนรถเพื่อจะมุ่งหน้าไปยังต่างเมือง แต่ในช่วงเวลาที่แวะจอดรถข้างทางนั่นเอง ทั้งคู่ได้ยินเสียงเด็กผู้ชายร้องขอความให้การช่วยเหลือจากพงหญ้าอันสูงใหญ่ที่อยู่ด้านหน้าหมวดหมู่เขาค่ะ แม้จะลังเลเพราะว่าความน่ากลัวแต่เบ็คกี้อยากจะสนับสนุนเด็กคนนั้น ทั้งสองจึงตกลงใจเข้าไปในพงหญ้าแต่กลับกลายเป็นว่าพลัดหลงกัน และหาทางออกไม่เหน้าจอสักที

The Fog : หมอกมรณะ

เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ลุ้นระทึก โดยมีบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองริมอ่าว ที่ได้ถูกเล่าต่อๆกันมาว่าเคยมีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้นในเมืองโดยมีหมอก ที่มาจากไหนไม่มีผู้ใดทราบ พัดผ่านมากลืนกินเมืองนี้และพรากชีวิตผู้คนที่อาศัยหรือมาท่องเที่ยวในเมืองนี้ไป และเหตุการณ์บันทึกเรื่องเล่านี้ก็กำลังจะเกิดขึ้นอีกที ผู้คนในเมืองจะเอาชีวิตรอดได้เช่นไร ภายใต้หมอกนั้นมีอะไรแฝงอยู่ คนใดยังไม่เคยดูห้ามพลาดจ้า The Fog

Dune (2021) ชมน

เรื่องย่อ ตระกูล Atreides ผู้สูงศักดิ์ ภายหลังหมวดหมู่เขาได้เข้ามาปกครองดาวอันรกร้างที่เรียกว่า Arrakis ที่ซึ่งเป็นแหล่งผลิตเครื่องเทศหายากอันล้ำค่า หมวดเขาถูกทรยศ เพื่อที่จะเปิดศึกชิงบัลลังก์ แล้วมันก็ตกมาเป็นหน้าที่ของหนุ่มเล็กน้อย Paul Atreides ที่จำเป็นที่จะต้องลุกขึ้นมาต่อต้านการโค่นล่มอำนาจของจักรพรรดิแห่งกาแล็กซี โดยไม่มีอะไรเลย เว้นก็แต่กลุ่มชนเผ่าเร่รอนบนดาวอันรกร้าง ชะตาชีวิตสุดประหลาด และเครื่องเทศแสนหวานที่คอยช่วยเหลือเขา

lapierre-provencher

By admin