ดูหนังโรแมนติก

Byadmin

Mar 28, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังโรแมนติก

ดูหนังโรแมนติก แนะนำหนังรัก

ดูหนังโรแมนติก  About Time (2013) มั่นใจว่า About Time คือหนังรักในจิตใจของใครผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย มีทั้งฉากรักโรแมนติก และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมกับมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกคนอยากทำปัจจุบันนี้ให้ดีเยี่ยมที่สุด โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่เจอว่า เขามีสมรรถนะสำหรับในการสัญจรข้ามขณะ เขาคัดเลือกใช้มันสำหรับในการย้อนช่วงกลับไปหาแฟน ด้วยการจีบผู้หญิงที่เขาถูกใจ ส่งผลให้เกิดหลากหลาย

เรื่องราวที่เขาคัดเลือกจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการจำกัดเหตุการณ์ แต่ทุกสิ่งก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสำราญให้ท่านเหตุผลที่นำมาซึ่งการทำให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั้งโลกมาอย่างช้านาน อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าผู้ดูสามารถเชื่อเรื่องมโยงเรื่องราวในหนัง ให้เข้ากับเรื่องราวที่ผ่านมาเฉพาะบุคคลของตัวเองได้ อีกทั้งที่เป็นการนำข้อคิดดีๆ ที่ได้รับจากการดูหนัง ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันนั่นเองAbout Time (2013)

เชื่อว่า About Time คือหนังรักในหัวใจของใครหลายๆคน มีทั้งฉากรักโรแมนติก และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมด้วยมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะมีผลให้ทุกท่านต้องการทำปัจจุบันให้เยี่ยมที่สุด โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่ประสบว่า เขามีสมรรถนะสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามระหว่าง เขาเฟ้นใช้มันสำหรับการย้อนเวลากลับไปหาแฟน ด้วยการจีบหญิงที่เขาถูกใจ กระตุ้นให้เกิดหลาย สถานะการณ์ที่เขาเฟ้นจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการจำกัดสถานการณ์ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็มิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสบายให้คุณ

สาเหตุผลที่นำมาซึ่งการทำให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั่วโลกมาอย่างนาน อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าผู้ชมสามารถเชื่อเรื่องมโยงเหตุการณ์ในหนัง ให้เข้ากับการทำงานที่ผ่านมาเฉพาะบุคคลของตนได้ อีกอีกทั้งที่เป็นการนำข้อคิดดีๆ ที่ได้รับจากการชมหนัง ไปปรับใช้ในชีวิตแต่ละวันนั่นเอง 5 Centimeters Per Second ยามซากุระร่วงโรย คือภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดโรแมนติกที่สร้างชื่อเรื่องให้กับ มาโกะโตะ ชินไก โดยหนังหัวข้อนี้สร้างกระแสให้กับวงการหนังอนิเมชั่นพอสมควร แม้จะไม่ได้ฮิตแบบถล่มทลาย แต่ก็เป็นหนัง รักที่ใครผู้คนจำนวนมากติดอกติดใจ เนื่องจากว่านอกเหนือจากนี้รายละเอียดที่เกี่ยวกับรักแรกที่ฝังอยู่ภายในความทรงจำแล้ว ภาพของหนังหัวข้อนี้จำเป็นจะต้องบอก ว่าสวยงามจับจิตเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น ฉากดอกซากุระร่วง ฉากท้องฟ้ากว้างใหญ่ และฉากบนรถไฟ

รายละเอียดของ 5 Centimeters Per Second จำแนกออกเป็น 3 ช่วงคือ เสี้ยวดอก ดูหนังโรแมนติก  ซากุระ , นักท่องอวกาศ และห้าเซนติเมตรต่อวินาที เล่าถึง ความรักของเด็ก ทาคากิ โทโนะ และ อาการิ ชิโนฮาระ ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กกัน และต่างเป็นรักแรกของกันและกัน แต่เมื่อถึงระหว่างขึ้นลำดับขั้นม.1

 

มาต่อกันที่หนังโรแมนติก ฝรั่ง ดูสะดวก ๆ

ซึ่งตลกร้ายกว่านั้นก็คือ หนึ่งในคนที่เธอเขียนจดหมายความว่านั้นกลับเป็นแฟนของพี่สาวของเธอเอง งานนี้ลาร่า ก็เลยตกลงใจคบกัน ปีเตอร์ รักแรกของเธอสมัยยังเด็กเพื่อบังหน้าแทน เรียกได้ว่าเป็นความรักสุดโรแมนติกน่ารัก สุด ๆ  อ่านต่อได้ที่

3B no Koibito รักยุ่งเหยิง ๆ กับหนุ่มอันตราย ซีรีส์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกหัวข้อนี้ จำเป็นต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ดูได้เรื่อยๆ ๆ เลย เหตุเพราะนอกจากนี้สนุกสนานแล้ว ก็ยังฟินเหมือนโดนจีบเองไปอีก โดยทุกท่านสามารถหาชมซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกเรื่องนี้ได้แล้วทาง Line TV ความยาว 10 ณ เวลาเบา ๆ พอได้กรุบกริบหัวใจ

เปิดเรื่องหลักมาที่เรื่องราวของ ‘โคบายาชิ ฮารุ’ เพศหญิงสาวที่ขยาดกับความรักครั้งเก่า ภายหลังจากโดนเทงานแต่งมาหมาด ๆ แต่เหตุการณ์หยิบพลัดหยิบพลูยังไงไม่ทราบ เนื่องจากจู่ ๆ เธอก็แปรเปลี่ยนเป็นสาวฮอต ท่ามกลางหนุ่มหล่องานดี 3 คน คือ ผู้คนที่เป็นบาร์เทนเดอร์ (Bartender),

ช่างเสริมสวย (Beautician) และ นักดนตรี (Bandman) หรือที่เรียกรวมกันว่า 3B ซึ่งเป็นสามอาชีพที่หญิงสาวญี่ปุ่นปรากฏพ้องจะต้องกันว่าควรจะหลีกเลี่ยงจำนวนเยอะที่สุด เนื่องมาจากเขาว่ากันว่าชายที่ทำสามอาชีพนี้มีโอกาสนอกใจสูงมาก แต่เธอจะหลีกเลี่ยงได้เช่นไร ก็ในเมื่อเธอจะต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันกับสามหนุ่มอันตรายนี้!

Kekkon Dekinai ni wa Wake ga Aruอีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติก

ที่ออนแอร์ในปี 2021 เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของผู้หญิงสาวคนนึงที่มีวัตถุประสงค์จะแต่งงาน ดูหนังโรแมนติก  ก่อนอายุ 30 แต่สถานะการณ์กลับไม่ไม่ยากขนาดนั้น ใครถูกใจซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พระเอกออกแนวคุณลุงแต่น่ารักกร้าวใจ ควรต้องจัดเลยเป็นเรื่องของเพศหญิงสาวอายุ 29 ปี ชื่อเรื่อง โกะโต มาริโกะ ที่เธอมีจุดมุ่งหมายในชีวิตอย่างเห็นได้ชัดว่า จะต้องแต่งงานก่อนอายุ 30 กับเพศชายในอุดมคติของเธอ และชายผู้โชคดีที่เธอหมายมั่นปั้นมือจะแต่งงานด้วย นั่นก็คือ โทมิซาวะ มิตสึโอะ

หัวหน้าแผนกที่หล่อ เท่ บ้านร่ำรวย เอาเป็นว่าเป็นเพอร์เฟคแมนที่สาว ๆ หลากหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน แต่นางเอกแสนซื่อของเราหาทราบไม่ว่า ชายในฝันของเธอคนนี้ แท้จริงแล้วเขากลับมีความลับบางสิ่งซ่อนเอาไว้อยู่ มาสืบค้นหาไปว่าท็อปซีเคร็ทของพระเอกเป็นอย่างไร และนางเอกจะคว้าหนุ่มในฝันคนนี้มาครอบงำไว้ได้หรือไม่ ไปชมกัน! เมื่อความใกล้ชิดและความห่างไกล กระตุ้นให้เกิดรักสามเส้าสุดยุ่งเหยิง

สำหรับใครที่ต้องการหาหนังรักที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตของหมู่พวกเรา พวกเราขอแนะนำประเด็นนี้เลยจ้ะ ซึ่งเกิดเรื่องเกี่ยวกับความรัก ชีวิต และการงานที่แยกจากกันไม่ขาด นำมาซึ่งการทำให้ความเชื่อมโยงควรต้องวุ่นวาย อีจางฮยอก ชายหนุ่มวิศวกรอนาคตไกล มีความเกี่ยวพันสุดหวานชื่นกับพยาบาลสาวอย่าง จองดาอึน แต่ทว่ากลับมีปัจจัยให้จึงควรแยกจาก เมื่อเขาได้รับจังหวะให้เข้าไปปฏิบัติการในเมืองหลวง และที่นั่น ทำให้เขาได้เผชิญกับ ฮันโบยอง

พนักงานใหม่ที่เข้ามาดำเนินการงานในเวลาเดียวกัน และบังเอิญได้อยู่ทีมเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าความใกล้ชิดและความไกลห่างนี้เอง ทำให้ก่อเกิดเป็นความรักสามเส้าเราสามคนค่ะคุณจะเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้มีหนังดี ๆ ให้ท่านคัดสรรค์ดูตาม Streaming Platform ต่าง ๆ ด้วยเหตุดังกล่าว

ถ้าคุณมองถ้าิจกรรมที่จะทำเข้าร่วมกับครอบครัว เพื่อจะนหรือคนรัก บางครั้งอาจจะเฟ้นหนังดี ๆ มาชมสักเรื่องด้วยกันก็ได้เหมือนกันนะคะ การชมหนังนั้นนอกจากนั้นจะเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ท่านและคนรอบข้างได้ผ่อนคลาย ยังเป็นเหตุให้คุณมีบทสนทนาไว้เจรจากันภายหลังหนังจบ และได้แลกเปลี่ยนแปลงประเด็นเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ให้น่าสนใจเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ Sky Of Love – 2007

Sky Of Love รักเรานิรันดร เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตจากนิยายรักทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ ดูหนังโรแมนติก  ที่สร้างสถิติหนังรักเปิดตัวสูงสุด ในญี่ปุ่นและเป็นที่ชื่นชอบมากจนได้นำมาตีพิมพ์เป็นหนังสือ ผลงานของ มิกะ ที่ได้แรงกระตุ้นในการเขียนเรื่องมาจากชีวิตจริงของเธอเอง

ก่อนที่ต่อจากนั้นจะกลายมาเป็นรูปยนตร์เรียกนํ้าตาคนทั่วเอเชีย ที่กำกับโดย นัตซึกิ อิไม ผู้กำกับเพศหญิงมากฝีมือในวงการทีวีญี่ปุ่น นำแสดงโดย ยูอิ อารางากิ หรือ งักกี้ นักชี้ให้เห็นสาวชื่อเรื่องเหมือนกับ กับ มิอุระ ฮารุมะ และ โคอิเดะ เคซึเกะ

เรื่องย่อ Sky Of Love เล่าเรื่องราวความรักของ มิกะ นักเรียน ลำดับ มัธยมปลายปีหนึ่งที่แอบหลงรักเพื่อนเข้าร่วมอันดับเรียนรู้ ฮิโรกิ จากเด็กสาวธรรมดาที่ไม่เคยมีความรักกลับกลายเป็นความรักที่สุดแสนจะรู้ลึก แต่แล้วฮิโรกิกลับทิ้งเธอไปอย่างไม่มีเหตุผล

มิกะเสียใจมากและความรักครั้งนั้นแปรเปลี่ยนเป็นบาดแผลฝังลึกจนยากที่จะเปิดใจรับ ดูหนังโรแมนติก  ความรักครั้งใหม่ แต่เมื่อเธอได้เจอกับ ยู ชายหนุ่มที่เพียรทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อที่จะได้แสดงตัวเธอมีความสบาย มิกะก็เริ่มใหน้าจอ่อนจนยอมคบกับเขา แต่แล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน มิกะก็ได้รู้ถึงสาเหตุผลที่ฮิโรกิ จำเป็นที่จะต้องทิ้งเธอไป

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

lapierre-provencher

By admin