ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย คอซีรีส์ทั้งหลายได้ณ เวลามาอัปเดตซีรีส์น่าชมกันแล้วจ้า…!! คราวกับนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 14 ซีรีส์จีนน่าดู ของปีนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องใหม่ ๆ ในระหว่างครึ่งปีข้างหลัง เลือกเฟ้นหามาให้ดูครบทุกแนว กล่าวเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ ไม่ชมถือได้ว่าพลาดเลยนะ!

การได้ชมทีวี นอนเล่นสมาร์ทโฟนหรือเล่นแท็บเล็ตเป็นกิจกรรมประการหนึ่งที่หลายคนถูกใจมาก เนื่องด้วยมันให้ทั้งความบันเทิง ความสนุกสนานและความพลิดเพลินใจ สามารถทำให้เราผ่อนคลายความเครียด ความเมื่อยล้าจากการจัดการงานหรือการเรียนได้ในระยะเวลาหนึ่ง แน่ๆจ้ะในทีวีมีอะไรให้พวกเราชมได้อย่างหลากหลายแค่เพียงเรามีแอพลิเคชั่นดูหนังและซีรีย์อย่าง Netflix, Viu, WeTV และ iQIYI พวกเราก็สามารถดูทั้ง ดูซีรี่ย์จีน ซีรีย์คนต่างประเทศ, การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมประจำปี 2020, ซีรีย์เกาหลีสุดคลาสสิคและซีรีย์เกาหลีแบบบรรยายไทย จ้ะ

แต่อีกหนึ่งซีรีย์ยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาด เนื่องจากว่ามันจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่ๆนั่นก็คือ “ซีรีย์จีน” ค่ะ หลายท่านจำภาพซีรีย์จีนซึ่งมันควรจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกำลังด้านใน การต่อสู้ ผู้ชายต้องผมยาวแต่งหน้าเข้ม ๆ หน่อย ส่วนผู้หญิงก็จะแต่งองค์ทรงเครื่องเยอะๆและมีหลายขณะให้พวกเราติดตาม แต่ในปัจจุบันวงการซีรีย์จีนได้เปลี่ยนไปมากจ้ะ ซีรีย์เรื่องที่เกี่ยวพันกับกำลังข้างในก็ยังมีอยู่แต่เกิดการทำรูปและเอฟเฟกต์ให้สมจริงมากยิ่งขึ้น นำมาซึ่งการทำให้เราดูง่ายเพิ่มขึ้นกว่าที่เคยเป็น อีกทั้งยังมีซีรีย์แนววัยรุ่น รักใส ๆ ของวัยหนุ่มสาวให้เราได้อีกด้วยเพื่อตอบโจทย์ผู้คนที่เกลียดดูเรื่องกำลังข้างในค่ะ

วงการซีรีย์จีนก็คล้าย ๆ กับซีรีย์เกาหลีเลยจ้ะด้วยเหตุว่าเข้าแล้วออกยากมา มีการคัดสรรค์ตัวบ่งชี้ที่สมบทบาท ยิ่งกว่านั้นหน้าตาของพระนางก็ยังสวยหล่อ น่ารัก จนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยควรต้องโดนตกไปตาม ๆ กันค่ะ เมื่อมาถึงยุค 2021 ซีรีย์จีน ซับไทย แล้วครั้นว่านักแสดงคนใหม่จะเข้ามาบ่งชี้ซีรีย์จำนวนไม่ใช่น้อยแต่ซีรีย์จีนก็ยังอาจกลิ่นอายและวัฒนธรรมของจีนไว้อย่างมาก รวมถึงพวกเราจะได้เห็นได้ชัดพัฒนาการของประเทศจีนที่เดินหน้าไปไกลมากแล้ว

ทั้งเรื่องการสัญจร ที่พักผ่อน ที่อยู่อาศัยก็ปรับปรุงไปเยอะแยะเลยทีเดียว ขอพูดเลยว่ายิ่งไปกว่านั้นจำเป็นจะต้องไปเยือนเกาหลีใต้แล้ว ประเทศจีนก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่พวกเราต้องไปเยือนให้ได้ค่ะ แล้ววันนี้ค่ะเพื่อจะให้ทุกท่านได้เห็นได้ชัดฝีไม้ลายมือของนักส่อให้เห็นเราจึงขอชี้แนะซีรีย์จีนที่กำลังโด่งดังมากอยู่ในขณะนี้ค่ะ ไปดูกันเลย

ไม่ใช่แค่ซีรี่ย์เกาหลีเท่านั้นที่มาแรง ดู ซีรีย์จีน ซับไทย แต่ซีรี่ย์จีนเองก็มีความสนุกไม่แพ้กัน ยิ่งตอนหลังมานี้พิจารณาว่าคนไทยเองชอบใจกันเพิ่มขึ้นด้วย เอาเป็นว่าใครมีความสนใจ ซีรี่ย์จีน 2021 YouTrip ขอ นำเสนอ ซีรี่ย์จีน เรื่องไหนน่าดู กล่าวเลยห้ามพลาดเฉียบขาด เนื่องด้วยแต่ละเรื่องจัดว่าเด็ดและดิ่งใจแฟน ๆ ชาวไทยแน่ๆ

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

You are my glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ)

มาเริ่มต้นกันที่ ซีรีส์จีน 2021 เรื่องแรกที่นำบ่งบอกโดย นักชี้ให้เห็นหนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจสาวๆ อย่าง หยางหยาง ประกบคู่กับนางเอกตัวท็อปอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา ที่จะมาในลุคสาวสวยสุดมั่น กับเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากนิยายเหมือนกับ You are my glory หรือในชื่อภาษาไทย ดุจดวงดาวเกียรติยศ เกิดเรื่องเหมือนกับของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) นักบ่งบอกเพศหญิงสาวสวยสุดเพอร์เฟค ที่เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อเช่นเดียวกับอย่าง MOBA แต่เนื่องจากเธอเล่นเกมได้ห่วยแตกมาก ก็เลยเป็นจุดเริ่มของโชคชะตาที่พาให้เธอกลับมาประสบกับ อวี๋ถู่ (รับบทโดย หยางหยาง)

ที่จำเป็นต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยไม่ได้ แต่คนใดจะทราบว่าในแต่ก่อน เขาเป็นหนุ่มที่เธอเคยสารภาพรัก แต่กลับถูกปฏิเสธ! เมื่อความใกล้ชิดของทั้งคู่ก่อเกิดเป็นความผูกพัน เรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามกันได้ทันทีนะคะ ในช่วงเวลานี้ซีรีส์ได้จบไปแล้ว หาชมได้เลยครบทุกขณะ วันหยุดก็ชมได้แบบยาวๆ ไม่จำเป็นต้องรอยาวนาน สาวกซีรีส์จีนคนไหนกันแน่ยังไม่ได้ดู อย่าเพลินตามเก็บ รับรองบันเทิงใจ ฟินจิกหมอนจนต้องวนชมรอบ 2 เลยล่ะค่ะ

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 กับชื่อไทย “สปาร์กรัก หวานใจนาย AI” ซีรี่ย์ที่พูดถึงเหตุการณ์ของหุ่นยนต์ AI ตัวหนึ่งที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์มาก ๆ ไม่น่าใช่แค่ร่างกายด้านนอกแต่รวมทั้งความนึกคิดความอ่านต่าง ๆ ด้วย จึงได้มีการสร้างหุ่นยนต์ชื่อ “หูหลี่” ขึ้นมา แต่ด้วยการเป็นรุ่นทดจำลองทางผู้ผลิตจึงควรจะเป็นขจัดทิ้ง แต่ด้วยเหตุการณ์อะไรบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้นักข่าวสารฝึกฝนหัดสาวจึงควรรับภาระสำหรับการดูแลหุ่นยนต์ตัวนี้ก่อนค่อย ๆ กำเนิดเป็นความรัก

สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้ชมจากชื่อก็พอจะทราบแล้วจ้ะว่าเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับอะไร แต่ถ้าคาดเดาไม่ออกเราจะมาพูดกันจ้ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องดังของ เห้อฟานซิง (วิคตอเรีย ซอง) พนักงานบริษัทลำดับหัวหน้าซึ่งปีนี้เธออาสมัยรบ 34 ปีพอดี เธอเคยฮอตมากเมื่อสาว ๆ แต่ถึงช่วงนี้เธอก็ยังสวยอยู่และสวยไม่แปลงแต่ที่น่าเสียดายคือเธอยังโสดอยู่ ในขณะคนรอบข้างของเธอและเพื่อน ๆ เริ่มต้นแต่งงานและมีลูกกันแล้ว แต่เหตุการณ์ก็กลับพลิกผันค่ะด้วยเหตุว่าเธอได้เจอกับพระเอกของเราที่ชื่อว่า หยวนซ่ง (ซ่งเว่ยหลง)

ซึ่งพระเอกของพวกเรานั้นก็หล่อมากทำงานอยู่ที่บริษัทเดียวกับเห้อฟานซิงหรือนางเอกของพวกเราอีกอีกทั้งที่เป็นเพื่อที่จะนกับน้องชายของนางเอกอีกด้วย แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าพระเอกของพวกเรานั้นอายุห่างกับนางเอกถึง 10 ปี แน่นอนจ้ะอายุที่ห่างกันก็ว่าเป็นข้อขัดแย้งแล้ว อีกอีกทั้งที่เป็นเพื่อที่จะนของน้องชายตัวของเราเองอีก แต่เท่านี้ยังไม่พีคค่ะเนื่องจากนางเอกพวกเราสวยขนาดนั้นก็ต้องมีคนมาจีบบ้างคนนั้นคือ ประธานเย่ (เดวิด หวัง) ผู้บริหารบริษัทตามที่ชอบนางเอกตั้งแต่แรกเจอ เรื่องราวจะเป็นไปอย่างไร นางเอกกับพระเอกจะลงตัวกันไหม ? จำเป็นจะต้องตามไปชมกับความรักต่างวัยในครั้งนี้

คนไหนถูกใจซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติกคอมเมดี้พลาดไม่ได้ กับ ซีรีส์จีนน่าชม อย่าง A girl like me หรือชื่อศัพท์แสงไทย ข้าก็เป็นผู้หญิงแบบนี้ นำแสดงโดย โหวหมิงฮ่าว หนุ่มหน้าหวานสุดฮอตจากเรื่อง Cambrian Period ประกบคู่กับนักทำให้ทราบและนักร้องสาวมากสมรรถภาพอย่าง กวนเสี่ยวถง เรื่องราวว่าด้วย ปัวฮั่ว (รับบทโดย กวนเสี่ยวถง) องค์หญิงขั้นสี่ผู้มีความเฉียบแหลมเฉียบแหลมและกำเนิดมาพร้อมขีดความสามารถพิเศษในการทำนายอนาคต

เธอใช้สมรรถนะนี้เพื่อที่จะให้พ้นวิกฤติต่าง ๆ จนถึงเธอได้เจอกับ หรงเสีย (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) ขุนนางหนุ่มภาพงามที่สาวๆ ต่างหมายปอง เพื่อไม่ให้เป็นเรื่องปัวฮั่วก็เลยมานะไม่เข้าใกล้หรงเสีย แต่แล้วชะตากรรมก็เล่นตลกขบขัน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองต้องมาแต่งงานกัน จนเป็นเรื่องดังสุดอลเวงจนปวดหัว แล้วปัวฮั่วจะเป็นอย่างไรและจะเอาตัวรอดได้เหมือนเคยหรือเปล่า ก็จึงควรไปติดตามดูกันจ้ะ

ต่อด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 ที่มีชื่อเรื่องไทยสุดน่ารักว่า “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งมีมีความอัจฉริยะเกี่ยวกับการเล่นเกม ดันมาตกหลุมรักสาวสุดสวย จึงนำมาซึ่งการทำให้ยอมแปลงตนเองทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างหุ่นยนต์ และทั้งคู่ก็คว้าแดูป์ตามที่ตัวเองคาดหมายได้ได้ผลสำเร็จกระทั่งแยกย้ายกันไปปฏิบัติหน้าที่ต่าง ๆ จนถึงกลับมาเหน้าจอกันอีกสักครั้ง การก่อตัวของความรักก็เลยกลับมาอีกรอบ

One and Only (ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคอดีตสมัย)

เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าชม ที่ไม่ควรพลาด! One and Only ชื่อศัพท์แสงไทย ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคสมัยก่อน ที่มีกระแสความนิยมสูงมาก คนใดเป็นสายดราม่า หัวข้อนี้จะมีผลให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนปวด นำทำให้ทราบโดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน ซีรีส์ประเด็นนี้ดัดแปลงมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องราวกับของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดฝีมือประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เพื่อที่จะมิได้ต้องมาแย่งบัลลังก์กับฮ่องเต้องค์ปัจจุบันนี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกก็เลยได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อที่จะลดความบาดหมางของเหตุการณ์ในสมัยเก่า ช่วงจวนหนานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนทั้งสองเริ่มผูกพันกันมากขึ้นและเปลี่ยนเป็นความรักในที่สุด สถานะการณ์จะคืออะไรถัดไป ทั้งคู่จะพัฒนาความรักต่อได้หรือเปล่า อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกขณะแล้ว ดูกันยาว ๆ แบบไม่จะต้องสะดุดอารมณ์

ซีรี่ย์น่าดูกับชื่อไทยว่า “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อเพศหญิงสาวคนหนึ่งจำเป็นต้องสูญเสียทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และ เงินทองคำ มีผลให้เธอต้องตกลงใจกลับมายังบ้านเกิด และได้ประสบกับชายหนุ่มสุดหล่อถึง 3 คน ความรักระหว่างพวกเรา 4 ก็เลยกำเนิดขึ้น ท้ายที่สุดคงจะจำเป็นจะต้องลุ้นและเอาใจช่วยว่าคนที่แฟน ๆ เชียร์นั้นจะได้สมหวังอย่างที่เอาใจใส่เอาไว้หรือเปล่า

จบจากภาคในอดีต พวกเรามาต่อกันที่ภาคปัจจุบัน ดู ซีรีย์จีน ซับไทย Forever and Eve ที่พระนางยังคงเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่อย่างเช่นเดิม ภาคนี้จะกล่าวเล่าสถานะการณ์ของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักบรรยายมากฝีมือ ที่เกิดมาพร้อมกับความทรงจำเมื่อในแต่ก่อนของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนสุดท้ายได้เจอกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่สัญจรกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งสองเจอกันที่สนามบินโดยบังเอิญ

ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้ในทันทีและได้ขอทำความรู้จัก ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางความขัดถกเถียงกันในข้างในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับอันตราย เหตุการณ์จะคืออะไรถัดไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้ไหม พวกเรามาเอาใจช่วยหมู่เขาในภาคเดี๋ยวนี้กันนะคะ หัวข้อนี้จะได้เห็นความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งสองที่จะมาเยียวยาเราให้หายเศร้าจากภาคอดีต บัดนี้อยู่ในตอนการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่แนะนำให้พลาด!

เรื่องหลังจากนั้นมีชื่อเรื่องไทยว่า “คดีภูติผีแห่งเมืองไคเฟิง” สถานะการณ์ย้อนยุคที่เกี่ยวเนื่องกับความเชื่อและการปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่น่าจะใช่แค่รายละเอียดที่เข้มข้นแค่นั้น แต่ยังมีลายเส้นและภาพที่สวยงามมาก ๆ เรียกว่าได้ทั้งความเบิกบานและความเพลิดเพลินไปควบคู่เลย

https://lapierre-provencher.com/

By admin